Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 22 : 22 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,482 VNĐ

24,482 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:45:06
Mua USDT 15999.2 30-09-2022 12:45:04
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:44:05

10 người đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử cần theo dõi

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã đi được một chặng đường dài kể từ khi một thiên tài có biệt danh là Satoshi là tác giả của báo cáo chính thức về Bitcoin, thay đổi thế giới như chúng ta biết mãi mãi. Và nếu bạn nghĩ những năm 2010 là một thập kỷ điên rồ, thì những năm 2020 sẽ thậm chí còn hoang dã hơn.

Từ việc giảm xuống dưới 4 nghìn đô la vào tháng 3 năm ‘20 đến khi tính phí hơn 63 nghìn đô la một chút trong hơn một năm sau đó, và sau đó lao dốc trong thị trường giá xuống, vàng kỹ thuật số vẫn là Cá voi trắng của ngành, quyến rũ, gây hoang mang và bực tức cho nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, ngày nay, ngành công nghiệp này lớn hơn nhiều so với BTC. Đó là một hệ sinh thái phát triển nhanh chóng, luôn chuyển động, bao gồm các altcoin vô tận và các thẻ meta rực rỡ, các giao thức DeFi sinh lợi và NFT được đánh bạc. Được tuyên bố là đã chết nhiều lần hơn Rasputin, đó là một ngành công nghiệp luôn duy trì sự phát triển.Với rất nhiều việc đang diễn ra, việc giữ cho ngón tay của một người bắt mạch có thể là công việc toàn thời gian. Đó là lý do tại sao nó trả tiền để theo dõi hoạt động của những người thúc đẩy và rung chuyển ngành, những nhà đầu tư và những người có ảnh hưởng quan trọng, những người dường như luôn đi trước đường cong. Bất cứ điều gì xảy ra trong tiền điện tử từ nay đến năm 2030, chúng tôi đặt cược những người tiên phong sau sẽ đi đầu.

 

  1. Charles Read, Nhà đầu tư Web3

Người đồng sáng lập của quỹ VC tập trung vào tiền điện tử R Mostone Capital, Charles Read đang tham gia vào không gian web3 theo một cách chính, từ khởi động các dự án trò chơi blockchain đầy hứa hẹn như Alien Worlds và FOAD đến mua NFT độc quyền từ Mike Tyson và DJ Premier. Một game thủ đam mê và nhà sưu tập nghệ thuật tiền điện tử, Read, 28 tuổi hiện đang phát triển podcast của riêng mình và sẽ là chủ đề của một bộ phim tài liệu sắp tới về thế giới web3.

 

  1. Cobie, Trader / Influencer

Cobie (trước đây là Crypto Cobie) là một trong những nhân vật lớn nhất trên Twitter Crypto. Một người giữ túi giải đấu lớn, người ghi nhớ chính và nhà phân tích / bình luận sâu sắc, anh ấy cũng đồng tổ chức loạt podcast UpOnly cùng với người bạn tốt Ledger (Vitalik Buterin là khách mời gần đây). Một phông kiến ​​thức với khiếu hài hước độc ác, Cobie sẽ thu hút một triệu người theo dõi trong thập kỷ này (con số hiện tại: 723 nghìn) bất kể hiệu suất của ngành.

 

  1. Banteg, Yearn Finance OG

Là một trong số ít những người có ảnh hưởng DeFi không bán linh hồn của mình, Banteg vẫn chưa bị bắt gặp đang phát tán đồ hơi hoặc quảng cáo ponzis đáng ngờ. Sau khi tạo dựng tên tuổi của mình với Yearn Finance, pseud-anon đã thể hiện thiên hướng giải mã dữ liệu onchain và đọc những lời bàn tán xung quanh vụ sáp nhập ETH. Kiên định như những gì anh ấy là nguyên tắc, Banteg là điều hiếm có: một ngọn lửa hy vọng chập chờn cho thấy DeFi không hề lạc đường.

 

  1. Elena Nadolinski, Người sáng lập Iron Fish

Trước cuộc tấn công liên tục của nhà chức trách đối với quyền riêng tư (xem lệnh trừng phạt Tornado Cash gần đây), người sáng lập nền tảng bảo mật phi tập trung Iron Fish, sẽ cắt bỏ công việc của cô ấy trong những năm tới. Rất may, Elena Nadolinski sinh ra ở Nga đã cam kết chống lại các hành động diều hâu của các lãnh chúa bị ám ảnh bởi sự giám sát của chúng ta - và vì điều đó chúng ta nên biết ơn. Là một nhà phát triển phần mềm và kỹ sư theo thương mại, Elena gần đây đã được công nhận tài năng của mình với một suất trong danh sách 30 Under 30 của Forbes.

 

  1. Hasu, Nhà đầu tư thiên thần

Là một nhà đầu tư, nhà nghiên cứu, nhà văn và người dẫn chương trình podcast (Uncommon Core), Hasu là một trong những tài khoản có đầu óc kỹ thuật nhất của CT: một anh chàng có thể thuyết minh về việc đặt cược thanh khoản, trợ cấp chặn, MEV, EIP và mọi thứ liên quan. Hiện đang làm Trưởng ban Chiến lược cho Flashbots tổ chức nghiên cứu và phát triển, với một phụ trách nghiên cứu cho nhà đầu tư web3 Paradigm, Hasu dường như được định sẵn là sẽ có nhiều thứ khi những năm 2020 tiếp tục.

 

  1. Martin Köppelmann, Giám đốc điều hành Gnosis

Là người sáng lập và là người đứng đầu của nền tảng thị trường dự đoán phi tập trung Gnosis, dApp đầu tiên xuất hiện trực tuyến trên Ethereum, Martin Köppelmann có ảnh hưởng to lớn trong thế giới tiền điện tử. Anh ấy cũng tham gia rất nhiều vào các Vòng kết nối của dự án Thu nhập cơ bản chung (UBI) dựa trên blockchain, nhằm mục đích phát triển thành một “nền kinh tế dân chủ sống động”. Köppelmann gần đây đã dự đoán rằng việc tìm kiếm giá cho các thị trường ngoại hối toàn cầu, bao gồm đồng Ruble, Nhân dân tệ và Rupee, sẽ xảy ra trên Ethereum. Cho dù dự báo đó có thành hiện thực hay không, Köppelmann’s luôn đáng để lắng nghe.

 

  1. Agustin Mendez, CTO của Decentraland

Sân chơi ảo Decentraland là một trong những động lực chính trong không gian metaverse, và với một mảng bất động sản được bán với giá 2,4 triệu đô la vào năm ngoái, nhiều nhà đầu tư tin rằng nó có đủ chân để tiếp tục hoạt động. Với tư cách là Giám đốc Công nghệ của nền tảng và đã làm việc trong dự án từ năm 2018, Agustin Mendez sẽ là nhà sản xuất hương vị chính khi metaverse trưởng thành. Lập trình viên có thể duy trì một hồ sơ thấp trên mạng xã hội, nhưng anh ta có thể là hy vọng tốt nhất của chúng tôi trong việc loại bỏ các kế hoạch thống trị VR của Meta / Facebook.

 

  1. Pentoshi, Nhà giao dịch

Nhà phân tích thị trường và nhà giao dịch có biệt danh Pentoshi hẳn đang làm điều gì đó đúng đắn: anh ta đã thu hút được gần 600 nghìn người theo dõi chỉ trong ba năm, nhiều người trong số họ phụ thuộc vào anh ta để được tư vấn danh mục đầu tư hiền triết. Một thành viên trong nhóm DAO của vòng tròn khen thưởng tập trung vào web3, Pentoshi đã làm vào năm 2021 sau khi tiết lộ rằng anh ấy đã bán số Bitcoin cao nhất vào tháng 4, củng cố vị thế của anh ấy như một cái đầu lạnh trong một căn bếp nóng.

 

  1. Elizabeth Stark, Giám đốc điều hành Lightning Labs

Elizabeth Stark là sếp lớn tại Lightning Labs lớp mở rộng quy mô Bitcoin và với việc mở rộng quy mô là khiếu nại thường được gửi đến nhiều nhất đối với tài sản kỹ thuật số thống trị của tiền điện tử, cô ấy có một vai trò to lớn trong tương lai của tiền tệ. Đầu năm nay, công ty có trụ sở tại California mà cô đứng đầu đã huy động được 70 triệu đô la trong vòng tài trợ do Valor Equity Partners và Baillie Gifford dẫn đầu, khi họ tìm cách biến Bitcoin thành một mạng lưới có khả năng giao dịch với khối lượng hàng tỷ USD mỗi năm. Nếu bạn chưa theo dõi Stark, bạn thậm chí đang làm gì?

 

  1. Benyamin Ahmed, NFT Wunderkind

Benyamin Ahmed kiếm được một suất trong danh sách này bằng cách không trở thành triệu phú trước khi bước vào tuổi thiếu niên. Tinh thần kinh doanh của cậu bé 12 tuổi đã tỏa sáng khi cậu tạo ra một loạt các nhân vật Minecraft sau đó đưa chúng lên để bán trên OpenSea. Mặc dù sự mạo hiểm đó tỏ ra không thông minh, nhưng cậu học sinh đã sớm chuyển sang một dự án mới: Cá voi kỳ dị. Những chiếc NFT tiện lợi này bán chạy như tôm tươi, với giọt đầu tiên Benyamin thu về cho anh ấy 160 nghìn đô la. Là một lập trình viên máy tính tài năng, anh ấy đã giảng dạy về NFTs tại Đại học Oxford.