Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 01 : 52 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,650 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,825 VNĐ

23,825 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,599 12-07-2024 16:06:05
Mua USDT 7,599 12-07-2024 16:06:05
Mua USDT 7,599 12-07-2024 16:06:05

Điều khoản

Quy định sử dụng dịch vụ của BITANO

I. Quy định chung:

I.1. BITANO là dịch vụ trực tuyến cá nhân, không mang tính chất pháp lý của công ty hay tổ chức.

I.2. BITANO và khách hàng tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền (tức là hoạt động nhằm che giấu nguồn tiền thu được bất hợp pháp hoặc tài sản vốn khác) và các hoạt động bất hợp pháp khác.

I.3. Không sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán tại Việt Nam.

I.4. Sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của BITANO, đồng nghĩa với việc người dùng là khách hàng của BITANO và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện mà Quy định của BITANO đưa ra.

I.5. Chúng tôi không chấp nhận các giao dịch với người nước ngoài, dù là người nước ngoài đang sống trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ không trao đổi, không giải quyết bất cứ những gì liên quan tới người nước ngoài.

I.6. Trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Quy định, người dùng có quyền không thực hiện bất kỳ dịch vụ nào mà BITANO cung cấp.

II. Nguyên tắc hoạt động:

II.1. Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại.

II.2. BITANO không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào do nhầm lẫn, sai lệch, không chính xác mà người dùng gây ra trong quá trình giao dịch (khách hàng cần kiểm tra chính xác ví gửi, nhận và các thông tin trên đơn hàng).

II.3. Tài khoản của bạn sẽ nhận được số tiền cần trao đổi ngay sau khi giao dịch thành công tại BITANO. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo quản và sử dụng số tiền này.

II.4. Khi bạn sử dụng số tiền giao dịch với BITANO để giao dịch với bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kì các khiếu nại nào.

II.5. Đối với đơn hàng lỗi (chuyển tiền chậm, sai số tiền hoặc không đúng nội dung bank …), bạn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ tại BITANO, không được gửi thông tin đơn hàng cho người khác hoặc đăng lên bất kì trang web công khai nào. Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin đã chuyển tiền và có quyền tạm giữ chờ giải quyết nếu có nghi ngờ về tính minh bạch trong thanh toán của bạn.

II.6. Các hành vi cố tình khai thác lỗi đều được theo dõi và BITANO có quyền giam tiền hoặc từ chối giao dịch của bạn trong trường hợp nghi ngờ hoạt động liên quan đến: rửa tiền, lừa đảo dưới mọi hình thức, cũng như bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào khác như mua và bán thẻ tín dụng bị đánh cắp…

III. Trách nhiệm trong giao dịch:

III.1. Trách nhiệm của BITANO

Không phát hành, cung ứng, sử dụng BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH làm phương tiện thanh toán không hợp pháp.

BITANO cam kết bảo mật thông tin mà bạn chia sẻ và cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối không buôn bán, trao đổi, tiết lộ các thông tin cũng như lịch sử giao dịch của bạn tại BITANO (trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền).

Hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Giải quyết các khiếu nại của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề khiếu nại của Quý Khách trong vòng 48h kể từ khi giao dịch được xử lý thành công

III.2. Trách nhiệm của khách hàng tại BITANO

Bảo quản và chịu trách nhiệm với BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH đã mua, bán tại BITANO.

Đăng ký, xác minh tài khoản để cung cấp đầy đủ và cập nhật các thông tin cá nhân tại BITANO, bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại … để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết và giải quyết các khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng. Cung cấp chính xác thông tin giao dịch và chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin trong quá trình khi giao dịch.

Tuyệt đối không trao đổi, cho mượn và chuyển nhượng tài khoản cho người khác sử dụng tài khoản của bạn tại BITANO. Bảo mật tài khoản, thông tin và chịu trách nhiệm đối với tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trên.

Kiểm tra cẩn thận và điền đầy đủ, chính xác thông tin, số tài khoản, số ví BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH khi tạo đơn hàng vì các ví này sẽ không thể thay đổi do BITANO thực hiện lệnh tự động. Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại và BITANO không chịu trách nhiệm cho trường hợp bạn nhập nhầm ví.

IV. Hỗ trợ kỹ thuật:

IV.1. Trách nhiệm của BITANO

Bạn có thể giao tiếp với chúng tôi thông qua hệ thống chat dưới góc phải màn hình hoặc giao tiếp qua kênh Zalo, Facebook, Hotline (0968.689.789) trên BITANO.

Đảm bảo 100% đơn hàng được hoàn thành và bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

BITANO xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!