Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 02 : 42 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,100 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,592 VNĐ

24,592 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 7,999 25-09-2023 23:34:22

12 fan tokens "bắt trend World Cup" năm 2022

Tiền điện tử đã thực sự làm điên đảo thế giới với tư cách là tiền tệ của tương lai, có ảnh hưởng đáng kể đến nhiều lĩnh vực kinh tế ngoài bối cảnh tài chính toàn cầu, nơi tác động của nó là chủ đạo nhất. Ngành công nghiệp thể thao, đặc biệt là bóng đá, không bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển đang diễn ra, với một số câu lạc bộ bóng đá trên khắp thế giới hiện đang ở trên chuyến tàu cường điệu cho các token của người hâm mộ tiền điện tử.Như bạn có thể đã biết, phân phối hoặc bán hàng hóa tùy chỉnh là một trong những cách tiếp cận hiệu quả nhất được sử dụng trong việc xây dựng cộng đồng. Điều này thể hiện rõ ràng ở phần lớn những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá, những người được biết đến với việc mua áo câu lạc bộ hoặc thẻ thành viên yêu thích của họ, trong số các hàng hóa tùy chỉnh khác như một cách để giới thiệu câu lạc bộ tương ứng của họ.Với việc bổ sung fan token của người hâm mộ vào danh sách, những người yêu thích bóng đá giờ đây có thể làm được nhiều hơn với tư cách là người hâm mộ của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào. Đáng chú ý, fan token của người hâm mộ bóng đá cung cấp nhiều lợi ích bao gồm quyền truy cập cá nhân vào các lợi ích độc quyền và quyền tham gia vào các quy trình ra quyết định chính của câu lạc bộ.

Trong khi xu hướng tương đối mới đang nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các giải đấu và câu lạc bộ bóng đá hàng đầu, thì nhu cầu về thẻ người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá cũng ngày càng tăng. Do đó, chúng tôi đã sắp xếp danh sách một số trong số 12 fan token người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá hàng đầu để xem xét trong năm đang diễn ra, không theo thứ tự cụ thể.

 1. Manchester City (City)

Câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Châu Âu (EPL) trở thành câu lạc bộ đầu tiên từ giải đấu của mình và có lẽ là một trong những câu lạc bộ sớm nhất thông báo về việc ra mắt fan token kỹ thuật số cho người hâm mộ. Hiện tại, fan token người hâm mộ của Manchester City, $ CITY, là mã lớn nhất và có giá trị nhất trong số các đồng nghiệp của nó với tổng vốn thị trường được định giá trên 23 triệu đô la tính đến thời điểm báo chí.Theo trang web chính thức của câu lạc bộ, $ CITY Fan Token sẽ cho phép chủ sở hữu tham gia vào quá trình ra quyết định, truy cập trải nghiệm VIP, kiếm được sản phẩm chính thức, v.v. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là fan token của người hâm mộ $ CITY không phải là một loại tiền ổn định và có thể thay đổi về giá dựa trên hoạt động thị trường.

 1. Atletico Madrid (ATM)

Atletico Madrid Fan Token (ATM) thuộc về câu lạc bộ bóng đá Liên đoàn Tây Ban Nha, đội bóng đá Atletico Madrid và cho phép người sở hữu ảnh hưởng đến các quyết định và hoạt động của câu lạc bộ bóng đá.fan token người hâm mộ ATM được phát hành bởi nền tảng blockchain Chiliz vào tháng 1 năm 2020 tại một sự kiện Token Hunt thực tế tăng cường. Chủ sở hữu fan token ATM có quyền bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ và tham gia vào các chương trình khuyến mãi thường xuyên. Hiện tại, có tổng cộng 10 triệu thẻ ATM đang được lưu hành, trong đó khoảng 1,2 triệu thẻ ATM đã được phân bổ cho người hâm mộ của câu lạc bộ. Tính đến thời điểm báo chí, fan token ATM có vốn hóa thị trường là $ 15.415.097.

 1. AC Milan (ACM)

AC Milan đã tham gia mùa vụ của các câu lạc bộ với fan token của riêng mình vào tháng 1 năm 2021. Rossoneri đã ra mắt fan token ACM với sự hợp tác của công ty blockchain fintech hàng đầu thế giới Chiliz. Về cơ bản, những người hâm mộ AC Milan nhận được fan token ACM sẽ có thể nhận được nhiều lợi ích bao gồm quyền bỏ phiếu trong nhiều quyết định của câu lạc bộ mỗi mùa và quyền truy cập độc quyền vào phần thưởng và trải nghiệm VIP.Tổng số fan token ACM hiện được chốt ở mức 19,9 triệu, trong đó có khoảng 2 triệu đang lưu hành. Có giá 4,96 đô la, fan token ACM có vốn hóa thị trường là 8,325,556 đô la vào thời điểm báo chí.

 1. FC Porto (PORTO)

Vào năm 2021, người hâm mộ FC Porto rất vui mừng khi biết rằng câu lạc bộ bóng đá đã tung ra fan token người hâm mộ của riêng mình, PORTO, thông qua Binance Launchpad. Với điều này, người hâm mộ Porto có thể tiếp cận với rất nhiều món quà và nhận được phần thưởng cho lòng trung thành của họ.Ngoài những thứ khác, fan token có thể được sử dụng để mua Hộp bí ẩn NFT của FC Porto và sau đó NFT có thể được sử dụng để đặt cược để kiếm thêm phần thưởng PORTO trên Nền tảng fan token người hâm mộ Binance. Có giá 3,71 đô la, fan token ACM có tổng cộng 40 triệu fan token đang lưu hành và hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 28.825,65 đô la tính đến thời điểm báo chí.

 1. S.S. Lazio (LAZIO)

Được ra mắt trên Binance Launchpad, fan token người hâm mộ Lazio, LAZIO, có vai trò như một đồng tiền tiện ích, cung cấp cho người hâm mộ một cách để tương tác với đội bóng đá yêu thích của họ. Theo dự kiến, fan token sẽ cho phép người dùng truy cập các vật phẩm độc quyền, NFT, bỏ phiếu cho các quyết định nhất định dành riêng cho người hâm mộ và thậm chí có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đội thể thao yêu thích của họ.Người hâm mộ cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng chưa từng thấy như đăng ký khách hàng thân thiết, tích hợp Fan Shop, bộ sưu tập NFT, Quyên góp, Trò chơi nhỏ, v.v. Tính đến thời điểm báo chí, fan token LAZIO có vốn hóa thị trường là 21.540.871 đô la và tổng nguồn cung là 40 triệu fan token.

 1. Inter Milan (INTER)

INTER là fan token người hâm mộ chính thức của một trong những đội bóng được đánh giá cao nhất tại giải VĐQG Ý và thế giới. Vào ngày 10 tháng 9 năm 2021, fan token người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Inter Milan đã được ra mắt, cho phép chủ sở hữu tham gia vào quá trình ra quyết định của câu lạc bộ cũng như có quyền truy cập độc quyền vào các lợi ích hạn chế khác. Tính đến thời điểm báo chí, fan token INTER có tổng nguồn cung là 20 triệu fan token INTER với vốn hóa thị trường trị giá khoảng 10,68 triệu đô la.

 1. Trabozanspor (TRA)

Trabozanspor, TRA, được ra mắt vào năm 2020 và cho phép chủ sở hữu được hưởng chiết khấu độc quyền đối với hàng hóa chính thức của Trabzonspor, vé xem trận đấu miễn phí cho các trận đấu trên sân nhà của Trabzonspor và Medikal Parl, chuyến tham quan có hướng dẫn đến Sân vận động Trabzonspor + quyền truy cập vào các khu vực độc quyền và hàng hóa chính thức có chữ ký. Theo bài viết này, fan token TRA có vốn hóa thị trường là $ 5,010,732 và tổng nguồn cung là 10 triệu fan token.

 1. fan token Santos FC (SANTOS)

Santos FC Fan Token, SANTOS, là một fan token BEP-20 được triển khai trên Binance Smart Chain (BSC). Vai trò chính của fan token SANTOS là liên kết giữa Santos FC và cơ sở người hâm mộ của nó. Chủ sở hữu SANTOS được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm cả việc tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ và khả năng bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò ý kiến. Tính đến thời điểm báo chí, fan token SANTOS có vốn hóa thị trường là 24.857.894,99 đô la và tổng nguồn cung là 30 triệu SANTOS.

 1. Paris-Saint Germain (PSG)

fan token Paris-Saint Germain, PSG, là một trong những fan token hàng đầu trong ngành thể thao. PSG được tạo ra để cho phép người hâm mộ mua hàng hóa của câu lạc bộ, bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng của câu lạc bộ và có tiếng nói vững chắc trong các hoạt động khác của câu lạc bộ. Theo bài viết này, fan token PSG có vốn hóa thị trường là 27.346.837 đô la và tổng nguồn cung là 19,89 triệu PSG.

 1. Fan token FC Barcelona (BAR)

FC Barcelona đã ra mắt fan token fab, BAR, vào năm 2020 và đã bán hết 600.000 fan token BAR ban đầu trong vòng hai giờ, với tổng doanh thu là 1,3 triệu đô la. Hôm nay, BAR có giá $ 6,37. fan token của người hâm mộ cấp cho người hâm mộ khả năng hỗ trợ các Curlers trong việc thảo luận tốt nhất có thể, cũng như có được quyền truy cập vào trải nghiệm VIP, nhận hàng hóa chính thức và hơn thế nữa. Tính đến thời điểm báo chí, BAR có vốn hóa thị trường là $ 18,794,543 và tổng nguồn cung là 39,96 triệu BAR.

 1. AS Roma (ASR)

AS Roma Fan Token (ASR) là một fan token tiện ích cung cấp cho người hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá AS Roma một phần quyền lực được mã hóa đối với các quyết định của câu lạc bộ bằng cách sử dụng ứng dụng và dịch vụ của Socios. Token sẽ cung cấp cho người nắm giữ quyền lực để giúp Giallorossi đưa ra quyết định đúng đắn, tiếp cận trải nghiệm VIP, kiếm được sản phẩm chính thức, v.v. Theo bài viết này, fan token ASR có vốn hóa thị trường là $ 8,735,003 và tổng nguồn cung là 10 triệu ASR.

 1. fan token Juventus (JUV)

Ra mắt vào tháng 11 năm 2019, JUV là fan token người hâm mộ đầu tiên của nền tảng Chiliz. fan token của người hâm mộ Juventus đại diện cho quyền biểu quyết và cho phép người sở hữu tiếp cận các lợi ích và phần thưởng khác nhau sau đó có thể được sử dụng để tham gia và ảnh hưởng đến các quyết định của Juventus F.C. câu lạc bộ bóng đá. Kể từ khi viết bài này, fan token JUV có vốn hóa thị trường là 14.854.133 đô la và tổng nguồn cung là 20 triệu fan token JUV.Tại sao bạn nên quan tâm

Rõ ràng là tiền điện tử có nghĩa là kinh doanh bằng cách cách mạng hóa ngành công nghiệp thể thao bằng cách đưa các câu lạc bộ đến gần hơn với người hâm mộ và tăng cổ phần của người hâm mộ vào cách câu lạc bộ hoạt động. Những fan token này mang lại cho người hâm mộ niềm vui khi tham gia vào các công việc hàng ngày của câu lạc bộ, chẳng hạn như bỏ phiếu trong nhiều quyết định của câu lạc bộ trong mỗi mùa giải. Chúng cũng có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau để thu lợi nhuận bằng tiền hoặc đổi lấy các vật có giá trị khác như bộ dụng cụ bóng đá và thẻ thành viên, trong số các đặc quyền độc quyền khác.