Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

3 lý do nên all in vào InfinitySwap (ISWAP coin)Mặc dù thị trường tiền mã hóa đang có chiều hướng rất xấu, khi mà Bitcoin liên tục thủng các vùng hỗ trợ, kéo theo hàng loạt đồng altcoin khác giảm giá và dường như có rất nhiều nhà đầu tư đã mất kiên nhẫn với thị trường, thế những, nếu như chịu khó tìm hiểu, vẫn có thể những đồng coin giúp chúng ta sinh lời trong thời gian ngắn, thậm chí về dài hạn nếu như may mắn lựa chọn chính xác. Ngày hôm nay, đội ngũ Bitano muốn giới thiệu đến các bạn dự án Infinity Swap với mục đích tham khảo.

Vậy Infinity Swap là gì?

Theo thông tin từ dự án, đây là một nền tảng AMM (viết tắt của Automated Market Maker, đây là thuật ngữ dùng để chỉ các công cụ giúp đem lại tính thanh khoản tự động trên các sàn giao dịch. Mô hình này sẽ giống như một sàn giao dịch hoạt động theo hướng phi tập trung nhằm khắc phục nhược điểm còn tồn tại ở các sản tập trung hiện nay). Nền tảng này sẽ cho phép người dùng tạo mới, stake và swap các token trên Internet Computer một cách nhanh chóng và an toàn. Infinity Swap hướng tới việc liên kết tất cả các nền tảng blockchain lại với nhau để người dùng có thể dễ dàng trao đổi và swap chúng với chi phí thấp nhất, mà không cần thông qua các cầu trung chuyển (bridge) như hiện nay.Một số blockchain hiện nay không có sự liên kết với nhau, nên người dùng sẽ khá mất công khi họ muốn swap hoặc chuyển đổi từ token này sang token khác, thường sẽ phải thông qua một nền tảng trung gian hoặc một bridge với chi phí khá đắt đỏ và giao dịch bị chậm trễ. Nếu giải quyết được vấn đề này, thì Infinity Swap là một nền tảng AMM rất tiềm năng.

Vậy lí do gì khiến chúng ta có thể “all in” vào đồng coin này?

Thứ nhất, Infinity Wallet: Wallet là một trong những ứng dụng cơ bản của bất kì nền tảng hay hệ sinh thái nào mà chúng ta biết, và mỗi ví trong các hệ sinh thái lại có những đặc trưng và tính năng riêng. Infinity Wallet cũng vậy, nó dành riêng cho hệ sinh thái BTC và ETH, 2 trong số các blockchain có khả năng tương tác cao nhất và phổ biến nhất hiện nay. Hiện tại, Infinity Wallet đang được xây dựng và phát triển, có nhiệm vụ lưu trữ và gửi các token bằng các tiêu chuẩn token phi tập trung tiên tiến. Trong tương lai, ví cũng sẽ được hỗ trợ cho các token theo tiêu chuẩn đặc biệt và có khả năng lưu trữ cả NFT. Tính năng này tuy không mới lạ nhưng hầu hết các ví hiện tại chỉ cho phép lưu trữ các token được hỗ trợ bởi nền tảng của nó mà thôi. Nhờ vào công nghệ Chainkey của Internet Computer, Infinity Wallet sẽ có thể cho phép người dùng trực tiếp trao đổi, swap bất kì token nào mà không phải thông qua việc sử dụng các cầu nối phức tạp và đôi khi có rủi ro nếu như nghẽn mạng hoặc các cầu nối lưu trữ này bị hacker tấn công.Thứ hai, các tính năng của Infinity Swap. Các tính năng đó bao gồm Creation (khởi tạo) Swap (Hoán đổi) và Staking. Tính năng khởi tạo token cho phép các dự án và người dùng có thể tạo các token trực tiếp thông qua website của Infinity Swap dễ dàng dựa vào các câu lệnh, điều này hoàn toàn do người dùng tự quyết định và thực hiện. Các phần mềm hỗ trợ của nền tảng sẽ giúp người dùng tối đa trong việc thực hiện việc khởi tạo một token mới mà không cần phải phụ thuộc vào bên thứ ba.

Tính năng Swap cho phép người dùng tiếp cận sớm nhất với các token xuất hiện trên Internet Computer, đồng thời người dùng có thể trực tiếp swap từ token mà họ đang sở hữu sang token mới. Hơn thế nữa, người dùng đang sở hữu Bitcoin có thể tiến hành mua bán, giao dịch với các token khác không thuộc hệ sinh thái hoặc phát triển trên nền tảng Ethereum, giảm thiểu các bước thông qua nền tảng trung gian khác.

Nếu như các nền tảng staking trước đây giới hạn người dùng với các token sử dụng cơ chế ERC20 thì giờ đây với Infinity Swap, người dùng có thể staking cả các token phát triển bởi cơ chế IS20. Các pool thanh khoản trên nền tảng sẽ cho phép người dùng khai thác các token này với thuật toán PoS (Proof of Stake - bằng chứng cổ phần). Điều này tối ưu hóa lợi ích của người dùng và kích thích các nhà đầu tư staking trên nền tảng của Infinity Swap.Thứ ba, các quỹ đầu tư của Infinity Swap. Mặc dù dự án còn khá mới mẻ và ít người biết đến, nhưng cũng đã được 4 quỹ đầu tư rót vốn, trong số đó có Dfinity - quỹ đầu tư đứng sau sự thành công của token ICP. Mặc dù có những lùm xùm về việc Dfinity “làm giá” ICP khiến không ít nhà đầu tư chịu thiệt hại, nhưng không thể phủ nhận ICP là một token đã đạt đỉnh cao khá lớn. Tuy nhiên, đây cũng là một lí do mà chúng ta cần lưu ý khi đầu tư vào Infinity Swap, nhất là việc nghiên cứu tokenomics của dự án cũng như lịch trả token để tránh bị thiệt hại và tổn thất.

Tổng quan lại, Infinity Swap vẫn là một dự án có thể đánh giá là tốt và có nhiều ưu điểm để chúng ta theo dõi những bước phát triển của dự án cũng như nghe ngóng thị trường. Bài viết này mang tới cho bạn những cái nhìn tổng quan về dự án và chia sẻ về những tính năng cũng như đặc điểm của Infinity Swap, chúc bạn đầu tư thành công trong tương lai.