Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 30 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,017 VNĐ

24,017 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

5 token Metaverse tốt nhất đáng để đầu tư

Giá token trong các trò chơi metaverse đang giảm. Giá đất và giá trị NFT trong trò chơi cũng giảm. Nhưng các nguyên tắc cơ bản đã làm cho năm token nền tảng trong bài viết này trở nên phổ biến chỉ vài tháng trước, vẫn chưa biến mất. Đội ngũ phát triển đứng sau những dự án này vẫn đang xây dựng để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Bây giờ có thể là cơ hội tốt nhất để tham gia cùng họ trong cuộc hành trình của họ trong tương lai, và biết đâu tài khoản của bạn sẽ có cơ hội x5 x10, thậm chí x20 lần?

Đầu tư không phải là những gì đang xảy ra bây giờ. Đó là về những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Và mặc dù rất khó để nhìn thấy các cây nến đỏ và xu hướng giảm trong biểu đồ của ngày hôm nay, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi vào một thời điểm nào đó. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên xác định vị trí của mình ngay bây giờ, trước khi thời điểm tốt đẹp trở lại và bạn nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ con thuyền.Chúng tôi đã tập hợp danh sách năm nền tảng metaverse có cơ hội tốt nhất để vượt qua thời kỳ suy thoái hiện tại và trở nên mạnh mẽ hơn ở phía bên kia. Chúng tôi đã chọn chúng dựa trên hiệu suất trước đây, các hoạt động hiện tại, số lượng người dùng, danh tiếng và các yếu tố khác nữa, cũng không kém phần quan trọng.

Otherside và ApeCoin

Mặc dù là thế giới ảo mới nhất trong danh sách này, Yuga Labs ’Otherside đã đứng đầu bảng xếp hạng lâu dài của DappRadar về doanh số bán NFT, nhờ vào đợt bán đất khổng lồ gần đây.Khối lượng giao dịch cho otherside đã lên tới 795 triệu đô la và không có nguy cơ dự án sẽ đi vào lãng quên vì sự ràng buộc của nó với các bộ sưu tập NFT khác như BAYC, MAYC, BAKC, CryptoPunks, Meebits, Cool Cats, Nouns, World of Women và CrypToadz.

token ApeCoin đã trải qua một hành trình gập ghềnh kể từ khi nó ra mắt vào giữa tháng 3. Bored và Mutant Ape đã tiến hành một đợt airdrop token miễn phí vào thời điểm đó, trị giá tương ứng là 80.000 đô la và 16.400 đô la.Trước khi bán đất ở otherside, ApeCoin đã đạt mức cao nhất là $ 26,70. Khi Yuga Labs bắt đầu xây dựng thế giới ảo của mình, do đó việc họ phát triển token riêng là một điều thật hợp lý để mong đợi sự tăng giá khi tiếp tục phát triển.

The sandbox và SAND

Sandbox đứng thứ hai trong bảng xếp hạng mọi thời đại của DappRadar về số lượng đất bán. Thế giới ảo đã có một năm 2022 khó khăn so với năm trước và giá token của dự án đã vượt khỏi mức đỉnh cao nhất trong thời gian tồn tại của nó là 8,40 đô la. Nhưng nếu nó thậm chí có thể lấy lại một nửa số đó, thì một khoản đầu tư ngày hôm nay có khả năng là một ý tưởng tốt.Sandbox gần đây đã công bố hợp tác với Mastercard để ‘đưa mạng thanh toán của mình lên web3’ và đã có Adidas, Animoca Brands, Atari, CoinMarketCap, Gemini và hơn thế nữa. Bạn cần phải thừa nhận rằng những công ty lớn này đã thực hiện nghiên cứu của họ và có những điều để tin tưởng rằng thế giới metaverse sẽ có một tương lai thương mại mạnh mẽ.

Với nhiều mối quan hệ đối tác thương mại và nội dung, cũng như danh tiếng mạnh mẽ trong cộng đồng web3, The Sandbox được đặt ở vị trí tốt cho tương lai.

Decentraland và MANA

Một trong những nền tảng metaverse nổi tiếng nhất, Decentraland đã mở cửa vào tháng 2 năm 2020. Đã hoạt động trong một khoảng thời gian tương đối dài trong metaverse, nhóm đứng sau dự án đã trải qua những thăng trầm đi kèm với việc làm việc trong web3. Vì vậy, mặc dù giá bán trung bình đã giảm gần 60% về giá trị ETH, nhưng sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng nặng nề đến Decentraland.Tất cả các loại hoạt động của các thành viên cộng đồng và tổ chức đều diễn ra ở Decentraland. Ví dụ như Tuần lễ thời trang kỹ thuật số của Giao thức Boson vào cuối tháng 3 năm nay. Tommy Hilfiger, Dolce & Gabbana và Imitation of Christ là một số nhãn hiệu trưng bày sản phẩm của họ.

Giải quần vợt Úc mở rộng hiện đang hợp tác với thế giới ảo đình đám này, cùng với một loạt NFT và một giải đấu quần vợt ảo. Thậm chí, quốc gia Barbados có kế hoạch mở một đại sứ quán ngoại giao kỹ thuật số trên đất Decentraland.Nhìn chung, các dấu hiệu cho thấy đây là một dự án tiềm năng. Nhưng mọi thứ vẫn ổn, token gốc MANA của Decentraland giảm 85% mức cao nhất trong thời gian tồn tại của nó là 5,85 đô la. Nhưng một lần nữa, giống như mọi thế giới khác trong danh sách này, các nguyên tắc cơ bản là ở đó để giá token tăng lên. Một đội ngũ mạnh mẽ với kinh nghiệm tốt và nhiều quan hệ đối tác thương mại và nội dung sẽ giúp Decentraland đứng vững khi thị trường uptrend quay trở lại.

NFT World và WRLD

NFT Worlds đã có một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2022. Giá đất bán trung bình đã tăng lên hơn 30.000 đô la và thửa đất đắt nhất được bán với giá 190.095 đô la vào tháng Hai. Nền tảng cũng giới thiệu một hệ thống đặt cược (staking) để người dùng kiếm được WRLD bằng cách khóa tài sản của họ. Và chủ sở hữu cũng có thể cho thuê đất của họ để thu lợi nhuận.Do sự điều chỉnh mạnh của thị trường, giá trị đất và giá của token đã giảm xuống. Từ mức cao nhất vào ngày 19 tháng 2 là 0,62 đô la, WRLD đã giảm 96%. Nhưng các nhà xây dựng vẫn đang xây dựng trên nền tảng này. Các sản phẩm tài chính như SkuxxVerse Pass được các bên thứ ba tạo ra để tận dụng mức tăng trưởng dự kiến trong tương lai của NFT Worlds. Lộ trình cập nhật cho thấy dự án hoàn toàn có một kế hoạch tăng trưởng là mạnh mẽ.

Điểm mạnh của thế giới ảo này dựa trên cộng đồng của nó và đầu vào của họ. Môi trường do người dùng xây dựng trên nền tảng không phụ thuộc vào token và đầu cơ đất đai. Người dùng bị thu hút bởi NFT Worlds nhiều hơn là vì số tiền họ kiếm được. Đây sẽ là chìa khóa cho sự thành công lâu dài của nền tảng.

Token Mirandus và MTRM

Một tựa game đến từ nhà Gala Games, rất có thể nó sẽ thành công. Gã khổng lồ với tựa game blockchain đã có Town Star, một trong những tựa game kiếm tiền phổ biến nhất. Công ty sẽ sớm bổ sung Grit, Fortitude, Battlestar Galactica và nhiều hơn nữa trong những tháng tới.Gala Games đang xây dựng toàn bộ hệ sinh thái trò chơi blockchain dựa trên các tựa game chất lượng để chơi để kiếm tiền như những tựa game ở trên. Người dùng có thể kiếm được token GALA để cung cấp sức mạnh tính toán cho mạng lưới đang phát triển này và Mirandus là một phần quan trọng trong số đó.

Mirandus là một trong những dự án chơi để kiếm tiền được mong đợi nhất trên thị trường. Materium là đơn vị tiền tệ của trò chơi và nó đã giảm 87% so với mức cao nhất là 1,02 đô la. Mức đỉnh này đã đạt được gần đây vào tháng 4 và chúng tôi đã báo cáo về mức độ phổ biến của nó vào thời điểm đó.Điều duy nhất thay đổi kể từ đó là tình hình kinh tế vĩ mô, trong thế giới rộng lớn hơn, đang ảnh hưởng đến giá tiền điện tử và NFT. Điều không thay đổi là Gala Games vẫn xây dựng những trò chơi xuất sắc mà mọi người muốn chơi. Trong thời gian tới, khi điều kiện tài chính được cải thiện, Mirandus vẫn sẽ ở đây và cộng đồng của nó sẽ ngày càng lớn mạnh hơn.