Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 24 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,019 VNĐ

24,019 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

ApeCoin - APE hoạt động như nào từ khi ra mắt?

Từ khi đạt được mức ATH cao nhất vào ngày 28 tháng 4 năm 2022, đợt bán ApeCoin đã giữ mức altcoin dưới EMA – 20 (màu đỏ) và EMA – 50 (màu xanh lục lam). Chuỗi đáy và đỉnh cao hơn gần đây cho thấy sự phục hồi khá tốt. Thế nhưng phe gấu vẫn tiếp tục thể hiện sự từ chối mạnh mẽ về giá cao hơn.

Trong khi thiết lập cờ giảm giá trên biểu đồ, người bán sẽ kéo dài giai đoạn giảm giá trong các phiên tới. Vào thời điểm viết bài, đồng coin giao dịch ở mức 4.4223 đô la, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của ApeCoin


Nguồn: TradingView

Từ khi quay đầu khỏi ngưỡng hỗ trợ kháng cự 27,6 đô la, ApeCoin đã liên tục đăng ký các đỉnh thấp hơn trong 2 tháng qua. Sau khi đã ghi nhận mức giảm hơn 88% so với mức cao nhất trong tháng 4, ngày 15 tháng 6, APE đã giảm xuống mức thấp nhất 3.0661 đô la. APE đã đánh dấu sự phục hồi khá nhanh được thể hiện rõ nhất trên biểu đồ.

2 tuần này, APE đã chứng kiến cờ và cực giảm trong khung gian hàng ngày. Với đường EMA – 20 đang thắt nỗ lực mua, mức đóng cửa hấp dẫn bên dưới mô hình có thể đang khiến giá thay thế sẽ gặp rủi ro.

Để vượt lên, xu hướng khối lượng đã giảm xuống quá trình hình thành mô hình cờ. Mô hình này hoạt động tốt trong xu hướng khối lượng giảm như vậy.

Mức đóng cửa được duy trì bên dưới cờ được hỗ trợ những nỗ lực giảm giá trong việc kiểm tra lại mức 3,3 đô la. Người mua sẽ cố gắng kiểm chế để người bán không tìm thấy mức thấp nhất thời đại. Mô hình dao động tiếp tục sẽ chứng kiến sự đảo ngược từ vùng 5,6 đô la.


Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI đã dao động quanh vùng giảm giá trong 2 tháng nay. Việc phá vỡ dưới mức 42 sẽ hỗ trợ nỗ lực bán để kiểm tra lại mức 3,3 đô la.

Ngoài ra, dòng tiền Chainkin (CMF) pha trộn với triển vọng giảm giá. Các nhà giao dịch giao dịch / các nhà đầu tư nên chú ý đến khả năng phá vỡ trên mức này để phát hiện các bất hợp lệ giảm giá nào.

Nhìn cờ giảm và thiết lập cực cùng với hành động giá giảm sẽ giảm xuống dưới đường EMA -20 và EMA – 50, APE sẽ cho thấy phân tích theo khuôn mẫu. Các mục tiêu vẫn giống như trên.

Cuối cùng, các nhà đầu tư và nhà giao dịch dựa vào tâm lý thị trường và các diễn biến trên chuỗi để thực hiện động thái có lợi.

Mã thông báo chơi game đã hoạt động như thế nào từ khi ra mắt DEX

Giữa các lệnh trừng phạt theo quy định, các cuộc tấn công DDOS cung sự suy thoái thị trường đã ảnh hưởng đến hoạt động của nền tảng chơi trò chơi kiếm tiền, STEPN đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung DEX vào ngày 11 tháng 6. Theo báo cáo chính thức từ nhóm xuất bản, DEX được gọi là DOOAR. DEX cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản bằng các mã thông báo gốc - GST hoặc GMT.

Theo nguồn dữ liệu từ Dune Analytics, DEX DOOAR của STEPN trong ngày 30 tháng 6, ghi lại chỉ số người dùng hoạt động hàng ngày là 66052 người dùng, đưa nó đứng đầu danh sách có người dùng hoạt động cao nhất trong ngày cao nhất trên Chuỗi Solana. 


Nguồn: Dune Analytics

Bây giờ, bạn có thể hỏi, từ khi ra mắt DEX, các mã thông báo GMT và GST-SOL của STEPN đã phản ứng như thế nào?

Vào ngày 11 tháng 6, khi DOOAR DEX ra mắt, giá của GMT được chốt ở mức 0,92 đô la. Thế nhưng, vào ngày 26 tháng 6, mã thông báo đã đạt mức cao 1,08 đô la. Từ đây, phe gấu bắt buộc phải đảo chiều và đẩy giá xuống.

Đổi tay ở mức 0,8113 đô la, giá của GMT đã ghi nhận mức giảm 13% trong 20 ngày. Trong cùng khoảng thời gian, dữ liệu từ Santiment tiết lộ giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm 11%.


Nguồn: Santiment

Ngoài ra, trong 24 giờ qua, mã thông báo đã tăng 2% về giá và tăng 16% về khối lượng giao dịch.

Mặt khác, trong 20 ngày qua, GST-SOL không thấy bất kỳ sự thuyên giảm nào. Ở mức 0,38 đô la cho mỗi mã thông báo GST-SOL khi DOOAR DEX ra mắt, giá của mã thông báo tiếp tục giảm 68%.

Trong thời gian này, mã thông báo đã trao tay ở mức 0,1227 đô la. Do vậy, giá trị vốn hóa thị trường trong giai đoạn này cũng ghi nhận mức giảm từ 39,61 triệu đô la xuống 24,48 triệu đô la. 

Theo nguồn dữ liệu từ CoinMarketCap, trong 24 giờ qua, giá của mã thông báo GST-SOL đã giảm 3%. Khối lượng giao dịch cũng đã giảm 37,54%.


Nguồn: Santiment

Trên bình diện xã hội, GMT đã tăng trưởng nhanh chóng trong gần tháng qua. Từ ngày 11 tháng 6, sự thống trị xã hội đã tăng hơn 300%. Trong cùng thời kỳ, số lượng giao dịch xã hội cũng đã tăng 61%. Thế nhưng, trong cùng khoảng thời gian đó, nguồn cung cấp GMT do cá voi nắm giữ đã giảm 4%. 


Nguồn: Santiment

Phân tích cách GMT, GST đã hoạt động trong bối cảnh thị trường bất ổn hiện tại

Vì đa số các dự án dựa trên blockchain để kiếm tiền đều quay cuồng dưới tác động của điều kiện thị trường thắt chặt, STEPN cũng bị ảnh hưởng nhiều. Ngoài việc chật vật trong việc giữ chân người chơi, từ đầu tháng, công ty game này đã phải hứng chịu hàng loạt sự kiện đáng tiếc.

Vào cuối tháng 5, cuộc kiềm chế quy định ở Trung Quốc đã buộc công ty phải tạm ngừng cung cấp dịch vụ GPS cho người dùng tại Trung Quốc. Điều này đã buộc GMT và GST của nó bị giảm giá. Ngay sau đó, công ty tiết lộ mạng của họ đã bị tấn công bởi 25 triệu cuộc tấn công DDOS được gửi đến các máy chủ trong khoảng thời gian ngắn dẫn đến thời gian ngừng hoạt động.

Khi sự quan tâm của những người chạy bộ suy yếu, giá sàn của STEPN sneaker NFTs cũng đã bắt đầu giảm mạnh. Được giao dịch với giá cao tới 1.200 đô la trong 2 tháng trước, đôi giày thể thao trên thị trường Magic Eden NFT đang được bán với giá thấp nhất là 4,10 SOL (gần 112 đô la).

Trong nỗ lực để cứu doanh nghiệp ốm yếu và các mã thông báo sắp chết, STEPN đã công bố ra mắt DOOAR Sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi (DEX) riêng, cho phép bất kỳ ai cung cấp thanh khoản cho các cặp GST & GMT.

Giữa chuỗi sự kiện này cùng sự suy thoái của thị trường toàn cầu, các mã thông báo này của mạng đã hoạt động như thế nào?

Khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử tiếp tục quằn quại nỗi đau do phe gấu gây ra, các mã thông báo GMT & GST không bị loại bỏ. Giảm 12% trong 24 giờ qua, GMT đã đổi chủ ở mức 0,5919 đô la . Trong 7 ngày qua, mã thông báo đã giảm 38%. Trong khoảng thời gian này, vốn hóa thị trường cũng giảm mạnh và được chốt ở mức 354,08 triệu đô la từ mức 571,93 triệu đô la được ghi nhận 1 tuần trước. 

Bị bán quá mức nghiêm trọng, Chỉ số RSI được đặt ở vị trí 29. Với triển vọng thị trường chung và sự không quan tâm đến các trò chơi chơi để kiếm tiền, sự thoái lui có thể là điều xa vời. 


Nguồn: TradingView

Với mức giảm 17% trong 24 giờ qua, GST của Stepn không có giá tốt hơn. Vào thời điểm này, nó được giao dịch với giá 0,2379 đô la. Trong tuần qua, mã thông báo đã giảm 57% về giá. Giá trị vốn hóa thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm từ 45 triệu đô la xuống 25,06 triệu đô la. 

Phân tích biểu đồ giá tiết lộ GST đã đi vào vòng xoáy giảm kể từ ngày 13 tháng 5. Từ đó, Chỉ số RSI của nó đã chơi với phe gấu nằm sâu trong vùng quá bán. Vào thời điểm hiện tại, nó được phát hiện lúc 23.12. 


Nguồn: TradingView

Về mặt xã hội, trong 24 giờ qua, GMT đã tăng 87% về mức độ thống trị xã hội. Khối lượng xã hội của mã thông báo cũng ghi nhận mức tăng 28%.


Nguồn: Santiment

Mặt khác, GST đã ghi nhận mức tăng đột biến 25% về vị thế thống trị xã hội trong 24 giờ qua. Và, khối lượng mạng xã hội cũng giảm 67% trong cùng thời kỳ.


Nguồn: Santiment