Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 44 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,016 VNĐ

24,016 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Báo cáo của VORTECS: AAVE và ALPHA. Đây có phải là sự trùng hợp?

Các giá trị ngoại lai trước những biến động của AAVE và ALPHA. Đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

 


Qua thông tin từ vài nhà báo, Thượng sĩ Howard Baker Jr. đã có câu trả lời về vụ Watergate vào năm 1973. Dù cho cổ phần không cao nhưng mọi người ở nhóm nghiên cứu tại Cointelegraph Markets Pro lại rất tò mò về dữ liệu về tiền điện tử hiện nay. Điểm số VORTECS được tính dựa trên khối lượng giao dịch, hành động giá của các thuật toán, tweet và phân tích tâm lý. Được tính theo công thức độc quyền dựa vào mức độ tương ứng của chúng với điều kiện lịch sử. Nếu như xảy ra sự tương đồng ở các yếu tố này thì mức điểm đánh giá tương ứng sẽ cao hơn vì các tiền lệ lịch sử ngay từ đầu cũng có giá trị cao hơn.

 

Tuy nhiên, điểm số được tính toán dựa trên thuật số thì hầu hết các dữ liệu số cũng có những vấn đề nan giải.

 

Ý tưởng AAVE

Sau đây là biểu đồ về khối lượng tweet cho AAVE ở tuần này, biểu đồ này được dựa trên giá của DeFi. Rõ ràng, các thông tin là công khai nhưng đa số mọi người tham gia bán lẻ ở thị trường điện tử có thể tiếp thu thông tin và phân tích được chúng không? Thực chất, điểm số VORTECS không bị “bàn tay” con người tác động vào nên về cơ bản, phân tích từ dữ liệu khá là an toàn.

 

Chắc chắn, khi lượng sweet tăng thì điểm số VORTECS cũng sẽ tăng rất nhanh, chúng ta có thể thấy điều này ở bản đồ dưới đây.

 

 

Vậy, điều gì đang xảy ra? Đội quân AAVE đã phát sinh ra các mã thông báo? Một số thông tin đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền điện tử trong vòng 24 giờ qua. Liệu có thuyết âm mưu nào trong câu chuyện của AAVE và một lần nữa, nó có liên quan đến Elon Musk không hay chỉ đơn giản là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

 

Trên thực tế, những biến động đã xảy ra với thị trường điện tử vào những ngày qua, những chủ đề bàn tán lại đã quay trở lại với Elon Musk theo một cách rất… vòng vo. Ở chương trình Saturday Night Live, người tổ chức là người hâm mộ Doge, bản thân anh ấy đã tham gia vào một bản phác thảo có tên là “AAVE”. Điều này đã dẫn đến một số lượng lớn các tweet liên quan đến tiếng anh có gốc Phi-Mỹ. Do vậy, đây là một khoảnh khắc học tập tuyệt vời để phân tích tâm lý trong thị trường tiền điện tử: Bằng chứng rằng mối tương quan và nhân quả không giống nhau.

 

 

Khối lượng Twitter tăng lên dẫn đến tài sản tiền điện tử (AAVE) tăng vọt dù cho điểm số VORTECS đã lựa chọn các tweet có chỉ số thông minh, loại bỏ các tweet không phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp. Trong tương lai, Markets Pro sẽ lọc thuật ngữ này nên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

 

Alpha Finance (ALPHA)

Theo như những gì chúng tôi biết thì Alpha Finance và Musk không có mối liên quan nào, vì thế chúng tôi coi sự tăng giá của Alpha Finance cũng là một điều gây tò mò cho giới đầu tư. 

 

Ở biểu đồ bên dưới, mũi tên màu đỏ sẽ chỉ ra mô hình giao dịch bất thường, nó sẽ được báo cáo trong 24 giờ. Nhìn vào biểu đồ, ta thấy giá ALPHA đã tăng gần 50%.

 

 

Vào ngày 10 tháng 5 vừa qua, Alpha Finance cũng đã có một số tin tức rằng họ đã cho ra một số cung cụ thần kỳ cho riêng mình. Theo mô hình này thì điểm số VORTECS cũng đang bắt đầu tăng trở lại.

 

Tất nhiên, khi giá tăng thì sẽ kéo theo khối lượng giao dịch và hành động giá cũng tăng. Nhưng, vì sự ra đời và sự sụt giảm mạnh mẽ vào tháng 5 của nó, hầu hết người ta đều tin rằng đây là một bot giao dịch được bật và lại bị “dập tắt” một lần nữa. Câu hỏi đặt ra là: tại sao mọi người lại có thể dễ dàng tin tưởng vào các thông tin chưa được được kiểm chứng mà đã quyết định di chuyển một khối lượng lớn giao dịch? Làm sao họ có thể sắp xếp được hay như vậy?

 

 

Hay nói cách khác… liệu có phải những nhà đầu tư này đã biết trước điều gì sẽ xảy ra và khi nào nó sẽ xảy ra?

 

Cointelegraph Markets Pro đã thử nghiệm trực tiếp để đưa ra các lợi nhuận từ các chiến lược. Nhóm này đã thực hiện theo dõi 42 chiến lược khả thi nhất bắt đầu từ khi cho ra mắt thuật toán VORTECS, từ ngày 3/1/2021. Lợi nhuận hiện tại được trình bày trực tiếp như sau:

 

Nắm giữ Bitcoin: 47% lợi nhuận

 

Nắm giữ 100 altcoin hàng đầu: lợi nhuận 426% 

 

Lợi nhuận được tính dựa vào thời gian hoạt động hiệu quả nhất: 3,199% 

 

Lợi nhuận được tính dựa vào điểm số hoạt động tốt nhất: 3.682%

 

Từ các lợi nhuận này, Nhóm Markets Pro đã chỉ ra rằng: các thành viên mỗi tháng sẽ kiếm được $99 1 tháng hoặc tính năm thì sẽ được 2 tháng đi kèm miễn phí. Chính sách này sẽ hoàn tiền trong vòng 14 ngày. Để đảm bảo tính an toàn, thành viên có thể hủy bất cứ khi nào nếu như nó không phù hợp với các nghiên cứu và các giao dịch tiền điện tử.

 

Tiền điện tử là một trong các khoản đầu tư mang nhiều rủi ro nhất bao gồm rủi ro mất mát vĩnh viễn và mất mát toàn bộ. Các số liệu ở quá khứ không cho ta thấy được kết quả ở tương lai. Số liệu ở tương lai sẽ phụ thuộc vào số liệu ở hiện tại hoặc phụ thuộc vào các quy định khác. Tất nhiên, các thử nghiệm đều được thực hiện trực tiếp, nó không phải là thí nghiệm. Chính vì thế, các nhà đầu tư chỉ nên xem xét, đánh giá, không nên thực hiện giao dịch luôn, cần phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thực hiện giao dịch.