Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 16 : 27 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,900 VNĐ

23,900 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

Bitcoin Cash đã sẵn sàng cho đợt phục hồi. Năm 2022, Bitcoin Cash sẽ ra sao?

Tuần qua thật khó khăn đối với Bitcoin Cash, chuỗi các mức thấp cao hơn của nó vẫn nguyên vẹn. Từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11 giảm 26%, sự giao nhau trong xu hướng tăng dọc theo chỉ số RSI và MACD quá bán đã củng cố sự hồi phục giá của Bitcoin Cash.

Vài ngày qua đã chiếm mức tăng 8% và nhiều sự gia tăng khác đang chờ đồng tiền này trong thời gian tới. Bitcoin Cash giao dịch ở mức 581.7 đô la tại thời điểm viết bài, trong 24 giờ qua đã tăng 3,2%.

Bitcoin Cash - Biểu đồ 4 giờ


BCH/USD - Nguồn: TradingView

Bitcoin Cash đã tôn trọng ranh giới của các đường xu hướng thấp kéo dài trong suốt tháng 7 từ mức thấp nhất. Sau điểm tiếp xúc thứ 3 với mức hỗ trợ 542 đô la, Bitcoin Cash đã xếp 6 cây nến màu xanh lá cây cách nhau bởi thân nến đơn độc doji, điều này đã không thể ngăn cản sự tăng giá trở lại.

Động lực hiện tại với những con bò đực sau khi đóng cửa ở đường SMA-20 (màu đỏ), dường như Bitcoin Cash được thiết lập để thách thức mức trần giá ngắn hạn ở mức 580 đô la. Thế nhưng, hãy mong đợi vài lợi nhuận khi đồng coin đạt kháng cự 623 đô la. Sự hợp lưu ngắn hạn của SMA-50 (màu vàng) và SMA-200 (màu xanh lá cây) sẽ từ chối mức thúc đẩy mở rộng đối với các mục tiêu tiếp theo ở mức 656 đô la và 772 đô la.

Mặt khác, nếu như mức trần hiện tại là 580 đô la hạn chế quỹ đạo của Bitcoin Cash, một vài hành động đi ngang có thể được mong đợi với áp lực bán giảm dần. Mức hỗ trợ 500 đô la sẽ sẵn sàng chống lại các nỗ lực bán tháo sâu hơn.

Sau khi tạo đáy kép ở vùng quá bán, chỉ số RSI 4 giờ đang phục hồi trong tuần qua. Nếu chỉ số này di chuyển trên 55 đến 60, các lệnh mua mới sẽ được đưa ra thị trường.

Tương tư như vậy, chỉ số MACD quan sát thấy động thái trên nửa đường của nó sau sau khi đăng ký sự giao nhau trong xu hướng tăng ở 24 giờ trước. Chỉ số khác cũng đang trên đà thừa nhận lập trường giảm giá của nó.

Bitcoin Cash có thể sẽ tăng thêm 7% vào giá trị khi chỉ số RSI và chỉ MACD tiếp tục phục hồi. Khi Bitcoin Cash kiểm tra sự hợp lưu của SMA-20 (màu đỏ) và SMA-200 (màu xanh) ở mức kháng cự 623 đô la, sự điều chỉnh nhỏ đã được dự đoán trước khi diễn ra chặng tiếp theo.

Dự đoán giá mức giá Bitcoin Cash trong năm 2022

Lần đầu tiên, Bitcoin Cash ra mắt vào tháng 8 năm 2017, BCH có giá 200 đô la, nhưng do sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử nên chưa đầy 1 tháng, giá của Bitcoin Cash tăng vọt lên 550 đô la. Trong lịch sử của nó, Bitcoin Cash luôn chiếm lĩnh 10 đồng tiền hàng đầu theo mức vốn hóa, tuy nhiên, đồng coin này đang có xu hướng giảm giá trong thời gian này. Dự báo Bitcoin Cash nhanh theo xu hướng giảm giá. Đối với mức giá cao nhất, giá của Bitcoin Cash vẫn không gần với mức giá của Bitcoin.

Đa số các nhà giao dịch đang tích cực tìm kiếm đồng tiền thay thế mới, có thể được sử dụng để kiếm tiền và việc khai thác BCH mang lại điều này. Cụ thể, bản sửa đổi tiếp theo vào tháng 11 đã làm giảm thêm giá trị của đồng tiền xuống 30%. Việc phát hành chính thức phần mềm của mã thông báo, niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu đã đẩy giá lên mức 1.000 đô la, tổng thể sẽ từ giảm sang tăng. Ngay sau đó, giá của Bitcoin Cash đạt mức cao nhất là 4.355 đô la.

Từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 5 năm 2018, Bitcoin Cash bắt đầu phục hồi giá và mức giá đã tăng lên 1.500 đô la. Sau đó, thị trường lại bắt đầu xu hướng giảm. Sư sụt giảm vào tháng 11 năm 2018 đã đẩy mức giá của BCH xuống thấp nhất trong lịch sử là 75 đô la.

Dự báo của BCH cho thấy sự biến động tăng giá mạnh ở năm đầu tiên nhưng từ cuối năm 2018 đến nay, sự biến động giá là nhỏ, chủ yếu là theo xu hướng giảm.

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2017, Bitcoin Cash bắt đầu xu hướng giao dịch tăng, đạt khoảng 573 đô la, trong 2 tháng đã đạt mức cao kỷ lục. Bitcoin Cash giảm xuống mức giá thấp nhất 77 đô la sau khi đã đạt mức cao 3.000 đô la, và sang năm 2020, BCH tăng nhẹ lên mức 350 đô la.

Chưa đầy 3 năm trong thế giới tiền điện tử, BCH đã tiếp tục chứng minh tiềm năng đầu tư khổng lồ của mình đối với các nhà đầu tư. Kể từ lần đầu xuất hiện, giá trị thị trường của đồng coin này đã đạt vị trí thứ 5, đứng sau ETH, Tether và XRP.

Phân tích kỹ thuật cơ bản, dự kiến Bitcoin Cash sẽ tăng trong vài năm tới.

Bitcoin Cash là sản phẩm phái sinh của chuỗi khối Bitcoin, mô hình tăng giá của nó hiện nay cho thấy xu hướng giá của BTC trong lịch sử. Bitcoin Cash đang hình thành tam giác tăng dài hạn, thể hiện mô hình tăng giá. So với các đồng tiền khác, nhất là Bitcoin, sự phát triển của BCH rất chậm. Việc kiểm tra lại tam giác tăng dần cho thấy sự đột phá sẽ đến sớm. Mục đích là kiểm tra lại các mức cao trước đó.

Sau khi đột phá, mức cao nhất của Bitcoin Cash lên tới 20.000 đô la cho mỗi đồng tiền vào cuối năm 2022, lúc này là lợi thế tốt nhất để bán Bitcoin Cash. Với nguồn cung tương tự như Bitcoin, Bitcoin Cash cũng có thể đạt được mức chạy kỹ thuật số do thị trường tăng giá mới.

Liệu có thể trao đổi Bitcoin Cash thành tiền tệ không? BCH có phải là khoản đầu tư tốt?

Tùy thuộc vào ví, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi tiền tệ của mình và ngược lại. Một số ví và sàn giao dịch tiền điện tử lớn cho phép người dùng trao đổi tiền tệ. Nhưng, họ sẽ yêu cầu người dùng chuyển đổi tiền xu thành tiền thầu hợp pháp, cụ thể như đô la Mỹ, tiếp theo sẽ chuyển đổi số tiền đó thành loại tiền điện tử khác.Bitcoin Cash có trở thành một khoản đầu tư tốt hay không còn phụ thuộc vào các nhà giao dịch hoặc các nhà đầu tư mong đợi tiền điện tử trong tương lai sẽ hoạt động như thế nào. Dù được coi là phương tiện trao đổi nhưng nếu như người dùng nghĩ rằng, khả năng mở rộng và tốc độ xử lý nhanh của Bitcoin Cash sẽ dẫn đến mô hình được áp dụng phổ biến, đây được coi là một tin tốt. Hoặc Bitcoin Cash sẽ được hưởng lợi ích từ việc liên kết với Bitcoin. Xu hướng dự báo là tăng, rất triển vọng cho đồng coin này.