Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 50 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,020 VNĐ

24,020 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Bitcoin đang được kỳ vọng mức giá cao nhất mọi thời đại, các đồng coin được đà tăng giá

Thị trường quyền chọn đang đặt 20% vào việc Bitcoin kết thúc tháng ở mức cao nhất thời đại. Tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư tiếp tục phát triển khi Bitcoin vượt lên trên 57.000 đô la vào thứ 2. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tăng khoảng 3%, mở rộng hoạt động vượt trội hơn hẳn so với các đồng tiền điện tử thay thế. 

Các nhà phân tích thấy được xu hướng tiếp tục tăng, đang hy vọng vào mức cao nhất gần 63.000 đô la ở quý này.

Trong một bản tin vào tuần trước cho các khách hàng, Coinbase đã viết: “Cuộc biểu tình tiền điện tử rất ấn tượng vì nó xảy ra trong bối cảnh lớn, lớn hơn cả cổ phiếu và trái phiếu, dường như thị trường tiền điện tử đang tách biệt khỏi thị trường chứng khoán. Chúng tôi thấy rõ được, BTC đang dẫn đầu thị trường, bằng chứng cụ thể nhất là sự thống trị của BTC – mức vốn hóa thị trường của BTC so với tổng mức vốn hóa của thị trường tiền điện tử trong nhiều tháng đã đạt mức cao nhất”.

Theo Lawrence Lewitinn của CoinDesk thì mức tăng nhanh chóng của Bitcoin vào tuần trước có thể là kết quả của việc các nhà giao dịch nắm giữ vị trí lớn trước khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp nhận cho quỹ giao dịch trao đổi BTC dựa vào hợp đồng tương lai ETF. 

Qua các chỉ số kỹ thuật, đợt phục hồi hiện tại là do tác động của đợt giảm giá. Theo như giám đốc điều hành của Fairlead Strategies - Katie Stockton thì xu hướng tăng gần đây hình như đã cạn kiệt. Katie Stockton dự kiến khoảng 2 tuần hợp nhất giá giao dịch về mức 47.000 đô la – 48.000 đô la, đây là mức giá đợt bán tháo vào tháng 9, thực tế thì đây là mức giá ổn định.

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tầm tay

Theo nguồn dữ liệu do Skew cung cấp thì thị trường quyền chọn đang đặt cược xác suất vào Bitcoin, hiện tại, BTC đang thấp hơn 10% so với mức giá cao nhất ngày 14 tháng 4 là 64.863 đô la. Các nhà phân tích đang kỳ vọng mức giá sẽ tăng trong những tháng cuối năm do sức mạnh theo mùa và hoạt động mua tăng trở lại trong quý IV.

Chiến lược gia tại DailyFX - Nick Cawley đã viết trong mail: “Sau một ngày cuối tuần buồn tẻ thì hôm nay mức giá đã cao hơn. Mô hình kỹ thuật tăng giá của mức cao hơn và mức thấp hơn giữ nguyên đã đẩy Bitcoin về phía đỉnh kép quanh mức 59.580 đô la vào tháng 5”.

Theo Nick Cawley thì việc phá vỡ mức giá 59.000 đô la sẽ mang Bitcoin đến với mức cao nhất mọi thời đại, còn mức giảm giá vẫn giới hạn ở mức 53.000 đô la.Quỹ tiền điện tử thấy được dòng vốn chảy vào

Lyllah Ledesma của CoinDesk nói: vào tuần trước, các quỹ tập trung vào tiền điện tử đã thu được gấp đôi số tiền vào tuần trước khi tâm lý lạc quan quay lại thị trường Bitcoin.

Theo bản báo cáo của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares hôm thứ 2 thì bước nhảy này được thúc đẩy bởi các quỹ tập trung vào BTC, nới dòng tiền đã tăng lên mức 225 triệu đô la, đây là mức cao nhất trong 5 tháng qua.

Thế nhưng, trong vài tháng gần đây, khi các quỹ tập trung vào Bitcoin không tăng mấy thì ngược lại, các quỹ tập trung vào Ethereum đã tăng ngay từ đầu. vào tuần trước đã chứng kiến dòng tiền nhỏ ra, tất cả khoảng 14 triệu đô la. Các quỹ tập trung vào blockchain để thay thế cho Polkadot, Ripple và Litecoin cũng đã chứng kiến dòng chảy vào tuần trước. Những đồng coin sẽ tăng giá gấp 5 lần – 10 lần nếu sự thống trị của Bitcoin kích hoạt một đợt thay thế

Bitcoin đang dần tiến đến phạm vi cao nhất của mọi thời đại, nó có nghĩa là mức vốn hóa thị trường của hệ sinh thái cũng ngày càng được cải thiện. Thực tế, tròn vài tháng xuất hiện xu hướng giảm giá, nhân khẩu của những người mua ở dưới, bán ở trên (người bán thông minh) hầu như đã cạn kiệt áp lực bán của họ.

Nếu như Bitcoin duy trì pháo đài trên mức 50.000 đô la thì khả năng “tăng giá” sẽ sớm xảy ra, cụ thể là các dấu hiệu đều cho thấy điều đó.

Sự suy giảm thống trị của Bitcoin liệu có thúc đẩy một mùa altcoin?Sau khi BTC tăng giá trên thị trường trước khi củng cố vị trí cao hơn thì đã xảy ra cuộc biểu tình altcoin phần lớn. Hiện tại, nếu như biểu đồ thống trị của BTC đi ổn định thì chắc chắn nó đang sẵn sàng cho một xu hướng đảo chiều xảy ra.

Khi BTC.d đảo chiều thấp hơn, không có nghĩa là mức giá của Bitcoin sẽ giảm. Nó chỉ có nghĩa là các altcoin khác đang tăng giá trị cho mức vốn hóa thị trường của chúng với tốc độ nhanh hơn hiện tại. Tính từ ngày 1 tháng 4 năm 2019 thì năm 2021 này là lần đầu tiên sự thống trị của BTC giảm xuống dưới 50%. Do vậy mà các đồng coin khác có thể tận dụng và đăng ký mức giá cao nhất của riêng họ.

Khi BTC.d đảo chiều trên thị trường thì các dòng vốn hóa lớn hơn hoàn toàn có thể hoạt động trở lại. Điều này sẽ giúp một số tài sản nhất định tăng giá gấp 5 lần đến 10 lần trên thị trường, đặc biệt là khi BTC giữ được mức 50.000 đô la trở lên.

Sau đó sẽ lựa chọn cái nào?

Đây không phải là lời khuyên để đầu tư, thực tế đã có một số cuộc biểu tình trong mùa altcoin không được hỗ trợ một cách hợp lý bởi các cải tiến.

Thế nhưng, phần sau kết hợp các mã thông báo được định giá thấp và một số tài sản đứng đầu có thể phá vỡ ATH của chúng để có được sự phát triển và mã thông báo quan trọng.NEAR và CELO là 2 trong số các tài sản được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây vì cả 2 đồng coin này đều thấy được điều kiện mạnh mẽ của thị trường. Cả 2 mạng này đều ghi nhận hoạt động trên chuỗi cao và trong vài tuần qua, cả 2 mạng đều đạt đỉnh ở mức ATH mới, NEAR là 11,88 đô la và CELO là 10,95 đô la.

Nhưng có một vấn đề là cả hai tài sản này vẫn đang nằm ngoài top 30, điều này sẽ làm tăng khả năng thị trường phát triển vì CELO có mức trung bình giao dịch trong 30 ngày qua nhiều hơn so với giao dịch của Avalanche và DOT.

Đối với Polkadot, đồng coin này đã sẵn sàng cho việc ra mắt phiên đấu giá đầu tiên parachain. Thêm nữa, các chức năng tương tác của Cosmos sẽ sớm được triển khai cho các ứng dụng thực tế.

Các trường hợp này được sử dụng để cải thiện khả năng các token này đạt được mức vốn hóa thị trường cao hơn khi thị trường biến động theo hướng có lợi cho các altcoin.