Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 02 : 48 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,590 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,327 VNĐ

26,327 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,549 21-04-2024 00:06:03
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02

Bitcoin Đạt ATH Cao Nhất Mọi Thời Đai, Vượt 70K USD, Ethereum đạt 4 nghìn đô la

BITCOIN ĐẠT ATH CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI, VƯỢT 70K USDBitcoin đã vượt qua rào cản 70.000 USD, thiết lập mức giá cao mới mọi thời đại và đạt được cột mốc quan trọng khi sự kiện halving đang đến gần.

Binance đã hiển thị giá Bitcoin (BTC) đạt 70.330 USD vào sáng sớm nay. Tại thời điểm viết bài, nó đã thoái lui về mức 68.000 USD.Theo dữ liệu của CoinGlass, các nhà giao dịch đã thanh lý các vị thế mua trị giá 60,4 triệu USD trong bối cảnh BTC tăng mạnh. Có lẽ, các nhà giao dịch đã bắt đầu ghi nhận lợi nhuận trong bối cảnh tiền điện tử đầu tiên tăng trưởng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH).Trong tháng qua, giá Bitcoin đã tăng khoảng 60% và vốn hóa của nó đã vượt quá 1,34 nghìn tỷ USD. Sự gia tăng tỷ giá tiền điện tử được giải thích là do dòng vốn đáng kể chảy vào các quỹ ETF của Mỹ đầu tư trực tiếp vào BTC. Theo dữ liệu mới nhất, khối lượng giao dịch tích lũy Bitcoin ETF giao ngay vượt 100 tỷ USD.

Một yếu tố tăng trưởng khác là halving, dự kiến diễn ra vào tháng 4. Sau đó, phần thưởng khai thác Bitcoin sẽ được chia đôi.

ETHEREUM ĐẠT $4KEthereum đạt 4.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021, khi thị trường tăng điểm.

Điều này xảy ra khi thị trường tiền điện tử trải qua một đợt tăng giá khác, đẩy vốn hóa thị trường lên 2,7 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, quá trình tăng giá chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, giá Ethereum giảm xuống còn 3.900 USD ngay sau đó khi các nhà giao dịch nhanh chóng đảm bảo lợi nhuận của họ.

Chuyển động giá của ETH phù hợp với tâm lý tăng giá rộng hơn trên thị trường. Bất chấp sự phấn khích, khối lượng giao dịch của Ethereum chỉ tăng 10% trong ngày hôm nay. Điều này cho thấy các nhà đầu tư dài hạn đang chọn cách nắm giữ tài sản của họ.

Đáng chú ý, Bitcoin cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 70.000 USD.

Ngoài ra, các đồng meme dựa trên Ethereum, chẳng hạn như Shiba Inu, đã đạt mức tăng ấn tượng, với SHIB tăng hơn 150% hàng tuần.

Sự nhiệt tình xung quanh Ethereum một phần là do dự đoán về bản nâng cấp Dencun sắp tới, dự kiến ra mắt vào thứ Tư tới. Việc nâng cấp nhằm mục đích nâng cao khả năng mở rộng và hiệu quả của Ethereum, nếu được thực hiện thành công, có thể kích thích giá ETH hơn nữa.

Nâng cấp này là một bước quan trọng trong quá trình phát triển của Ethereum, hứa hẹn sẽ giải quyết một số thách thức lâu dài của mạng.

CỔ PHIẾU COINBASE VƯỢT QUA GIÁ NIÊM YẾT BAN ĐẦU TRONG BỐI CẢNH BITCOIN TĂNG GIÁ


Giá cổ phiếu của Coinbase đã vượt qua giá niêm yết trực tiếp ban đầu lần đầu tiên sau hơn hai năm, khi Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại.

Khi sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất của Hoa Kỳ tham gia thị trường đại chúng thông qua niêm yết trực tiếp vào năm 2021, giá khởi điểm là 250 USD một cổ phiếu. Ban đầu, cổ phiếu này tăng vọt, đạt mức cao nhất là 350 USD/cổ phiếu vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, nó kết thúc năm đầu tiên có mặt trên thị trường với mức lỗ 38%.

Những năm tiếp theo chứng kiến cổ phiếu của Coinbase gặp khó khăn khi thị trường tiền điện tử hạ nhiệt và sự giám sát pháp lý từ SEC tăng cường. Tuy nhiên, năm vừa qua đã chứng kiến sự thay đổi đáng kể của Coinbase, một phần nhờ vào sự tăng giá của Bitcoin và sự chấp thuận của SEC đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Kết quả là giá trị cổ phiếu của Coinbase đã tăng hơn 300% trong 12 tháng qua.Cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 5% vào ngày hôm nay sau đợt tăng giá mới nhất chứng kiến BTC đạt đỉnh mới là 70.000 USD, nhưng Coinbase không phải là công ty duy nhất được hưởng lợi từ thị trường tăng giá hiện tại. Microstrategy Inc., công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất, cũng đã tăng cổ phiếu của mình lên 113% trong tháng qua. Cổ phiếu của NVIDIA cũng tăng hơn 20% trong tháng này do có mối liên hệ chặt chẽ với hoạt động khai thác Bitcoin.

Bất chấp thành tựu mới nhất của Coinbase, các nhà đầu tư ban đầu đã nắm giữ cổ phiếu của họ kể từ đầu có thể không cảm thấy hoàn toàn được minh oan. Đến cuối năm 2022, cổ phiếu của công ty đã giảm mạnh 86%.

Tuy nhiên, cổ phiếu của Coinbase đang có xu hướng đi lên cùng với thị trường tiền điện tử. Sự gia tăng này diễn ra bất chấp các vấn đề kỹ thuật gần đây trên nền tảng Coinbase, nơi một số người dùng cho biết họ không thấy số dư trong tài khoản.

FLOKI DẪN ĐẦU VỀ LỢI NHUẬN HÀNG NGÀY TRƯỚC ĐỢT ĐỐT TOKEN TRỊ GIÁ 45 TRIỆU USDFLOKI đứng đầu thị trường ngày nay với mức tăng 70%, trở thành đồng meme lớn thứ năm.

Lĩnh vực meme coin dường như đang kiếm được nhiều lợi nhuận nhất trong thị trường tăng giá hiện tại. Ngày nay, tổng vốn hóa thị trường của đồng meme đạt 62 tỷ USD, tăng 9% sau 24 giờ. FLOKI đã nổi lên là mã tăng giá hàng đầu ngày hôm nay, tăng hơn 70% và đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Sự tăng vọt vào thứ Sáu cũng chứng kiến FLOKI vượt qua BONK và Fantom về vốn hóa thị trường. Mặc dù sự gia tăng này chủ yếu là do thị trường tăng trưởng tổng thể, nhưng một số phát triển bổ sung trong hệ sinh thái FLOKI đã thúc đẩy tâm lý của người dùng đối với mã thông báo meme có chủ đề viking.

Nhóm FLOKI hôm nay đã thông báo rằng trò chơi metaverse P2E hàng đầu của họ, Valhalla, đã được ra mắt trên mạng thử nghiệm và sẽ triển khai trên mạng chính vào cuối năm nay. FLOKI cũng sẽ đốt 45 triệu USD tiền token vào thứ Bảy, làm giảm đáng kể nguồn cung lưu hành của đồng meme.Chương trình đặt cược của token đã đạt TVL cao nhất mọi thời đại trên mạng Ethereum và Binance Smart Chain, vượt qua 420 triệu USD. Đầu tuần này, mã thông báo cũng đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Uphold.

Những cột mốc quan trọng mới nhất này đã thúc đẩy tâm lý thị trường tích cực đối với FLOKI, vì Chỉ số Sợ hãi & Tham lam hiện tại của mã thông báo cho thấy lòng tham cực độ.

SOLANA ĐANG TĂNG TỐC CHO CHẶNG TIẾP THEO CAO HƠN SAU ĐỢT TĂNG VỌT SOL GẦN ĐÂY

Solana (SOL), nền tảng blockchain lớp 1 nổi bật, đã tăng 45% kể từ giữa tháng 2.

Các nhà phân tích dự đoán xu hướng tăng tiếp theo, cho thấy SOL có thể thách thức mức cao nhất mọi thời đại là 260 USD vào cuối năm nay.

SOL dường như bị định giá thấp dựa trên tỷ lệ giá trên doanh thu, cho thấy khả năng tăng trưởng khi hoạt động mạng lưới của nó tiếp tục tăng.Solana (SOL), một trong những nền tảng blockchain lớp 1 nổi bật nhất, đã bùng nổ trong vài tuần qua. Đối thủ cạnh tranh của Ethereum đã ghi nhận mức tăng giá đáng kinh ngạc 45% kể từ giữa tháng 2, vượt xa các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Sau khi tiêu hao dưới 100 đô la trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023, SOL dường như một lần nữa đã đạt được tốc độ cao hơn. Cú hích mới nhất đã đưa Solana trở lại trên mức quan trọng 140 USD, khi đà tăng tăng tốc.

Và mặc dù hoạt động khó thở trong tháng trước, các nhà phân tích tin rằng Solana vẫn còn nhiều dư địa để tiếp tục tăng sức mạnh trong những tháng tới. Cả từ góc độ kỹ thuật và cơ bản, mạng đang phát triển nhanh chóng dường như đã sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 260 USD vào cuối năm nay.

Solana có thể bay cao đến mức nào?

Trong khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang nhấp nháy ở mức quá mua, Solana trong lịch sử vẫn duy trì quỹ đạo tăng giá sau khi đi vào vùng đó. Các đợt tăng giá trong quá khứ đã đạt tới mức cao tới 300%, ngay cả khi chỉ số RSI vượt qua mức 70. Thực tế hơn, việc vượt qua thành công trên ngưỡng kháng cự ngắn hạn khoảng 150 USD có thể mở đường đến mức 168 USD tiếp theo.

Về lâu dài, Solana dường như bị định giá thấp đáng kể dựa trên tỷ lệ giá trên doanh thu – một chuẩn mực quan trọng so sánh vốn hóa thị trường với doanh thu. Giá trị thị trường của SOL không theo kịp tốc độ tăng trưởng vào năm ngoái, cho thấy tài sản này vẫn được chiết khấu so với hoạt động mạng của nó. Khi nhiều người dùng đổ xô vào chuỗi hơn, giá cuối cùng sẽ bình thường hóa cao hơn.Ủng hộ quan điểm đó, Solana đã ghi nhận mức tăng hơn 40% về số lượng địa chỉ mới được thêm vào trong hai tuần qua. Sự tăng trưởng của người dùng và sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng có thể thúc đẩy một chu kỳ có đạo đức với các giao dịch, phí và phần thưởng lớn hơn, thu hút nhiều người tham gia hơn vào hệ sinh thái.

Với các kỹ thuật được cải thiện, định giá tăng và các tín hiệu mạnh mẽ trên chuỗi hỗ trợ cho sự tiến bộ của nó, Solana dường như chỉ đang tự phủi bụi sau một mùa đông tiền điện tử kéo dài. Có vẻ như sân khấu đã sẵn sàng để SOL thực hiện một cú đẩy thắng lợi trở lại mức cao trước đây vượt quá 200 đô la. Thắt dây an toàn cho chặng tiếp theo cao hơn khi Solana bắn vào tất cả các trụ một lần nữa.

WORLDCOIN CÓ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG PHÁP LÝ CHỐNG LẠI LỆNH NGỪNG THU THẬP DỮ LIỆU CỦA TÂY BAN NHA

Worldcoin đang lên kế hoạch đệ đơn kiện lên tòa án để đáp trả động thái gần đây của AEPD.

Việc thu thập dữ liệu sinh trắc học mống mắt nhạy cảm đã dẫn đến một số cuộc đàn áp.Để đáp lại lệnh của cơ quan quản lý bảo vệ dữ liệu của Tây Ban Nha, AEPD, ngừng thu thập dữ liệu cá nhân trong nước hoặc sử dụng dữ liệu đã thu thập trước đó, Worldcoin—một dự án tiền điện tử sinh trắc học mống mắt do Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman đồng sáng lập—đã khởi kiện Tây Ban Nha .

Vào ngày 8 tháng 3, TechCrunch đã báo cáo rằng Tools for Humanity, người tạo ra Worldcoin, đang lên kế hoạch đệ đơn kiện lên tòa án để đáp lại động thái gần đây của AEPD.

Kiểm tra liên tục

Worldcoin hoàn toàn tuân thủ tất cả các luật và quy định quy định việc thu thập và phân phối dữ liệu sinh trắc học, bao gồm cả Quy định bảo vệ dữ liệu chung của Châu Âu (GDPR), theo đơn kiện của Tools for Humanity đệ trình chống lại lệnh này.

Người phát ngôn của Worldcoin Rebecca Hahn tuyên bố:

“Do đó, chúng tôi đã đối thoại nhất quán và liên tục với BayLDA, cơ quan quản lý quyền riêng tư dữ liệu hàng đầu của chúng tôi ở EU trong vài tháng. Chúng tôi thất vọng vì các cơ quan quản lý Tây Ban Nha đã phá vỡ các thủ tục và quy tắc được EU chấp nhận, khiến chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đệ đơn kiện.”Vì lo ngại về việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân, đặc biệt là những dữ liệu liên quan đến quét mống mắt và khuôn mặt, PIPC của Hàn Quốc đã bắt đầu một cuộc điều tra về Worldcoin. Cụ thể, hội thảo lo lắng về khả năng vi phạm Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân. Văn phòng Ủy viên Quyền riêng tư Hồng Kông (PCPD) cũng đã đưa ra một cuộc điều tra theo hướng này. Tại sáu địa điểm Worldcoin ở Hồng Kông, PCPD đã điều tra các rủi ro tiềm ẩn về quyền riêng tư.

Việc thu thập dữ liệu sinh trắc học mống mắt nhạy cảm đã dẫn đến một cuộc đàn áp tương tự của chính phủ đối với Worldcoin. Các cơ quan quản lý ở Pháp, Brazil và Ấn Độ lo lắng đến mức Worldcoin đã ngừng cung cấp dịch vụ xác minh quỹ đạo của mình.

NHÓM SHIBA INU CÓ KHẢ NĂNG THỰC HIỆN ĐỐT SHIB 10T VÀO THÁNG 3?

Gần 13,6 tỷ token Shiba Inu (SHIB) đã bị đốt trong 24 giờ qua.
Nhóm SHIB nhấn mạnh việc đốt 10 nghìn tỷ SHIB mỗi tháng vào năm 2024.Shiba Inu, memecoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​mức tăng vọt hơn 22445% về tốc độ đốt trong 24 giờ. Sự gia tăng này xảy ra do nhóm SHIB đốt 13,4 tỷ SHIB, trị giá 466 nghìn USD theo giá hiện tại, trong 12 giờ qua.

Trên X, nhà tiếp thị hàng đầu của Shiba Inu, Lucie đã xác nhận việc đốt ba token của hệ sinh thái – SHIB, BONE và LEASH – thông qua bốn giao dịch lớn qua ShibaSwap trong 12 giờ qua.

SHIB trong mùa Memecoin

Memecoin—cả chủ đề về chó và chủ đề về ếch—từ mạng Ethereum và Solana đã đứng đầu các tiêu đề ở khắp mọi nơi trong lĩnh vực tiền điện tử với những đợt tăng giá đáng kinh ngạc của chúng. Đáng chú ý, giá của Shiba Inu đã tăng 274,45% trong tháng qua, củng cố vị trí của nó trong 10 loại tiền điện tử có vốn hóa lớn hàng đầu trên thế giới.

Đúng như dự đoán, tốc độ đốt tăng đột biến không khiến giá memecoin tăng lên. Tại thời điểm viết bài, SHIB giao dịch ở mức 0,00003443 USD sau khi giảm 1,43% trong 24 giờ qua. Hiện tại, có 589,29 nghìn tỷ token đang lưu hành với vốn hóa thị trường là 20,38 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Trong khi đó, cộng đồng Shiba dự đoán sẽ chứng kiến một sự kiện khác – niêm yết BONE trên Binance. Hiện tại, BONE là token được bình chọn nhiều thứ ba trên nền tảng bỏ phiếu Futures Next của sàn giao dịch. Nhà phát triển chính Shytoshi Kusama đang nỗ lực kêu gọi cộng đồng của họ thúc đẩy quá trình này với số phiếu bầu cao hơn.