Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 30 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,023 VNĐ

24,023 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Bitcoin đạt mức 61.000 đô la khi đến hạn chót ETF của SEC

Nhờ vào việc xây dựng cơ quan quản lý của Hoa Kỳ phê duyệt một trong nhiều đơn đăng ký mà họ đã nhận được nên Bitcoin đang tiến gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại.

Hôm thứ 6, Bitcoin đã tăng lên mức 61.000 đô la khi các nhà giao dịch háo hức mong đợi sự chấp thuận của một quỹ giao dịch trao đổi BTC – ETF ở Hoa Kỳ, sự nhiệt tình chấp thuận như vậy đã góp phần thúc đẩy giá BTC tăng khoảng 6% trong vòng 24 giờ.

SEC - Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang trong quá trình xem xét khoảng 40 hồ sơ của sản phẩm BTC ETF và có nhiều thời gian quyết định để đưa ra câu trả lời cuối cùng về các ETF liên kết với tương lai bắt đầu vào tuần tới. Theo Bloomberg thì cơ quan quản lý dự kiến sẽ chấp thuận ít nhất 1 trong số đó, với mục đích là dọn đường cho một đợt tăng giá dự kiến khi giao dịch bắt đầu.

Quỹ giao dịch hối đoái là một loại chứng khoán theo dõi chỉ số, tài sản hoặc lĩnh vực khác, nó có thể được mua hoặc bán trên sàn giao dịch chứng khoán giống như loại chứng khoán thông thường. Thế nhưng, những gì SEC có khả năng sẽ chấp thuận là một ETF tương lai BTC dựa trên hợp đồng tương lai được giao dịch trên sàn giao dịch CME. Nhà đầu tư sẽ không trực tiếp năm giữ BTC nhưng vẫn có những rủi ro.

StackFunds - Công ty đầu tư tiền điện tử đã viết trong bản báo cáo hôm thứ 4: “Thị trường vẫn lành mạnh và chúng tôi hy vọng rằng vòng quay sẽ tiếp tục khi đầu cơ vào quỹ ETF Bitcoin tăng lên”.

Hiện tại, phân tích kỹ thuật cho thấy được BTC đang ở một thời điểm quan trọng.

Nhà giao dịch môi giới tài sản kỹ thuật số GlobalBlock có trụ sở tại Anh - Will Morris đã viết trong một email gửi tới CoinDesk: “Trước đây các nhà giao dịch đã gợi ý rằng để BTC bước vào một giai đoạn cực kỳ tăng giá và đi theo đường parabol”.

Một công ty nghiên cứu kỹ thuật, đối tác quản lý của Fairlead Strategies - Katie Stockton đã viết rằng các dấu hiệu tức thời của sự cạn kiệt giá tăng vẫn xuất hiện trên biểu đồ. Thế nhưng, mức mở trên 58,859 đô la vào thứ 7 có thể làm mất hiệu lực của tín hiệu cạn kiệt trong thời gian ngắn được xác định bằng cách sử dụng các chỉ báo DeMARK.

Katie Stockton đã viết trong email gửi tới CoinDesk: “Nếu nó dừng lại thì chúng tôi sẽ mong đợi một cuộc tiếp nối nhanh chóng đến mức kháng cự cuối cùng gần 65.000 đô la và nếu như tín hiệu được giữ nguyên thì tác động của nó sẽ là tuần hợp nhất”.Xác suất Bitcoin ETF

Danny Nelson của CoinDesk viết: “SEC không cần thực hiện chính thức hành động để phê duyệt hồ sơ. Theo luật liên bang thì các đơn vị đăng ký có thể có hiệu lực nếu SEC cho phép thời hạn bắt buộc trôi qua mà không yêu cầu thay đổi gì hoặc chỉ đạo nhà phát hành tham vọng rút hồ sơ”.

Bảng số liệu dưới đây cho thấy tỷ lệ cược các hồ sơ ETF chọn lọc nhận được sự chấp thuận của SEC trước tiên, theo như Bloomberg Intelligence.

Vào thứ 6, Coinbase viết trong một bản tin dành cho các khách hàng tổ chức: “Nếu một quỹ ETF dựa trên tương lai được bật đèn xanh thì cánh cửa cuối cùng sẽ mở ra cho các quỹ hưu trí với tài sản giá trị hàng nghìn tỷ đô la, tạo điều kiện rất thuận lợi cho Bitcoin giao ngay tiếp tục tập hợp”.

Coinbase viết: “Yếu tố cần xem xét tiếp theo là thời gian ra mắt và lượng tiếp nhận dự kiến từ các quỹ ETF này. Các nguồn tin thân cận với doanh nghiệp ETF nói rằng, thời gian từ khi phê duyệt đến khi ra mắt có thẻ ít hơn 7 ngày, có nghĩa là việc mua ETF của các nhà đầu tư có thể xảy ra vào cuối tháng 10 năm nay”.

Nói chung, các nhà phân tích dự đoán nhiều sản phẩm ETF sẽ được phê duyệt trong tương lai gần.

Vào hôm thứ 6, một công ty tư vấn toàn cầu – FundStrat đã viết trong một báo cáo: “Nhiều người trong ngành sản phẩm đầu tư hiện tại sẽ tập trung sự chú ý của họ vào mục tiêu cuối cùng của ETF là đưa sản phẩm ra thị trường giao ngay của thị trường, một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí đối với người tiêu dùng”.Bitcoin và chứng khoán tăng

Sự tăng giá của Bitcoin gần đây cũng đồng thời với sự ổn định trên thị trường chứng khoán. Sau vài ngày tách khỏi cuộc biểu tình của Bitcoin, chỉ số S&P 500 cuối cùng đã đạt được vị trí chắc chắn, cho thấy được sự thèm muốn rủi ro của các nhà đầu tư vẫn còn rất mạnh mẽ.

Biểu đồ dưới đây cho thấy mối tương quan trong 90 ngày giữa Bitcoin và S&P 500 đã tăng trong vài tháng vừa qua.Gần đây, BTC ngày càng khẳng định được vị thế của mình, mức giá giao dịch mặc dù có sự biến động nhưng vẫn giữ được mức vốn hóa thị trường ổn định. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức 60.928 đô la. Nhờ vào sự tăng giá ổn định của BTC, các altcoin khác cũng đồng thời tăng giá, thị trường tiền điện tử đang dần phục hồi.