Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 18 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,720 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

26,895 VNĐ

25,895 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43
Mua USDT 7,699 26-05-2024 00:02:43

Bitcoin là gì? 5 cách kiếm tiền Bitcoin update 2021

Bitcoin (hay còn được gọi tắt là BTC) là một dạng tiền mã hóa, được sáng lập vào năm 2009 dưới dạng phần mềm mã nguồn mở, cha đẻ của Bitcoin – Satoshi Nakamoto gọi đây là loại tiền được mã hoá phân cấp đặc biệt thiết lập dưới dạng số kỹ thuật máy tính với các thuật toán được sử dụng với máy tính và không được in thành tiền giấy lưu hành như VND, USD, đồng tiền chung Châu Âu,… Bitcoin có thể được giao dịch trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet và đặc biệt giao dịch tiền ảo Bitcoin không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Đồng tiền ảo kỹ thuật số BTC là đồng tiền “tự do” không được quản lý bởi một cơ quan mang tính nhà nước tại bất kỳ quốc gia nào, hay nói cách khác tiền mã hóa không tồn tại ngân hàng và gần như độc lập trên mọi cách thức sử dụng và quản lý vậy nên nhiều nhà đầu tư hài lòng về cơ chế hoạt động của BTC không bị quản lý, giám sát tuy nhiên cũng tồn tại nhiều vấn đề tiêu cực khác.

Như đã nói đến ở trên các đồng tiền BTC được mã hóa dựa trên các thuật toán và cơ sở giải mã phương trình cấp bậc từ đó gom lại đáp án cuối cùng mà các trader vẫn gọi là “đào” Bitcoin.

Hiện nay theo các công bố chính thức về số lượng đồng tiền mã hóa này chỉ có tối đa số lượng 21 triệu Bitcoin trên một người cho đến năm 2040 nên giá trị “tự do” của BTC có xu hướng tăng không kiểm soát và trở thành đồng tiền tương lai mang tính chất dự trữ tài sản trong tương lai.

Theo các thống kê đo lường được trong đầu tháng 1 năm 2021, tỷ giá quy đổi trên thị trường Cryptocurrency tại Việt Nam với 1 BTC tương đương hơn 848 triệu đồng với số vốn hóa thị trường khoảng gần 700 tỷ Đô La Mỹ với số thanh khoản giao dịch trong 24h là 64 tỷ Đô La Mỹ. Tuy nhiên các chỉ số giao động tại mỗi khu vực trên thế giới cũng lên xuống tự do khiến các nhà đầu tư khó phân tích và dự đoán chỉ có thể dựa vào lịch sử giao dịch cũ của mình trước đó để dự tính việc mua bán ra hoặc tích trữ tiếp.

Ngoài sử dụng đồng tiền BTC để tích trữ, nhiều trader nhìn rõ được tương lai kiếm được thu nhập từ Bitcoin hiệu quả trong thời gian tới, hãy cùng tìm hiểu 5 cách kiếm tiền từ tiền ảo kỹ thuật số dưới đây:

Bitcoin Faucet

BTC Faucet còn được trader gọi là vòi rò rỉ tiền ảo với cách thức kiếm lời từ số lượng nhỏ Bitcoin từ trang web vòi tiền rò rỉ khi thả BTC ít một theo mỗi phút. Đặc điểm của cách kiếm lợi nhuận theo hình thức BTC Faucet là dễ sử dụng và kiếm được lời nhanh chóng tuy nhiên cần phải có thời gian và số lượng lời không nhiều.

Affiliate Marketing

Nhà đầu tư phát triển các blog 2.0 hoặc website đơn giản chia sẻ kiến thức về BTC, các nội dung về đồng tiền mã hóa nhìn chung còn khá hạn chế và trader có thể tận dụng cơ hội vàng này để thu hút người đọc và bạn sẽ kiếm thêm được hoa hồng từ mỗi lượt click.

Ưu điểm của cách thức này là tương đối khá dễ kiếm lời và đi theo xu hướng của website và thu hút người đọc.

Đào

Đào coin là cách thức kiếm tiền trực tiếp tuy nhiên bản thân người đào cần có những công cụ phương tiện cơ bản và sở hữu phần cứng cụ thể từ máy tính, tuy nhiên cách thức “đào” coin trực tiếp như này chỉ phù hợp với nhà đầu tư lớn không dành cho nhà đầu tư cá nhân.

Tuy nhiên hiện nay việc đào coin gặp phải khá nhiều cản trở và phức tạp hơn rất nhiều vì các thuật toán cập nhật khiến số lượng coin đào được khá hiếm nên chỉ phù hợp với một nhóm lớn cùng đào sẽ mang lại hiệu quả hơn nhưng không thể tránh được chi phí kèm theo sẽ khá “chát”.

Ưu điểm duy nhất của hình thức đào coin chính là khả năng thu nhập cao bất ngờ nhưng chi phí đầu tư ban đầu khá đắt đỏ và phức tạp, cần phải có “chuyên viên” đào coin có chuyên môn cao.

Đầu tư “trường kỳ”

Đầu tư trường kỳ hay nói cách khác là đầu tư dài hạn với mỗi một trader, có nhiều người quyết định không giao dịch thay vào đó họ tiết kiệm số BTC đó trong ví điện tử của mình cho đến thời điểm tỷ giá tăng và kiếm lợi nhuận từ giá chênh so với vốn mua ban đầu.

Mặc dù cách thức này nhiều người đánh giá là “ăn chắc mặc bền” tuy nhiên để có thể đầu tư trường kỳ cần nhà đầu tư nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng và phải tin tưởng khá nhiều vào thị phần mình đầu tư sau một thời gian dài.