Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 26 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,590 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,338 VNĐ

26,338 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,549 21-04-2024 00:06:03
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02

Bitcoin Một Lần Nữa Thiết Lập Mức Cao Mới Mọi Thời Đại Khi Giá Đạt Hơn 72.000 USD

BITCOIN TẠO LẬP GIÁ, HÌNH THÀNH ĐỈNH CỦA ĐỈNHMột số biến số đã ảnh hưởng đến sự biến động của giá Bitcoin.

Bitcoin được dự đoán sẽ trải qua đợt giảm một nửa lần thứ tư trong khoảng 40 ngày.Một lần nữa giá bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại trên 72.000 USD. Theo thống kê từ CoinMarketCap, tiền điện tử lớn nhất đã đạt đến đỉnh cao mới khoảng 72.300 USD. Các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) mới và kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ sớm giảm lãi suất có thể đã đẩy giá BTC tăng cao.Một số biến số đã ảnh hưởng đến sự biến động của giá Bitcoin, đặc biệt là việc áp dụng của tổ chức, những thay đổi trong quy định, xu hướng kinh tế vĩ mô và tâm trạng của nhà đầu tư. Ngoài ra, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã nói rằng lãi suất sẽ giảm vào cuối năm nay, nhưng hãy thận trọng.

Với khối lượng giao dịch trung bình khoảng 42 tỷ USD mỗi ngày, Bitcoin đã lấy lại giá trị thị trường là 1,4 nghìn tỷ USD. Hơn 105 triệu đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua, sau khi giá Bitcoin tăng bất ngờ ngày hôm nay.

Các nhà giao dịch đầu cơ đặt cược tăng giá và các nhà giao dịch giao ngay chiến lược đang tìm kiếm cơ hội mở giao dịch Bitcoin ETF trước mắt dường như là chất xúc tác chính đằng sau làn sóng tăng giá mới nhất.

Bitcoin Có khả năng tăng thêm

Triển vọng tích cực hiện tại đang được thúc đẩy bởi kỳ vọng rằng cú sốc cung so với cầu sẽ gia tăng, vì Bitcoin được dự đoán sẽ trải qua đợt halving thứ tư trong khoảng 40 ngày tới. Đáng ngạc nhiên là tính thanh khoản đã tăng đáng kể trong vài tháng qua, khi lãi suất mở của Bitcoin tăng dần và hiện đạt khoảng 35 tỷ USD.

Một khi Bitcoin đã vượt qua tất cả các trở ngại kỹ thuật hiện tại, giá của nó sẽ tiếp tục tăng trong những tuần tới. Chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng Anthony Pompliano dự đoán rằng, nếu không có bất kỳ sự kiện không lường trước nào, giá Bitcoin sẽ đạt 138.000 USD trong ba tuần tới.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cảnh báo các nhà đầu tư nên thận trọng trong đợt tăng giá này, ngay cả khi gần đây có động lực tốt. Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu (SOPR) là một chỉ báo chính cho giai đoạn hợp nhất sắp tới và họ cảnh báo các nhà đầu tư không nên lợi dụng xu hướng này.

Với mức cao mới mọi thời đại, khoản đầu tư của các tổ chức lớn như MicroStrategy và BlackRock dường như đang được đền đáp xứng đáng.

MicroStrategy, một công ty kinh doanh thông minh, đã mở rộng danh mục tài sản kỹ thuật số của mình bao gồm 193.000 BTC, trị giá khoảng 13,896 tỷ USD. Cuối tuần qua, công ty đã mua thêm 12.000 BTC, nâng tổng số nắm giữ lên 205.000 (14,7 tỷ USD)

Động thái đó nhấn mạnh quan điểm của công ty về Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và tài sản đầu tư khả thi.

Trong khi đó, BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã tham gia vào không gian Bitcoin thông qua Bitcoin ETF của mình, hiện đang nắm giữ 197.943 BTC.

Cả hai khoản đầu tư đều nêu bật sự chấp nhận ngày càng tăng của Bitcoin đối với các nhà đầu tư tổ chức và thể hiện một bước quan trọng đối với các tài sản đa dạng được quản lý bằng tiền điện tử giữa các quỹ hàng đầu ở Hoa Kỳ.

QUỸ CARDANO HỢP TÁC VỚI CẢNH SÁT DUBAI ĐỂ PHÁT TRIỂN CÁC GIẢI PHÁP BLOCKCHAINCảnh sát Dubai gần đây đã tiết lộ một dự án thí điểm quản lý dữ liệu được xây dựng trên Cardano.

Nếu dữ liệu được tạo ra bị thay đổi, nó có thể gây nguy hiểm cho tiến trình hướng tới công lý.Với liên minh chiến lược với Cảnh sát Dubai để cung cấp các giải pháp blockchain tùy chỉnh, Cardano Foundation đang trên đường trở thành một mặt trận chống tội phạm ở Trung Đông.

Hội nghị thượng đỉnh Cảnh sát Thế giới Dubai vừa kết thúc là nơi Cảnh sát công bố dự án thí điểm quản lý dữ liệu được xây dựng trên Cardano. Sáng kiến này đã chứng minh, như đã đưa tin trước đây, rằng các cơ quan như Interpol có thể nhận được dữ liệu nhạy cảm liên quan đến điều tra tội phạm một cách an toàn.

Tăng cường bảo mật dữ liệu

Quản lý dữ liệu là điều cần thiết để chống tội phạm nâng cao hiệu quả. Nếu dữ liệu được tạo ra bị thay đổi, nó có thể gây nguy hiểm cho tiến trình hướng tới công lý. Đây là lúc sự hỗ trợ của Cardano Foundation phát huy tác dụng. Một máy quét phức tạp đã thu thập các bản quét đạn trong bê tông, sau đó được phổ biến tới các đối tác trên toàn thế giới bằng cách sử dụng chuỗi khối Cardano, như đã thấy trong kịch bản.

Với sự hỗ trợ của các khả năng blockchain nổi tiếng, Cardano đã góp phần bảo mật dữ liệu, đảm bảo rằng dữ liệu không thể bị thay đổi. Ngoài ra, giao thức do Cardano Foundation phát triển cho phép những người được cấp quyền truy cập vào dữ liệu có thể giám sát việc sử dụng dữ liệu mà không gây nguy hiểm cho tính bảo mật của dữ liệu.

Để duy trì vị trí dẫn đầu, Cardano đang nghiên cứu các trường hợp sử dụng mới khi ngành này áp dụng token hóa. Để giữ cho hệ sinh thái của mình vững mạnh, Cardano Foundation đã hỗ trợ nhiều sáng kiến ​​sáng tạo trong năm qua.

Với mục tiêu nâng cao hiệu suất của mạng Proof-of-Stake (PoS). Công cụ Plutus V3 đã được ra mắt bởi input Output HK, công ty mẹ của Cardano.

Có một thông báo vào cuối tháng trước cho biết SanchoNet đã sẵn sàng thử nghiệm ngôn ngữ sổ cái mới. Cộng đồng dự đoán rằng những cải tiến này sẽ khiến giao thức đi chệch khỏi quỹ đạo trước đó.

BITCOIN ETF CỦA BLACKROCK VƯỢT QUA HOLDINGS CỦA MICROSTRATEGYIBIT của BlackRock sở hữu 197.943 Bitcoin, với giá trị khoảng 13,5 tỷ USD.
Tính đến ngày 8 tháng 3, giá Bitcoin cuối cùng đã đạt 70.000 USD.Lượng Bitcoin nắm giữ của MicroStrategy đã bị quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) của BlackRock vượt qua. Tính đến ngày 8 tháng 3, khoảng 40 phiên giao dịch sau khi SEC Hoa Kỳ phê duyệt 9 quỹ mới vào ngày 10 tháng 1, dữ liệu do BitMEX Research thu thập chỉ ra rằng IBIT của BlackRock sở hữu 197.943 Bitcoin, với giá trị khoảng 13,5 tỷ USD.

Khi nhu cầu của các tổ chức tiếp tục đẩy giá bitcoin lên cao hơn, các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) mới được tạo ra gần đây — không bao gồm GBTC của Grayscale — nắm giữ tài sản trị giá 28 tỷ USD. Tính đến ngày 8 tháng 3, giá Bitcoin cuối cùng đã đạt 70.000 USD.

Nhu cầu tăng cao

Cộng đồng tiền điện tử trên Twitter báo cáo rằng các nền tảng giao dịch OTC đang gặp phải tình trạng thiếu Bitcoin và đang phải sử dụng các sàn giao dịch công khai để thực hiện các đơn đặt hàng. Bàn OTC thường phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức và các nhà giao dịch khối lượng lớn khác.

Đối với chiến lược kho bạc doanh nghiệp của mình, công ty CNTT MicroStrategy đã tích lũy được 193.000 BTC. Tuy nhiên, doanh nghiệp không phải là nhà cung cấp ETF. Sử dụng nợ để tài trợ cho hoạt động và đầu tư, doanh nghiệp phần mềm áp dụng phương pháp vận hành có đòn bẩy.

Cách tiếp cận Bitcoin tại MicroStrategy đang nhận được nhiều sự chú ý hơn. Doanh nghiệp gần đây đã tuyên bố ý định phát hành nợ để tăng dự trữ Bitcoin của mình; mục tiêu là huy động được hơn 600 triệu USD.

NHỮNG NGƯỜI NẮM GIỮ TONCOIN (TON) VÀ FILECOIN (FIL) ĐỂ MẮT TỚI DEESTREAM (DST) KHI HALVING BITCOIN (BTC) SẮP ĐẾN GẦNThị trường tiền điện tử đang sôi động khi các nhà đầu tư Toncoin (TON) tìm cách thoát khỏi thị trường của họ, Filecoin (FIL) thu hút các tỷ phú đặt cược và Bitcoin (BTC) biến động thường xuyên. Giữa tất cả sự hỗn loạn này, DeeStream (DST) xuất hiện như một lực lượng cách mạng thay đổi trò chơi truyền phát nội dung bằng cách tích hợp nó với blockchain.

Toncoin (TON): Ngôi sao đang lên trên thị trường tiền điện tử

Toncoin (TON) đã có xu hướng tích cực trong 30 ngày qua, với mức tăng trưởng 29,06%. Toncoin (TON) đang được giữ vững trên cơ sở trung và dài hạn; chẳng hạn, trong ba tháng qua, đồng tiền này đã tăng 25,70% và trong năm ngoái, đã tăng 19,12%. Bất chấp những biến động gần đây, khả năng phục hồi của Toncoin là rõ ràng, với khối lượng giao dịch cao và hiệu suất ổn định.

Filecoin (FIL): Tích hợp chiến lược và tăng giá đột biến

Tiền điện tử của nền tảng lưu trữ phi tập trung gốc, Filecoin (FIL), đã tăng 15% trong 24 giờ qua lên 11,20 USD. Sự gia tăng này được chứng minh bằng việc niêm yết với BVMnetwork, tiếp tục đảm bảo và mở rộng công suất của các giải pháp Lớp 2 Bitcoin (BTC).

Tính linh hoạt của Filecoin thậm chí còn đi xa hơn là chỉ lưu trữ; Ngoài việc lưu trữ, nó còn cung cấp các chức năng truy xuất và tính toán. Cả hai đều hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn cho Filecoin (FIL), từ mục tiêu từ 18 USD đến 96 USD, phản ánh mức tăng tiềm năng 915%.

Biến động Bitcoin (BTC) và dòng vốn thể chế

Biến động giá của Bitcoin vẫn là một yếu tố quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên mức giá 70.000 USD, Bitcoin (BTC) đã đổi chủ với mức chiết khấu cao và gây ra giao dịch không ổn định.

Các nhà đầu tư tổ chức vẫn là động lực quan trọng thúc đẩy biến động giá, với dòng tiền đổ vào các phương tiện đầu tư được quản lý hơn 1 triệu Bitcoin (BTC), phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của tổ chức đối với loại tài sản.

DeeStream (DST): Cải tiến việc truyền phát nội dung

DeeStream (DST) là một thế lực mang tính cách mạng trong thế giới phát trực tuyến, tạo ra nội dung tuyệt vời cho người sáng tạo nội dung và trải nghiệm tích cực cho người dùng bằng công nghệ chuỗi khối. Với khoản bồi thường trực tiếp, thanh toán ngay lập tức và chương trình phần thưởng, nền tảng DeeStream (DST) hiện là một giải pháp thay thế đáng gờm cho các dịch vụ phát trực tuyến truyền thống, lỗi thời.

Giờ đây, các nhà đầu tư sẽ có thể tham gia đợt bán trước với mức giá 0,046 USD, một cơ hội tốt cho những ai muốn có cơ hội đạt được mức cao nhất mọi thời đại khi đầu tư vào không gian phát trực tuyến phi tập trung.

Trong bối cảnh Filecoin (FIL) ngày càng tăng, tính biến động cao của Bitcoin và những bước tiến đổi mới của Toncoin (TON) và DeeStream (DST), không gian Web3 đang phát triển năng động. Điều đó có nghĩa là, các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng như vậy sẽ phải xem xét các dự án như Toncoin (TON) và DeeStream (DST), những dự án này chỉ ra khả năng phục hồi và hứa hẹn trước những biến động của thị trường.

DeeStream dự đoán sẽ đạt 50X khi cá voi SHIB & DOT tham gia presale vào đầu tháng 3

Khi đợt bán trước DeeStream (DST) chuẩn bị ra mắt, những bàn tay kim cương của Shiba Inu (SHIB) và Polkadot (DOT) đang chuẩn bị đầu tư vào dự án. Polkadot (DOT) chia sẻ đặc điểm nội dung của DeeStream (DST) và gần đây nó đã ghi nhận mức tăng khá.

Những người nắm giữ Polkadot (DOT) đang xem tiềm năng của DeeStream (DST) là đáng có trong danh mục đầu tư của họ. Ngay cả những đồng meme như Shiba Inu (SHIB) cũng có các nhà đầu tư muốn đầu tư vào DeeStream (DST).

Polkadot (DOT) là một dự án tiền điện tử được thành lập bởi Tiến sĩ Gavin Wood của Ethereum (ETH). Tiến sĩ Wood đã tạo dựng được danh tiếng cho các dự án trong ngành tiền điện tử trong hơn hai thập kỷ nay. Anh ấy đã giúp xây dựng Ethereum (ETH) trong giai đoạn đầu.

Sau đó, anh đã tạo ra một ngôn ngữ giúp xây dựng các hợp đồng thông minh trên chuỗi Ethereum (ETH). Ngôn ngữ đó được gọi là Solidity. Sau khi rời Ethereum (ETH) làm CTO, Tiến sĩ Wood chuyển sang xây dựng Polkadot (DOT).

Trong DOT ICO, nó đã bán 10 triệu token gốc cho các nhà đầu tư. Và mỗi token được mua với giá 28,80 USD. Sau đó, Polkadot (DOT) được đổi tên lại để mỗi cổ đông nhận được gấp 100 lần số tiền của họ, để lại mức định giá là 0,29 USD.

Hiện tại, Polkadot (DOT) có giá 10,53 USD. Định giá giá Polkadot (DOT) đã tăng đều đặn trong tháng qua. Polkadot (DOT) được giao dịch với giá 6,88 USD vào đầu tháng trước và được bán với giá 8,43 USD một tuần trước.

Mặc dù các nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận đáng kể với Polkadot (DOT), nhưng họ tin rằng DeeStream (DST) sẽ là người chiến thắng lớn.

Nhà đầu tư Shiba Inu (SHIB) để mắt đến DeeStream (DST): Shiba Inu (SHIB) được điều hành bởi một cộng đồng nhiệt huyết gồm 300.000 nhà đầu cơ và những người đam mê meme. Các hoạt động của họ tạo ra làn sóng liên quan đến tiền điện tử với những người mới mua Shiba Inu (SHIB). Kết quả là giá trị của Shiba Inu (SHIB) tăng vọt.

Sự tăng trưởng vượt bậc được thấy ở các tài sản có tính đầu cơ cao như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) có thể bị hủy bỏ bởi sự sụt giảm thảm khốc không kém. Đó là lý do tại sao các cổ đông đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ với Shiba Inu (SHIB) lại tìm kiếm chỗ đứng ổn định ở DeeStream (DST).

Hôm nay, Shiba Inu (SHIB) giao dịch ở mức 0,00003566 USD. Giá trị của Shiba Inu (SHIB) đã tăng lên, giao dịch ở mức 0,00000901 USD một tháng trước và 0,00001454 USD khoảng ba tuần sau đó.

Các cổ đông của Shiba Inu (SHIB) và Polkadot (DOT) đang muốn đầu tư vào DeeStream (DST) trong sự kiện ra mắt bán trước. DeeStream (DST) hiện có giá 0,046 USD nhưng được suy đoán là sẽ tăng trưởng đột biến. Nhiều chuyên gia trong ngành đề xuất mức tăng giá trị 50 lần trước cuối năm nay.

DeeStream (DST) là một nền tảng phát trực tuyến phi tập trung cho phép tương tác tốt hơn giữa người hâm mộ và người truyền phát. Nó cũng cung cấp tỷ lệ chia doanh thu 50:50 với quyền quản trị cho các nhà đầu tư mua trong sự kiện ra mắt bán trước.