Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 13 : 50 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,012 VNĐ

24,012 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Bitcoin sẽ đối mặt với những cột mốc quan trọng nào trong thời gian tới?

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg – Mike McGlone gần đây đã vẽ ra một câu chuyện tăng giá cho Bitcoin. Chỉ trong 24 giờ qua, những dữ liệu mà chiến lược gia này tiết lộ cho thấy rằng tỷ lệ tìm kiếm Bitcoin các nhà đầu tư hiện đang chiếm phần lớn thay vì vàng như trước đây.


Theo những phát hiện mới nhất của Mike McGlone, ông dự đoán những con số rất lớn tiếp theo dành cho Bitcoin. Ông tuyên bố rằng ngưỡng tiếp theo của tài sản kỹ thuật số Bitcoin sẽ vượt qua vốn hóa thị trường của Amazon – nếu nó tăng lên mốc 80.000 đô la. Bitcoin đã một lần nữa tăng lên hơn 1 nghìn tỷ đô la trong bối cảnh các biện pháp kích thích của nền kinh tế Hoa Kỳ. Như McGlone đã nói trong tweet của mình : 

 

“Khoảng 80.000 USD Bitcoin lọt vào tầm ngắm của Amazon Market Cap – Sau khi quá trình tăng giá trở lại của Bitcoin xung quanh mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD hoàn tất, chúng tôi thấy công ty tiên phong về internet Amazon.com là một ngưỡng tiềm năng tiếp theo…”

 

 

Trước đó, dữ liệu của McGlone chỉ ra rằng kể từ năm 2017 trở đi, các nhà đầu tư đã thường xuyên chọn Bitcoin hơn là vàng vì những giá trị lưu trữ của tài sản tiền điện tử.


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lý do chính đằng sau mối tương quan giữa sự tăng giá của Bitcoin với các nhà đầu tư có lẽ là tuổi tác. Các chiến lược gia của JPMorgan tuyên bố rằng Bitcoin có thể đạt 146.000 đô la vào thời kỳ đặc biệt, khi mà thế hệ hiểu biết về công nghệ trở nên nhiều hơn, và những người bùng nổ trẻ có khả năng tiếp tục tìm kiếm các tài sản kỹ thuật số để bảo mật tài chính hơn là kim loại quý, vì vậy họ chọn tiền điện tử để đầu tư thay vì vàng.


Mục tiêu đỉnh giá gần nhất sắp tới của Bitcoin đượ cMcGlone dự đoán là 80.000 đô la, khi sự gia tăng vốn hóa thị trường có thể được thúc đẩy bởi các tổ chức, và đợt tăng giá sắp tới là một điều hiển nhiên sẽ xảy ra. Nhà đầu tư kinh tế vĩ mô, Raoul Pal gần đây đã đưa ra một nhận xét thú vị. Ông nói rằng khi giá Bitcoin tăng giá, vốn hóa thị trường tăng lên sẽ chỉ làm cho Bitcoin sẵn có hơn cho các nhà đầu tư tổ chức mua. 

 

Sẽ rất thú vị khi theo dõi liệu sự gia tăng vốn hóa thị trường có thu hút được những nhà đầu tư, những người có thể vẫn đang chờ đợi để xem có nên đầu tư vào BTC hay không, đây cũng là một điều kiện thuận lợi để tiếp tục thúc đẩy giá Bitcoin thêm nữa nếu có một đợt tăng giá trong thời gian tới.

 

Bitcoin có thể trở thành một đề xuất tiêu chuẩn cho danh mục đầu tư của nhà đầu tư trung bình
Mặc dù #Bitcoin dao động từ 46,5 nghìn đô la đến 52,5 nghìn đô la trong tuần qua, tâm lý từ #Twitter đang ở mức giảm nhất kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020. Như chúng tôi đã lưu ý trong các nghiên cứu trước đây, khoảnh khắc đám đông không tin tưởng thường là thời điểm cơ hội nhất để mua một cách tự tin.”

 

 

Tuần trước khi Bitcoin dao động quanh mức 46,5 nghìn đô la và 52,5 nghìn đô la, tâm lý hào hứng của nhà đầu tư thể hiện trên Twitter đã ở mức giảm mạnh nhất trong đợt tăng giá này. Biến động giá sideway thời gian gần đây của Bitcoin đã khiến nhiều người có lý do để đặt câu hỏi về việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử vào thời điểm này. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của ARK Investment Management, Cathie Wood lại nghĩ khác. Theo bà, theo thời gian, giá của tiền kỹ thuật số sẽ ổn định, điều này sẽ cho phép tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi hơn. 

 

Phát biểu với CNBC, Wood lưu ý đến “sự chuyển dịch thể chế trong không gian” và “sự đa dạng hóa bảng cân đối kế toán từ tiền mặt sang Bitcoin”. Điều này cho Cathie Wood lý do để tin rằng tài sản này có thể trở thành một khuyến nghị tiêu chuẩn cho danh mục đầu tư của một nhà đầu tư có số vốn trung bình. Wood còn so sánh tài sản kỹ thuật số với trái phiếu và nói: 

 

“Chúng tôi [Ark Invest] nghĩ rằng khi nó [Bitcoin] trở thành một loại tài sản mới được cộng đồng chấp nhận rộng rãi hơn… Bitcoin sẽ hoạt động giống với một thị trường tạo ra thu nhập cố định hơn cho các nhà đầu tư.
Chúng ta đã trải qua thị trường trái phiếu kéo dài 40 năm. Và chúng tôi cũng sẽ không ngạc nhiên khi thấy loại tài sản mới này trở thành một phần của những tỷ lệ phần trăm đó. Có thể 60 vốn chủ sở hữu, 20/20”

 

Trên khắp các thị trường, một cuộc khảo sát gần đây của Goldman Sachs cho thấy 40% khách hàng của họ đã tìm hiểu và có tiếp xúc nhất định với tiền điện tử. Trong một podcast , giám đốc bộ phận Tài sản kỹ thuật số của Goldman, Matt McDermott đã lưu ý đến “lượng lớn nhu cầu thể chế” trong nhiều ngành khác nhau. Trong khi đó, Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York (NYDIG) tập trung vào Bitcoin đã huy động được 200 triệu đô la từ Morgan Stanley và các tổ chức khác ở Phố Wall.

 

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại chủ yếu được thúc đẩy bởi các tổ chức khi nhiều công ty xem xét tài sản này như một hàng rào lạm phát. Một ngày nào đó, tài sản này thậm chí có thể thay thế Vàng – có thể là một trường hợp cho tương lai, nhưng ở thời điểm hiện tại, Cathie Wood. nhắc lại rằng giá tiền điện tử gợi nhớ đến giá bất động sản.

 

Ngoài ra, Wood tin rằng thị trường hiện tại đang “mở rộng” và cho rằng thị trường tăng giá “đang mạnh lên” và nói thêm:

 

“Chúng tôi ngày càng lạc quan hơn về danh mục đầu tư của mình trong đợt bán tháo này”

 

 

 

Bitcoin đã có một cuộc biểu tình gần như không thể ngăn cản kể từ tháng 10 năm 2020, đỉnh điểm là việc đồng tiền điện tử này chạm mức cao nhất mọi thời đại là hơn 58.000 đô la một vài tuần trước. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, tài sản kỹ thuật số hàng đầu thị trường đang giao dịch ở mức khoảng 56.600 đô la sau một đợt biến động nghiêm trọng (tăng 1.67% so với 24h trước). Mặc dù nhiều quan điểm cho rằng trong dài hạn Bitcoin có thể bứt phá đạt một đỉnh giá mới, nhưng cá nhân tôi cho rằng giá trị hiện tại vẫn là một mức giá tương đối cao đối với hầu hết các nhà đầu tư nhỏ lẻ để xem xét đầu tư.