Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Bundlr Network (BNDLR) là gì? Rủi ro khi đầu tư tiền Kỹ thuật số.

Khái niệm Bundlr Network là gì?

Bundlr Network là giao thức giúp cung cấp các quyền truy cập vào hệ thống lưu trữ phi tập trung, đồng thời mở rộng quy mô Arweave thông qua việc cho phép hoàn tất các giao dịch ngay như tức thì.

Cũng giống như các giải pháp layer - 2 của Ethereum, thêm với việc Arweave là mạng lưu trữ phi tập trung duy nhất mà nguồn dữ liệu được lưu trữ mãi mãi, cho nên, Bundlr nằm trên Arweave và tất nhiên sẽ cho phép hoàn tất các giao dịch nhanh chóng – đơn giản là các tệp có thể vừa tìm kiếm vừa truy cập ngay lập tức.Điều đặc biệt ở Bundlr Network?

Một số điều đặc biệt ở Bundlr Network:

Bundlr Network có thể tăng tổng số lượng giao dịch được thực hiện trên Arweave lên mức 4000% mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hay khả năng sử dụng, thực tế, nó thực hiện nhanh hơn khoảng 3000 lần khi upload dữ liệu.

Ngoài ra, nó có khả năng mở rộng vô hạn và công nghệ tiên tiến cho phép người dùng truy cập vào kho lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn với tính hoàn thiện giao dịch nhanh chóng và được đảm bảo riêng tư.

Bundlr Network cũng cho phép người dùng thanh toán các giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Phát triển ứng dụng của người dùng trên bất kỳ chain nào. Nó còn hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử bao gồm Solana, Ethereum, Polygon và Avalanche,…

Mặt khác, lưu trữ vô thời hạn và phi tập trung đặc biệt đối với hệ sinh thái NFT. Cụ thể như Marketplace hàng đầu như SolSea, sử dụng Bundlr để đảm việc bảo lưu trữ lâu dài và an toàn cho NFT.

Bundlr Network hoạt động như nào?

Bundlr Network có các node (tên gọi khác là bundler), được sử dụng để “biến” các giao dịch layer 2 thành giao dịch Arweave duy nhất (layer 1). Khi người dùng gửi giao dịch hợp lệ đến bundler, họ sẽ nhận được biên lai có vai trò giống như một cam kết tài chính là dữ liệu đó sẽ được đưa vào layer - 1 trong số n khối (n được xác định ở trong biên lai).

Validator cũng đảm bảo dữ liệu được tải lên chính xác, và thời gian được xác định trong biên lai.

BNDLR Tokenomics

Key Metrics

Ticker: BNDLR.

Contract: Updating…

Blockchain: Updating…

Token Standard: Updating…

Token Type: Utility - Governance.

Total Supply: Updating…

Circulating Supply: Updating…

Bundlr Network TeamInvestors

Bundlr Network huy động được khoảng 5,2 triệu đô la do Arweave, Framework Ventures, Permanent  và Hypersphere Ventures cùng nhau dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác gồm có Race Capital và OpenSea Ventures.Có nên đầu tư vào tiền ảo? Nó có rủi ro tiềm ẩn gì không?

Ngoài các kênh đầu tư truyền thống như Vàng, thị trường chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng,… Sức hút từ việc đầu tư tiền ảo đang có sự hấp dẫn đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc này có tiềm ẩn rủi ro nào cho nhà đầu tư hay không? Và làm sao để đầu tư tiền ảo vừa thu được lợi nhuận cao vừa an toàn nhất.

Có nên đầu tư vào tiền kỹ thuật số không?

Nhiều người lo lắng có nên đầu tư tiền ảo hay không. Với những lợi nhuận đang được quảng bá và truyền tai nhau thì đây là cơ hội tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Thế nhưng, người dùng có thể tham khảo một số ý kiến về việc đầu tư tài chính vào đồng tiền này như sau:

Tiềm năng phát triển

Giống như định nghĩa về tiền ảo, thì cộng đồng và nhóm người tham gia sẽ là yếu tố quyết định hoạt động của chúng. Cho nên, cộng đồng và nhóm người đầu tư không ngừng gia tăng thì giá trị tiền ảo ngày càng được khẳng định. Những chuyên gia hàng đầu, các tổ chức về tài chính cũng đã có những động thái mạnh mẽ đối với việc đầu tư này.

Nhu cầu tham gia không ngừng gia tăng

Không loại trừ yếu tố đại dịch đang diễn ra. Các nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư tiền ảo là việc thiết yếu. Với những ưu điểm đầu tư phù hợp với tình hình ở thực tế, số lượng nhà đầu tư cùng số tiền lớn đổ vào thị trường này không ngừng tăng. 

Sử dụng công nghệ an toàn

Do hoạt động trên môi trường điện tử nên công nghệ sẽ là yếu tố then chốt trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ blockchain với mục đích lưu trữ và truyền tải các thông tin có liên quan một cách an toàn và bảo mật. Công nghệ này chính là bước đệm lớn để các nhà đầu tư tin tưởng thực hiện kế hoạch đầu tư với các đồng tiền ảo trên thị trường.

Cách tiếp cận dễ dàng và đa dạng hỗ trợ

Hiện tại việc đầu tư loại tiền này đã rất dễ dàng với nhiều công cụ và các sàn giao dịch hỗ trợ. Nhà đầu tư tiếp cận dễ dàng với nhiều nguồn thông tin để tìm hiểu và tham khảo. Nhiều sàn giao dịch được mở ra để hỗ trợ, kết nối các nhà đầu tư với nhau.

Những lưu ý giúp đầu tư tiền ảo an toàn

Một vài thông tin quan trọng dưới đây để các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư tiền ảo:

Chủ động quản lý, nắm bắt các rủi ro

Biến động trên thị trường tiền điện tử là rất lớn. Giá của chúng thay đổi theo từng giây. Vì thế, ở mỗi giao dịch, các nhà đầu tư nên chủ động giảm áp lực và  rủi ro cho bản thân. Đây là chìa khóa then chốt để đầu tư thành công hơn. Giảm thua lỗ trước rồi thu lại lợi nhuận sau.

Thực hiện việc đa dạng hóa danh mục đầu tư

Thị trường đầu tư nào cũng có lợi nhuận và rủi ro. Thị trường đầu tư tiền điện tử lại có tính rủi ro cao hơn. Vì thế, để mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư thì việc phân chia danh mục đầu tư là cần thiết. 

Đầu tư theo khả năng chịu lỗ

Các nhà đầu tư cần xác định khả năng tài chính ban đầu để đảm bảo cho bản thân cũng như tránh áp lực từ đầu tư. Đầu tư là mang lại lợi nhuận với rủi ro được giảm xuống thấp nhất. Nếu như xem việc đầu tư như đánh canh bạc thì việc đầu tư tiền điện tử của bạn thực chất không phải là giải pháp tài chính tốt.

Hy vọng những thông tin về dự án Bundlr Network cũng như lời khuyên đầu tư tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án và hãy coi đây là thông tin tham khảo đầu tư.

Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi về những dự án đang được quan tâm nhiều nhất!