Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 02 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,300 USDT/giao dịch/TKNH, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,685 VNĐ

23,685 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,999 04-02-2023 10:58:05
Mua USDT 8,300 04-02-2023 10:58:05
Mua USDT 8,299 04-02-2023 10:58:04

Các nhân tố quan trọng cho đợt phục hồi tiếp theo của DOGE

Đợt phục hồi tiếp theo của DOGE phụ thuộc vào việc người đầu cơ giá lên vượt mức quan trọng này

Sự điều chỉnh giá của Dogecoin đã dẫn đến 9% giá trị giảm. DOGE giảm từ 0,07749 đô la xuống 0,06930 đô la. Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ gần đây 0,06930 đô la vẫn vững chắc, thì phe bò gây ra sự phục hồi giá với tiềm năng tăng 9% nhắm mục tiêu 0,07749 đô la. 

Vào thời điểm hiện tại, DOGE đang giao dịch ở mức 0,07129 đô la sau khi phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngay lập tức 0,07100 đô la. Nếu mức giá chiết khấu thu hút nhiều nhu cầu hơn, DOGE có thể gây ra sự đảo ngược giá. Họ cũng nhắm mục tiêu mức kháng cự 0,07749 đô la trong vài ngày tới. 

Tuy nhiên, có cảnh báo để đánh giá trước khi nhà đầu tư thực hiện các vị trí đầu vào cho giao dịch mua. Nguồn: TradingView

Mức hỗ trợ 0,07100 đô la đã được test lại 3 lần, 2 lần vào tháng 11 và 1 lần vào tháng 12. Nhưng nó có giữ vững cho những người đầu cơ giá lên bắt đầu phục hồi? Chỉ số dòng tiền MFI cho thấy khả năng đảo ngược giá diễn ra. Nó cho thấy sự gia tăng sau đợt sụt giảm gần đây, cho thấy sự tích lũy đã xảy ra. Do đó, áp lực mua nhẹ đã hình thành. 

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI bị từ chối 2 lần bất cứ khi nào nó gần mức 30. Nếu xu hướng lặp lại, sự từ chối của RSI có thể báo hiệu sự đảo ngược giá. Sự từ chối của RSI và động thái đi lên báo hiệu áp lực mua gia tăng thúc đẩy xu hướng tăng DOGE. 

Do đó, DOGE tiến lên và kiểm tra hoặc vượt qua ngưỡng kháng cự 0,07749 đô la. Nhưng trước khi làm như vậy, DOGE phải vượt qua chướng ngại vật 0,07456 đô la. Do đó, các mức này đóng vai trò là mục tiêu cho các vị thế mua vào. 

Mức dừng lỗ được đặt dưới 0,06930 đô la. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này cho thấy đòn bẩy đối với gấu, làm mất hiệu lực của dự báo trên. Như vậy, các nhà đầu tư phải đóng các vị thế mua. Động thái đi xuống sẽ chứng kiến ​​DOGE ổn định trên mức hỗ trợ mới ở 0,06559 đô la. 

Do đó, các nhà đầu tư nên theo dõi CMF vượt qua mốc 0 báo hiệu xác nhận xu hướng tăng và sự từ chối của RSI tại mốc 30. Nguồn: Santiment

Theo Santiment, DOGE chứng kiến ​​​​sự gia tăng trong hoạt động phát triển. Sự thay đổi tích cực ảnh hưởng đến việc tăng nhẹ giá DOGE. 

Tuy nhiên, các nhà đầu tư bi quan khi tâm lý tiêu cực trượt sâu vào lãnh thổ tiêu cực. Tâm lý giảm giá cản trở khả năng đảo ngược giá trong hoạt động phát triển không? 

Nhà phát triển Dogecoin chấm dứt tin đồn chuyển đổi PoS…

Trái ngược với tin đồn xung quanh không gian tiền điện tử, Dogecoin không có kế hoạch chuyển sang Proof-of-Stake (PoS). Tin đồn đã lan tràn trong khoảng thời gian, đặc biệt là khi người sáng lập của Ethereum - Vitalik Buterin, công khai ủng hộ nền tảng của meme vào tháng 9 năm 2022. 

Sau khi Hợp nhất, nhà sáng lập người Canada hy vọng các dự án khác như DOGE sẽ làm theo. Bất kể đề xuất là gì, kỹ sư của Dogecoin Foundation, Michin Lumin, xuất hiện để phân tán các cuộc thảo luận về chuyển đổi PoS tiềm năng.Trong phản hồi, Lumin rất chỉ trích những người có ảnh hưởng trong tiền điện tử. Điều này là do video ngày 28 tháng 12 thảo luận về thông tin nội bộ của Dogecoin để theo bước Ethereum. 

Bỏ qua tin đồn, Lumin lưu ý, một số người tuyên bố chuyện gì đang xảy ra nhưng lại không có kiến ​​thức. Hơn nữa, ông chỉ ra nền tảng không tiếp tục quá trình chuyển đổi mà không có sự chấp thuận của người xác nhận.

Lumin cho biết, 

“Việc di chuyển đột ngột và bắt buộc sang PoS là không đối với Dogecoin. Dogecoin chạy trên sự đồng thuận, luôn luôn có. Tôi khuyên nên quay trở lại cội nguồn của mình và xem xét các khái niệm đằng sau chuỗi khối dựa trên sự đồng thuận và cách thức hoạt động.

Mặc dù đã làm rõ, nhưng hoạt động phát triển không có gì ấn tượng. Vào thời điểm này, dữ liệu Santiment tiết lộ nó giảm xuống 0,05. Sự sụt giảm giải thích cam kết nâng cấp mạng đã bị lung lay.

Ở giữa, khối lượng của DOGE không quá mạnh, vì đây là mức tăng 6,96% trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy ít giao dịch hơn trong mạng Dogecoin. Nguồn: Santiment

Mặc dù Dogecoin đã tăng cường áp dụng đến năm 2022, các nhà đầu tư dài hạn đã không ăn mừng điều tích cực. Theo Santiment, tỷ lệ MACD là -16,92%.  

Mặc dù tỷ lệ đầu năm ảm đạm, nhưng nó không ở tình trạng mất giá như vậy. Điều này cho thấy động lực kém và lượng nhỏ lợi nhuận chưa thực hiện. Ngoài ra, lưu hành DOGE đã đạt mức 9,2 tỷ đô la. 

Tương tự, hiển thị xu hướng được thể hiện bằng tỷ lệ MVRV, DOGE được sử dụng trong năm 2022 thấp hơn so với năm trước. Vì không có sự tăng đột biến, điều đó có nghĩa là áp lực bán giảm.Nguồn: Santiment

Hơn 280 triệu đô la trao đổi ví khi các nhà giao dịch chỉ vào “mẫu giống nhau”

Địa chỉ nắm giữ Dogecoin lớn nhất đã chuyển 3,84 tỷ đồng meme, trị giá 280,6 triệu đô la, vào ngày 20 tháng 12. Theo Lookonchain, người sở hữu khoảng 2,5 tỷ đô la DOGE trong ví Robinhood, hoàn thành các giao dịch trong 14 đợt.Tuy nhiên, sự thay đổi không phản ánh động cơ bán, vì vẫn chưa rõ nó có được chuyển sang ví của sàn giao dịch không. Sau hành động này, Dogecoin tiếp tục giữ màu đỏ.

Theo CoinMarketCap, DOGE mất 3,87% giá trị trong 24 giờ. Trong khi đó, xu hướng cho thấy xu hướng tăng 1%.

Về khối lượng, dữ liệu Santiment tiết lộ mức tăng 114% so với hôm trước. Điều này chỉ ra DOGE thể hiện sức mạnh thị trường vững chắc dù giá trị giảm.Nguồn: Santiment

Khi đánh giá thêm, DOGE khó tồn tại lâu trong vùng xanh. Xem xét hiệu suất so với đồng đô la Mỹ, biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng giảm giá mạnh mẽ.

Tại thời điểm viết bài, MACD chỉ ra triển vọng DOGE không thành công trước áp lực mua. 

Dữ liệu tiết lộ lực lượng bán đã áp đảo nỗ lực. Đường màu xanh dao động dưới màu cam. Moreso, Đường trung bình động EMA từ 12 đến 26 mô tả sự tiêu cực, xu hướng dưới điểm 0. 

Về mức độ biến động, Dải bollinger đã đo lường vị thế hiện tại cho thấy DOGE là tài sản có rủi ro cực kỳ cao. Tuy nhiên, giá DOGE liên tục chạm vào các dải thấp hơn. Trường hợp này chỉ ra DOGE đang ở trong vùng quá bán.

Vì không có sự siết chặt, lập trường có thể không mang lại vị thế giao dịch tuyệt vời dù có khả năng điều chỉnh.Nguồn: TradingView

Cá voi Dogecoin không đóng vai trò gì trong việc tác động đến giá. Tuy nhiên, việc chuyển giữa các ví có ổn định nguồn cung do cá voi DOGE nắm giữ.

Vào thời điểm này, Santiment cho thấy nguồn cung cá voi ổn định ở mức 43,58. Mặc dù nó giảm xuống, các giao dịch cá voi quanh khu vực 100.000 đô la bù đắp cho sự sụt giảm.Nguồn: Santiment

Mặt khác, DOGE tiếp tục xoay quanh khu vực giảm giá. Đây là quan điểm của các nhà giao dịch nổi tiếng và Giám đốc điều hành của công ty thương mại toàn cầu  Factor LLC, Peter Bradnt. Trong tweet, Brandt đã đề cập, DOGE sẽ không thoát khỏi mô hình “Mulberry Bush”, đặc biệt là khi các lần khai thác từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2022. Dogecoin được mua lớn vào tháng 12, điều này có nghĩa là DOGE sẽ tăng

Các giao dịch Dogecoin trong khu vực 1 triệu đô la trở lên bất ngờ đạt con số chú ý lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2022. Theo Santiment, các giao dịch cá voi xung quanh số tiền nói trên là 37.

Do đó, những nhà đầu tư giàu có nhận thấy DOGE đủ hấp dẫn khi memecoin vẫn ở mức khủng kể từ ngày 30 tháng 11. Nhưng đó không phải là sự kiện duy nhất làm rung chuyển DOGE.

Cũng giống như các giao dịch 7 con số, các giao dịch trong phạm vi 100.000 đô la tăng vọt lên 179. Tuy nhiên, cá voi thực hiện giao dịch trước bản cập nhật gần đây.Nguồn: Santiment

Động thái theo sau sự suy giảm về tình cảm tích cực. Trong khi cá voi có khả năng tạo ra xu hướng tăng, Santiment cho thấy các nhà đầu tư đặt ra nghi ngờ khi tâm lý tích cực trượt xuống 357.

Tuy nhiên, mức giảm không đủ để tăng đột biến thành tiêu cực. Khi xem báo cáo trên chuỗi, tâm lý tiêu cực đã giảm xuống còn 234.

Do đó, thông tin nói trên cho thấy ý kiến ​​của các nhà đầu tư dao động ở ngưỡng trung lập hơn. Do đó, phản hồi về memecoin vẫn chưa được giải quyết. Nguồn: Santiment

Hơn nữa, cuộc trò chuyện quanh tiềm năng thành mạng thanh toán chính thức của Twitter giảm dần. Tại thời điểm viết bài, nền tảng blog đã không tiết lộ công khai kế hoạch thanh toán, khiến cộng đồng DOGE hoài nghi.

Sau khi điều tra, các địa chỉ hoạt động 24 giờ đã duy trì ở mức khoảng 100.000. Vào thời điểm này, số lượng địa chỉ hoạt động là 114.000. Vì đây là mức tăng nhẹ so với hôm trước, cho thấy sự tham gia của nhà đầu tư vào các giao dịch riêng biệt ở mức tương xứng.

Mỗi lần lưu hành, Dogecoin điều chỉnh sự suy giảm trước đó. Vì nó thắp sáng tới 1,3 tỷ, điều đó có nghĩa là số lượng lớn DOGE đã trao tay từ 5 lần trở lên trong vòng 24 giờ qua.Nguồn: Santiment

Sự không đáng tin cậy là nội dung xoay quanh DOGE. Bằng chứng khác về sự không chắc chắn được thể hiện qua tỷ lệ Giá trị MVRV trong 30 ngày. Theo tỷ lệ MVRV, triển vọng ngắn hạn cho thấy khoản lỗ thực hiện trong các danh mục đầu tư đã cạn kiệt.

Ở mức -0,765%, nó chỉ ra các nhà đầu tư mua DOGE sau ngày 27 tháng 11 và nắm giữ chắc chắn đã trải qua sự đảo ngược lợi nhuận. Điều này có nghĩa là phần lớn nguồn cung không hòa vốn. Vì vậy, chỉ có mức độ nhỏ lợi nhuận chưa được thực hiện và lực cầu thiếu hụt. Nguồn: Santiment