Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 18 : 44 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,670 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,026 VNĐ

26,026 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 5,525 22-06-2024 18:28:44
Mua USDT 4,953 22-06-2024 18:28:44
Mua USDT 7,599 22-06-2024 18:28:44

Cách mua USDT bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách mua USDT bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và chi tiết thì không nên bỏ qua nội dung trong bài của Bitano.

Cách mua USDT bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam chi tiết

Tiền điện tử nói chung và đồng USDT ngày càng trở nên phổ biến, từ đó hình thành nên nhiều hình thức mua bán khác nhau. Nổi bật là mua USDT bằng tài khoản ngân hàng được cộng đồng nhà đầu tư ưu tiên thực hiện. Bạn hãy cùng Bitano tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để có được cách làm nhanh chóng và chỗ mua uy tín hàng đầu Việt Nam nhé!

Tại sao bạn nên mua đồng USDT?

Đồng USDT nổi bật trong thị trường tiền điện tử bởi có thể mang lại cho nhà đầu tư khả năng sinh lời cực kỳ tốt. Nếu bạn là nhà đầu tư mới và chưa có USDT trong "ví" thì chắc chắn cần giao dịch mua ngay hôm nay bởi những lý do sau đây:Tại sao bạn nên mua đồng USDT?

 • Bạn có thể dễ dàng sở hữu đồng USDT bằng cách mua bằng tiền mặt.
 • Khi sở hữu đồng USDT, giá trị của 1 USDT gần tương đương với 1 USD.
 • Nhà đầu tư có thể mua bán, trao đổi đồng USDT thoải mái mà không bị giới hạn.
 • Nếu bạn muốn rút tiền giữa quá trình, bạn có thể bán lại đồng USDT cho người khác nhanh chóng.
 • Khi nhà đầu tư bán USDT lại sẽ nhận được tiền và bị hệ thống hủy vĩnh viễn token đã bán này.
 • Đồng USDT ít có sự biến động, tính ổn định cao nên không có nhiều rủi ro như các đồng tiền điện tử khác.
 • USDT được xem là một loại tiền tệ có thể sử dụng để thanh toán, giao dịch với các đồng tiền Crypto khác.

Hướng dẫn cách mua USDT bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam chi tiết

Bạn đang cần mua USDT bằng tài khoản ngân hàng thì điều kiện tiên quyết bạn cần đáp ứng là cần có tài khoản ngân hàng đăng ký Internet Banking. Tiếp theo bạn sẽ thực hiện việc mua USDT qua các bước cụ thể sau:

Mở ví USDT

Việc mua USDT giống như việc bạn dùng tiền mặt để mua tiền điện tử, sau đó dùng USDT mua những đồng khác. Do đó, trước khi mua được USDT bạn cần tạo ví USDT để ghi lại những giao dịch này.Mở ví USDT

Tìm sàn uy tín để đầu tư

Để việc mua USDT bằng tài khoản ngân hàng diễn ra suôn sẻ, bạn cần tìm sàn uy tín để đầu tư. Bitano chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn với sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tạo tài khoản trên sàn

Khi đã lựa chọn được sàn chất lượng như Bitano, bạn cần tạo tài khoản giao dịch chính chủ. Bạn hoàn thiện nhập thông tin theo yêu cầu của sàn, cách thức thanh toán,... Sau đó sẽ được xác thực đăng ký thành công.

Bắt đầu mua bán USDT

Khi đã hoàn thành bước đăng ký/ đăng nhập vào sàn Bitano, bạn có thể đặt lệnh mua USDT bằng tài khoản ngân hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Mỗi thao tác đều có bước xác nhận, bạn lưu ý kiểm tra kỹ để tránh nhầm lẫn.Bắt đầu mua bán USDT

Lưu ý khi mua USDT bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam

Việc mua USDT bằng tài khoản ngân hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hay không, bên cạnh cách thực hiện thì bạn cũng cần quan tâm đến các lưu ý quan trọng. Một số vấn đề bạn cần lưu tâm khi giao dịch gồm:

 • Kiểm tra thông tin người mua, tránh tình trạng chuyển tiền đi nhưng không nhận được USDT vào ví.
 • Chú ý vấn đề thời gian khi hoàn thành một giao dịch mua USDT.
 • Lựa chọn sàn giao dịch uy tín và chất lượng để giảm thiểu rủi ro lừa đảo. Nếu bạn chưa có sàn "ruột" thì đừng bỏ qua Bitano uy tín, giá tốt.
 • Theo dõi về điều kiện của bên bán USDT, tránh những tranh cãi sau khi giao dịch.

Bitano - Sàn giao dịch đồng USDT uy tín, giá tốt

Bitano tự hào là sàn giao dịch đồng USDT uy tín và giá tốt hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ 2018 nhưng Bitano đã mang đến người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Khi mua USDT bằng tài khoản ngân hàng tại sàn Bitano bạn sẽ nhận được:Bitano - Sàn giao dịch đồng USDT uy tín, giá tốt

 • Bitano đảm bảo an toàn và bạn không còn nỗi lo mất toàn bộ số tiền đã bỏ ra.
 • Tốc độ truy cập tại Bitano cực kỳ nhanh chóng với công nghệ hiện đại, mang lại tính bảo mật cao về thông tin khách hàng.
 • Bitano nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn sẽ được mua USDT, Bitcoin, Perfect Money, Payeer với mức giá cực kỳ hợp lý trên thị trường Crypto.
 • Bitano vận hành theo hình thức B2C - Hoạt động mua bán USDT diễn ra trực tiếp giữa sàn và nhà đầu tư.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.
 • Không mất chi phí giao dịch dù giao dịch nhiều hay ít.
 • Trang web thân thiện với người dùng nên newbie cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Bài viết trên Bitano đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách mua USDT bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và chi tiết mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua. Cùng với đó là địa chỉ mua uy tín hàng đầu Việt Nam mang đến nhiều giá trị tuyệt vời. Nếu bạn có nhu cầu mua - bán đồng USDT hay nhận tư vấn chi tiết hơn thì vui lòng liên hệ Bitano để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!