Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 28 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,017 VNĐ

24,017 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Cardano cần gì để chịu được áp lực bán và giữ được mức hỗ trợ hiện tại

Trong bài cáo báo trước, chúng ta đều thấy được ADA có sự tương đồng trong hành động giá trong vài tuần gần đây so với 6 tháng trước vào năm 2021. Biểu đồ ADA không có gì thay đổi nhiều. Một khu nhu cầu ngắn hạn được nhìn thấy trong vùng lân cận 1,3 đô la đã hỗ trợ rất tốt cho mức giá tính đến hiện tại.

Thực tế, BTC đã trở thành ngã ba đường và không biết rằng, liệu nó sẽ tìm kiếm mức thấp mới hay chứng kiến sự phục hồi mạnh lên 51.000 đô la thêm lần nữa.


ADA/USDT - Nguồn: TradingView

Giá của ADA đã ở trong xu hướng giảm bắt đầu từ cuộc biểu tình vào tháng 8, mức cao nhất đạt được là 3,1 đô la. Mức thoái lui 78,6% từ mức cao trước đó 1,46 đô la vẫn chưa được mở rộng. Khu vực 1,3 đô la – 1,32 đô la rất quan trọng, nó đã chứng kiến một số bước vào nhu cầu.

Khu vực 1 đô la – 1,2 đô la là khu vực có nhu cầu lớn nhất trong 12 tháng qua. Do vậy, việc giảm giá xuống khu vực này sẽ cho thấy cơ hội mua vào tốt. Nhưng đối với những người mua không thích rủi ro thì có thể đợi mức 1,46 đô la được chuyển sang mức hỗ trợ trước khi ở một vị trí nào đó.

Đường SMA – 21 (màu cam) đang di chuyển xuống dưới đường SMA – 55 (màu xanh lá cây) trên biểu đồ hàng ngày. Điều này cho thấy đà giảm vẫn chưa hoàn thành. Đường kháng cự của đường xu hướng màu trắng là một đường cần quan trọng cũng cần theo dõi.


Nguồn: ADA/USDT - TradingView

Các đợt phục hồi mạnh mẽ trong quá khứ của ADA đã đến khi chỉ báo RSI vượt qua mốc 62. Cùng với đó, áp lực bán cũng gia tăng khi giá giảm xuống mức 33 – 34. Hiện tại, chỉ số RSI hàng ngày đang ở gần mức 50 để phản ứng với mức tăng 1,3 đô la.

Dòng tiền Chaikin không cho thấy dòng vốn đáng kể vào hoặc ra khỏi thị trường, dù nó đang ở dưới 0, cho thấy áp lực bán yếu.

Chỉ số độ rộng dải Bollinger đang không gần mức thấp mà nó thiết lập vào tháng 10, khi đồng tiền phân phối kéo dài 1 tháng trên mốc 2 đô la. Trong vài ngày tới, nếu như chỉ báo này xuống mức thấp hơn thì nó sẽ cho thấy ADA đang bước vào thời kỳ củng cố mới. Giai đoạn này sẽ là giai đoạn tích lũy đối với ADA ở thời điểm này.

Các biểu đồ giá cho thấy khu vực có nhu cầu cao, trong khi các chỉ số cho thấy cả phe gấu và phe bò đều không ở vị trí dẫn dắt một cách thuyết phục trong thời gian qua. Xu hướng dài hạn có thể sẽ được tiếp tục cho đến khi đường kháng cự của đường xu hướng bị phá vỡ và mức 1,46 đô la chuyển sang mức hỗ trợ.

Trong năm 2021, Cardano trở thành dự án phát triển tích cực nhất trên GitHub

Đã hơn 3 tháng kể từ khi fork Alonzo của Cardano được triển khai và blockchain này vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà phát triển.

Theo nguồn dữ liệu được tổng hợp bởi Santiment và CryptoRank, trong năm 2021, Cardano là dự án tiền điện tử phát triển tích cực nhất trên GitHub, với hơn 140.000 sự kiện.

Kusama và Polkadot lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trên GitHub, với số lượng sự kiện gần bằng nhau trong 1 năm. Đứng ở vị trí thứ 4 là Ethereum.Vào tuần trước, trong một buổi livestream trên Youtube, Charles Hoskinson - nhà sáng lập Cardano đã tiết lộ có khoảng 127 dự án đang được phát triển trên blockchain Cardano.

Ngoài ra, Charles Hoskinson dự kiến ​​số lượng người dùng ADA sẽ tăng gấp 10 lần so với con số 2 triệu ở hiện tại, điều này nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của các NFT.

Tiến bộ công nghệ của ADA cũng đang đạt được sức hút sau fork Alonzo. Một trong những sự kiện đáng chú ý của dự án đang được tiến hành chính là bản nâng cấp Hydra lớp 2, giúp chuyển các giao dịch ngoài chuỗi sang các pool staking mà không cần phải phân vùng chính sổ cái. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ cho phép mở rộng quy mô tuyến tính của mạng với hàng trăm “hydra node” cho mỗi lần xử lý hàng trăm giao dịch cùng lúc.

Một vấn đề đáng chú ý khác là một cơ chế tài trợ fintech mới, được gọi là ISPO (cung cấp vốn cổ phần ban đầu, duy nhất cho blockchain Cardano.

Trong thiết lập này, những người yêu thích blockchain ủy thác tiền điện tử của họ trong một giao thức và nhận token của dự án mới mà họ tài trợ làm phần thưởng. Ngược lại, phần thưởng staking ADA sẽ thuộc về các nhà phát triển. Thực chất, tiền sẽ không rời khỏi ví của người được ủy quyền, nó giúp cho quá trình này trở nên an toàn hơn. Một ví dụ cụ thể là, trong 24 giờ, Genius Yield đã chứng kiến ​​nhóm ISPO của dự án vượt qua 118 triệu USD.

Không chỉ nhà sáng lập ra ADA mà các nhà phát triển, người dùng đều hy vọng ADA phát triển hơn nữa, để mang đến các lợi nhuận cho mọi người. Thực tế ADA ngày càng phát triển để đáp ứng được các yêu cầu về phí gas trong giao dịch. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người dùng trên nền tảng ADA hơn.