Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 15 : 26 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,018 VNĐ

24,018 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Cardano: Cryptos có các tính năng DeFi tốt nhất, đang có động thái đi lên.

Bitcoin đã chiến đấu không ngừng quay trở lại trên mốc 20.000 đô la sau khi lo lắng về mốc 19.800 đô la vào ngày hôm trước, để hiện tại đang giao dịch ở mức 21.100 đô la. Cardano đã giao dịch trong phạm vi được hơn 1 tháng nay. Điều này đã tạo cơ hội cho các nhà giao dịch tham gia vào thị trường khi giá đạt đến một trong hai cực của phạm vi. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự phục hồi từ mức thấp nhất trong phạm vi là 0,44 đô la và đưa ra cơ hội mua có trong khung thời gian thấp hơn.

Biểu đồ 1 ngày – Cardano


Nguồn: TradingView

Trong khung thời gian hàng ngày, Cardano đã giao dịch giữa mức hỗ trợ và kháng cự 0,44 đô la đến 0,65 đô la trong gần 6 tuần. Điểm giữa của phạm vi đang nằm ở mức 0,54 đô la và Cardano đã trao tay ở mức 0,49 đô la vào thời điểm này.

Phạm vi trung bình đại diện cho sự kháng cự khó khăn đối với phe bò, cùng với các mức cao của phạm vi. Do vậy, mức tầm trung 0,54 đô la có thể sẽ được sử dụng để chốt lời đối với tất cả các giao dịch mua nào từ mức thấp hơn trở xuống ở trên biểu đồ.

Một điểm khác mà khung thời gian hàng ngày đã phát hiện ra chính là khu vực 0,488 đô la - 0,5 đô la đóng vai trò là mức kháng cự. Phiên giao dịch hiện tại vẫn diễn ra ở trong khu vực này tuy nhiên vẫn chưa bị từ chối.

Biểu đồ 1 giờ - Cardano


Nguồn: TradingView

Trong khung thời gian hàng giờ mô tả mức 0,49 đô la có tầm quan trọng trong tuần qua, vì nó đã hoạt động giống như mức hỗ trợ và kháng cự đối với Cardano. Ngoài ra, trong các khung thời gian thấp hơn thì mức 0,5 đô la chính là mức kháng cự quan trọng trong vài ngày qua. Trong cùng khoảng thời gian, giá đã hình thành các mức thấp cao hơn trong khi nó đẩy về phía kháng cự.

Xu hướng khung thời gian thấp hơn được xác định là tăng. Hai chỉ số Supertrend cũng cho thấy điều này khi chúng phát ra tín hiệu mua đối với Cardano trên biểu đồ hàng giờ. Thế nhưng đâu sẽ là mục nhập lý tưởng?


Nguồn: TradingView

Chỉ số Stochastic RSI, kết hợp với chỉ số Siêu xu hướng, được sử dụng để định thời gian cho mục nhập khung thời gian thấp hơn. Ở thời điểm này, chỉ số Stochastic RSI đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng giảm, đồng thời hướng xuống thấp hơn. Nếu như nó chạm đến vùng quá bán, có thể các nhà giao dịch sẽ theo dõi ADA một cách chặt chẽ hơn. Sự giao nhau trong xu hướng tăng xuất hiện trong vùng quá bán, trong khi Cardano vẫn nằm trên các chỉ số Siêu xu hướng trong khung thời gian hàng ngày, sẽ được sử dụng để tham gia vị thế mua.

Để hỗ trợ cho quan điểm tăng giá, cả chỉ số RSI và AO đều cho thấy động lượng tăng. Chỉ số RSI đã tăng lên trên đường  trung tính 0 và nằm trên đường này. Bộ dao động tuyệt vời AO cũng đang nằm trên đường 0.

Mặt khác, chỉ số OBV đã dần dần leo lên mức cao hơn. Điều này cho thấy sự xuất hiện của áp lực mua phía sau Cardano trong thời gian gần đây.

Trong khung thời gian hàng giờ, phạm vi 0,54 đô la được đánh giá là mức kháng cự mạnh. Trong biểu đồ hàng giờ, khu vực 0,488 đô la - 0,5 đô la có thể cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội mua Cardano, với mục tiêu tăng giá là 0,53 đô la - 0,54 đô la để chốt lời. Có thể đặt mức cắt lỗ ngay dưới mức 0,478 đô la. Phiên đóng cửa dưới khu vực 0,48 đô la sẽ phá vỡ mức thấp cao hơn trước đó và đẩy cấu trúc xuống mức giảm.

Cryptos cùng với các tính năng DeFi tốt nhất: Gnox (GNOX), Cardano (ADA) và Fantom (FTM)

Nếu như khoản đầu tư của bạn đã bị ảnh hưởng trong tuần trước thì bạn không phải là người duy nhất. Phần lớn các đồng tiền điện tử trong thời gian gần đây đều bị thua lỗ, từ các altcoin hàng đầu như Bitcoin, Ethereum hay các đồng coin riêng lẻ khác. Nếu muốn làm giàu nhanh chóng, tiền điện tử không phải là cách để lựa chọn. Thế nhưng, nếu bạn muốn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, đánh giá cao tiềm năng và thu nhập thặng dư thì tiền điện tử có thể là con đường để đi.

Do vậy, bây giờ sẽ là thời điểm để bắt tay vào một vài sáng kiến mới và bạn có thể mua đồng tiền của mình với mức giá thấp hơn chỉ trong vài tháng trước đó. Mọi thứ bạn muốn làm nếu như bạn tin tưởng vào nó sẽ được tiếp tục và duy trì. Thay vì quan tâm vào các biến thể hàng ngày khác.

Fantom (FTM)

Fantom là giao thức mật mã thông minh được điều khiển từ mã thông báo gốc FTM, cho phép chủ sở hữu có quyền tác động đến các lựa chọn giao thức quan trọng hơn. Fantom cố gắng để thu hút người tiêu dùng thông qua việc cung cấp cho họ tất cả những gì họ cần tại địa điểm duy nhất, gồm có chi phí giao dịch ít cùng nhiều tính năng độc đáo đã được bổ sung.

FTM đã tạo ra mức lợi nhuận khổng lồ, với giá của nó tăng 10.000%. Mặc dù chứng khoán đã giảm mạnh kể từ đó, theo xu hướng giảm giá rộng hơn, các nhà đầu cơ vẫn đang cân nhắc xem l sự hồi sinh sắp xảy ra hay không. Nếu bạn tin nó được hình dung, nó sẽ là bổ sung có giá trị cho danh mục đầu tư tiền điện tử rất hay của bạn. 

Vì mọi thứ đều tăng dần, dễ dàng và đơn giản để ngồi bên lề và tính toán xem số tiền thắng trong khoản đầu tư tiền điện tử là bao nhiêu. Thế nhưng, nghệ thuật là phát triển tiết mục có thể tồn tại qua sự tàn phá của thời gian. Do vậy, những loại tiền điện tử này là những khoản đầu tư dài hạn tốt khi muốn tồn tại trong thị trường rộng lớn tồi tệ hiện nay. Cardano (ADA)

Cardano cũng đã duy trì ở đây được một thời gian và mặc dù định giá thị trường chỉ là 0,58 đô la thấp hơn so với mức đỉnh cao nhất thời đại là 2,85 đô la trong quý 3 năm 2021 của nó, một số nhà quan sát dự đoán hiện tại có thể là cơ hội để mua sự sụt giảm.

Cardano đã thành công chứng minh một điều trong suốt vài năm qua là: sự bền bỉ. Cardano được ra mắt vào năm 2017, về cơ bản là trường phái cũ trong ngành tiền điện tử. Mặc dù, gần đây giá của nó đã giảm cũng như giá của các loại tiền điện tử khác, nhưng chắc chắn là nó sẽ không biến mất. 

Mã thông báo Gnox (GNOX)

Gnox coin là nền tảng của mạng lưới Gnox, hỗ trợ các nhà giao dịch trung bình kiếm thu nhập thặng dư thông qua các kỹ thuật đầu tư DeFi kể cả khi họ thiếu các kiến ​​thức cần thiết. Đối với người mới tham gia thị trường tiền điện tử sẽ không hiểu cách thức hoạt động của việc gộp thanh khoản, giao thức cho vay và đặt cược cũng như các chuyên gia tiền điện tử thì không, thế nhưng họ vẫn muốn gặt hái thành công. Trên tất cả mọi thứ, hãy xem xét mức thu nhập thặng dư. Họ có thể với Gnox. 

Bằng cách thu 10% phí dịch vụ với mỗi loại tiền điện tử Gnox được mua và giao dịch, công ty thiết lập khoản dự trữ khi vừa tiếp thị nền tảng vừa thiết lập lãi suất cơ bản. Điều này cho thấy các nhà đầu tư GNOX nhận được 1% phí giao dịch khi được phân tán sau mỗi 60 phút, cũng như phần thu nhập đầu tư dự trữ mỗi tháng. Mọi người có thể ảnh hưởng đến cách đầu tư tiền của Kho bạc. 

Hiện tại, Gnox có sẵn để đặt hàng trước và có thể là cải tiến tuyệt vời cho kho vũ khí. GNOX không chỉ có lợi mà còn mang lại doanh thu thụ động mà không gặp phải gặp phức tạp vốn có với các phương pháp đặt cược DeFi khác. 

Fantom (FTM), Cardano (ADA) hay Gnox (GNOX) là các liên doanh đang cố gắng đa dạng hóa các lựa chọn đầu tư, đồng thời thu hút dòng tiền mới vào lĩnh vực DeFi. Vì thị trường tiền điện tử luôn có biến động và giá cả hay thay đổi, các nhà giao dịch phải tiến hành điều tra kỹ càng trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào. Khi càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử thì tiền của bạn sẽ càng an toàn hơn.