Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 58 : 03
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,040 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,864 VNĐ

24,864 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,999 10-12-2023 14:48:31
Mua USDT 7,999 10-12-2023 14:48:30
Mua USDT 7,999 10-12-2023 14:48:30

Cardano đột phá, đã sẵn sàng cho đợt tăng giá?

Sau sự cố tăng, Cardano đã thúc đẩy áp lực giảm giá kéo đồng coin này về mức cơ bản 0,43 đô la. Tháng trước, đợt giảm giá đã tìm thấy cơ sở phục hồi từ đường cơ sở này khi đồng coin tạo ra mô hình đảo chiều  trong vài tuần qua.

Phe gấu bây giờ nhắm đến mục đích hạn chế sự phá vỡ biến động tăng giá khi hành động giá chính là ranh giới của mô hình đảo chiều. Thời điểm viết bài, Cardano được giao dịch ở mức 0,516 đô la, đã tăng 1,03% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Cardano


Nguồn: TradingView

Sự cố của mô hình đã chuyển thành sự phục hồi hình nêm tăng tướng đối mạnh trên biểu đồ hàng ngày. Cùng với đó, hành động giá cho thấy mức đóng cửa trên các chuỗi của EMA – 20 (màu đỏ) và EMA – 50 (màu xanh lục lam) để thể hiện lợi thế mua tăng lên.

Kết quả tăng trưởng đã đưa Cardano trở thành vùng có tính thanh khoản cao ở phạm vi 0,5 đô la – 0,53 đô la. Tiến trình từ các mức hiện tại cho thấy các rào cản trong vùng 0,53 đô la. Mặt khác, các tập gần đây đã mô tả xu hướng giảm. Việc này đã kéo theo động thái tăng giá yếu.

Sự đảo chiều tiềm năng từ mức 0,53 đô la khả năng sẽ tạo ra giai đoạn siết chặt ở các phiên tới. Bất kỳ sự sụt giảm nào dưới mức 0,5 đô la đều gợi ý tín hiệu bán. Trong các trường hợp này, mục tiêu tiềm năng sẽ nằm ở phạm vi 0,47 đô la – 0,49 đô la.

Thế nhưng, sự giao nhau trong xu hướng tăng trên EMA- 20 và EMA – 50 có thể kéo dài sự tăng trưởng đang đi về phía phạm vi 0,55 đô la – 0,57 đô la trước khi có sự đảo chiều hợp lý.


Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI đã có lập trường tăng giá khi tìm thấy ngưỡng kháng cự trong phạm vi 56 - 59. Việc đóng cửa dưới phạm vi này sẽ làm tăng khả năng xảy ra giai đoạn chậm chạp trên biểu đồ.

Vài ngày qua, Bộ dao động khối lượng VO đã chứng kiến ​​các đỉnh thấp hơn. Quỹ đạo đã phân kỳ giảm giá với mức tăng của hành động giá. Thế nhưng, các đường MACD đang dần di chuyển về phía bắc. Một vị trí trên mức 0 sẽ có lợi cho người mua.

Với những dấu hiệu hỗn hợp này, Cardano đã đi trên vỏ trứng. Sự đảo chiều từ ngưỡng 0,53 đô la có thể xác nhận xu hướng giảm hoặc di chuyển chậm. Việc đóng cửa trên mức này sẽ làm mất hiệu lực của xu hướng bán trong ngắn hạn. Trong cả 2 trường hợp, các mục tiêu tiềm năng vẫn giống như trên.

Cuối cùng, các nhà giao dịch nên theo dõi chuyển động của Bitcoin và tác động của nó trên thị trường để thực hiện động thái có lợi.

Theo vốn hóa thị trường, Cardano đứng dưới XRP, nhưng mức tăng hàng ngày lại ở trạng thái khác

Cardano gần đây được xây dựng trước công việc khó khăn của Vasil. Điều này làm tăng giá Cardano. Từ ngày 9 tháng 9, Cardano đã tăng tới 8,5% trên biểu đồ hàng ngày tuy nhiên, mức tăng đã chậm lại.

Vào thời điểm viết bài, Cardano đã tăng 3,5% theo CoinMarketCap và được giao dịch ở mức 0,51 đô la. Tuy nhiên, từ đó, nó đã xuống dưới XRP theo vốn hóa thị trường, ở mức 17,45 tỷ đô la.

Biến động giá Cardano được hỗ trợ bởi sự gia tăng trong các dự án có trụ sở tại Cardano ở tuần qua. Theo Cardano Daily , các dự án được xây dựng trên Cardano cho thấy mức độ tương tác cao trên các kênh xã hội.

Mã thông báo HOSKY cho thấy mức độ tương tác cao trong tuần qua với hơn 4,900 lượt đề cập. Jpg.store xuất hiện tiếp theo với tổng mức tương tác là 1,800 cho mỗi bản cập nhật. Cùng thực thể cũng đã cập nhật danh sách cổ phiếu tăng giá hàng đầu trên Cardano trong 24 giờ qua. Mã thông báo IAG cũng cho thấy mức tăng trưởng tốt nhất với 13,1% biên độ. AGIX theo sau nó với 11% ở vị trí thứ 2.

Input Output cũng đã đăng bản cập nhật hàng tuần về sự phát triển của Cardano trong tuần qua. Mạng lưới này ​​sẽ đóng 50 triệu giao dịch trong vài ngày tới.

Nó cũng đóng trên 3.200 tập lệnh Plutus đồng thời phát hành bản nâng cấp Hydra để tăng hiệu quả. Artano - thị trường mã thông báo không thể thay thế NFT được định hướng bởi cộng đồng, đã chia sẻ bài đăng trên blog với các bài học phát triển chính. Kết quả thử nghiệm của Artano cho thấy mức phí giảm tới 76% - 77% và quy mô giao dịch giảm tới 92%.

Vẫn còn phải xem Cardano sẽ phản ứng ra sao khi Vasil được tung ra trên mạng. Tuy nhiên, hiện tại các nhà đầu tư đang thích thú với mức giá tăng này.

Người sáng lập Cardano có quan điểm thú vị khi Vasil hardfork đứng

Người sáng lập của Cardano - Charles Hoskinson đã có cuộc tranh cãi với người dùng Twitter. Trong tweet, người sáng lập ADA nói, ông không phải là động lực đứng sau sự phổ biến của Vasil hardfork.

Trên lưu ý liên quan, Vasil hardfork sẽ diễn ra trong ngày 22 tháng 9 và thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng.Nhà theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin Bryan ( @ btc_bryan_21 ) đã lên Twitter để tuyên bố, Hoskinson có thể thay đổi số lượng mã thông báo ADA. Nguồn cung cấp tối đa của Cardano được đặt ở mức 45 triệu ADA.

Thế nhưng, người dùng Twitter tuyên bố, vì chính sách tiền tệ của blockchain dễ thay đổi, nên không có gì ngăn ông trùm tiền điện tử sửa đổi nó.

Về điều đó, chúng tôi có phản hồi…

Charles Hoskinson hoàn toàn phủ nhận độ tin cậy của các cáo buộc này. Charles Hoskinson còn gọi người dùng Twitter là “ngu ngốc”. Đây không phải là lần đầu tiên Charles Hoskinson nhận xét về những người theo chủ nghĩa tối đa hóa BTC. Tháng 7 năm 2022 , ông tuyên bố những người theo chủ nghĩa tối đa hóa BTC là những người "vô dụng" và "độc hại" để tương tác.

Tuyên bố nói trên được đưa ra để đáp lại tuyên bố của Giám đốc điều hành MicroStrategy: ADA là bảo mật không được đăng ký.

Vì tất cả các ADA hiện tồn tại thuộc quyền sở hữu của chủ sở hữu hợp pháp, Cardano đã liên tục chống lại ý tưởng phá hủy chúng. Hoskinson tuyên bố điều này sẽ tương đương với hành vi trộm cắp.

Theo IOHK, 8 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã sửa đổi cơ sở hạ tầng. Hơn nữa, nhóm phát triển của mạng Cardano đã chuẩn bị cho đợt hardfork Vasil mà nhiều người mong đợi.

Ngoài ra, 3 trong số 12 sàn giao dịch hàng đầu về tính thanh khoản của Cardano cũng đã sẵn sàng cho việc nâng cấp. Một số sàn giao dịch, gồm có Bitrue, OKx, Whitebit, Gate.io, MEXC, AscendEX, BtcTurk, và Revuto, đã cải thiện nền tảng của họ.

“Vasil là bản cập nhật Cardano quan trọng nhất tính đến nay, nó giúp tăng dung lượng mạng cùng mức chi phí giao dịch thấp hơn”, nhà phát triển Cardano chia sẻ qua Twitter.

Vasil hardfork có kế hoạch mở rộng quy mô và phát triển nhất có thể. Hơn nữa, nó có mục đích nâng cao môi trường phát triển cho Web3 xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng Cardano.

Plutus - nền tảng phát triển hợp đồng thông minh trên Cardano, cũng nhận được những cải tiến giống như một phần của bản nâng cấp. Điều này cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội tạo ra các ứng dụng dựa vào blockchain hiệu quả hơn.

Thêm nữa, việc làm cứng Vasil đã dẫn đến việc Cardano đạt được chỉ số tăng giá trên thị trường. Tổng giá trị thị trường của hợp đồng thông minh của Cardano đã tăng mạnh, nhanh chóng vượt qua mức 16 tỷ đô la.

Mặt khác, theo TradingView, giá trị thị trường của Cardano vào tháng 9 ở dưới 15 tỷ đô la. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng đạt 17 tỷ đô la khi tăng giá từ 0,49 đô la lên 0,50 đô la. Giá trị thị trường của nó hiện tại là 16 tỷ đô la.

Đáng chú ý, cộng đồng tiền điện tử dự đoán lệnh cứng Vasil sẽ khiến giá của Cardano tăng 35% trong tháng 9. Khoảng 14.000 cá nhân dự báo ADA sẽ giao dịch ở mức 0,62 đô la vào cuối tháng 9 theo của CoinMarketCap.

Cardano đã sẵn sàng cho đợt tăng giá?

Cardano đã sẵn sàng tung ra đợt hard fork Vasil mới trong tháng này. Thế nhưng, chuỗi khối cũng đã ghi nhận hiệu suất tốt vào tuần trước khi tăng 5% trong tuần qua.

Với điều này, nó vượt trội hơn một vài loại tiền điện tử khác có vốn hóa thị trường cao hơn, gồm Ethereum được thiết lập cho The Merge vào tháng 9.

Ván cứng Vasil, đã bị trì hoãn, dự kiến ​​sẽ phát hành vào giữa tháng 9. Điều này đã làm dấy lên sự phấn khích trong cộng đồng Cardano. Trong khi quá trình thử nghiệm và phát triển hardfork đang được bật, Input Output Global đã tweet một số cập nhật liên quan đến việc tương tự. Charles Hoskinson cũng bước vào câu chuyện và tweet về việc Cardano đang ở trạng thái tốt như thế nào mặc dù giá của nó đã giảm vào tháng trước.

Anh ấy nói, "Một sự thật phổ biến về tiền điện tử là thị trường bị mất kết nối với thực tế."Điều thú vị là Dan Gambardello - người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, đã gợi ý về đợt tăng giá xảy ra đối với nhiều đồng tiền, bao gồm cả ADA.

Theo ông, điều kiện thị trường có phần giống với thị trường con gấu năm 2018, tạo cơ hội tăng giá sớm.Mặc dù sự phát triển trong cộng đồng và các tuyên bố từ các quan chức có vẻ đầy hứa hẹn, và các chỉ số đã vẽ nên bức tranh này. Tỷ lệ MVRV của ADA tăng nhẹ so với tuần trước. Đây được coi là gợi ý về khả năng tăng giá.

Hơn nữa, các địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng tăng lên từ đầu tháng 8, cho thấy sự hiện diện của người dùng trên mạng.


Nguồn: Santiment

Thế nhưng, lợi nhuận của các giao dịch trên chuỗi đã giảm dù đã có mức tăng gần đây của ADA. Hoạt động phát triển cùng với khối lượng xã hội, theo xu hướng giảm, điều này hạn chế ADA tăng thêm trong ngắn hạn.


Nguồn: Santiment

Tính đến ngày 8 tháng 9, biểu đồ 4 giờ của Cardano cũng kể câu chuyện không rõ ràng. Một số chỉ báo cho thấy mức tăng trong khi phần còn lại cho thấy mức giảm.

Tuy nhiên, chỉ số sau đã nhanh chóng tiếp cận với giá trước, điều này làm tăng cơ hội sự giao nhau trong xu hướng giảm giá sớm. Chỉ số RSI ở vị trí trung lập, cho thấy thị trường đi đến bất cứ đâu.


Nguồn: TradingView