Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 17 : 54 : 10
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,917 VNĐ

23,917 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

Cardano hợp nhất dưới 1.90 đô la, mức phá vỡ cao hơn – Sự kiện hợp tác với OKEx

Hôm nay Cardano tăng giá vì sự hợp nhất hiện tại dưới 1.90 đô la sẽ kết thúc với mức tăng cao hơn. Chúng tôi kỳ vọng ADA/USD sẽ thiết lập mức thấp hơn trước khi quay trở lại mức kháng cự 190 đô la vào cuối ngày hôm nay.

Trong 24 giờ qua, thị trường tổng thể đã chứng kiến xu hướng tăng trở lại, Bitcoin tăng 1,1% và Ethereum tăng 2,68%. Trong khi đó, Crypto.com (CRO) tăng gần 30% - thống trị thị trường.

Cardano củng cố dưới mức 1.90 đô la

Cardano được giao dịch trong phạm vi 1.81 đô la – 1.91 đô la, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 32,25% và đạt tổng cộng 2,34 tỷ đô la, trong khi mức vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 61,42 tỷ đô la, đồng tiền này đang ở vị trí thứ 6.

Cardano thiết lập mức thấp nhất tại địa phương khác cao hơn

Tại biểu đồ 4 giờ, thấy được giá của Cardano giảm trong vài giờ qua khi mức 1.90 đô la vẫn được giữ.


ADA/USD - Biểu đồ 4 giờ - Nguồn: TradingView

Hành động giá ADA đã chứng kiến đà giảm giá mạnh quay trở lại trong tuần sau. Sau khi hợp nhất vào ngày đầu tháng 11, Cardano đã chứng kiến mức cao hơn vào ngày 9 tháng 11 ở mức 2.375 đô la.

Điều diễn ra tiếp theo là phản ứng mạnh mẽ không kém, khi giảm xuống mức 1.95 đô la. Thấy được suy yếu của thị trường tiền điện tử. Đợt hợp nhất kéo dài theo sau trên mức 2 đô la khi đợt đẩy thấp hơn được bắt đầu vào ngày 15 tháng 11.

Hành động giá lần này của Cardano đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ 1.90 đô la, cuối cùng kiểm tra nhanh mốc 1.76 đô la. Từ đây, mức cao thấp hơn và mức thấp hơn đều được thiết lập vào ngày hôm qua, đã cho thấy khu vực hợp nhất được hình thành bên dưới mức kháng cự trước đó ở mức 1.90 đô la.

Hội đồng quản trị Cardano hợp tác với OKEx

Odin là nền tảng có nhiều tính năng thu hút các nhà giao dịch. Các nhà giao dịch mới sẽ thích học hỏi và tiếp thu thêm kiến thức chuyên môn từ các nhà giao dịch khác có nhiều kinh nghiệm, các nhà giao dịch thuật toán có thêm cơ hội lưu trữ các bot của họ dễ phát triển mà không cần yêu cầu mã hóa. Odin cũng cung cấp các khả năng giao dịch khác gồm kiếm tiền từ nội dung, nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể, trang đích cá nhân và giao dịch sao chép,…

Hợp tác sản xuất giữa Cardano và OKEx

Gần đây, Odin đã rất bận rộn trong việc xây dựng các mối quan hệ đối tác với ý nghĩa chiến lược về dự án, hiệu quả của giao thức. Cụ thể, Odin có kế hoạch làm cho chức năng giao dịch của giao thức được sắp xếp trơn tru và hợp lý hơn, dẫn đến quan hệ đối tác với Cardano và OKEx, điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trên nền tảng Odin.

Hợp tác với OKEx, người dùng có thể sử dụng các tùy chọn giao dịch nâng cao hơn, chẳng hạn như giao dịch giao ngay, kỹ quỹ và giao dịch tương lai. Họ cũng có thể giao dịch các tùy chọn trên DEX OKEx, cung cấp cho họ các tùy chọn mới trên thị trường phi tập trung.

Quan hệ đối tác với Cardano đã giúp Odin trở thành nền tảng đa lượng và tăng cường hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật của nó. Việc sử dụng Multichain đảm bảo khả năng mở rộng mạng giống như một giao thức riêng được trao đổi trong mọi khối, giảm dữ liệu không liên quan và tăng cường tốc độ giao dịch.

Cardano là blockchain phí thấp có thể xử lý các giao dịch và hợp đồng thông minh mà không mất nhiều chi phí. Kiến trúc 2 lớp của nó tách biệt các nhiệm vụ tính toán khỏi các thủ tục giải quyết, cho phép mỗi lớp có thể xử lý được nhiều khối lượng hơn.

Hiện tại, blockchain có thể duy trì tới 1 triệu giao dịch mỗi giây, Mastercard và Visa có thể duy trì khoảng 5000 giao dịch mỗi giây, giúp Cardano (ADA) được áp dụng và triển khai hàng loạt.

Đối với OKEx

OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử sáng tạo với các ứng dụng dịch vụ tài chính tiên tiến. Sàn giao dịch này dựa vào nền công nghệ blockchain để cung cấp mọi thứ người dùng để đầu tư và giao dịch.

Người dùng có thể tận hưởng hàng trăm mã thông báo và các cặp giao dịch, phục vụ hàng triệu người dùng trên nhiều quốc gia. OKEx cũng cung cấp dịch vụ ký quỹ, giao ngay, cho vay và khai thác, quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn.

Suy nghĩ của người sáng lập - Cardano về Metaverse trong tương lai

“Tôi nghĩ sẽ có một thử nghiệm thú vị để khám phá và xây dựng”.

Trong khi các nhà đầu tư đang coi Metaverse là cơ hội tiềm năng tiếp theo, đi trước 1 bước, Chính phủ Barbados đã thành lập Đại sứ quán Metaverse trên thế giới đầu tiên. Với sự phát triển nhanh chóng, Charles Hoskinson của IOHK cũng có quan điểm của mình về cách một Metaverse thực sự trông thế nào.

Ở một cuộc phỏng vấn gần đây, người sáng lập ra Cardano đã nói rằng:

“Web 3.0 không chỉ là 1 lớp mỏng mà nó còn là chiều dọc, nơi bạn có Metaverse này ở phía trên nó”.

Tại sao sử dụng Web 3.0?

Xem xét về sự logic phát triển, Hoskinson giải thích về sự tiến bộ từ internet tĩnh đến phương tiện truyền thông xã hội với điện toán di động. Lý do của sự thay đổi này, theo lời giải thích của Hoskinson thì: “Những điều diễn ra trên facebook không nhất thiết bạn phải chuyển nó sang Google, họ không chuyển nó sang Amazon. Sắp có nền kinh tế dữ liệu săn mời lớn này”.

Tuy nhiên, vai trò của tiền điện tử đối với metaverse là gì?

Hoskinson cho rằng, web không gian Metaverse sẽ yêu cầu tính khan hiếm, duy nhất và bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu mà không được tập trung, sở hữu bởi một công ty. Do vậy,

“Bạn cần một lớp kiểm soát logic của những thứ này và cơ sở dữ liệu để thực thi sự khan hiếm, tính duy nhất. Đó này là lúc NFT phát huy tác dụng. ”

Điều khiến Hoskinson phấn khích là lý tưởng “giới thiệu bản sắc, tính độc đáo cho web không gian”, người điều hành cho biết thêm, anh ta cũng quan tâm đến các thành phần bảo mật dữ liệu.

Lộ trình đường đi của Cardano

Dự án đang thu hút dòng vốn khổng lồ trong thế giới tiền điện tử. Theo như CoinShare, vào tuần trước, dự án đã tăng 227% dòng vốn vào với tổng trị giá 16,4 triệu đô la.

Thực tế, Hoskinson cũng rất lạc quan về lộ trình năm 2022 của ADA đang đến với nhau như thế nào. Cộng đồng ADA gần đây đã vượt mốc 2 triệu ví. Ngay sau đó, công ty đứng sau Cardano cũng đã thảo luận về cách thức tối ưu hóa hiệu suất của mạng trong dài hạn và ngắn hạn. Với việc xuất hiện nhiều bản cập nhật xung quanh giao thức Ouroboros, cộng đồng vui mừng về bản nâng cấp Hydra được mong đợi nhiều.

Đối với bản cập nhật cuối cùng, IOHK đã giới thiệu bản thử nghiệm đầu tiên Catalyst Native của mình để có nhiều trường hợp sử dụng công nghệ hơn trong kinh doanh. Sẽ thú vị khi xem Cardano đóng vai trò như thế nào ở tương lai Metaverse. Đặc biệt là vì Hoskinson tin rằng: “Metaverse sẽ trở thành, 10 – 15 năm nữa, tôi nghĩ rằng, danh mục sản phẩm trở nên khổng lồ dành cho tiền điện tử”.

Giám đốc điều hành đặc biệt quan tâm đến việc sở hữu “danh tính và dữ liệu” của một người. Vì thế, những đổi mới mà anh ấy thấy sẽ xảy ra trong tương lai (cụ thể là mã thông báo quảng cáo). Có nghĩa là người dùng quyết định được thông tin nào sẽ chia sẻ với mã thông báo quảng cáo để được hưởng các lợi ích giảm giá.

Trong khi đó, người dùng trên Internet có vẻ tò mò về các dự án Metaverse trên Cardano.


Nguồn: Reddit

Pavia.io là dự án metaverse đang được xây dựng trên Cardano. Và, tất nhiên nó không phải là duy nhất.