Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 23 : 44 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,480 VNĐ

24,480 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:45:06
Mua USDT 15999.2 30-09-2022 12:45:04
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:44:05

Cardano thoái lui đến 0,479 đô la khi thị trường phục hồi.

Giá Cardano hôm nay chủ yếu tăng giá vì nó đã tăng lên mức 0,477 đô la từ mức đóng cửa ngày hôm qua là 0,463 đô la. Điều này cũng được áp dụng vào thị trường vì Bitcoin đã tăng 1,34% và Ethereum cũng tăng 2,59%.

Thị trường đang bơm vào ngày hôm nay và đà tăng đang mạnh. Tuy nhiên, đà này có thể kéo dài trong bao lâu? Liệu Cardano có xoáy sở để quay lại mức cao nhất 0,51 đô la của ngày hôm qua không?


Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ phân tích hàng ngày, hiện tại chỉ số RSI đang cân bằng. Do vậy, có nhiều khả năng phe bò vẫn chưa kiệt sức. Thế nhưng MACD lại cho thấy sức mạnh đang giảm dần. Đây không phải là dấu hiệu tốt.

Thế nhưng vì tâm lý chung của thị trường rất tích cực, chắc chắn Cardano có thể quay lại mức 0,51 đô la và kiểm tra lại trong vài giờ tới.

Biến động trong 24 giờ: Phe bò đang mất đà?


Nguồn:  TradingView

Các chỉ số RSI trên biểu đồ hàng giờ cao hơn so với biểu đồ hàng ngày. Có thể thấy Cardano đã giảm xuống mức 0,476 đô la sau khi giảm mạnh từ mức 0,496 từ ngày hôm qua. Nó đã đạt mức thấp nhất trong ngày hôm nay ở mức 0,454 đô la trước khi cuộc biểu tình tích cực được bắt đầu.

Thế nhưng, đợt phục hồi tích cực đang mất đà. Thị trường ngắn hạn đang bị mua quá mức và MACD trên biểu đồ đang dần mất sức mạnh.

Khối lượng giao dịch của altcoin đã giảm 29,87%, cho thấy nhiều người nắm giữ hơn. Ngoài ra, vốn hóa thị trường đã tăng 1,99%. Nó đã đặt tỷ lệ khối lượng trên vốn hóa thị trường ở khu vực 0,04237.

Biến động trong 4 giờ: Có thể hồi phục về mức 0,51 đô la không?


Nguồn:  TradingView

Giá Cardano trong 4 giờ vẽ ra bức tranh tương đối tích cực. Chỉ số RSI vẫn cân bằng. Dù biểu đồ có màu đỏ và sức mạnh của chúng đã giảm dần nhưng hành động giá vẫn tích cực. Hiện tại, tâm lý thị trường đang tích cực, cho thấy điều khả quan trong vài giờ tới.

Thế nhưng, vì ADA đã có đợt phục hồi trở lại nên nó sẽ củng cố đi ngang trong 24 giờ tới trước khi xác định hướng đi quyết tâm hơn. Tất nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào tình cảm của thị trường.

Giá Cardano trong ngày hôm nay tăng và thị trường đã có đợt tăng giá ngắn hạn. Cụ thể, phe bò có thể sẽ kiệt sức dần. Trong 24 giờ tới, thị trường được kỳ vọng sẽ đi ngang trước khi bơm lên hoặc giảm xuống lần nữa.

Trong khi thị trường tiền điện tử đang bơm vào, các điều kiện vĩ mô vẫn không được cải thiện. Vì vậy, không hợp lý khi mong đợi máy bơm lớn. Để tìm hiểu về điều kiện vĩ mô tổng thể, hãy đọc các dự đoán giá của chúng tôi!

Dự đoán giá của Cardano năm 2025-2030: Mức 6,5 đô la có phải là mục tiêu vào năm 2030?

Có phải là “Kẻ giết người Ethereum” hay không, Cardano luôn có nhiều người hâm mộ. Không cần phải nói, nhận thức này đã thúc đẩy nhiều dự đoán ở diện rộng. Sau đó mọi người nói gì về Cardano? Cụ thể, các altcoin có khả năng giảm hay leo dốc? Và, với tư cách là nhà đầu tư, có nên mua thêm Cardano trên thị trường không?

Một loại tiền điện tử đảm bảo vị trí trong top 10 theo vốn hóa thị trường là Cardano. Cardano không chỉ nổi tiếng mà còn được coi là một công ty có tiềm năng nhất. 

Cardano đã chứng kiến ​​ năm 2021 khá thành công. Nó đã có màn trình diễn đáng chú ý, với phe bò đạt 691% trong một năm. Thực tế, nó vượt trội hơn Bitcoin và Ethereum lần lượt là 75% và 453%. Đầu năm 2021, Cardano có vốn hóa thị trường khoảng 5,5 tỷ đô la, với  ADA trị giá 0,18 đô la. Thế nhưng, đến cuối năm 2021, định giá thị trường của Cardano đã tăng lên 49 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, nó được định giá là 1,46 đô la.

Khi mạng lưới Cardano được gọi là “kẻ giết người Ethereum” đã tiếp tục ghi nhận sự phát triển blockchain, giá của Cardano đã biến động lớn trong những tuần gần đây.

Cộng đồng Cardano đã dự đoán sự gia tăng tiềm năng về giá trị của ADA, đặc biệt là với đợt hard fork Vasil chuẩn bị diễn ra. Dòng này dự đoán Cardano sẽ giao dịch ở mức 2,26 đô la vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, theo thuật toán dự đoán dựa vào PyTorch của NeuralProphet.

Thế nhưng, cũng giống như các loại tiền điện tử khác, Cardano cảm thấy gánh nặng của phe gấu gần đây. Giá trung bình của ADA đã giảm xuống dưới giá trị tối thiểu vào mùa hè năm 2022. Cardano đã bị ảnh hưởng nhiều hơn so với các đồng tiền điện tử khác bởi thị trường gấu xảy ra sau đợt tăng giá vào tháng 11 năm 2021. Nhưng đó là quá khứ, vì kỳ vọng và dự đoán cho ADA là tích cực. Ít nhất là bây giờ. Điều này đã bất chấp các hoạt động gần đây của thị trường. 

Với tất cả mọi thứ, việc mua Cardano phải thận trọng? Hầu hết các nhà phân tích có dự báo lạc quan cho ADA. Thêm nữa, phần lớn các dự báo giá Cardano dài hạn là tự tin.

Cardano đã chứng kiến ​​sự sụt giảm vào năm 2022, giảm từ mức 3,10 đô la vào tháng 9 năm 2021 xuống 0,47 đô la vào tháng 7 năm 2022. Thế nhưng, chỉ 75% tổng số tiền đang được sử dụng, do đó vẫn còn chỗ cho các nhà đầu tư để tích lũy.

Mặt khác, dường như xung đột giữa Ethereum và Cardano trở thành cuộc chiến nâng cấp. Với bản cập nhật Goguen “Mary” và Vasil, sẽ rất thú vị để xem tác động sẽ như thế nào đối với mạng và đối với Cardano.

Trong năm qua, Cardano đã khẳng định là tài sản tiền điện tử hoạt động tích cực nhất. Như dự đoán, các nhà đầu tư tiền điện tử đang lạc quan vì số lượng ví ADA đã tăng lên. Theo AdaStar, trung bình mỗi giờ có khoảng 121 ví mới được tạo ra từ khi ADA tăng giá kỷ lục, tăng khoảng 98%.

Mặt khác, các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 10.000.000 Cardano đã được xây dựng dựa vào xu hướng tích lũy của họ.

Từ ngày 27 tháng 7, các địa chỉ này đã tăng danh mục lên tổng cộng 0,46% so với nguồn cung hiện tại. Chỉ trong hơn 10 ngày, số tiền đã tích lũy được trị giá 138 triệu đô la.

Có 3.105 hợp đồng thông minh dựa vào Plutus đã được thực hiện, theo Cardano Blockchain Insights . Thật vậy, đã có sự gia tăng. Thực tế, tháng 7, con số này là 2.900. Điều này khẳng định khả năng của Cardano trong việc cho phép khách hàng tạo ứng dụng liên quan đến blockchain.

Các dự báo tăng giá phù hợp với triển vọng tăng giá về ADA nhằm mục đích làm cho tài sản có lợi hơn. Theo Charles Hoskinson, hard fork được nhiều người chờ đợi đã chuẩn bị ra mắt.

Những người ủng hộ Cardano bị ám ảnh bởi chuyển động giá khi nó phục hồi, mặc dù có tăng nhẹ, Cardano vẫn chưa phản ứng với việc nâng cấp. Thế nhưng, đồng tiền này đã được hưởng lợi từ sự gia tăng trong thị trường tiền điện tử.

Tại thời điểm này, ADA được định giá khoảng 0,44 đô la. Vốn hóa thị trường của đồng coin này là 15,1 tỷ đô la và khối lượng giao dịch ADA trong 24 giờ là 558 triệu đô la. Mức giảm giá dưới 1% được chứng kiến ​​trong 7 ngày qua.

Tổng số ví ADA ước tính khoảng 3.539.308 vào ngày 27 tháng 8, theo Cardano Blockchain Insights. Bất chấp sự sụt giảm giá của thị trường gần đây, Cardano vẫn thêm hơn 500.000 cổ phiếu mới nắm giữ trong 6 tháng qua. Sự chậm trễ của bản nâng cấp cũng không thuyết phục người hâm mộ Cardano thay đổi ý định.


Nguồn: TradingView

Ở DeFi, TVL của Cardano trên DeFiLama đã giảm 4%. Tổng số tiền bị khóa là 81,4 triệu đô la.

Tốc độ tăng trưởng của FluidTokens là 54.000% so với tháng trước. Thế nhưng, mạng lưới đã có sự sụt giảm mạnh mẽ so với mức TVL cao nhất thời đại là 326 triệu đô la vào ngày 24 tháng 3.

Vào cuối năm nay, theo Matt Lobel - người sáng tạo PLAYN, Cardano có thể sẽ tăng lên 1,50 đô la. Ông tuyên bố, triết lý đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ cho phép ADA tiếp tục phát triển và sẽ không gặp thách thức về chất lượng giống như các dự án khác, mặc dù tốc độ mở rộng của Cardano có thể không khuyến khích.

Martin Froehler - Giám đốc điều hành của Morpher, cũng đã đồng tình với nhận định này. Ông dự đoán giá của ADA sẽ đạt 1 đô la vào cuối năm 2022. Ramani Ramachandran - Giám đốc điều hành và người sáng lập Xo của Router Protocol, không bị thuyết phục về tương lai của ADA và tin đồng tiền này sẽ chỉ có giá trị 0,20 đô la vào năm 2022.

Cuối tháng 8, cộng đồng CoinMarketCap dự đoán ADA sẽ giao dịch ở mức 0,58 đô la. Có 17.877 thành viên của cộng đồng đồng ý với nhận định này.

Ước tính tháng 9 đã được cộng đồng đặt ra là 0,5891 đô la, tăng 9% so với giá thời điểm này của nó. Một dự đoán gây tò mò được đưa ra vào cuối tháng 9, Cardano sẽ giao dịch ở mức 1,77 đô la. Nhìn chung, cả hai dự báo đều chỉ ra sự gia tăng giá trị của tài sản kỹ thuật số.

Nếu những dự đoán này có vẻ quá sức thì bạn phải biết có những lý do tại sao lại rất lạc quan. Theo nghiên cứu của Finder, 1/5 (20%) thành viên tham gia hội thảo đều tin Cardano hard fork, với mục đích phân cấp mạng lưới hơn nữa và tăng cường thông lượng, sẽ có tác động thuận lợi đến giá của Cardano. Có 17% khác tin Cardano sẽ có tác dụng thuận lợi trong thời gian ngắn.


Nguồn: Finder

Giá trị thực của blockchain sẽ tăng lên khi nó nhanh hơn và hiệu quả hơn và giá trị của Cardano sẽ tăng. Cardano có thể đạt 1 đô la, theo các nhà phân tích của Motley Fool, làm cho nó trở thành khoản đầu tư vững chắc vào lúc này.

Những dự báo về giá của Cardano dự đoán sự tăng trưởng của ADA trong 5 năm tới. Theo dự báo của Cardano, nó sẽ kết thúc năm 2022 ở mức 2,74 đô la.

Dự đoán giá của Cardano trong năm 2025

Bây giờ, mặc dù các dự đoán là tích cực, một số lý do cho thấy chúng ta có suy nghĩ khác. Mặc dù bản cập nhật được chờ đợi dự kiến ​​sẽ có giá cao, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bản cập nhật không đạt được lời hứa của nó và thất bại? 

Theo Changelly, giá Cardano tối thiểu sẽ giảm xuống còn 1,87 đô la vào năm 2025, trong khi giá tối đa của nó là 2,19 đô la. Chi phí giao dịch sẽ là 1,93 đô la.

Cardano vào năm 2025 được nhóm chuyên gia fintech của Finder nhận định sẽ tăng lên mức 2,93 đô la .

Giá của loại tiền điện tử sẽ phản ứng thuận lợi với việc nâng cấp, cụ thể là khi EIP-1559 của Ethereum được đẩy lên và giá trị của ETH tăng vọt vượt mốc 3.000 đô la. Thế nhưng, \ trường hợp của Cardano, giá trị của tài sản giảm đáng kể, gần 50% trong một tháng từ khi Alonzo ra mắt.

Thế nhưng, dù thị trường đi xuống, Cardano vẫn luôn cố gắng cải tiến các sản phẩm một cách nhất quán. Nhà đầu tư yên tâm vì tiện ích của dự án sẽ không ngừng phát triển.

Điều này đã hỗ trợ cho dự đoán việc Cardano tăng giá, đó là lý do tại sao các nhà phân tích tin Cardano sẽ có giá trị trong thời gian dài. Việc xây dựng tiện ích đóng vai trò như bệ phóng khi thị trường tiền điện tử nóng trở lại, điều này khiến giá ADA tăng đến mức nó sẽ đạt mức cao nhất thời đại.

Và, bạn có thể tin điều đó. Theo Frederik Gregaard - Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, đến năm 2026, dự án chuỗi khối Cardano sẽ đăng ký được 10 doanh nghiệp và 50 ngân hàng ở trong danh sách Fortune 500.

Dự đoán giá của Cardano trong năm 2030

Các chuyên gia khuyên hướng dẫn mọi người về tiền điện tử trước khi áp dụng nó rộng rãi. Và, sự điên cuồng gần đây đã làm được điều đó. Do đó, nhiều người tin Cardano có khả năng tiếp tục phát triển mạnh cho đến năm 2030.

Theo Josh Enomoto - nhà phân tích kinh doanh của Sony Electronics, đã viết về điều này trên trang Nasdaq.com, Cardano vượt qua ngưỡng hai con số không phải là điều khó khăn.

Lần đầu tiên, ông trình bày lập luận này vào tháng 5 năm 2021 và dự báo giá ADA sẽ đạt 22 đô la vào cuối năm nay và đạt mức 100 đô la vào cuối năm 2027.

Bảng điều khiển của Finder đã xem xét giá ADA trong tương lai, đặt nó vào vị trí tốt. Nó tin Cardano sẽ đạt được 6,53 đô la vào năm 2030.

Hơn nữa, theo sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, sự ra mắt của sàn giao dịch Minswap (DEX) và sự tăng trưởng SundaeSwap và MuesliSwap DEX đã cho phép tổng giá trị bị khóa TVL của ADA tăng hơn 130% vào tháng 3 vừa qua.

Thế nhưng, 8 năm không phải là không có thăng trầm. Lạm phát, suy thoái, xung đột là một vài những trục trặc.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử vẫn rất lạc quan về việc Cardano được chấp nhận trong tương lai.Sau khi sụt giảm vào năm 2022, các nhà phân tích dự đoán Cardano cuối cùng có thể cung cấp giá trị và lợi tức đầu tư lớn. Tuy nhiên, sự biến động của tiền điện tử làm cho mọi thứ khả thi hơn.

Trong vòng 3 tháng từ khi phát hành, Cardano đã tăng hơn 1 đô la trong đợt tăng giá năm 2017, điều này chứng kiến ​​nhà đầu tư bán lẻ FOMO sợ bỏ lỡ đã đẩy giá Bitcoin lên 20.000 đô la.

Khi thị trường phát triển, Cardano sẽ theo sau. Với định giá thị trường khoảng 18 tỷ đô la, Cardano sẽ rất nhanh nhạy với những thay đổi. Thị trường tiền điện tử sẽ mở rộng khi thế giới chuyển sang tương lai phi tập trung, có thể đây là tin tốt cho Cardano trong thời gian dài.