Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 19 : 54 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,200 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,734 VNĐ

23,734 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,199 22-03-2023 12:10:34
Mua USDT 8,199 22-03-2023 11:34:02
Mua USDT 7,999 22-03-2023 11:34:02

Chơi game NFT được tăng cường thêm, AVAX vẫn phải đối mặt với trận chiến quan trọng

Vào ngày 21 tháng 2, Avalanche đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng phát trực tuyến trò chơi Loco của Ấn Độ, ra mắt thị trường NFT cho người hâm mộ Thể thao điện tử. Với tiêu đề Loco Legends, nền tảng metaverse cho phép người dùng thu thập và giao dịch bộ sưu tập kỹ thuật số của các siêu sao Esports.GameFi trở thành ngành phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Với thỏa thuận mới nhất, Avalanche thêm dự án nổi tiếng nữa vào hệ sinh thái GameFi đang mở rộng.

Gần đây, Avalanche chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng bền vững trong hệ sinh thái NFT. Theo báo cáo nổi bật mới nhất , Crabada, thị trường trò chơi NFT được tìm kiếm nhiều nhất, ghi nhận doanh số hơn 2400 trong 7 ngày qua.

Kết quả của thỏa thuận với Loco được phản ánh trên các chỉ số NFT chính nó. Theo dữ liệu Santiment, khối lượng giao dịch NFT tăng hơn gấp 3 lần trong khi tổng số giao dịch NFT cũng tăng.Nguồn: Santiment

Cần lưu ý, quỹ đạo tăng trưởng NFT của Avalanche thất thường trong vài ngày qua. Như đã chỉ ra trong biểu đồ, có những ngày số lượng tăng mạnh, phản ứng với đợt ra mắt hoặc quan hệ đối tác lớn. Tuy nhiên, hoạt động giao dịch giảm trong những ngày tiếp theo.

Một phần lớn lưu lượng mạng được thúc đẩy bởi hành động trên mặt trận NFT. Không có gì đáng ngạc nhiên, sự không nhất quán đã được chuyển sang các chỉ số hiệu suất chính như phí giao dịch và người dùng hoạt động hàng ngày.

Việc đọc 2 chỉ số trong 7 ngày qua từ Token Terminal đưa ra quỹ đạo tăng trưởng giống với những gì đã thấy trong trường hợp của NFT.Nguồn: Token Terminal

AVAX tăng hơn 16% trong tuần trước, dữ liệu CoinMarketCap cho thấy. Vào thời điểm viết bài, nó phải đối mặt với mức kháng cự quan trọng 20,14 đô la, được truy cập 2 lần trong tháng qua nhưng đã bị từ chối ngay sau đó. Do đó, động thái mạnh vượt qua mức này xác nhận kịch bản tăng giá.

Chỉ số RSI đã tăng trong tuần qua và lơ lửng trên mức trung tính 50, phe bò bắt đầu nắm quyền kiểm soát. Hơn nữa, Đường MACD mang đến hy vọng về sự giao nhau trong xu hướng tăng giá. Mặt khác, Khối lượng cân bằng OBV cũng tăng, và củng cố câu chuyện tăng giá.Nguồn: Trading View

Người dùng Avalanche giảm bất chấp nỗ lực: có ý nghĩa gì đối với AVAX?

Theo tweet ngày 20 tháng 2 của Artemis, tổng số giao thức trên Avalanche đã tăng lên. Tuy nhiên, sự tăng đột biến về số lượng giao thức không mang lại hiệu quả như mong muốn.Mặc dù ngày càng có nhiều giao thức trên mạng Avalanche, nhưng tổng số người dùng lại giảm, do đó, ảnh hưởng đến doanh thu tạo ra. Theo Token Terminal, doanh thu Avalanche thu được giảm 18,2% trong 3 tháng qua.

Dấu hiệu khác cho thấy sự suy giảm độ quan tâm đến Avalanche là sự giảm dần mức độ quan tâm đến NFT của Avalanche. Theo dữ liệu AVAX NFT STATS, nhiều blue-chip NFT giảm khối lượng trong tháng qua. Sự sụt giảm lãi suất NFT cũng tác động tiêu cực đến hệ sinh thái tổng thể của Avalanche.Nguồn: AVAX NFT STATS

Tuy nhiên, bất chấp sự phát triển này, số lượng người đặt cược trên mạng vẫn tăng lên. Theo dữ liệu, số lượng người đặt cược trên mạng tăng 30,65% trong 30 ngày qua. Vào thời điểm này, 70.902 người đặt cược có mặt trên mạng Avalanche.Nguồn: Staking Rewards

Bất chấp sự hỗ trợ từ người đặt cược, tổng khối lượng của mã thông báo AVAX giảm. Theo dữ liệu Santiment, khối lượng mã thông báo AVAX giảm từ 570 triệu xuống còn 433 triệu trong vài ngày.

Những yếu tố tiêu cực này được bù đắp bằng hoạt động phát triển ngày càng tăng của Avalanche. Một hoạt động phát triển cao gợi ý các bản cập nhật khả thi đang trên đường tới mạng của họ, điều này thu hút người dùng mới.Nguồn: Santiment

Bất chấp sự sụt giảm về số lượng người dùng và khối lượng, sự thống trị của mã thông báo Avalanche đã tăng lên cùng với giá của nó. Điều này ngụ ý, mã thông báo AVAX vẫn hoạt động tốt hơn mặc dù có ít người dùng trên giao thức của nó.

Tuy nhiên, khi giá của AVAX tăng lên, sự biến động của nó cũng tăng theo. Theo dữ liệu Messari, mức độ biến động của Avalanche tăng 19,2% trong tuần qua. Nếu tính biến động của mã thông báo AVAX tăng lên, sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư không thích rủi ro sẽ giảm.Nguồn: Messari

>> Xem thêm: Hệ sinh thái Avalanche là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin AVAX?


Đánh giá các điểm nổi bật của Avalanche hàng tuần và những gì mong đợi từ AVAX

AVAX Daily đã đăng các điểm nổi bật hàng tuần của hệ sinh thái Avalanche, tiết lộ hiệu suất của AVAX trong 7 ngày qua.

Theo dữ liệu, Avalanche có tuần thoải mái với sự tăng trưởng ở một số khía cạnh. Chẳng hạn, các địa chỉ hoạt động hàng ngày đã tăng 2 chữ số vào tuần trước, cho thấy có nhiều hoạt động hơn trên mạng.

Vốn hóa thị trường và số lượng giao dịch cũng tăng trong 7 ngày qua. Ngoài những điều này, chỉ số TVL của đồng tiền này cũng tăng gần 5%.

Nói về hệ sinh thái NFT, Crabada thống trị với số lượng bán ra cao nhất, tiếp theo là OG ODIN và OG THOR.

Biểu đồ Santiment gợi ý, hệ sinh thái NFT đã phát triển khi tổng số giao dịch NFT của AVAX và khối lượng giao dịch bằng USD tăng đột biến.Nguồn: Santiment

Hơn nữa, hiệu suất của đồng xu cũng rất lạc quan, vì các đề cập xã hội và sự thống trị xã hội của nó tăng hơn 30%.

Tuy nhiên, bất chấp sự tăng trưởng, dữ liệu Dune tiết lộ, số người dùng mới hàng tháng của Avalanche đã giảm trong tháng 2. Thật thú vị, giá của AVAX cũng được nhà đầu tư ủng hộ vào tuần trước, nhờ vào xu hướng tăng giá thị trường.

Theo CoinMarketCap, giá của nó tăng gần 15% vào tuần trước với vốn hóa thị trường hơn 6,4 tỷ đô la.

AVAX nhận được nhu cầu nhất quán từ thị trường phái sinh, bằng chứng là tỷ lệ tài trợ Binance, hướng tới phía trên.

Biến động giá trong 1 tuần sau thời gian ngắn giảm giá tăng lên. Tuy nhiên, tâm lý của nhà đầu tư đối với AVAX không ứng với số liệu nói ở trên vì chúng vẫn đang ở mức tiêu cực, điều này liên quan đến mạng.Nguồn: Santiment

Biểu đồ hàng ngày của Avalanche tiết lộ, ngày có thể còn tốt hơn cho nhà đầu tư, vì các chỉ báo thị trường đều tăng giá.

Ngoài ra, MACD cho thấy việc giao nhau trong xu hướng tăng. Chỉ số Dòng tiền MFI của AVAX tiếp tục có xu hướng tăng, đầy hứa hẹn.

Chỉ số RSI cũng ở trên mức trung lập, giá sẽ tăng trong những ngày tới. Tuy nhiên, Dải bollinger gợi ý, giá của AVAX ở vùng ít biến động hơn, điều này hạn chế giá của nó tăng lên trong những ngày tới.Nguồn: TradingView

Tại sao Dogecoin, DOT, AVAX không phải là lựa chọn tốt cho danh mục đầu tư?

Theo nhận định của Bitano.net, thị trường tiền điện tử trong năm nay chứng kiến xu hướng tăng đáng kể, nhiều người coi đó là phần thưởng sau sự sụp đổ của Terra-Luna vào tháng 5 năm 2022 và tổn thất do sự sụp đổ bất ngờ của sàn FTX vào tháng 11 năm 2022.

Giá của các đồng tiền hàng đầu Bitcoin và Ethereum, tính từ đầu năm đến nay, đã tăng lần lượt 30% và 28%, cả 2 đều giao dịch trong giây lát. 

Kể từ ngày 1 tháng 1, giá của các đồng tiền Fantom đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 100%, trong khi Aptos tương đối đã có mức tăng trưởng theo cấp số nhân 300%.

Theo dữ liệu CoinGecko, trong 42 ngày qua, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 24%. Nguồn: CoinGecko

Trong khi những người nắm giữ BTC và đồng tiền thay thế ETH ghi nhận lợi nhuận lần đầu tiên sau vài tháng, câu hỏi vẫn là nên đầu tư vào tài sản nào khác để có lợi nhuận trong dài hạn.

Nhà phân tích thị trường Jessica Doosan trong bài đăng được xuất bản vào tháng 12 năm 2022, có 25 loại tiền điện tử “không lỗ” mà các nhà đầu tư “kiếm được lợi nhuận cực đáng kể trong những năm 2024 –2025.”

Chúng gồm Polkadot [DOT], Ocean Protocol [OCEAN], Mate [MATE], Near [NEAR], Loopring [LRC], Decentraland [MANA], The SandBox [SAND], ZCash [ZEC], Mobox [MBOX], dYdX [DYDX], Victoria VR [VR], Ravencoin [RVN], MultiversX [EGLD], Avalon [AVA], Avalanche [AVAX], Dogecoin [DOGE], Biconomy [BICO], PancakeSwap [CAKE], Rarible [RARI], Lossless [LSS], Gala [GALA], Theta [THETA], Bloktopia [BLOK], Algorand [ALGO] và MoonRiver [MOVR].

Hãy đánh giá triển vọng hiệu suất của 3 altcoin hàng đầu có vốn hóa thị trường cao nhất trong 25 loại được Doosan đề xuất, là DOT, DOGE và AVAX trong thời gian ngắn và người nắm giữ chúng có thể mong đợi điều gì.

Việc kiểm tra xu hướng giá hàng ngày của DOT, DOGE và AVAX cho thấy mô hình chung – cả 3 đã bắt đầu chu kỳ giảm giá mới.

Đối với DOT, giá YTD đã tăng 45%, dữ liệu CoinGecko cho thấy. Sau vài tuần tăng giá, giá cuối cùng đạt đỉnh 7,10 đô la vào ngày 3 tháng 2 và từ đó có xu hướng giảm. 

Điều này trùng hợp với thời điểm MACD giao cắt với đường xu hướng trong xu hướng giảm mở ra chu kỳ giảm giá mới. Vào thời điểm này, DOT giao dịch ở mức 6,29 đô la, giảm 11%. 

Với đà mua tiếp tục giảm, các chỉ số chính như RSI và MFI được phát hiện nằm gần các vùng trung lập tương ứng.

Khi tiếp tục giảm, vị trí của các chỉ báo động lượng này tiết lộ áp lực mua đối với DOT yếu đi trong vài tuần qua và việc thiếu thanh khoản đẩy giá lên tạo ra đợt giảm giá kéo dài.Nguồn: TradingView

Mọi thứ cũng diễn ra tương tự đối với đồng xu DOGE. Giá của nó tăng 20% ​​kể từ đầu năm. Cũng kéo dài dưới sự giảm giá, RSI và MFI của nó phá vỡ các điểm trung lập tương ứng và hướng tới các vùng quá bán.

Điều này cho thấy xu hướng tích lũy của DOGE chậm lại do nhiều người nắm giữ đã đầu tư vào việc bán cổ phần để thu lợi nhuận. 

Đường Aroon Up ở mức 42,86% xác nhận xu hướng mua suy yếu trên thị trường. Mặt khác, dòng Aroon Down nằm ở mức 78,57%.

Khi đường Aroon Up gần bằng 0, xu hướng tăng yếu và mức cao đã đạt được từ lâu. Đây là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Tương tự như vậy, khi đường Aroon Down gần 100, nó chỉ ra xu hướng giảm đang mạnh và mức thấp gần đây đã đạt được tương đối gần đây.Nguồn: TradingView

Đối với AVAX, các chỉ báo động lượng chính nằm gần mức thấp quá bán. Ngoài ra, Dòng tiền Chaikin (CMF) đã phá vỡ đường trung tâm trong xu hướng giảm và ở mức âm -0,08.

Điều này cho thấy đà mua giảm đáng kể và quá trình phân phối đang diễn ra. Với việc CMF đang trong xu hướng giảm, giá của AVAX ​​sẽ giảm hơn nữa.Nguồn: TradingView

Dữ liệu Santiment cho thấy trong tháng trước, DOT, DOGE và AVAX bị ảnh hưởng bởi tâm lý tiêu cực của các nhà đầu tư.

Với tâm lý vẫn còn tiêu cực đối với cả 3 tài sản tại thời điểm này, việc điều chỉnh giá tăng lên hợp lý nếu niềm tin của nhà đầu tư thay đổi.Nguồn: Santiment