Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 02 : 46 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,100 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,592 VNĐ

24,592 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 7,999 25-09-2023 23:34:22

Codyfight (CTOK) - lựa chọn chỉ huy tiền tuyến hay phe AI nhàn hạ?

Cũng giống như các trò chơi khác, đối với Codyfight, hình ảnh là một yếu tố quan trọng.

Sáng tạo là một khía cạnh quan trọng đối với một dự án game. Nhiều game thủ thường cân nhắc mua một trò chơi không chỉ vì gameplay mà còn bởi vì đồ họa tuyệt vời, sân chơi ấn tượng cùng tác động nghệ thuật của chúng. Vì thế, việc thu hút khán giả bằng tính thẩm mỹ là thách thức đối với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đến với Codyfight, cũng giống như các trò chơi nào khác, hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất của dự án. Vai trò của nhà sáng tạo cùng với nhà thiết kế game cũng quan trọng không kém. Qua bài viết này, Codyfight sẽ mang đến tổng quan rõ hơn về công việc hàng ngày và những khó khăn khi phát triển tính thẩm mỹ trong trò chơi. 

Hai người đứng sau nghệ thuật của Codyfight chính là Jonas Balkevicius và Aivaras Skrodenis. Trong khi Aivaras Skrodenis tập trung vào thiết kế đồ họa và marketing, thì Jonas Balkevicius phụ trách khía cạnh hình ảnh của game. Mặc dù thuộc cùng bộ phận, thế nhưng công việc hàng ngày của họ lại khác nhau rất nhiều.

“Tôi thường làm việc với bộ phận marketing. Tôi phụ trách hình ảnh truyền thông xã hội và thực hiện các nhiệm vụ sáng tạo khác. Tôi cảm thấy thoải mái với marketing vì nó cho phép tôi mở rộng kiến thức thiết kế của mình. Và nó có những thử thách mới, tôi thường uốn nắn bản thân mình”.

Công việc của Jonas Balkevicius lại khác. Ông tiếp xúc với nhiều bộ phận, đặc biệt là UI/UX và các nhà phát triển. Điều này đòi hỏi sự khắt khe hơn và phải giao tiếp nhiều với các thành viên. Bản năng sáng tạo khiến Jonas Balkevicius trở thành chuyên gia sắc sảo trong việc định hình ý tưởng của các bộ phận khác nhau thành sản phẩm vững chắc. 

“Tôi làm việc với nhiều bộ phận khác nhau. Đây có thể là quá trình đầy thách thức. Thế nhưng, tôi luôn thích bước ra khỏi vùng an toàn và học hỏi các công việc khác nhau. Tôi cảm thấy, nếu là một nghệ sĩ, bạn sẽ không bao giờ ngừng học hỏi.”

Codyfight là dự án không hạn chế sự sáng tạo và điều này có thể cảm nhận được ở các thành viên của họ. Đó là lý do tại sao Jonas Balkevicius và Aivaras Skrodenis thường được khuyến khích thử nghiệm và làm việc với điều mà họ quan tâm nhất. Khi hỏi Jonas Balkevicius rằng anh ấy cảm thấy tự hào về định hướng với Codyfight như thế nào, anh đề cập, thiết kế trò chơi là cuộc đấu tranh lớn nhưng cũng là một thành tựu lớn nhất từ khi anh ấy bắt đầu làm việc cho doanh nghiệp.

Codyfight là tựa game nhập vai chiến đấu, đồng thời cung cấp cho người đam mê công nghệ thể hiện tài năng. Codyfight cũng là Metaverse, nơi các bot được lập trình độc nhất vô nhị NFT, đối đầu với nhau trong các trận chiến hấp dẫn và logic của chủ sở hữu. Codyfight cho phép người chơi tạo ra robot riêng bằng tất cả các ngôn ngữ lập trình và thách thử người chơi để kiếm phần thưởng có giá trị.

Đối với Codyfight, lựa chọn phe AI nhàn hạ hay trực tiếp chỉ huy tiền tuyến?Về cốt lõi, Codyfight đơn giản là game multiplayer mà người dùng chơi bằng trình duyệt web. Người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu tay đôi để tranh giành những phần thưởng hấp dẫn. Trong trận chiến, cả người dùng và đối thủ đều đưa ra các chiến lược để chiến thắng hoặc thu lợi theo nhiều cách khác nhau.

Thế nhưng, Codyfight đã thiết kế metaverse không chỉ là trò chơi đơn giản. Codyfight đánh giá cao bản sắc và cá tính của người dùng, cho dù với tư cách là game thủ đang thống trị ở đầu bảng xếp hạng hay người chơi tìm đến Codyfight để giải trí hoặc lập trình viên lành nghề đang muốn “luyện võ”, tất cả sẽ đều có đất diễn ở trong Codyfight.

Sau đây là các cách khác nhau mà người dùng tham gia vào metaverse Codyfight:

Trực tiếp chỉ huy tiền tuyến

Nếu là game thủ truyền thống thế nhưng luôn thích bứt phá giới hạn của bản thân và tin vào sự vượt trội của trí tuệ so với thuật toán nhân tạo. Hãy tham gia vào phe “con người”, để lên chiến lược đàn áp và vượt qua đối thủ, đem về nhiều phần thưởng lớn, bao gồm CTOK và da NFT.

Phe AI “nhàn hạ”

Nếu không chắc chắn về việc đối đầu trực tiếp với mọi người thế nhưng rất tự tin vào trình coding của bản thân, hãy tham gia vào hàng ngũ AI. Với cơ chế chơi độc đáo, người dùng không phải mất thời gian chiến đấu với người khác, chỉ cần ngồi ăn bánh uống trà, giao phó nhiệm vụ lại cho robot AI làm thay. 

Codyfight đã thiết kế giao diện lập trình ứng dụng (API) để người dùng coding và triển khai các bot AI cũng như hệ thống đấu giá. Xây dựng những cỗ máy hoàn hảo với Machine Learning và Computer Vision, sau đó điều khiển chúng bằng các máy chủ Codyfight để tranh giành phần thưởng.

Chia sẻ trí tuệ và cùng nhau chiến thắng

Tại Codyfight, đội ngũ dự án luôn tôn trọng người chơi và tìm cách để nâng cao trải nghiệm chơi game. Vì vậy, nếu người dùng nghĩ ra thuật toán tối ưu cho các bot AI, chắc chắn chúng sẽ hoạt động nhất quán ở đầu hệ thống xếp hạng và người dùng sẽ nhận được lượng lớn phần thưởng ổn định.

Thế nhưng người dùng có thể tiến xa hơn nếu như muốn gia tăng thêm thu nhập bằng cách hỗ trợ những “newbie” mới gia nhập Codyfight.

Codyfight triển khai tính năng này vì họ muốn mở rộng sân chơi để các game thủ, lập trình viên và cả các nhà giao dịch đang tìm kiếm cơ hội đều có thể dễ dàng tiếp cận với nền tảng. Chỉ cần thương lượng mức giá hợp lý với lập trình viên năng lực, người dùng có thể sẵn sàng tham gia cuộc chiến.

Codyfight hé lộ mô hình doanh thu và dự báo mức tăng trưởng

Codyfight tự hào về việc cho phép người dùng kiếm được CTOK nhanh chóng và thuận tiện theo nhiều cách khác nhau. Đây là một triết lý tạo nên trải nghiệm người dùng trong Codyfight. Do vậy, hãy xem có thể kiếm được CTOK cùng phần thưởng hấp dẫn từ những cơ hội được “dọn sẵn” nhé!

Tham gia chiến đấu ở trong các trận chiến trên đấu trường

Tham gia hệ thống xếp hạng của Codyfight và đua top để có cơ hội kiếm những phần thưởng ngoạn mục. Người dùng sở hữu xếp hạng robot càng cao thì phần thưởng nhận được sẽ càng lớn. Khi đạt đến xếp hạng 10, người dùng sẽ kiếm được gấp 1,9 lần tổng giải thưởng.

Không cần phải nghĩ thật khó để trèo cao, vì khi ở xếp hạng 5, người chơi đã có cơ hội nhận phần thưởng gấp 1,75 lần. Codyfight cũng đã đưa ra bảng hiển thị hệ số phần thưởng tương ứng với mỗi thứ hạng.

Phần thưởng = giá * hệ số tương ứng


Bảng hiển thị hệ số phần thưởng ứng với mỗi thứ hạng

Codyfight tính toán thời gian hoạt động của robot từ trận đấu chúng chơi trong một ngày. Dựa trên thời gian hoạt động và xếp hạng của người dùng, với tỷ lệ chiến thắng 60% sẽ giúp người dùng kiếm được CTOK trị giá từ 150 đô la đến 1500 đô la mỗi tháng.

Giao dịch NFT

Codyfight đóng vai trò là nền tảng hỗ trợ người tài năng và mong muốn làm cho trò chơi của mình tập trung vào cộng đồng. Do vậy, Codyfight đã thiết lập Cửa hàng Skin để người chơi niêm yết các NFT độc quyền và đổi lấy một lượng CTOK.

Các nghệ sĩ cũng có cơ hội tham gia cùng các game thủ và lập trình viên. Họ tạo ra các skin NFT độc đáo và niêm yết chúng trên Skin Shop. Danh sách của nghệ sĩ sẽ được được phê duyệt kỹ lưỡng. 

Tham gia các trận đấu có tỷ lệ cược cao

Các giải vô địch được Codyfight tổ chức thường xuyên. Người tham gia có cơ hội nhận được phần thưởng như NFT, CTOK và thậm chí là CKey cho robot mới.

Các giải đấu là một sự kiện thể hiện sự phân quyền trong Codyfight. Người dùng có thể tham gia cuộc chiến với tư cách người chơi, tham gia chiến đấu và giành được CTOK, NFT… Đây là cách gia tăng tài sản nhanh hơn so với việc chỉ chơi thông thường.

Người dùng được chào đón tham gia với tư cách là người tổ chức, sử dụng công cụ lập kế hoạch giải đấu linh hoạt do Codyfight cung cấp, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh lối chơi, làm cho giải đấu trở nên vui vẻ và cân bằng cho cộng đồng.

Có nhiều cách khác để kiếm phần thưởng bên cạnh các phương pháp trên. Ví dụ: Bắt đặc vụ Legendary Llama để mang về CTOK  – có thể còn nhiều hơn số token nhận được khi chiến thắng trong trận đấu. Codyfight sẽ tặng CTOK khi người dùng giới thiệu bạn bè thành công hoặc khi báo cáo lỗi có thể tìm thấy khi chơi Codyfight.

Codyfight tham gia vào 3 ngành đang phát triển với tiềm năng tăng trưởng lớn bằng cách nhắm mục tiêu vào video gaming, eSports và tiền điện tử.

Video Gaming

Ngành công nghiệp trò chơi đã thu hút số lượng lớn người chơi ổn định từ năm 2015. Chỉ tính riêng trong năm 2021, có khoảng 3 tỷ người chơi ở toàn thế giới, so với năm 2020 đã tăng 5,3%. Con số này cũng được ước tính sẽ đạt khoảng 3,3 tỷ vào năm 2024 và sẽ tiếp tục tăng 5,6% hàng năm trong vòng 5 năm tiếp theo.


Nguồn: Báo cáo thị trường trò chơi toàn cầu trong năm 2021 của Newzoo

eSports

Esports - nhánh quan trọng trong ngành video gaming, đang cho thấy sự phát triển trong những năm gần đây. Hiện tại, có khoảng 456 triệu người hâm mộ thể thao điện tử và các giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 40 triệu đô la. Doanh thu từ ngành này đã đạt 1 tỷ đô la vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ vượt qua 1,6 triệu đô la vào năm 2024.

Tiền điện tử và NFT

Cuối cùng, không kém phần quan trọng chính là tiền điện tử, có giá trị vốn hóa thị trường đạt hơn 2.000 tỷ đô la. So với 4 năm trước, khi con số này ở mức 15 tỷ đô la vào năm 2017, thị trường đã tăng trưởng 13300%. Cũng cần lưu ý gần 1/3 thị trường tiền điện tử là nhánh NFT phổ biến, trọng tâm đáng kể của Codyfight.


Nguồn: Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử năm 2021 theo coinmarketcap.com