Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

CoinEx dự án phát triển vị thế future trên 3 sàn giao dịch

Nhân kỷ niệm ngày đổi khẩu hiệu hành động, Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập của CoinEx Haipo Yang đã có buổi trò chuyện thảo luận về dự án và sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử. Sau đây là một vài điểm nổi bật mà CEO CoinEx đã chia sẻ.

Ý nghĩa khẩu hiệu mới của CoinEx?

Thị trường tiền điện tử đã bước sang giai đoạn mới về tiến bộ công nghệ, cơ sở người dùng và quy mô thị trường. Vào thời gian đỉnh điểm, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã cán mức 3.000 tỷ đô la. Trong khi đó, vượt qua Facebook, BTC trở thành 1 trong 10 tài sản có giá trị nhất trên toàn cầu. Có thể khẳng định, tiền điện tử là phần không thể thiếu của tài sản toàn cầu, công nghệ này đang ngày càng tạo nên sức ảnh hưởng đến nhiều người dùng và ngành công nghiệp.

Thế nhưng, ngược lại với tín hiệu đáng mừng ở trên, vẫn có một số người dùng bị nản bởi tiền điện tử. Đối với họ, thị trường tiền điện tử chỉ dành cho các dân chơi sành sỏi hay các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Định kiến ​​như vậy không phải là không có cơ sở vì nhiều nền tảng giao dịch chỉ thực sự dành cho phân khúc giới chuyên gia mà không để quan tâm đến phân khúc người dùng mới.

Có thể nghĩ thế này: Một người dùng truy cập vào sàn giao dịch tiền điện tử để mua Bitcoin. Thế nhưng, khi mở giao diện lên là các công cụ phái sinh như hợp đồng tương lai và quyền chọn thì người đó sẽ loay hoay không biết làm thế nào để mua được Bitcoin. Họ nghĩ người dùng có thể cần thứ này hay thứ kia nhưng lại bỏ qua việc quan trọng nhất là đối với tất cả người dùng, việc hoàn thành giao dịch tiền điện tử ở trong lần đầu tiên không phải là việc dễ dàng.

Công nghệ tiền điện tử phi tập trung tạo ra để phục vụ cộng đồng ngay từ đầu. Tất cả người dùng đều được tôn trọng, không chỉ những người chuyên nghiệp mà còn là các nhà đầu tư mới, nhỏ lẻ. 

Chính vì thế, CoinEx luôn luôn nỗ lực làm việc để xóa bỏ các rào cản mà người dùng mới gặp phải. CoinEx muốn hợp thức hóa thông điệp, giao dịch tiền điện tử là sân chơi bình đẳng và tài chính không phải là sân chơi của riêng ai. Khi đó, CoinEx sẽ xây dựng cây cầu kết nối người dùng với không gian tiền điện tử. Nó sẽ giúp người dùng hoàn thành các giao dịch một cách dễ dàng. Và đây chính là lý do cũng như ý nghĩa của câu slogan mới: “Làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên đơn giản hơn”.

Tầm nhìn và chiến lược phát triển của CoinEx 

CoinEx “giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” thông qua danh sách, sản phẩm của các tài sản được niêm yết và dịch vụ người dùng.

Trước hết, nói đến sản phẩm, CoinEx thực hiện hạn chế và không bao giờ chồng chất các chức năng lên giao diện. CoinEx đi theo phương châm “đơn giản là sự tinh tế”. Điều này không có nghĩa là họ sẽ thiết kế đơn giản và sơ sài, thực tế họ sẽ chỉ cung cấp những tính năng cần thiết và hữu ích cho người dùng một cách rõ ràng thuận mắt nhất.

Mặt khác, CoinEx cũng đặc biệt coi trọng việc niêm yết các đồng coin/token. CoinEx dành ra nhiều thời gian để sàng lọc các loại tiền điện tử có sẵn ở trên thị trường. Ở mức độ nhất định, CoinEx tiết kiệm cho người dùng các rắc rối khi gặp rủi ro, giúp họ đầu tư dễ dàng hơn, giảm thiểu khối lượng công việc của các nhà đầu tư mới.

Điều cuối cùng, CoinEx nhấn mạnh đến dịch vụ người dùng. CoinEx cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả một cách chu đáo. Đối với người dùng mới, họ rất bỡ ngỡ và bối rối với các sản phẩm có liên quan đến tiền điện tử, CoinEx đã trang bị các tài liệu để hỗ trợ đầy đủ và luôn giải đáp thắc mắc của người dùng.

Giữa bối cảnh ngày càng nhiều ông lớn tham gia thị trường, cơ hội nào dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ?

Thực tế là càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử thì lại càng tăng thêm tính thanh khoản cho thị trường này. Điều tự nhiên là thị trường đã được hình thành sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở các phân khúc khác nhau, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc không có cơ hội cho các nhà đầu tư mới, nhỏ lẻ.

Ở đây, chúng ta so sánh thị trường tiền điện tử với thị trường tài chính truyền thống. Cổ phiếu được phát hành từ các tổ chức lớn, trong khi thị trường sơ cấp lại dành riêng cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ không thể “chen chân” vào quá trình này.

Sự độc quyền như vậy phải chịu chi phí rất đắt và tạo ra rào cản lớn. Các bên trung gian không cải thiện được hiệu quả trong việc sử dụng vốn. Công nghệ blockchain và tiền điện tử đã mang đến giải pháp phi tập trung mới, nó cho phép các nhà đầu tư mới, nhỏ lẻ tham gia trực tiếp vào thị trường sơ cấp, phá vỡ tính độc quyền của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Vài năm trở lại đây, CoinEx đã chứng kiến ​​nhiều nỗ lực trong ngành tiền điện tử, gồm DeFi, meme và Play-to-Earn. Những danh mục mới này không được tạo ra bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cũng không dành cho các tổ chức lớn mà nó dành cho tất cả mọi người.

2 năm gần đây, CoinEx luôn ưu tiên đến trải nghiệm và nhu cầu của người dùng. CoinEx làm thế nào để hiện thực hóa “EASIER” vào thực tế?

Đối với sản phẩm, CoinEx hy vọng người dùng có thể đạt được mục tiêu mà họ đặt ra thông qua các thao tác đơn giản nhất. CoinEx cũng chú trọng đến sự tương tác, gồm có tương tác trang web và hướng dẫn sử dụng trực quan. Thay vì để tất cả các chức năng và thông tin ở một trang, thì CoinEx cố gắng tạo ra nội dung đơn giản nhất giúp người dùng dễ dàng tìm thấy chức năng mà họ cần nhanh nhất.

CoinEx đã mở vị thế hợp future trên 3 sàn giao dịch điển hình

CoinEx mở vị thế future trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu là: Binance, KuCoin và CoinEx, hiện tại, nền tảng nào là tối ưu nhất?Sàn giao dịch Binance

Hãy bắt đầu với sàn Binance, chủ yếu là Hợp đồng tương lai Coin-M (hợp đồng nghịch đảo), hợp tương lai USDT-M (hợp đồng tuyến tính), Token đòn bẩy Binance và Option Binance. Cụ thể, người dùng có thể giao dịch Hợp đồng tương lai USDT-M và Hợp đồng tương lai Coin-M trực tiếp tại web Binance. Thế nhưng, để giao dịch thành công Binance Option, thì các nhà đầu tư phải tải ứng dụng Binance.


Giao diện giao dịch hợp đồng tương lai trên sàn Binance

Trên sàn Binance, người dùng có thể đặt 7 loại lệnh khác nhau, như Giới hạn, Thị trường, Giới hạn dừng, chọn mua hay bán khống,…


Sau khi mở vị thế, người dùng kiểm tra các lệnh đang mở và các lịch sử giao dịch ở cuối trang

Người dùng lưu ý cần hoàn thành xác thực KYC trước khi giao dịch hợp đồng tương lai. Để bắt đầu với các sản phẩm, dịch vụ của Binance, đầu tiên, tất cả người dùng phải hoàn thành xác thực KYC.

Nhìn chung, với cái nhìn là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, sàn Binance cung cấp đầy đủ các loại hợp đồng tương lai trên giao diện web tối ưu. Để giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance, người dùng phải xác thực được KYC. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần cẩn thận với nền tảng này ở vấn đề bảo vệ quyền người dùng, bao gồm việc thao túng giá và thanh lý lệnh.

Sàn giao dịch KuCoin

Phân khúc hợp đồng tiền điện tử của KuCoin hiện tại cung cấp các hợp đồng tương lai và token đòn bẩy. Giao diện future của KuCoin gần giống với Binance. KuCoin cũng cung cấp hàng loạt các chức năng, từ máy tính hợp đồng đến Chốt lời và Cắt lỗ. Thế nhưng, ở sàn KuCoin, người giao dịch chỉ có thể đặt lệnh giới hạn limit. 


Trên sàn KuCoin, người dùng chỉ có thể đặt lệnh giới hạn limit

KuCoin hiện tại đang cung cấp khoảng 100 thị trường giao dịch tương lai. Ngoài ra, trước đó vào tháng 9 năm 2020 cũng đánh dấu vụ hack tiền điện tử lớn nhất, khi mà 280 triệu đô la tài sản đã bị đánh cắp khỏi KuCoin. Vì thế, trước khi tham gia vào KuCoin, các nhà đầu tư nên kiểm tra kỹ tính bảo mật của nền tảng này.

Sàn giao dịch CoinEx

Trên CoinEx, tất cả các hợp đồng tiền điện tử đều là hợp đồng tương lai. Người dùng hoàn toàn có thể giao dịch hợp đồng tuyến tính hay nghịch đảo, tương ứng với Hợp đồng tương lai USDT-M và Hợp đồng tương lai Coin-M giống như trên sàn Binance và KuCoin.


Trang future được thiết kế đơn giản, dễ hiểu

Trang future của CoinEx thiết kế đơn giản và dễ hiểu với các phân đoạn rõ ràng. Hơn nữa, CoinEx cung cấp 4 loại lệnh hợp đồng tương lai: lệnh thị trường, lệnh giới hạn, lệnh thị trường dừng và lệnh giới hạn dừng. CoinEx cũng đã tích hợp thêm hướng dẫn sử dụng cho người mới tham gia.

CoinEx cung cấp 4 loại hợp đồng tương lai


Hướng dẫn sử dụng hợp đồng tương lai trên sàn CoinEx

CoinEx cũng cung cấp các chức năng TP & SL và máy tính hợp đồng. Ngoài ra, nền tảng này còn cho phép người dùng đóng các vị trí đơn giản chỉ bằng cú nhấp chuột. Mặt khác, CoinEx cũng không yêu cầu các nhà giao dịch phải hoàn thành xác thực KYC. Để mở vị thế và bắt đầu giao dịch trên CoinEx, người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản CoinEx và chuyển tài sản vào tài khoản future.

Trên đây là các thông tin chúng tôi cung cấp, hy vọng các nhà đầu tư có bước quyết định đầu tư đúng đắn. Hãy nghiên cứu thật kỹ để có sự thành công nhất định.