Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

CoinEx Smart Chain (CSC) – public chain đơn giản và hiệu quả.

Đối mặt với sự phát triển mạnh mẽ của blockchain trong vài năm gần đây, CoinEx đang nhìn lại những giá trị mà họ đã tạo ra cho người dùng. Dù có hàng triệu người dùng blockchain, thế nhưng chỉ có một phần nhỏ trong số họ hiểu đúng về cách blockchain vận hành và tối ưu hóa lợi nhuận từ thị trường này. Nếu blockchain muốn mở rộng tệp người dùng thì họ cần phải xây dựng cầu nối đưa người dùng đến gần với blockchain hơn, một lần nữa, nó lại hợp lý hóa khẩu hiệu hành động mới nhất của CoinEx là: “Giúp giao dịch tiền mã hóa dễ dàng hơn”.

CoinEx Smart Chain - CSC, một public chain của hệ sinh thái CoinEx, mang đến môi trường tài chính phi tập trung hiệu suất cao. Nó được xây dựng dựa vào tầm nhìn với CoinEx, CoinEx Smart Chain luôn muốn truyền tải giá trị cốt lõi “đơn giản là sự tinh tế tối thượng”.

Không giống với các dự án on-chain khác, CoinEx Smart Chain là cơ ở hạ tầng blockchain, họ không chỉ mang lại trải nghiệm thỏa mãn cho người dùng mà còn cần tạo ra nền tảng đơn giản, dễ sử dụng cho các nhà phát triển. Vì thế, đối với CoinEx Smart Chain, chìa khóa để xây dựng lợi thế cạnh tranh chính là tạo ra một giao thức cơ bản, dễ dàng sử dụng và cơ sở hạ tầng tốt cho các nhà phát triển làm việc thoải mái, đồng thời, hỗ trợ tài chính đủ mạnh cho các dự án tiềm năng khác.

Giao thức thân thiện với các nhà phát triển

Tính thân thiện với các nhà phát triển là lợi thế cạnh tranh lớn của CoinEx Smart Chain. Dựa vào khả năng tương thích với EVM, CoinEx Smart Chain sử dụng PoS – cơ chế đồng thuận, cung cấp cho các nhà phát triển nền tảng thông lượng cao, có khả năng mở rộng vượt trội, tính bảo mật cao và mức chi phí thấp.

Với việc tương thích mạnh mẽ, CoinEx Smart Chain cho phép các nhà phát triển ETH di chuyển các ứng dụng sang CoinEx Smart Chain với mức phí thấp, các nhà phát triển có thể xây dựng cầu nối giữa ETH và CSC với thời gian rất nhanh (chỉ trong vài giây) và với mức chi phí không đáng kể. Ngoài ra, CoinEx Smart Chain cũng hạ thấp ngưỡng đầu vào và sáng tạo ra môi trường đơn giản, dễ sử dụng cho các nhà phát triển.

Tham gia vào hệ sinh thái multi-chain

Khi được xây dựng danh mục hướng đến hệ sinh thái multi – chain, public chain cần làm hài lòng người dùng thông qua các cây cầu cross – chain. Năm 2021, CoinEx Smart Chain đã cho ra mắt CSC Bridge, qua đây người dùng có thể dễ dàng di chuyển tài sản từ ETH, BSC, TRON sang CSC.

Việc hoán đổi cross – chain là phần quan trọng trong hệ sinh thái CoinEx Smart Chain. Chỉ những cầu nối thân thiện, nhanh chóng mới có thể giúp hệ sinh thái public chain nắm bắt tốt các cơ hội bên ngoài. Tương lai, CSC Bridge cũng bắt đầu hỗ trợ hoán đổi tài sản trên nhiều chain hơn.

Kế hoạch dài hạn cùng các chương trình khuyến khích xây dựng hệ sinh thái

Việc xây dựng hệ sinh thái là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển của một public - chain. Ngoài việc trải nghiệm của người dùng mượt mà và hiệu suất cao, chain cũng cần cố gắng tạo ra môi trường phát triển thuận lợi, được thể hiện qua mức độ hỗ trợ mà chuỗi cung cấp cho các dự án mới.

Để hệ sinh thái ngày càng phát triển và thịnh vượng luôn cần có sự đồng hành và hỗ trợ từ phía nhà phát triển. Do vậy, bên cạnh các quỹ hỗ trợ, CoinEx Smart Chain cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Tính đơn giản và dễ sử dụng sẽ là giá trị cốt lõi của CoinEx Smart Chain. Dự án đặt mục tiêu cung cấp một môi trường public - chain hiệu quả, an toàn và ổn định với nhiều kế hoạch hỗ trợ ngân quỹ dành riêng cho việc cho sự phát triển của hệ sinh thái và giáo dục tâm lý người dùng.

CoinEx là nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp có quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào tháng 12 năm 2017 và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. Nó được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở các lĩnh vực khác nhau như Blockchain, dịch vụ và tài chính. CoinEx là một trong những thành viên của hệ sinh thái ViaBTC gồm có: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, CoinEx Smart Chain (CSC), Ví ViaWallet, Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

CoinEx thúc đẩy vận động giáo dục bình đẳng & hoạt động từ thiệnMặc dù giáo dục là quyền của tất cả trẻ em, nhưng thực tế thì nhiều trẻ em đã không được hưởng chế độ giáo dục mà chúng xứng đáng có được. Mặc dù số liệu ghi nhận có sự tăng trưởng lớn về số lượng học sinh trong 20 năm qua, thế nhưng vẫn còn 126 triệu trẻ em trên toàn thế giới vẫn đang bỏ học. Trong khi cố gắng mang lại nền giáo dục công bằng và chất lượng cho mọi trẻ em, thì chúng ta vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn.

CoinEx Charity đã có kế hoạch nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề công bằng trong giáo dục thông qua các chương trình quyên góp sách, các tài liệu giáo dục và học phí, cũng như các chiến lược hoặc sự kiện hoặc từ thiện có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ.Với mục tiêu phát triển thành tổ chức từ thiện giáo dục có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới, CoinEx Charity đã có kế hoạch hỗ trợ giáo dục cho trẻ em sống ở các vùng miền còn khó khăn. Tổ chức đặt ra mục tiêu và luôn nỗ lực, phấn đấu để ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với nền giáo dục bình đẳng, chất lượng, và xóa đói giảm nghèo.

Về hình thức giáo dục từ thiện, CoinEx Charity tập trung vào 3 mục tiêu sau:

Tập trung vào các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời kêu gọi tổ chức các sự kiện từ thiện lớn

Ở những vùng đất bị đe dọa bởi chiến tranh, đói nghèo và bệnh tật, hàng triệu trẻ em phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể, CoinEx sẽ ưu tiên giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên thế giới và trang bị kiến thức về mặt giáo dục, đồ dùng sinh hoạt cũng như hỗ trợ tiền mặt và nâng cao nhận thức của mọi người về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tạo ra các mạng lưới hợp tác từ thiện và Xây dựng mối quan hệ đối tác từ thiện bền vững

Để mở rộng khả năng tiếp cận của trẻ em trên toàn thế giới đối với nền giáo dục, CoinEx Charity đã xây dựng và duy trì các mối quan hệ đối tác toàn cầu với các tổ chức từ thiện có sức ảnh hưởng lớn. Thêm nữa, CoinEx Charity sẽ làm việc với các tổ chức từ thiện khác nhau theo nhiều cách khác nhau, nó bao gồm tài trợ, tổ chức và quảng bá các chương trình từ thiện với quy mô toàn cầu. 

CoinEx Charity tin rằng, mối quan hệ đối tác chân thành sẽ có tác động lâu dài. Thông qua những mối quan hệ hợp tác này, họ sẽ cùng nhau nỗ lực xây dựng môi trường học tập bình đẳng cho trẻ em trên thế giới cũng như mang đến cho xã hội cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nâng cao nhận thức về giáo dục từ thiện, cùng nỗ lực vì giáo dục bình đẳng

Với mục tiêu đề ra là nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc giáo dục từ thiện, CoinEx thực hiện mở rộng khả năng tiếp cận của trẻ em trên thế giới với nền giáo dục chất lượng thông qua việc chuyển hướng nguồn lực giáo dục nhiều hơn cho các dân cư nghèo và đồng thời sẽ thúc đẩy cải cách giáo dục toàn cầu. 

Giáo dục bình đẳng là mục tiêu dài hạn phải đạt được dưới góc độ xã hội. CoinEx Charity và các tổ chức từ thiện vẫn sẽ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng môi trường thuận lợi, nơi mà trẻ em và thanh thiếu niên được tiếp cận với điều kiện sống và giáo dục tốt hơn. CoinEx Charity cũng hy vọng sẽ tạo ra thế giới không còn gánh nặng về  giáo dục bằng cách sức mạnh của tấm lòng từ thiện, một thế giới mà nơi đây trẻ em có thể phát huy hết khả năng của mình trong môi trường giáo dục bình đẳng và sau này sẽ có đóng góp vào sự thịnh vượng chung của thế giới.

CoinEx Smart Chain - CSC đã quyết định lập quỹ đầu tư 5 triệu đô la vào metaverse

Cơn sốt metaverse ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết trong năm vừa qua. Nắm bắt được tình hình này, blockchain CoinEx Smart Chain - CSC của sàn giao dịch CoinEx đã dành ra 5 triệu đô la để đầu tư vào các dự án metaverse có tiềm năng sắp tới.Khái niệm Metaverse là gì?

Metaverse chỉ thế giới ảo, là phương tiện giúp con người bức chân vào hiện thực kỹ thuật số.

Cụ thể, Metaverse là gì? Tìm hiểu về khái niệm làm thay đổi ngành gaming ở thế hệ tiếp theo

Nói = đơn giản, metaverse giúp đưa các công nghệ ở tương lai từ ngoài đời thật vào trong thế giới ảo, cùng với đó là cuộc sống của con người. Ở không gian mới này, mọi người có thể tự do sở hữu nhiều hình dạng và hình ảnh khác nhau, có thể tham gia, gặp gỡ trong giao dịch, thậm chí là làm việc xuyên biên giới. Vì vậy, nhiều người hy vọng metaverse sẽ là cuộc cách mạng số mới, giúp thay đổi bộ mặt của Internet.

Metaverse – mảnh đất hót cho các hoạt động đầu tư

Đã có một khảo sát thực tế được tiến hành. Năm 2020, các dự án công nghệ vẫn tự định vị theo lĩnh vực công nghệ mà họ chuyên biệt, cụ thể như Game Online, VR/AR, Blockchain, Kết nối 5G, E-commerce, Mạng xã hội,… Bước sang năm 2021, tất cả chúng đều đã tự gọi mình là “Metaverse”.Nhiều tập đoàn lớn cũng đã mạnh dạn đầu tư vào metaverse trong năm nay. CEO Mark Zuckerberg của Facebook cũng đã tuyên bố, mạng xã hội sẽ sớm chuyển mô hình sang “metaverse” thực thụ. Microsoft sẽ phát triển các thiết bị phần cứng AR/VR. CEO Tencent Pony Ma thì tiết lộ đang xây dựng các giải pháp Internet thực tế ảo.

CoinEx lập quỹ đầu tư 5 triệu đô la vào metaverse

Với tư cách là đơn vị phát triển hệ sinh thái blockchain, CoinEx vẫn luôn theo sát những chuyển biến mới nhất có liên quan đến metaverse. Thấy được tiềm năng của nó, CoinEx Smart Chain đã quyết định chi ra 5 triệu đô la để làm quỹ thúc đẩy các dự án metaverse, đồng hành cùng các sáng kiến tiềm năng.

Tiêu chí tài trợ của dự án:

–  Các dự án metaverse và NFT có thành phẩm: tài trợ 10.000 đô la nếu như chuyển sang CSC

– Các dự án đã có whitepaper, tokenomics, website, nhưng chưa được triển khai: tài trợ 20.000 đô la nếu ra mắt trên CSC

– Các dự án ở giai đoạn lên ý tưởng: tài trợ 20.000 đô la nếu ra mắt trên CSC

– Các dự án được CSC đánh giá có tiềm năng cao: sẽ nhận đầu tư chiến lược 200.000 đô la từ CSC.