Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 21 : 56 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,482 VNĐ

24,482 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:45:06
Mua USDT 15999.2 30-09-2022 12:45:04
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:44:05

Công ty Web3 tiết lộ dự án đầu tiên

Một công ty trò chơi Web3 độc lập được dẫn dắt bởi những người kỳ cựu trong ngành sẽ ra mắt trò chơi đầu tiên của họ vào năm tới - và họ lạc quan về những lợi ích mà blockchain sẽ mang lại.

Digital Insight Games cho biết tựa game đầu tay của nó sẽ có tên là Cloud Castles. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023 - và hứa hẹn sẽ pha trộn các yếu tố được yêu thích từ các trò chơi nhập vai với chiến lược và chiến thuật thời gian thực tiên tiến.Trong các chiến trường tươi tốt được thể hiện với chi tiết tuyệt đẹp bằng công nghệ mới nhất, bao gồm Unreal Engine 5, Cloud Castles sẽ mang đến cho game thủ cơ hội thu thập và phát triển các sinh vật tưởng tượng, đồng thời triển khai chúng trong các trận chiến có nhịp độ nhanh.

Tất nhiên, nguyên lý chính của Web3 là quyền sở hữu tài sản trong trò chơi - và vì lý do này, công nghệ blockchain sẽ được sử dụng để người chơi có toàn quyền kiểm soát mọi thứ họ có được, thu thập, sửa đổi, xây dựng và đạt được.

Một sự chuyển đổi thú vị

Đội ngũ tại Digital Insight Games có kiến ​​thức sâu rộng về thế giới game - và nhiều nhân viên trước đây đã làm việc tại các công ty hàng đầu bao gồm Tencent, Electronic Arts, Take-Two Interactive, Ubisoft và Activision Blizzard.

Người đồng sáng lập và đồng CEO Jon Van Caneghem và Jack Sheng đều đã từng làm việc tại Tencent. Trong khi JVC lãnh đạo các studio nghiên cứu và phát triển ở Bắc Mỹ cho gã khổng lồ công nghệ này, Sheng đứng đầu các mối quan hệ đối tác và đầu tư quốc tế.JVC - người đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thế giới Trò chơi Máy tính vào năm 2004 và trước đó đã mang Might and Magic đến với đông đảo công chúng - nói với Cointelegraph: "Việc chuyển đổi sang quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và chơi game blockchain thật thú vị. Đó là một kiểu chuyển đổi tương tự khi chúng ta đã chuyển từ trò chơi thông thường sang trò chơi miễn phí.

"Hồi đó, ngành công nghiệp hoàn toàn chống lại điều đó, nơi mọi người nói rằng bạn sẽ hủy hoại ngành công nghiệp. Và bây giờ hóa ra rằng vì chơi miễn phí, chúng tôi có số lượng người chơi gấp 10 lần và đủ loại người khổng lồ mới, thật tuyệt vời công ty và trò chơi mới để chơi. "

Có trụ sở tại California, Digital Insight Games đã huy động được 7,5 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series A và hoạt động lén lút vào tháng 4 như một phần của nhiệm vụ thiết lập các nền kinh tế kỹ thuật số trong trò chơi thế hệ tiếp theo khai thác blockchain, mã thông báo không thể sử dụng được và metaverse.

Được thúc đẩy bởi trí tưởng tượng

Nhìn về phía trước, Digital Insight Games cho biết họ thấy mình có một vị thế mạnh mẽ: Doanh nghiệp không chỉ được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành, những người biết cách đưa những trò chơi đáng nhớ ra thị trường, mà họ còn không ngại nắm bắt công nghệ mới nhất.Một số nhà phê bình đã tuyên bố rằng các trò chơi tập trung vào blockchain làm mất đi trải nghiệm thú vị vì chúng tập trung vào việc kiếm tiền, nhưng công ty lập luận rằng điều này không nhất thiết phải như vậy. Các nhà điều hành là giải pháp mà các trò chơi có nghĩa là để được thưởng thức - và sự xuất hiện của công nghệ mới không phải là chi phí của trò chơi, nghệ thuật và thiết kế đáng kinh ngạc.

Người chơi có xu hướng cực kỳ trung thành - và Digital Insight Games lập luận rằng họ nên có quyền sở hữu bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi của họ sau khi họ đã dành thời gian, năng lượng và tiền bạc đóng góp cho hệ sinh thái. Giờ đây, nhờ có họ, họ sẽ có toàn quyền kiểm soát - và tự do mua, bán, trao đổi và thu thập các đồ vật quý giá như họ muốn.Điều quan trọng, công ty đã cam kết rằng sự hiện diện của các bộ sưu tập blockchain và tiền điện tử sẽ được thực hiện theo cách an toàn, có thể mở rộng, toàn diện và thân thiện với người dùng - có nghĩa là bất kỳ ai trên thế giới, bất kể nền tảng kinh tế của họ, đều có thể tham gia. Tuyệt vời hơn nữa, người chơi sẽ được tham gia vào mọi giai đoạn phát triển - nghĩa là mọi người có thể cùng nhau tạo ra các trò chơi sống động, thở và không ngừng phát triển.

Với lộ trình rõ ràng và tham vọng xây dựng một cộng đồng sôi động gồm những người chơi đam mê, Digital Insight Games muốn nâng tầm ngành với sự xuất hiện của Cloud Castles.

Một báo cáo gần đây từ Báo cáo tuyệt đối dự đoán sự tăng trưởng lớn của ngành công nghiệp GameFi trong vòng sáu năm tới.

Nghiên cứu đã đề cập đến ngành công nghiệp trò chơi có thể chơi để kiếm tiền bằng mã thông báo không thể xóa được (NFT) với giá trị ước tính là 2,8 tỷ đô la trong khoảng thời gian từ 2022–2028. Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm của ngành là 20,4% trong cùng thời kỳ sáu năm.Dự báo này được đưa ra trong bối cảnh thị trường gấu tiền điện tử đang hoành hành, vốn không còn nhiều chỗ cho các dự án và ngành công nghiệp không có chất lượng. Báo cáo nêu bật các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển trò chơi chơi để kiếm tiền này, bao gồm Sky Mavis, Dapper Labs, Decentraland, Immutable và The Sandbox.

Hơn nữa, nó chia nhỏ GameFi theo loại, bảng điều khiển và khu vực thị trường.

Mặc dù đây không chỉ là báo cáo chỉ ra một tương lai thuận lợi cho ngành công nghiệp trò chơi Web3, vì nghiên cứu từ Cointelegraph cũng nhấn mạnh sự quan tâm từ các nhà đầu tư mạo hiểm trong mùa giảm giá. Ví dụ, Animoca Brands gần đây đã mua lại ba công ty trong không gian GameFi.Một phân tích khác cho thấy sự gia tăng người dùng các trò chơi dựa trên blockchain bất chấp các điều kiện thị trường. Cả WAX và Binance Smart Chain đều có số lượng cộng đồng ổn định với 2,94 triệu và 2,49 triệu người dùng.

Trong thời kỳ thị trường suy thoái, các dự án vẫn mang theo mức độ tiện ích rõ ràng. Các trò chơi dựa trên chuỗi khối là một cách đơn giản, dễ tiếp cận và hấp dẫn để có thể thấy được điều này. Chính vì lý do này mà trò chơi luôn đóng vai trò như một cánh cổng để người dùng mới tương tác với không gian tiền điện tử.

Tuy nhiên, khi Web3 tiếp tục phát triển, các chuyên gia nhấn mạnh rằng GameFi cũng sẽ cần phải thích ứng. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với những người sáng lập Crypto Raiders, họ đã kêu gọi các nhà phát triển ưu tiên niềm vui hơn là “tài chính hóa” khi tiếp tục phát triển các nền tảng.