Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 17 : 00 : 31
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,910 VNĐ

23,910 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

Cropper Finance (CRP Coin) và xếp hạng vị trí thứ 7 của Solana

Cropper Finance (CRP Coin) thực chất là AMM mới ra đời ở hệ sinh thái mở rộng Solana, mặc dù là cái tên mới nhưng với định hướng là mang đến một sản phẩm DEX đem lại mức lợi nhuận lớn và cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng, hy vọng trong tương lai dự án này sẽ ngày càng phát triển.
(***AMM hay Automated Market Maker là một thuật ngữ trong thị trường Crypto dùng để chỉ các công cụ được tạo ra với mục đích mang lại tính thanh khoản tự động cho các sàn giao dịch.)


Khái niệm Cropper Finance là gì?

Cropper Finance là một AMM (automated market maker) được xây dựng trên hệ thống blockchain Solana, nó ra đời với mục đích thúc đẩy sổ lệnh của sàn giao dịch trung tâm DEX (Serum), cho phép người dùng thực hiện giao dịch nhanh hơn, thanh khoản được chia sẻ và các tính năng yield farming để thu về mức lợi nhuận tốt.

Vì là một nền tảng trên Solana nên Cropper Finance cho phép các dự án SPL nào cũng có thẻ cung cấp năng suất farm cho người dùng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Các dự án SPL có thể được kết nối tính thanh khoản với nền tảng của họ, thiết lập với tổng nguồn cung sẽ được phân bổ cho farming, bắt đầu yield farming và quyết định lịch trình phát thải hàng tuần của họ. Nền tảng của CRP cũng cho phép người dùng tham gia vào quá trình khai thác staking, LP, swap đáng tin cậy và được bảo mật an toàn.

Đặc điểm nổi bật của CRP

Yield farming

Trên nền tảng CRP, hầu hết các dự án Solana và token đi kèm sẽ tạo ra một nhóm LP (thanh khoản). Khi nhóm thanh khoản đã  được tạo thành công thì dự án tạo ra nhóm đó sẽ được khởi chạy farming luôn, những người nắm giữ token có thể tự thêm thanh khoản để tăng mức nhận lợi nhuận so với mức ban đầu.

Ở nền tảng Cropper Finance, tất cả các token và dự án Solana của họ có thể sẽ tạo ra một nhóm thanh khoản mới. Khi dự án thanh khoản mới được tạo ra thì nhóm sẽ có thể khởi chạy farming, tại đây những người nắm giữ token sẽ thêm thanh khoản để tăng lợi nhuận. Đối với tất cả các thanh khoản (LP) hoạt động trên nền tảng, thì CRP sẽ tính phí cho harvesting là 0,1%.

Trade và Swap

Trên Cropper Finance, người dùng hoàn toàn có thể tham gia giao dịch và mua bán token mà mình yêu thích. Dự án sẽ hỗ trợ tính năng đặt lệnh open orders dễ dàng sử dụng và tiện lợi đối với người dùng.Cropper Finance sẽ giải quyết vấn đề gì?

Giải pháp của Cropper Finance cho phép các nhà xây dựng SPL khởi động các nhóm thanh khoản để thưởng cho chủ sở hữu mà không yêu cầu đến quyền hạn đặc biệt. 

Bất kỳ dự án SPL nào cũng sẽ được Cropper Finance cung cấp năng suất canh tác cho chủ sở hữu chỉ trong vài cú nhấp chuột, hơn nữa, nó cũng góp phần nâng năng suất farm lên một tầm cao mới.

Các nhà xây dựng có thể kết nối tính thanh khoản của họ trên nền tảng, thiết lập tổng nguồn cung cấp được phân bổ cho việc Farm và quyết định lịch trình hàng tuần của Farm.

Nền tảng Cropper Finance cũng cho phép người dùng tham gia vào quá trình đặt cược, khai thác và hoán đổi thanh khoản được bảo mật cao và rất tin cậy.

Thông tin về token CRP

Token Allocation

Teams & Advisors: chiếm khoảng 21%, đạt mức 105,000,000 $CRP

Community & Ecosystem: chiếm khoảng 59%, đạt mức 295,000,000 $CRP

Liquidity: chiếm 2%, đạt 10,000,000 $CRP

Airdrop: chiếm 0,8%, đạt 4,000,000 $CRP

Treasury: chiếm khoảng 10%, đạt 50,000,000 $CRP

Raising supply: chiếm 7,2%, đạt 36,000,000 $CRP

Key Metric

Ticker: CRP

Token Standard: SPL

Blockchain: Solana

Tokens type: Tokens Utility và Tokens Governance

Initial circulating supply: khoảng 16.500.000.00 CRP

Token Use Case

Token CRP sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

Reward cho CRP holder: Holder có thể tạo được thanh khoản cho cặp giao dịch với CRP để nhận phần thưởng.

Buy back CRP: Dự án sẽ buy back CRP để burn.

Governance and DAO: để tham gia vào governance.Solana giữ vững vị trí xếp hạng thứ 7 với mức tăng 28% lên ATH mới và đang “phấn đấu” để lên top 6

Đến thời điểm hiện tại thì cuộc biểu tình của Solana vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”, đồng coin này trong 24 giờ qua đã tăng 28%. Hơn nữa, theo nguồn dữ liệu từ TradingView, Solana đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 194,82 đô la.Nguồn: TradingView

Solana hiện nay vẫn đang là đồng coin tăng mạnh nhất trong top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu, so với đồng coin tăng thứ 2 XRP tăng +2,2% trong 24h qua. Còn các altcoin khác đang thể hiện mức giá thiệu ổn định.Nguồn: Coingecko

Sau khi nằm trong top 10, ngày 3 tháng 9, SOL đã vượt qua meme-coin Dogecoin và hiện tại đang bám chắc vào vị trí thứ 7.

Chỉ trong vòng 24 giờ, khối lượng giao dịch của Solana cũng tăng ấn tượng 223% lên mức 10 tỷ đô la trong khi vốn hóa thị trường tăng hơn 28%, đạt mức 54,8 tỷ đô la. Có vẻ như nó đang nhắm đến mục tiêu thứ 6. Không những thế, TLV của Solana cũng đã vượt qua Polygon. Xem định giá của các đồng coin layer 1 trên thị trường có thể thấy được:

BSC: $19B TVL – Vốn hóa $77B

Polygon $5.2B TVL – Vốn hóa $11B

Solana: $5.7B TVL – Vốn hóa $54B

Terra: $7B TVL – Vốn hóa $13BDù TLV có gần 6 tỷ nhưng vốn hóa của Solana đã bằng ⅔ BNB. Liệu rằng, SOL có quá cường điệu hay không? Hay là do yếu tố nào trong token đã tạo nên sự khác biệt lớn này?

Động lực tăng giá của SOL là gì?

SOL đã tự tuyên bố là một blockchain nhanh nhất trên thế giới và nó cũng đã được hưởng lợi từ NFT. Hơn nữa, nền tảng hợp đồng thông minh cũng đã mở đường cho nó trở thành người chơi chính ở không gian DeFi. 

Trong những tháng gần đây, blockchain cấp doanh nghiệp này đã và đang gia tăng áp dụng cùng với nền tảng Ethereum layer 2. Nó được hỗ trợ bởi FTX Exchange và Alameda Research, tất cả đều dưới sự bảo trợ của tỷ phú tiền điện tử SBF (Sam Bankman-Fried).

Động lực được thúc đẩy gần đây sẽ mang đến nền tảng NFT cho khách hàng ở Hoa Kỳ. NFT sẽ được giao dịch trên Ethereum và Solana sẽ được mở trong vài tuần tới.

Giám đốc điều hành JPMorgan Nikolaos Panigirtzoglou đã lưu ý với khách hàng vào thứ 2, cụ thể,

“Sự đón nhận trong hoạt động tài chính phi tập trung và cuộc biểu tình tháng 8 của các token NFT không chỉ giúp Ethereum mà còn giúp cả các loại altcoin khác tạo điều kiện cho các hợp đồng thông minh như Solana, Cardano và Binance Coin”.