Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Cuộc chiến tiêu thụ năng lượng của Bitcoin. BTC bị Wired loại bỏ vào năm 2013

Filecoin cung cấp cho Bitcoin giải pháp để các nhà phê bình năng lượng thấy được lượng năng lượng mà đồng tiền này tiêu thụ. Qua dự án Filecoin Green, công ty hoàn toàn lập được bản đồ năng lượng được tiêu thụ trong quá trình khai thác BTC. Công ty đã khởi xướng bảng điều khiển mã nguồn thể hiện sự cống hiến của mình đối với nguồn năng lượng tái tạo. Hệ thống này là cơ bản trong việc làm sạch hình ảnh xấu của BTC.

Người tạo ra hệ thống - Alan Ransil nói rằng, những người khai thác BTC quyết định xem có thể sử dụng nó hay không. Nhưng ông cũng nói thêm, BTC có thể thiết lập một cơ sở dữ liệu quan trọng thông qua hệ thống. Cơ sở dữ liệu làm nổi bật mức tiêu thụ năng lượng của họ. Ngoài ra, nó có thể ghi lại việc sử dụng năng lượng tái tạo. Alan Ransil cũng nói thêm, người ta có thể sử dụng các giải pháp mã nguồn mở giống như bảng điều khiển Filecoin để thiết lập một hệ thống giống như vậy.

Hệ thống cho biết việc lưu trữ dữ liệu theo cách phi tập trung, và nó sẽ tiêu tốn năng lượng. Mặt khác, web tập trung 2 nền tảng tiêu dùng năng lượng cao. Hệ thống Filecoin quyết định ước tính năng lượng được sử dụng. Nhưng nó vẫn khẳng định rằng năng lượng không tái tạo lại trừ khi được xác minh thông qua RECs – Chứng chỉ năng lượng tái tạo.

Dấu chân của tiền điện tử

Filecoin có một sứ mệnh. Cụ thể, nó có kế hoạch to lường các tác động đến môi trường ở mạng internet phi tập trung hơn. Cùng với đó, nó cũng cấp cho mọi người các vị trí khác nhau trong chuỗi giá trị để giảm thiểu các tác động. Hệ thống hoạt động của nó tồn tại một hệ thống uy tín. Hệ thống có thể xác minh được và có thể hoạt động tốt hơn so với web 2.

Những người khai thác Bitcoin lâu năm lo lắng về việc cho các nhà phê bình năng lượng một cơ hội cảm thấy hụt hẫng. Nhưng hệ thống giống như BTC theo nhiều cách.

Hệ thống dựa trên bằng chứng về sự lưu trữ đồng thuận. Việc sử dụng năng lượng được với tài nguyên vô giá ở trung tâm doanh nghiệp. Hệ thống tập tin được xác minh theo theo gian để xác nhận việc lưu trữ.

Động lực sử dụng năng lượng tái tạo đang ở chế độ bật

Hiện tại, bạn không tìm thấy được bằng chứng về phiên bản cổ phần sử dụng năng lượng không được lưu trữ. Đây là sự đồng thuận không khai thác để mua lại mạng blockchain mới. Tuy nhiên, Filecoin lại tiết kiệm năng lượng. Do vậy, việc thiết lập hệ thống sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng tái tạo. Đây được đánh giá là bước đi lớn và táo bạo để đưa công ty trở thành quan trọng trên thị trường điện. Nó cung cấp vị trí chiến lược để thúc đẩy nguồn năng lượng xanh.

Ransil làm rõ vấn đề, Filecoin đã áp dụng chiến lược độc đáo trong việc đưa ra các tuyên bố về nguồn năng lượng tái tạo. Họ đã đi lệnh hướng khỏi việc sử dụng mạng, không giống như Bitcoin. Các tuyên bố của Filecoin có thể được chốt dựa vào các cuộc khảo sát, nó đại diện cho toàn bộ hệ thống của mạng lưới.

Theo như Ransil, nguồn dữ liệu có sẵn quan trọng để sử dụng làm cơ sở. Nhưng ngành công nghiệp nên tập trung vào việc mua lại nguồn năng lượng tái tạo. Ngành công nghiệp thể hiện sự cống hiến trong việc xác minh mạnh để có được nguồn xác thực.

Bitcoin bị loại bỏ vào năm 2013 do Wired, hiện trị giá 760.000 đô la

Trước khi tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin được áp dụng phổ biến thì mọi người đã bị giằng xé về những gì họ tin về chúng. Dù mọi thứ vẫn đang diễn ra theo cùng một cách, nhưng hiện tại, nhiều người đang nghiêng sang tiền điện tử. Mặc dù lĩnh vực không làm được nhiều để thuyết phục những người khác, tuy nhiên có thể an toàn khi hoan nghênh số người dùng tham gia hàng ngày trên thị trường. Quay trở lại năm 2013, Wired đã vứt khóa cá nhân vào ví chứa 13 BTC. Trong tuyên bố của mình, nền tảng cho biết họ muốn cho mọi người thấy được tài sản kỹ thuật số không có giá trị.Wired tuyên bố, Bitcoin là một sự trừu tượng

Khi Bitcoin vẫn còn trong ví nhưng lại không thể truy cập được nữa thì giá trị của Bitcoin tăng nhanh lên khoảng 760.000 đô la. Kịch bản bắt đầu với một phóng viên của Wall Street Journal - Robert MacMillan, anh ấy tuyên bố rằng mình quan tâm đến việc tại sao Bitcoin lại có sức hút với người dùng đến vậy. Để khơi dậy sự tò mò của mình, Robert MacMillan đã thiết lập giàn khai thác nhỏ tại căn hộ của mình, nơi anh ta có thể khai thác Bitcoin.

Do quá dễ dàng, nên ông kết luận rằng, mọi người chỉ đang “đánh bóng”, “thổi phồng” tài sản mà thực tế là không có gì. Ở chuyên mục của mình, Robert MacMillan nói rằng, anh ấy coi tài sản là thứ trừu tượng và không có gì hơn. Tại thời điểm đó, anh ấy đã lúng túng không biết làm gì tiếp theo để loại bỏ tài sản để cung cấp nó cho các tổ chức từ thiện ở trong nước. Sau nhiều lần cân nhắc, Robert MacMillan đã thống báo rằng, anh ấy sẽ loại bỏ khóa cá nhân của ví của chứa BTC.Bắt đầu từ đó, thị trường tiền điện tử đã phát triển

Khi ví được mã hóa thì Bitcoin trong đó sẽ bị mất vĩnh viễn, hoặc cho đến khi ai đó tìm được cách để vượt qua mã hóa của nó. Khi Robert MacMillan khởi động giàn khai thác, anh ấy phải mất 10 ngày để khai thác 2 Bitcoin. Tại đây, 2 Bitcoin có giá 220 đô la so với hiện tại, chúng có giá trị gần 112.000 đô la. Khai thác ở năm 2013 khá dễ dàng vì các thợ đào sẽ nhận được 1 Bitcoin sau 13 giờ.

Sử dụng cùng một giàn khai thác mà MacMillan đã sử dụng vào năm 2013, một người khai thác khác sẽ nhận được 1 Bitcoin sau 10 năm. Robert MacMillan cũng phàn nàn vào năm 2013, việc khai thác Bitcoin tương đối khó vì chỉ những người khai thác vào năm 2009 mới thực hiện dễ dàng. Theo người dùng tên Reddit, người đã tham khảo bài báo trong một tuyên bố, thì thị trường tiền điện tử đã ở đây mãi mãi. Một người dùng khác lại cho rằng chủ sở hữu của Wired đã kiêu ngạo và việc mất Bitcoin là một cách tốt để anh ta nhận ra một bài học ý nghĩa.