Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 09 : 20 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 12,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,812 VNĐ

24,812 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 12,000 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 10,999 04-12-2022 16:25:15
Mua USDT 11,999 04-12-2022 16:25:12

Đã đến lúc tập trung vào các Altcoin có vốn hóa lớn trên thị trường

Bitcoin đang phục hồi, tại thời điểm viết bài đồng tiền ảo này có giá $57,290.42/ BTC, mặc dù giá trị giảm 4,21%, tuy nhiên tổng khối lượng giao dịch lại tăng 17,51%  so với 24h trước. Điều này cũng khá dễ hiểu, khi giá Bitcoin tăng lên thì đồng nghĩa áp lực bán ra ngày càng tăng đối với mã tiền ảo này và có khả năng điều này sẽ gây ra đợt điều chỉnh giá tiếp theo. Các Altcoin có vốn hóa thị trường nhỏ cũng đã mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong thời gian qua, danh sách cập nhật mới nhất tại các sàn giao dịch ghi nhận giá cho một số mã thông báo có lợi nhuận tăng vọt như NPXS (tăng 117%), HNT (47,97%) tăng), SC (tăng 100%). Các altcoin có vốn hóa thị trường lớn như Ethereum là tâm điểm của hầu hết các nhà giao dịch nhỏ lẻ, tính thanh khoản tăng lên đã làm tăng sự biến động, cho phép biên độ giao động giá lớn hơn và cơ hội để thu về lợi nhuận cũng thường xuyên hơn.

 

Các Altcoin trong top 20 đang ở vùng giá hỗ trợ, một khi Bitcoin giảm giá dòng tiền sẽ chuyển sang altcoin, có thể có khả năng tách khỏi fractal (Fractal là một mô hình định kỳ xảy ra trên chu kỳ giá).

 

Mô hình cơ bản nhất của Fractal

 

Lúc này các nhà giao dịch sẽ cho rằng các cổ phiếu có vốn hóa trung bình khá là thú vị để đầu tư và chúng đang tìm kiếm sự phục hồi. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Bitcoin đang chịu áp lực mua ngày càng tăng và điều gì đó tương tự như vậy cũng đang diễn ra trên thị trường altcoin.

 

Hầu hết các bảng xếp hạng altcoin đều thay đổi, ví dụ như Theta coin, xếp thứ 14 với mức tăng giá 17% trong 24 giờ qua. Một trong số những coin đứng ở vị trí Top 10 vốn hóa thị trường, và cũng có cặp tiền giao dịch là Litecoin / USD và LTC đang bám sát Bitcoin trong chu kỳ tăng giá mới. Đây là một altcoin có vốn hóa thị trường lớn, tâm lý tăng giá dài hạn dựa trên biểu đồ giá và khối lượng giao dịch.

 

Các mã thông báo Defi như UNI đã tràn ngập các sàn giao dịch và tăng tính thanh khoản có lưu lượng trao đổi thấp. Các mã thông báo DeFi đã làm được nhiều việc hơn là cung cấp khoản lợi nhuận với hai con số thời gian qua. Một số trường hợp, có những mã thông báo với mức lợi nhuận tăng khoảng 100% trở lên trong cùng một ngày hoặc một tuần.

 

Có lẽ, đã đến lúc tập trung vào các altcoin vốn hóa lớn. Còn các altcoin với vốn hóa trung bình và vốn hóa thấp mặc dù vẫn thể hiện xu hướng tăng trong dài hạn. Tuy nhiên hành động giá từ các nhà đầu tư hiện tại cho thấy nhóm vốn hóa lớn vẫn đang nhận được sự quan tâm từ phía đầu tư và nhóm đầu tư nhỏ lẻ nhiều nhất. Hiện tại, có vẻ như hành động giá trong DeFi và các mã thông báo khác sẽ dẫn đến sự hồi sinh của mùa altcoin thay thế và Ethereum có thể thu được lợi nhuận đáng kể.


Đã đến lúc để các nhà đầu tư tập trung vào các Altcoin có vốn hóa lớn như Ethereum, Litecoin, Polkadot, Chainlink.

 

Uniswap sẽ đóng vai trò quan trọng trong những tháng tới

Uniswap với mức tăng giá gần 10% trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của tài sản hiện tăng 38% trên các sàn giao dịch và sự gia tăng thanh khoản này cũng làm tăng sự biến động. Sự gia tăng thanh khoản không cao như các nhà kinh doanh bán lẻ mong đợi ở hầu hết các thị trường. Ở mức 34,41 đô la, tính thanh khoản của UNI / ETH đã giảm gần 6,5% dựa trên dữ liệu phân tích từ uniswap.org.

 

 

Khối lượng giao dịch trung bình của UNI đã giảm tuy nhiên điều này không có tác động tiêu cực đến giá. Ngược lại, khối lượng giao dịch giảm báo hiệu rằng có khả năng tăng giá hơn nữa, vì khối lượng giao dịch tổng thể đã tăng lên. Cuộc biểu tình giá của UNI dự kiến ​​sẽ hỗ trợ giá ETH . Bên cạnh đó, sự kiện khác được cho là có tác động đáng kể đến giá của Ethereum là việc nâng cấp ETH ở Berlin và giảm nguồn cung trong những tuần tiếp theo khi nhiều Ethereum được gửi vào hợp đồng 2.0.

 

Các mã thông báo UNI và Defi hàng đầu đang đóng một vai trò quan trọng ở đây, và với sự phổ biến và biến động ngày càng tăng, chúng có thể có tác động trực tiếp đến giá của Etherum trên các sàn giao dịch giao ngay. Bản sao lớp 2 của Uniswap đã chứng kiến ​​sự gia tăng thanh khoản, với chi phí gas tăng, nó là một giải pháp mở rộng tiềm năng cho Ethereum. Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đề cập đến điều này trước đây khi giá gas chạm mức ATH và các nhà giao dịch tiền điện tử trên Twitter đã yêu cầu một giải pháp thay thế.

 

Vai trò của UNI trong việc này là rất quan trọng, vì các token Defi hàng đầu như Uniswap đã mất đi tính phổ biến, khối lượng giao dịch và giá gas tăng. Sự trở lại của các mã thông báo này như một giải pháp thứ hai để có thể mở rộng thị trường. Điều này sẽ giảm chi phí giao dịch đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán gần như tức thì, khiến cho việc giao dịch của hầu hết người dùng trở nên khả thi. Với việc ra mắt bản nâng cấp ETH’s Berlin và giá chuyển sang phạm vi gần với mức ATH trước đó của Ethereum, rõ ràng là các giải pháp thứ 2 như Uniswap có khả năng làm cho ETH 2.0 trở nên hữu ích đối với các nhà giao dịch bán lẻ, về lâu dài điều này tạo nên cơ hội khả quan đối với Ethereum .