Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Đánh giá dự án InfinitySwap (ISWAP coin)

UniSwap vào năm 2018 đã ra mắt công chúng. Đây được đánh giá là sàn giao dịch đơn giản và hoạt động kỳ diệu. UniSwap phát triển dựa vào mã nguồn mở. Do vậy, có rất nhiều bản sao đã thành công theo chân của UniSwap trên các hệ sinh thái khác nhau. Sự thành công của bản sao đã đưa UniSwap có sức ảnh hưởng hơn trong không gian DeFi, vị trí mà tất cả các sàn Dex đều mong muốn hiện nay. Từ đây, sự phát triển đa nhiệm của tiền điện tử chỉ mới bắt đầu và UniSwap sẽ là mô hình chuẩn cho các sàn Dex trong tương lai.

InfinitySwap được lấy cảm hứng từ UniSwap V2. Và InfinitySwap có vượt qua được những bản sao nổi bật của UniSwap mà người dùng đã quen thuộc không? Dự án này sẽ là cầu nối giữa Ethereum với hệ sinh thái Dfinity. Đây là thách thức lớn của dự án InfinitySwap.

Khái niệm InfinitySwap (ISWAP) là gì?

Hiểu đơn giản, Infinity Swap là nền tảng AMM có tính cách mạng, qua đây người dùng có thể tạo, stake, hay hoán đổi token trên IC (Internet Computer).

Mục đích của dự án này là mang BTC, ETH và ICP kết hợp với nhau để swap, stake và tạo token nhanh hơn và an toàn hơn. Cái đích hướng đến của đội ngũ phát triển dự án là nền tảng có thể tương tác được với nhau, để cho các swap token bất kỳ ở hệ sinh thái nào.

Khái niệm Infinity Wallet là gì?

InfinityWallet không đơn giản là ví dành cho Internet Computer (IC) mà nó còn là ví dành cho hệ sinh thái BTC và ETH, cơ bản, ví này có khả năng tương tác cao trong blockchain. Dự án phát triển ví để lưu trữ, gửi token bằng cách sử dụng tiêu chuẩn phi tập trung tiên tiến IS20. Ngoài ra, ví này cũng sẽ hỗ trợ cho các NFT trên DAB.

InfinityWallet đang có kế hoạch triển khai việc tích hợp công nghệ ChainKey của Internet Computer vào ví mà mình sở hữu, nó hoạt động giống như cổng kết nối giữa Ethereum blockchain với Internet computer, khi đó người dùng có thể mua, bán và trao đổi các đồng tiền mã hóa thông qua việc sử dụng ETH và ICP mà không cần đến cầu nối. Bitcoin cũng được hỗ trợ nhờ vào việc tích hợp BTC trên Internet Computer.

Các tính năng của InfinitySwap 

Token Creation

InfinitySwap xây dựng nền tảng mới để giúp việc tạo token dễ dàng hơn với quyền truy cập trực tiếp vào các pool thanh khoản. Điều này rất kỳ quan trọng đối với các dự án mà đang có ý định tăng vốn vào CCN. Người dùng được tạo token trực tiếp thông qua ứng dụng web InfintySwap hoặc có thể sử dụng dòng lệnh, điều này sẽ tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm lập trình của các bộ phát triển phần mềm của IC.

Token Swap

InfinitySwap không những cho phép người dùng hoán đổi các token xuất hiện trên Internet Computer mà còn cung cấp cách hợp lý nhất để hoán đổi ETH token ở trong mạng chính. Ngoài ra, InfinitySwap cũng giới thiệu DeFi với Bitcoin blockchain, người sở hữu Bitcoin có thể mua token bên ngoài hệ sinh thái Ethereum. 

Staking

InfinitySwap cũng cho phép người dùng stake cả IS20 token và ERC20 vào các pool. Các staking pool và thanh khoản sẽ cung cấp phần thưởng, đồng thời, cho phép người dùng khai thác các token được sử dụng bằng chứng cổ phần.Thông tin cơ bản của ISWAP token

Token Name: Infinity Token

Blockchain: Dfinity

Ticker: ISWAP

Contract: Updating Token

Type: Utility, Governance

Token Standard: IS-20

Total Supply: 100.000.000 ISWAP

Circulating Supply: UpdatingĐội ngũ phát triển của dự án

Dự án này được dẫn dắt bởi 2 CTO có nhiều kinh nghiệm về công nghệ và tiền điện tử, cụ thể là:

Max Chamberlin: Người đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của dự án. Max Chamberlin theo học Khoa học Máy tính và Triết học tại Oxford và đồng thời lấy được bằng thạc sĩ về Học máy tại Cambridge, chương trình học này Max Chamberlin được tài trợ toàn bộ.

Max Chamberlin đã từng là kỹ sư phần mềm cao cấp và là nhà tư vấn tại một số công ty, cụ thể như Anglo American, Astra Zeneca, Credit Suisse,…

Năm 2018, Max Chamberlin đã đưa ra ý tưởng với các thành viên của Ethereum, thảo luận về các thiết kế Sharding. Một số nghiên cứu của Max Chamberlin được liên kết đến các trang Ethereum Sharding Wiki. Và anh ấy đã được mời tham gia vào hội thảo sharding Ethereum 2.0 ở Đài Bắc.

Ngoài ra, Max Chamberlin còn có kinh nghiệm kinh doanh trong việc huy động vốn cho ChiPay - một sàn giao dịch tiền điện tử.

Alessandro Rietmann: Người đồng sáng lập của CTO. Alessandro Rietmann học Khoa học Máy tính tại Đại học Manchester và lấy bằng thạc sĩ về chuyên ngành Khoa học Máy tính Nâng cao tại Đại học Cambridge, đây là nơi chuyên về An ninh mạng và mạng hiệu suất cao.

Alessandro Rietmann là đồng tác giả của bài báo nghiên cứu về Bitcoin với Ross Anderson - chuyên gia kỹ thuật bảo mật hàng đầu thế giới, bài báo được xuất bản tại WEIS.

Tương lai của dự án InfinitySwap, có nên đầu tư vào ISWAP token không?

InfinitySwap là một AMM được xây dựng trên nền tảng Dfinity. Thành phần chính của InfinitySwap là InfinityWallet, người dùng có thể lưu trữ cả IS20 và ERC20 token trên ví này. Qua đây, chắc người dùng phần nào nắm được những thông tin về dự án để  đưa ra quyết định đầu tư. Hy vọng các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Sàn giao dịch iSwap đã ra mắt, được Huobi Ventures hậu thuẫn

Sàn iSwap với thời gian thực hiện giao dịch nhanh với mức chi phí thấp

Sự kiện ra mắt chính thức của nền tảng giao dịch chuỗi chéo iSwap đã được diễn ra. Ngoài phạm vi trước đây của Binance Smart Chain và Chuỗi sinh thái Huobi (HECO), iSwap đã bổ sung hỗ trợ cho 3 chuỗi bổ sung: Polygon, và OKExChain, Ethereum. Được hỗ trợ bởi Huobi Ventures, sàn iSwap là giải pháp đầu tiên bắt đầu và hoàn thành các giao dịch chuỗi chéo an toàn với mức phí thấp được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài giây.

Sàn iSwap cam kết rằng, người dùng sẽ được trải nghiệm giao dịch với phí thấp, tốc độ nhanh và giảm trượt giá kể cả khi họ hoàn thành các giao dịch xuyên chuỗi.

Để đạt được điều này, giao thức tổng hợp chuỗi chéo của iSwap đã triển khai các trình tổng hợp và duy trì việc nắm giữ Tether (USDT) trên chuỗi được nó hỗ trợ, cho phép nền tảng sử dụng phương pháp phân lớp để lưu lại số tiền đã có sẵn trong mỗi chuỗi.Sàn iSwap đã mở bản beta vào ngày 2 tháng 8 năm 2021 công khai và trong giai đoạn beta, các giao dịch chuỗi chéo được hoàn thành trong khoảng 7 giây và thời gian hoàn thành nhanh nhất là trong 3 giây. iSwap là đơn vị hỗ trợ chuỗi độc quyền của sự kiện Huobi Eco Chain (HECO), ví dụ như các hoạt động khai thác “Lucky HECO” hay “TUSD gold shovel”.

Giám đốc sản phẩm của iSwap - Ross O’Donovan, chia sẻ:

“Trong bối cảnh blockchain càng ngày càng phát triển, thời gian là tiền bạc và điều quan trọng là các giao dịch tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi mang đến không chỉ an toàn và bảo mật mà nó còn rất hiệu quả. Chúng tôi mong muốn chào đón hàng trăm nghìn người dùng đến trải nghiệm, không những là hình thức mới mà nhanh hơn để có thể cung cấp các giao dịch xuyên chuỗi”.

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch iSwap

Để đảm bảo được trải nghiệm của người dùng tốt nhất có thể, dự án iSwap cam kết ưu tiên các tính năng sau:

- Bảo vệ: Nhóm iSwap cung cấp quỹ liên chuỗi sử dụng để định vị, loại bỏ tình huống tài sản của người dùng bị đánh cắp. Mặt khác, địa chỉ gửi và nhận của giao dịch trong chuỗi đều giống nhau để bảo vệ tài sản của người dùng không bị tấn công.

- Hiệu quả: Giao diện thân thiện với người dùng, cho phép người dùng hoàn thành các giao dịch xuyên chuỗi với một cú nhấp chuột. Thời gian giao dịch trên iSwap nhanh nhất là ba giây, nhanh gấp 15 lần so với các giải pháp khác trên thị trường.

- Phí thấp: Phí xử lý của dự án iSwap là 0.2% tổng chi phí giao dịch, nó đã thấp hơn phí giao dịch trung bình. iSwap cũng có thể truy cập tính thanh khoản của bên thứ 3 và cung cấp mức phí trượt giá thấp hơn so với các giao thức xuyên chuỗi khác. Phí gas, phí giao dịch chuỗi mục tiêu được tính theo chuỗi tương ứng.

- Hỗ trợ token chuỗi chéo: Dù iSwap không tạo ra nhóm thanh khoản, nhưng nó hoàn thành các giao dịch trên cả chuỗi gốc và chuỗi mục tiêu thông qua việc truy cập vào tính thanh khoản của các sàn giao dịch phi tập trung tương ứng. Vì thế, bất kỳ token nào được hỗ trợ bởi DEX đều được trao đổi giữa các chuỗi thông qua sàn iSwap.Để tạo dấu ấn cho sự ra mắt của mình, iSwap đã tổ chức Chiến dịch thử thách tốc độ giao dịch iSwap, bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9 năm 2021, phần thưởng dành cho người dùng lên đến 10,000 lần phí xử lý. 

Huobi Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm 100 triệu đô la chuyên đầu tư vào các dự án DeFi do sàn giao dịch Huobi thành lập.