Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 44 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,100 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,591 VNĐ

24,591 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 8,099 25-09-2023 23:34:22
Mua USDT 7,999 25-09-2023 23:34:22

Đây có phải là thời điểm tốt để mua TRX và ATOM sẽ phục hồi ATH

Lịch sử giá TRON

Giá của tiền điện tử Tron đã có nhiều biến động trong những năm qua.

Sau khi dành nửa cuối năm 2019 để thoái lui từ $0,04, TRX cuối cùng đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh tỷ giá hối đoái là $0,11.

Điều này dẫn đến một đợt đẩy cao hơn vào đầu năm 2020 khi giá thiết lập mức cao mới cao hơn, cho thấy một chu kỳ tăng giá mới có khả năng bắt đầu.

Tuy nhiên, sau khi đạt đỉnh ở mức 0,026 USD vào giữa tháng 2 năm 2020, giá Tron đã bị từ chối mạnh mẽ theo hướng giảm giá, phá hủy mọi dự đoán giá tăng vào thời điểm đó. Tiếp theo giá của tiền điện tử là một đợt giảm giá khác.

Giá Tron đã vượt qua mức hỗ trợ trước đó và thiết lập mức thấp mới trong vài năm ở mức 0,07 đô la.

Giá bắt đầu phục hồi từ từ kể từ đó, tạo ra cấu trúc hành động giá Tron (TRX) tăng giá vào cuối năm nay.

Vào tháng 9, giá Tron đã di chuyển và tăng đột biến rất mạnh, dẫn đến một sự bứt phá ngắn khỏi mức kháng cự đáng kể là 0,04 đô la khi nó đạt mức cao mới trong vài năm là 0,05 đô la.

Trong những tuần tiếp theo, tiền điện tử đã lùi về mức kháng cự trước đó là $0,22- $0,025 và kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ.

Đúng như dự đoán qua phân tích của một số nhà giao dịch nổi tiếng vào thời điểm đó, giá của Tron đã đảo chiều kể từ đó. Sau khi trải qua giai đoạn hợp nhất vào cuối năm 2020, Tron đã tăng cao hơn vào đầu tháng 2 trong một đợt tăng giá vững chắc, dẫn đến mức 0,065 đô la đạt được, đánh bại một số dự đoán.TRX đáng giá bao nhiêu?

Giá TRON hôm nay là $0,08377 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $203.501.461 USD. TRON tăng 1,19% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #10, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $7.474.714.315 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 89.647.509.879 đồng TRX và tối đa. cung cấp không có sẵn.

Phân tích giá TRX: TRX có thể phá vỡ ở mức $0,08377 ?Phân tích giá của TRX là tăng giá.
Mức kháng cự cho TRX hiện tại là $0,08517.
Hỗ trợ cho TRX/USDT hiện ở mức $0,807.Trong phân tích giá Tron cho ngày 28 tháng 7 năm 2023, tiền điện tử cho thấy dấu hiệu của một xu hướng tăng giá. Giá của các cặp tiền điện tử đã tăng lên 0,08377 đô la, vì nó tiến gần hơn đến mức kháng cự ở mức 0,08517 đô la, điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ ảnh hưởng mạnh mẽ của những người đầu cơ giá lên trên thị trường. Sau ba ngày phục hồi theo xu hướng tăng, phe bò đã giúp đồng tiền này đạt mức giá cao hơn và vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là $0,08326. Tuy nhiên, khi TRX tiếp cận mức kháng cự tiếp theo, một số áp lực bán có thể phát sinh.

Phân tích giá TRX Biểu đồ 1 ngày: Giá trị TRX tiếp tục được cải thiện

Phân tích giá Tron một ngày cho thấy một kịch bản thuận lợi, với những người đầu cơ giá lên kiểm soát chặt chẽ, dẫn đến mức tăng đáng chú ý 1,19% của TRX/USD trong 24 giờ qua. Tiềm năng tăng thêm vẫn đầy hứa hẹn, tùy thuộc vào sức mạnh liên tục của phe bò. Tuy nhiên, việc vượt qua ngưỡng kháng cự $0,08517 có thể là một thách thức trong ngày hôm nay. Mặc dù khối lượng giao dịch giảm 11,55% nhưng giá trị vốn hóa thị trường lại tăng 1,29%.Kiểm tra biểu đồ giá hàng ngày, đường trung bình động (MA) nằm ở mức $0,08235, có xu hướng trên đường SMA 50, cho thấy tâm lý lạc quan. Đáng chú ý, Dải bollinger chỉ ra mức độ biến động tương đối cao trong hàm giá TRX, với dải dưới đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh ở mức $0,07661 và dải trên đóng vai trò là mức kháng cự ở mức $0,08474. Mức trung bình của Dải bollinger, hiện ở mức $0,08068, nằm ngay bên dưới số MA.

Ngoài ra, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đứng ở mức 64, gần phạm vi mua quá

mức, cho thấy hoạt động mua mạnh mẽ trên thị trường.

Biểu đồ giá 4 giờ của TRX/USD

Khi chúng tôi chuyển sang biểu đồ bốn giờ, xu hướng tăng tiếp tục trở nên rõ ràng hơn, với TRX/USD sẽ tăng thêm giá trị. Trong khi những người đầu cơ giá lên đã duy trì động lượng từ ngày hôm trước, những nỗ lực điều chỉnh nhẹ của những người đầu cơ giá xuống đã được báo cáo sau khi giá chạm $0,08439.Biểu đồ giá hàng giờ cho thấy mức độ biến động ngày càng tăng, thể hiện rõ qua sự phân kỳ của chỉ báo khi giá vượt qua giới hạn trên của đường bao biến động. Chỉ báo Dải bollinger phía trên đứng ở mức $0,08363, trong khi dải phía dưới vẫn ổn định ở mức $0,08069. Hơn nữa, chỉ số RSI hiện đang ở mức 61, nằm trong phạm vi trung tính trung tâm, cho thấy hoạt động mua đang diễn ra.

Những phát triển ảnh hưởng đến giá TRX

Giá đột ngột tăng 7% khi vào ngày 17 tháng 12, Justin Sun tuyên bố rằng ông đã được bổ nhiệm làm Đại sứ, Đại diện thường trực của Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới và sẽ rút lui khỏi TRON. Do đó, TRON Foundation cho biết họ đã “giải thể vào ngày 25 tháng 7 năm 2022”.

Mặc dù vậy, giá Tron (TRX) vẫn tiếp tục tăng. Có thể nào khoản đầu tư chiến lược với số tiền không được tiết lộ vào nền tảng NFT xã hội DeFine cuối cùng đã đơm hoa kết trái? Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để phát triển thị trường NFT đầu tiên trong hệ sinh thái TRON và sớm triển khai đấu giá. Hoặc có thể là do hệ thống lưu trữ tệp BTFS của mạng (đã được tích hợp với DeFine vào tháng 9? Hoặc việc TRON mở rộng sang hệ sinh thái NFT với APENFT đang hoạt động thành công? Hay một số chiến lược khác đã được Justin Sun ấp ủ?Cung và cầu: Nguồn cung tiền tự nhiên đến từ số lượng mã thông báo được phát hành vào thị trường mỗi ngày. Trong trường hợp của Tron, bạn có thể kiếm được phần thưởng khai thác bằng cách đặt cược đồng xu.

Tính đến thời điểm hiện tại, việc đặt cược TRX mang lại lợi suất hàng năm khoảng 7%. Tuy nhiên, lợi suất này sẽ thay đổi theo thời gian và dựa trên điều kiện thị trường.

Mặt khác, nhu cầu về Tron đến từ các nhà đầu tư muốn mua nó với kỳ vọng rằng giá trị lâu dài của nó sẽ tăng lên. Một động lực khác để mua Tron là khả năng đặt cọc tiền của bạn, mang lại cho bạn lợi tức hàng năm.

Staking token TRX cũng cho phép bỏ phiếu về các vấn đề khác nhau mà các nhà phát triển mạng muốn giải quyết hoặc các tính năng mà họ muốn thêm vào. Do đó, bằng cách mua và đặt cược TRX, bạn giúp đảm bảo cơ chế đồng thuận của chuỗi khối TRX.

Tuân thủ quy định
Gần đây có tin đồn về việc Hoa Kỳ và Trung Quốc đang điều tra TRON Foundation và chính blockchain. Trong tài khoản Twitter của mình, người sáng lập Tron Network, Justin Sun, đảm bảo không có lý do gì để nghi ngờ các cáo buộc về hành vi sai trái khi mạng được vận hành như một mạng phi tập trung. Do đó, tuyên bố về thao túng tập trung là vô nghĩa vì TRON Foundation chỉ là một trong số hàng nghìn người tham gia.

Nhìn chung, TRX tuân thủ các quy định toàn cầu khác nhau như bất kỳ blockchain chính nào khác. Điều này đảm bảo nhu cầu về TRX tiếp tục tăng. Do đó, theo thời gian, giá thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng trong 5 năm tới.Sự trỗi dậy của DApps
Trong những tháng qua, mạng TRX đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các ứng dụng phi tập trung (DApps). Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 100 DApp đang chạy trên chuỗi khối, cung cấp nhiều loại chức năng khác nhau, từ trao đổi đến trò chơi và cờ bạc.

Các trang web như DappRadar cung cấp tổng quan nhanh về những ứng dụng phổ biến nhất và số lượng người dùng đã thu hút từng ứng dụng phi tập trung theo thời gian. Số lượng người dùng dao động từ vài trăm đến vài nghìn và con số này dự kiến sẽ tăng hơn nữa trong khoảng thời gian 5 năm tới.

Điều này làm tăng sự quan tâm đến chức năng chuỗi khối TRX, tạo thêm sức hấp dẫn để đầu tư vào Tron. Do đó, tạo thêm khối lượng giao dịch và tăng trưởng thị trường cho thị trường tiền điện tử.

COSMO - ATOM SẺ PHỤC HỒI ATH ?Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã so sánh sự sụp đổ của FTX gần đây với sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Liệu sự sụp đổ của nó có khiến các công ty tiền điện tử khác phải đóng cửa? Sự thất bại hứa hẹn sẽ gây ra hậu quả vào năm 2023. Đó là câu hỏi quan trọng hiện tại, là điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến dự đoán giá của altcoin ?

Với việc thế giới chuyển sang sử dụng công nghệ chuỗi khối để giải quyết vô số vấn đề ảnh hưởng đến mọi ngành, các nhà phát triển chuỗi khối đang tìm kiếm các nền tảng cho phép họ phát triển các chuỗi khối tùy chỉnh mà không phải trải qua quy trình nghiêm ngặt là phải viết mã toàn bộ chương trình từ đầu và điều đó là những gì Cosmos cung cấp. Do đó, các nhà phát triển blockchain có thể đổ xô đến Cosmos, dẫn đến giá Cosmos tăng vọt.

Chủ sở hữu ATOM có thể sử dụng mã thông báo để giao dịch, chi tiêu trong hệ sinh thái nơi một số dự án DeFi đầu tư, gửi dưới dạng thanh toán hoặc thậm chí đặt cược để kiếm thêm tiền ATOM.

Lịch sử giá Cosmos

Tiền điện tử Cosmos lần đầu tiên được niêm yết để giao dịch vào giữa tháng 3 năm 2019; giá của nó là khoảng 7,5 đô la.

Giá ATOM coin vẫn ở dưới giá niêm yết cho đến đầu năm 2021 khi giá bắt đầu tăng chóng mặt.

Giá Cosmos đạt mức cao nhất mọi thời đại là 32,14 đô la vào ngày 07 tháng 5 năm 2021, sau đó đồng tiền này đã chuyển sang xu hướng giảm giá, mặc dù đây dường như là xu hướng hiện tại đối với tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum.

Giá Cosmos trực tiếp hôm nay là $8,96, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $52.950.976. Cosmos giảm 0,99% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #25, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $3,087,438,415 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 346.608.690 tiền ATOM và tối đa. cung cấp không có sẵn.Phân tích giá Cosmos: ATOM điều chỉnh cao hơn ở mức 6,81 đô la sau giai đoạn giảm giá kéo dài

Cosmos (ATOM) đã đăng ký một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày hôm qua đã nâng giá từ mức thấp nhất trong nhiều tuần.

Giá ATOM duy trì mức dưới kháng cự $9,0 và có thể sớm bị lỗ thêm.

Hỗ trợ quan trọng tiếp theo về ở mức $6,30.Cosmos (ATOM) đang dần phục hồi sau giai đoạn giảm giá kéo dài nhiều tuần khi những người đầu cơ giá lên cố gắng giữ giá quanh mức $9,0. Nó đã đăng ký một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày hôm qua, đẩy giá cao hơn từ mức thấp gần $6,30. Giá của ATOM hiện đang giao dịch quanh mốc $7,0 nhưng dường như vẫn bị kẹt dưới ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $9,0.

Hành động giá của Cosmos đã chứng kiến một loạt các đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn kể từ lần đầu tiên nó phá vỡ mốc $9,00 vào tháng 7 năm nay, cho thấy sự do dự của những người tham gia thị trường. Tâm lý thị trường chung của ATOM vẫn nằm trong vùng giảm giá kể từ đó và nó sẽ phải vượt qua mức $9,0 một cách thuyết phục để bắt đầu một xu hướng tăng có ý nghĩa.

Phân tích kỹ thuật ATOM trên biểu đồ hàng ngày: ATOM điều chỉnh ở mức $8,90

Giá ATOM đã đạt được tiến bộ ổn định hàng ngày kể từ khi nó thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng, gần $6,30. Hành động giá hiện tại của ATOM đang củng cố trong khoảng từ $7,0 đến $9,0, mặc dù những người đầu cơ giá lên đã đẩy giá thành công lên phía cao hơn của phạm vi này gần đây.

Những nhà đầu cơ giá lên phải vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $9,00 để có một đợt phục hồi bền vững. Mặt khác, nếu giá của ATOM di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $6,30, thì nó có thể bị lỗ thêm trong thời gian tới. Các chỉ báo MACD và RSI đang giao dịch trong vùng tiêu cực, cho thấy rằng người bán hiện có quyền kiểm soát thị trường.Giá của ATOM đang giao dịch gần đường SMA 20 và việc vượt qua mức này có thể giúp nâng giá trở lại $9,0 trong các phiên sắp tới. Hơn nữa, nếu ATOM thoát ra khỏi kênh giảm giá mà nó hiện đang hình thành, thì nó sẽ dẫn đến đà tăng giá hơn nữa trong thời gian tới.

Phân tích biểu đồ 4 giờ ATOM/USD: Những người đầu cơ giá lên cố gắng đẩy ATOM trở lại $9,0

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò ATOM đang cố gắng tăng giá sau giai đoạn giảm giá kéo dài. Giá đã xoay sở để di chuyển trên đường xu hướng dốc xuống và có thể tiếp tục theo hướng này nếu người mua có thể theo kịp đà tăng. Nếu giá ATOM bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự $9,0, thì nó có thể được thiết lập cho một đợt phục hồi ngắn hạn trong các phiên tới.Mặt khác, nếu ATOM giảm xuống dưới $6,30, thì có khả năng thua lỗ thêm khi phe gấu nắm quyền kiểm soát. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ đang tăng đều đặn, cho thấy người mua đã chiếm thế thượng phong. Nhưng nếu giá ATOM di chuyển xuống dưới đường SMA 20, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm hơn nữa trong tương lai gần.

Các dải Bollinger đang đóng lại, cho thấy rằng một đột phá sắp xảy ra. Chỉ số sức mạnh tương đối cũng đã di chuyển gần 50, xác nhận người mua đang dần tham gia vào thị trường.

DỰ ĐOÁN GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH

Dự đoán giá Cosmos của Nhà đầu tư Wallet
Theo Wallet Investor, Cosmos được dự đoán sẽ giảm giá dần dần trong vòng 5 năm tới. Dự đoán giá Cosmos của họ chỉ ra rằng vào cuối năm 2023, giá trung bình của Cosmos được ước tính là khoảng 0,794 đô la, thể hiện mức giảm đáng kể khoảng 87,63% so với giá trị hiện tại. Phân tích của Wallet Investor cho thấy rằng giá của Cosmos (ATOM) sẽ không tăng trong dài hạn và có thể xảy ra sự cố giá.

Dự đoán giá Cosmos bởi Coincodex
Tại Coincodex, triển vọng giảm giá ngắn hạn được dự kiến liên quan đến dự đoán giá Cosmos. Dự báo giá của Coincodex Cosmos ước tính giá trị của ATOM sẽ giảm -0,42% và đạt 7,82 đô la vào ngày 15 tháng 6 năm 2023. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Giảm, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam hiển thị 49 (Trung lập). Cosmos ghi nhận 17/30 (57%) ngày xanh với mức biến động giá 3,80% trong 30 ngày qua. Coincodex gợi ý rằng bây giờ là thời điểm tồi tệ để mua Cosmos.

Giá Cosmos dài hạn cho thấy rằng trong trường hợp tốt nhất, dự đoán giá ATOM cho năm 2026 là $251,00 nếu nó theo đà tăng trưởng của Facebook. Nếu Cosmos đi theo sự phát triển của Internet, dự đoán cho năm 2026 sẽ là 28,79 đô la.

Dự đoán giá Cosmos bởi Gov Capital
Dựa trên giá hiện tại và dữ liệu dự đoán giá của Gov Capital ATOM, giá Cosmos (ATOM) đã có xu hướng tăng trong 1 năm qua. Dự đoán giá xem xét một số biến số, chẳng hạn như thay đổi khối lượng, thay đổi giá, chu kỳ thị trường và các loại tiền tương tự. Theo dự báo của Gov Capital ATOM, giá ATOM trong tương lai được dự đoán là $36,016 sau một năm.

Những gì mong đợi từ phân tích giá Cosmos

Phân tích giá Cosmos cho ngày 28 tháng 7 cho thấy xu hướng giảm 1,11% trong 24 giờ qua. ATOM đang giao dịch ở mức $8,91. Những người đầu cơ giá xuống dường như đang kiểm soát thị trường, nhưng những người đầu cơ giá lên đang dần lấy đà khi họ cố gắng đẩy giá cao hơn từ mức thấp nhất trong nhiều tuần gần 6,30 đô la.

Mức kháng cự chính đối với ATOM nằm ở mức $9,00 và việc bứt phá khỏi khu vực này có thể dẫn đến khả năng tăng giá hơn nữa cho tài sản tiền điện tử. Mặt khác, nếu ATOM giảm xuống dưới $8,30, thì có khả năng sẽ thua lỗ thêm khi người bán nắm quyền kiểm soát thị trường.

Trên đây là một số nhận định của chúng tôi cho TRX và ATOM, tất cả là đánh giá cá nhân, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi giao dịch crypto đều là tự cá nhân bạn quyết định.