Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 56 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,020 VNĐ

24,020 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Dogecoin - Các nhà giao dịch DOGE đang có kế hoạch bán khống?

Giá Dogecoin hôm nay cho thấy xu hướng tăng. DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,06 đô la và phe bò đang là người kiểm soát thị trường. DOGE đã tìm thấy mức kháng cự 0,08 đô la và giá đã kéo trở lại 0,06 đô la. Thế nhưng, phe bò vẫn đang kiểm soát thị trường và có thể sẽ sớm đẩy giá lên cao hơn.

Chỉ số RSI đang trên 50, lần nữa khẳng định phe bò đang kiểm soát thị trường. Mặt khác, MACD cũng nằm trong vùng tăng, cho thấy giá có khả năng tăng cao hơn. Mức kháng cự chính tiếp theo đối với phe bò là 0,08 đô la, nếu họ thành công đẩy giá lên trên mức này, chúng ta sẽ thấy đợt phục hồi mạnh về phía khu vực 0,10 đô la.

Diễn biến giá DOGE trong 24 giờ qua: Phe bò đang thống trị thị trường

2 ngày qua đã chứng kiến ​​giá DOGE chủ yếu bị giới hạn trong phạm vi khi người bán và người mua tranh giành quyền kiểm soát xung quanh khu vực 0,06 đô la, với một số động lực tăng giá được xây dựng trong vài giờ gần đây.

Về tổng thể, phe bò vẫn đang kiểm soát thị trường và sớm đẩy giá DOGE lên cao hơn. Các nhà giao dịch vẫn lạc quan về giá Dogecoin và kỳ vọng nó sẽ tăng lên mức 0,08 đô la. Như đã được đề cập, DOGE đã tìm thấy mức kháng cự 0,08 đô la và giá đã quay trở lại mức 0,06 đô la. Thế nhưng, phe bò vẫn đang kiểm soát thị trường và có khả năng sẽ đẩy giá lên cao hơn.

Biểu đồ giá DOGE 4 giờ: Diễn biến gần đây

Mức hỗ trợ trước đó (hiện tại đã bị phá vỡ, thiết lập mức thấp mới ở mức 0,07 đô la sau khi giảm nhanh vào ngày hôm qua. Các chỉ số đảo chiều đã được thiết lập, cho thấy lực đẩy khác có thể xảy ra vào cuối tuần này.


Nguồn:  TradingView

Trong những tuần qua, Dogecoin vẫn tiếp tục thiết lập mức cao mới. Sau khi nó tìm thấy hỗ trợ 0,05 đô la, nó đã tăng mạnh mẽ trở lại từ mức này. Hiện tại, phe bò đang cố gắng đẩy giá lên cao hơn và có thể sẽ phải đối mặt với mức kháng cự 0,08 đô la. Thế nhưng, nếu họ duy trì được đà tăng, có thể thấy một động thái hướng đến khu vực 0,10 đô la.

Áp lực bán đã quay trở lại vào giữa ngày, nhưng phe bò đã giữ vững và đẩy giá tăng trở lại. Giá DOGE hiện tại đang kiểm tra mức 0,07 đô la và việc bứt phá trên mức này sẽ thấy giá di chuyển về phía mức kháng cự 0,08 đô la.

Vài ngày qua, đã xuất hiện các dấu hiệu phản ứng. Điều này cho thấy sự đảo chiều diễn ra trong vài ngày tới. Do vậy, khả năng sẽ có thêm nhiều lợi nhuận khác trừ khi mức hỗ trợ 0,07 đô la không thành công vào cuối ngày. Dogecoin sẽ nhắm mục tiêu mức cao nhất trước đó là 0,78 đô la và khi bạn xem xét bức tranh toàn cảnh trong một tuần tăng giá, sẽ có nhiều mức tăng sau đó.

Giá DOGE hôm nay lạc quan khi mức thấp nhất trong nước cao hơn được thiết lập vào ngày hôm qua và phản ứng khiêm tốn đã xảy ra qua đêm. Do vậy, có thể DOGE sẽ sớm tiếp tục tăng. Chúng tôi tin phe bò sẽ đẩy thị trường lên mức kháng cự 0,0875 đô la khi động lượng tăng lên.

Các nhà giao dịch DOGE có kế hoạch bán khống cần lưu ý

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đang cố gắng rất nhiều để phục hồi. Thế nhưng áp lực bán vẫn rất mạnh. Và, Dogecoin có thể sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo.

Thật kỳ lạ, hiện tại không có dấu hiệu rõ ràng nào xuất hiện, tuy nhiên DOGE sẽ xem xét thêm vài cây nến đỏ trong những ngày tới.

Chỉ vài ngày sau khi đồng coin giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng là 0,049 đô la, nó có thể sẽ giảm trở lại. Nếu điều này xảy ra, nó không đồng ý cho các nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới vì việc giảm giá sẽ làm mất hiệu lực mức tăng 46,23% mà nó đã thể hiện ​​gần đây.

Các dấu hiệu về sự sụt giảm và Dogecoin đang kiểm tra lại xu hướng giảm đã dẫn đến mức giảm 92%.


DOGE giá hành động - Nguồn: TradingView

Vào thời gian viết bài, Parabolic SAR giao dịch ở mức 0,07 đô la. Nó là dấu hiệu của xu hướng tăng đang hoạt động trên thị trường. Thế nhưng, chỉ số ADX (Định hướng Trung bình) cho thấy xu hướng tăng đang dần mất sức mạnh.

Một khi chỉ báo thứ 2 trượt xuống dưới mức 25.0, xu hướng tăng khả năng sẽ chuyển thành xu hướng giảm và khi đó, giá giao dịch sẽ giảm.

Hiện tại, việc chỉ số RSI (Sức mạnh tương đối) không có xu hướng tăng giá cũng sẽ không hỗ trợ cho nó. Điều này gây thiệt hại cho 2 triệu chủ sở hữu DOGE bị thua lỗ trong 1 năm nay.

Dogecoin đã không khuyến khích các nhà đầu tư kể từ đầu năm 2022. Chỉ trong 1 năm, khối lượng giao dịch trung bình đã giảm từ 10 tỷ đô la xuống 1 tỷ đô la.

Tiếp tục giảm giá trong 3 tháng qua, những người nắm giữ đã dao động quanh mức trung bình của nguồn cung trị giá từ 400 đến 500 triệu đô la.


DOGE giá hành động - Nguồn: Intotheblock

Bên cạnh đó, Dogecoin cũng đã phải đối mặt với các đợt thanh lý với mức gần 1 triệu đô la mỗi ngày. Đỉnh điểm là ngày 19 tháng 6, hợp đồng trị giá 5,71 triệu đô la đã được thanh lý.


Thanh lý số lượng DOGE - Nguồn: CoinGlass

Do vậy, với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, DOGE không nên mong đợi cuộc chiến chống lại dễ dàng xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, những người nắm giữ DOGE lại có thể mong đợi đợt giảm giá sẽ sớm xảy ra.


Giá trị thị trường DOGE - Nguồn: Santiment

Dogecoin: có thể chơi spoilsport để đi lên mức 0,10 đô la không?

Khi Elon Musk tiếp tục đẩy tiền điện tử memecoin theo các hướng khác nhau, dường như Dogecoin đã đi nhầm phần Internet. Các altcoin hiện tại đang được sử dụng theo những cách khác nhau và không thể lường trước được.

Trong khi Elon Musk - Giám đốc điều hành Tesla đã tăng cường sự nổi tiếng của nó bằng cách gọi nó là “tiền tệ trong tương lai”, đồng thời sử dụng nó giống như phương tiện thanh toán hàng hóa của thương hiệu, những nỗ lực của Elon Musk đã thu hút sự chú ý của cư dân darknet.

Theo một báo cáo từ trang web Elliptic, Dogecoin đang dần trở thành loại tài sản được lựa chọn để tiến hành các hoạt động bất hợp pháp. Điều này bao gồm, tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố, phần mềm độc hại cũng như trộm cắp, tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em, lừa đảo và âm mưu ponzi.

Việc sử dụng tiền điện tử ngày càng nhiều vì những lý do bất hợp pháp xảy ra vào lúc DOGE đang hướng tới sự phục hồi thành công. Sau sự sụp đổ của thị trường toàn cầu vào đầu tháng 6, đồng coin này đã cố gắng leo lên bảng xếp hạng 46,23%.

Ngoài ra, từ ngày 27 tháng 6, dù thị trường rộng lớn vẫn đang chậm lại, memecoin vẫn tiếp tục tăng. Chỉ trong 24 giờ qua, nó đã tăng khoảng 12,3% trên bảng xếp hạng.

Vào thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 0,0778 đô la, đồng altcoin này đã một lần nữa phục hồi mặt bằng. Trong quá khứ, các mức này đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh, ngăn cản sự gia tăng của DOGE trên bảng xếp hạng. 


Giá DOGE hành động - Nguồn: TradingView

Cần phải chuyển mức này thành hỗ trợ vì chỉ khi đó, nó mới tiến gần hơn đến việc lấy lại mức giá 0,1 đô la. Cơ hội tương tự là khá mạnh vì DOGE đang cho thấy tín hiệu tăng giá, được hỗ trợ bởi sự giao nhau trong xu hướng tăng, được hiển thị trên chỉ số MACD, không có dấu hiệu giảm.

Thế nhưng, cuối cùng memecoin có thể tìm thấy một số kháng cự, nhờ vào mối tương quan của nó với Bitcoin. Mối tương quan 0,88 là một cản trở đối với cuộc biểu tình của đồng coin này, nếu BTC quyết định truy cập lại dungeon 20k đô la.


Mối tương quan giữa BTC với DOGE - Nguồn: Intotheblock

Đối với các nhà đầu tư, việc giảm giá là một vấn đề, nhưng đối với nhiều người nắm giữ DOGE thì đó lại là tín hiệu cho việc tích lũy thêm lần nữa.

Điều này giúp thúc đẩy lợi nhuận của họ, hiện tại, nó đang ở mức 53%. Tiếp theo là 45,84% nhà đầu tư chết vì sợ thị trường rộng lớn sụp đổ.


Nhà đầu tư DOGE thua lỗ - Nguồn: Intotheblock