Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 13 : 36 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,400 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,502 VNĐ

23,502 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:13
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:12
Mua USDT 8,400 29-05-2023 10:43:11

Dogecoin chứng kiến ​​một đợt phục hồi ngắn. DOGE có thể trở lại top 10?

Dogecoin đã giảm xuống mức giá thấp, nhưng ngay khi đã chuẩn bị mức lỗ thêm thì altcoin đã bật lên từ mức hỗ trợ được kiểm tra vào tháng 4 năm 2021. Dù đã tăng gần 35%, tại thời điểm viết bài, Dogecoin đã đăng ký trong tuần qua, xu hướng giảm giá vẫn không bị gián đoạn. Mặt khác Bitcoin đang ở trên mức nhu cầu ở mức 40.000 đô la. Động thái cao hơn của Bitcoin có thể sẽ giúp Dogecoin.

 

Nguồn: DOGE/USDT - TradingView

 

Ta có thể thấy trên biểu đồ, khu vực 0,16 đô la là một nhu cầu trong 6 tuần qua. Mức giá đã liên tục bật lên từ khu vực này dù đến cuối cùng mức tăng trở nên yếu hơn. Vào tháng 1, khu vực nhu cầu này đã quá tải và DOGE có vẻ như đang rơi trên đường rơi tự do.

Tháng 4 năm 2021, mức 0,146 đô la đã đưa ra vài kháng cự đối với cuộc bùng nổ của Dogecoin, đây cũng là mức giá đã tìm thấy khối lệnh tăng. Nó đã thúc đẩy động lực quay trở lại mức 0,2 đô la trong tuần qua của Dogecoin.

Thế nhưng, các cây nến hàng ngày đã không thể đóng cửa trong khu vực cung cấp 0,19 đô la. Các nến dài phía trên là dấu hiệu của việc bán tháo nhiều trong khu vực đó. Do mức cao trước đó ở mức 0,19 đô la vẫn chưa bị phá vỡ nên cấu trúc thị trường ở khung thời gian hàng ngày vẫn giảm.

 

Nguồn: DOGE/USDT - TradingView

 

Để đáp lại cuộc biểu tình của Dogecoin trong vài ngày qua, +DI trên DMI đã tăng lên trên -DI, trong khi ADX tiếp tục duy trì trên mức 20. Điều này cho thấy xu hướng tăng giá, dù nó đã nhanh chóng suy yếu vào thời điểm viết bài.

Gần đây, chỉ số Awesome Oscillator cũng nhảy lên trên vạch 0 dù đã đăng ký các thanh màu đỏ.

Mặt khác, OBV ở mức cao nhất trong tháng 12 vẫn chưa bị phá vỡ, cho thấy lượng mua vào trong tuần qua không thể vượt qua lượng bán của tháng trước.

Dù các chỉ số đều giảm nhưng Dogecoin vẫn giao dịch ở khu vực mà các nhà đầu tư sẽ xem xét để thấy được phản ứng tăng giá. Cụ thể, người mua đã cạn kiệt lần nữa và giá sẽ phải giảm thêm trước khi người mua có thể mạnh dạn tham gia. Mức này nằm trong khu vực 0,13 đô la. Các nhà đầu tư không thích rủi ro chắc chắn phải đợi DOGE thể hiện một vài sức mạnh tăng giá trước khi quyết định mua dài hạn.

 

Dogecoin liệu có thể quay lại top 10 không?

Dogecoin – vua của đồng meme, gần đây đã bị loại khỏi top 10 tiền điện tử hàng đầu khi đã nó bị Polkadot vượt qua. Rõ ràng DOGE không muốn lùi bước và đang cố gắng chiến đấu để giành lại vị trí thứ 10. Thực tế, DOGE và DOT chỉ chênh nhau khoảng 400 triệu đô la.

 

Dogecoin thực sự có thể giành lại vị trí được không?

Nhìn vào trạng thái của thị trường, có vẻ như DOGE có thể làm được điều này vì nó thực sự nhận được chú ý từ DOGEfather. Trên trang cửa hàng của mình, công ty Tesla nổi tiếng của Elon Musk đã hiển thị DOGE như một phương thức thanh toán khả thi cho một vài sản phẩm của mình. Một trong số đó chính là chiếc còi được làm bằng thép không gỉ có giá 300 DOGE.

Như người ta đã nói, nếu không phải điên rồ, thì nó đã không phải là tiền điện tử.

 

The Cyberwhistle - Nguồn: Tesla

 

Thế nhưng, dường như ý tưởng đang thành công trước phản ứng dữ dội của cộng đồng. Không chỉ đối với các phương tiện truyền thông xã hội đang bùng nổ mà giá của meme coin cũng từng ngày tăng lên để phá vỡ xu hướng giảm cuối cùng.

DOGE đang giao dịch ở mức 1.1991 đô la, tăng gần 40%, hiện tại altcoin đang dao động trong vùng quan trọng – nơi hợp nhất DOGE trước đó. Nhưng nếu như nó kiểm tra được đường xu hướng phía trên làm hỗ trợ thì khả năng nó sẽ ở trạng thái tốt khi tiếp tục.

 

Giá hành động DOGE - Nguồn: TradingView

 

Dù các sự kiện có vai trò là chất xúc tác, cuộc biểu tình của DOGE thực sự có thể được bắt nguồn từ hiệu suất tăng giá mạng.

Phân tích trên chuỗi cho thấy nhu cầu đã tăng lên kể từ đầu năm 2022. Mạng lưới đã tăng gấp đôi hoạt động giao dịch của mình chỉ trong vòng 10 ngày.

 

Giao dịch mạng DOGE - Nguồn: Coinmetrics

 

Tin tốt khác là hoạt động cá voi đang giảm dần của DOGE. Sự tích cực trong hoạt động của họ ở 12 tháng là nguyên nhân dẫn đến việc các giao dịch gần đây đạt gần 28 tỷ đô la chỉ trong 1 ngày.

Tháng này, con số tương tự đã giảm xuống chỉ còn 1,13 tỷ đô la, các nhà đầu tư hy vọng nó sẽ tiếp tục như thế.

 

Hoạt động của cá voi DOGE - Nguồn: Intotheblock

 

Do vậy, sự kết hợp của những sự cố này đã làm cho giá trị của altcoin lần nữa tăng lên. Gần chạm mức 1.0. DOGE đang chứng minh là mã thông báo phụ thuộc vào xã hội như thế nào, 1 lần nữa nó vẫn cần nền tảng chức năng để giải quyết các vấn đề/nhu cầu hơn trong thời gian sắp tới.

 

Giá trị thị trường Dogecoin - Nguồn: Coinmetrics

 

Tesla chấp nhận Dogecoin: DOGE đạt động lực tăng giá lớn

Tesla của Elon Musk đã chấp nhận thanh toán bằng DOGE với một số sản phẩm trực tuyến của mình. Hiện tại, người tiêu dùng có thể mua Khóa thắt lưng Giga Texas, ATV Cyberquad 4 bánh và Cyberwhistle bằng DOGE. Những sản phẩm này chỉ được mua bằng DOGE, không phải USD. 

Chỉ sau 1 giờ khi biết tin, phụ kiện Cyberwhistle của Tesla đã được bán hết trên trang web của hãng. Đây là mặt hàng rẻ nhất trong số các mặt hàng DOGE được liệt kê, được bán với giá 300 DOGE. 

Tuần trước, một số nguồn tin đã nói về mối quan hệ hợp tác sắp tới của Tesla và Dogecoin. Nhiều nhà phát triển mạng đã chia sẻ ảnh chụp mã nguồn nội bộ của trang website Tesla, cho thấy DOGE đang được thử nghiệm giống như một phương thức thanh toán. Đầu ngày hôm nay, tin tức đã được xác nhận bởi Billy Markus - người sáng lập DOGE, trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình. 

 

Giá DOGE tăng 17% khi những con bò đực tiếp quản 

Kể từ khi thông báo, giá DOGE đang tăng vọt khi các nhà giao dịch tranh giành để có được đồng meme hàng đầu. Dù việc Tesla chấp nhận DOGE là điều được mong đợi nhưng điều này rất đáng ngạc nhiên. Tin tức được đưa ra giữa một thị trường tiền điện tử khi các đồng tiền lớn như Bitcion và Ethereum đang lao dốc. 

Hiện tại, DOGE là mã thông báo tăng tốt thứ 2 trong khoảng 24 giờ, vì giá đã tăng gần 23% kể từ ngày hôm qua. Trong lịch sử, Elon Musk và Tesla đều có tác động lớn đến giá của tiền điện tử. Khi Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcion vào năm 2021, giá BTC đã tăng gần 30% trong vòng một tuần. Mặc dù không thể đưa ra dự đoán tương tự cho DOGE, nhưng thông báo của Tesla đã kích hoạt một đợt tăng giá quan trọng đối với đồng coin này. 

Cụ thể, Elon Musk cũng đã tweet từ tài khoản của mình để xác nhận tin tức này. Thực tế, Elon Musk là một trong những người đứng đầu ủng hộ đồng tiền meme coin lớn nhất. 1 tháng trước, Elon Musk đã giải thích trên Twitter lý do tại sao anh ấy là Pro-Dogecoin và anh ấy đã phải đối mặt với Giám đốc điều hành Binance về các vấn đề liên quan đến giao dịch DOGE được báo cáo ở trên nền tảng này. 

Những người nắm giữ DOGE không thể yêu cầu khởi đầu tốt hơn vào năm mới. Đồng tiền meme đã được chuẩn bị kỹ cho năm 2022. Vẫn còn nhiều thay đổi đối với hệ sinh thái DOGE trong năm 2022 này. 

Tháng trước, nhóm phát triển DOGE đã phát hành lộ trình mới cho meme coin hàng đầu, các dự án quan trọng vào năm 2022 sẽ phát triển vấn đề liên quan đến việc áp dụng nó trên diện rộng. Mặc dù không thể nói trước điều gì về thị trường tiền điện tử, nhưng dường như năm 2022 có thể là năm của Dogecoin.