Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 14 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,590 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,333 VNĐ

26,333 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,549 21-04-2024 00:06:03
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02

Dự Trữ Bitcoin Trên Các Sàn Giao Dịch Đạt Mức Thấp Kỷ Lục Trong Bối Cảnh Tích Lũy Tăng Đột Biến

DỰ TRỮ BITCOIN TRÊN CÁC SÀN GIAO DỊCH ĐẠT MỨC THẤP KỶBitcoin đạt mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 3 khi phục hồi mức 70.000 USD.
Lần cuối cùng lượng Bitcoin nắm giữ của Coinbase ở mức thấp như vậy là vào năm 2015.Sự tích lũy Bitcoin (BTC) đang cho thấy sự hồi sinh và khiến nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase chạm mức thấp nhất trong 9 năm và lấy lại ngưỡng 70.000 USD. Theo thống kê từ CoinMarketCap, vào ngày 25 tháng 3, Bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 3 khi phục hồi mức 70.000 USD.

Về nguồn cung, các nhà đầu tư đã bắt đầu mua Bitcoin từ các sàn giao dịch khi dự trữ của Coinbase đạt mức thấp nhất trong 9 năm là 344.856 BTC vào ngày 18 tháng 3.

Nhà đầu tư nắm giữ BTC

Theo nguồn dữ liệu Glassnode, lần cuối cùng lượng Bitcoin nắm giữ của Coinbase ở mức thấp như vậy là vào năm 2015. Mức cao kỷ lục hơn 3,2 triệu BTC đã đạt được trong các địa chỉ tích lũy, theo dữ liệu của Glassnode tiết lộ. Ở đây, địa chỉ tích lũy là địa chỉ có hơn 10 BTC nhưng không có bất kỳ kết nối nào với các sàn giao dịch tập trung, công ty khai thác hoặc giao dịch bên ngoài.

Theo một bài đăng X của cộng tác viên IT Tech của CryptoQuant đã được xác minh, dòng Bitcoin chảy vào các địa chỉ tích lũy đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 25.300 BTC vào ngày 22 tháng 3, càng chứng tỏ xu hướng tích lũy ngày càng tăng. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư quy mô lớn có thể đang cố gắng kiếm thêm lợi nhuận sau khi giảm 15% -20% so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn 74.000 USD.

Theo số liệu thống kê do CryptoQuant cung cấp, tổng số Bitcoin được nắm giữ bởi tất cả các sàn giao dịch đã đạt mức thấp nhất trong ba năm là 1,92 triệu BTC vào ngày 25 tháng 3. Do nhu cầu từ các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) thu hút dòng vốn vào hàng tỷ đô la và Nguồn cung bitcoin trên các sàn giao dịch đạt mức thấp kỷ lục, giá Bitcoin có thể vẫn còn nhiều nhiên liệu

SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN LUÂN ĐÔN NIÊM YẾT BITCOIN VÀ ETHEREUM ETN BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 5Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn sẽ bắt đầu giao dịch trái phiếu giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum vào tháng 5.

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 4, Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE) sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký niêm yết cho các trái phiếu giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETN). Thông báo này tiếp nối thông báo trước đó của Sàn giao dịch và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tích hợp các loại tiền kỹ thuật số vào thị trường tài chính của Vương quốc Anh.

Sau khi nộp đơn vào tháng 4, LSE sẽ bắt đầu giao dịch ETN tiền điện tử vào ngày 28 tháng 5, chờ Cơ quan quản lý tài chính (FCA) phê duyệt. Việc đưa Bitcoin và Ethereum ETN vào nhằm mục đích thu hút nhiều nhà phát hành và nhà đầu tư, tương tự như những gì Bitcoin ETF đã đạt được ở Hoa Kỳ kể từ tháng 1.

Để đảm bảo sự ra mắt suôn sẻ, LSE đã đặt ra thời hạn cho các tổ chức phát hành có ý định niêm yết chứng khoán của họ. Trước ngày 15 tháng 4, họ phải nộp các tài liệu cần thiết, bao gồm bản cáo bạch cơ sở để FCA phê duyệt.

Giống như Bitcoin ETF, ETN được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán, cung cấp một cách dễ tiếp cận và được quản lý hơn để các nhà đầu tư tiếp cận thị trường tiền điện tử. Sự khác biệt quan trọng giữa ETN và Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) là cấu trúc.

ETN là chứng khoán nợ không có bảo đảm được hỗ trợ bởi tín dụng của tổ chức phát hành, trong khi ETF là quỹ nắm giữ tài sản thực tế mà họ theo dõi, mang lại rủi ro trực tiếp. Điều này có nghĩa là ETN có rủi ro tín dụng mà ETF không có, vì giá trị của ETN phụ thuộc vào khả năng thanh toán của nhà phát hành, trong khi giá trị của ETF gắn liền trực tiếp với tài sản mà họ sở hữu.

BOON, MỘT ĐỒNG MEME ERC-20 MỚI ĐƯỢC NHÓM BASE BABOON TIẾT LỘBOON, một đồng meme ERC-20 do nhóm Base Baboon phát hành, đưa ra một đề xuất đặc biệt trong lĩnh vực đồng meme. Nó tận dụng chuỗi khối BASE để mang lại lợi thế giảm phát và cải thiện tính thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Khám phá Base Baboon (BOON)

Base Baboon đã nổi lên như một người chơi hấp dẫn trong thế giới sôi động của tiền điện tử và tiền meme.

BOON là một tài sản kỹ thuật số và đồng xu meme trên mạng Ethereum Lớp cơ sở-2 kết hợp sự hài hước, cộng đồng và công nghệ chuỗi khối tiên tiến, đảm bảo khả năng tương thích với nhiều ứng dụng và sàn giao dịch phi tập trung khác nhau.

Nguồn cung của nó bị hạn chế, thúc đẩy sự khan hiếm và tăng giá trị tiềm năng. Đồng xu này tận dụng văn hóa meme để thu hút nhiều đối tượng hơn, có khả năng làm tăng mức độ phổ biến và được áp dụng của nó.

Không giống như nhiều đồng meme, BOON nổi bật nhờ tính chất giảm phát và tính năng thanh khoản sáng tạo.

Sức hấp dẫn chính của BOON nằm ở cơ chế giảm phát của nó. Với mỗi giao dịch mua hoặc bán, 1% mã thông báo sẽ bị đốt cháy, làm giảm dần tổng nguồn cung. Điều này tạo ra sự khan hiếm và tiềm năng tăng giá trị theo thời gian.

Ngoài ra, BOON kết hợp công cụ tạo thanh khoản 1% nhằm duy trì nhóm thanh khoản mạnh mẽ. Khi có nhiều người dùng tham gia giao dịch BOON hơn, tính năng này đảm bảo có đủ thanh khoản trên thị trường, nâng cao sự ổn định trong giao dịch.

Về mặt bảo vệ nhà đầu tư, Base Baboon đang phát triển BOON Bot cho kênh Telegram của mình.

Công cụ này sẽ cho phép người dùng phân tích hợp đồng thông minh BASE một cách nhanh chóng, giúp họ phân biệt giữa các dự án hợp pháp và các trò lừa đảo tiềm ẩn bằng cách kiểm tra chi tiết hợp đồng và trạng thái khóa thanh khoản. Việc truy cập vào BOON Bot yêu cầu phải nắm giữ số token BOON trị giá tối thiểu là 200 USD.

Hệ thống mã thông báo BOON

Nhóm được định vị để đạt được mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD, tận dụng hệ thống mã thông báo chiến lược, nỗ lực phát triển liên tục và chiến lược tiếp thị mạnh mẽ.

Tổng nguồn cung BOON là 420.690.000.000, phân bổ 5% cho nhà phát triển, 5% cho tiếp thị và chi tiêu ban đầu là 10%.

Hơn nữa, đồng tiền này tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp. Sau khi ra mắt, Baboon ($BOON) sẽ có thể truy cập được trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Nhấn mạnh vai trò then chốt của cộng đồng, BOON thúc đẩy sự tham gia, hỗ trợ và các chiến dịch truyền thông xã hội thường xuyên.

Là một người mới tham gia vào không gian meme coin, tác động của BOON đối với thị trường tiền điện tử vẫn còn phải xem xét.

Thành công của nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sự hỗ trợ của cộng đồng, điều kiện thị trường và khả năng duy trì sự quan tâm và phát triển của nhóm.

BOON đại diện cho sự bổ sung độc đáo cho hệ sinh thái meme coin, pha trộn giữa sự hài hước, cộng đồng và công nghệ blockchain. Hành trình của nó trong thị trường tiền điện tử sẽ được theo dõi chặt chẽ để đánh giá khả năng tồn tại lâu dài và tác động của nó đến bối cảnh web3 rộng lớn hơn.

FTX BÁN CỔ PHẦN ANTHROPIC TRỊ GIÁ 884 TRIỆU USD CHO CÔNG TY ABU DHABI, 20 NHÀ ĐẦU TƯ KHÁCFTX đang bán 2/3 cổ phần của mình tại Anthropic với giá 884 triệu USD, phần lớn trong số đó đang được các nhà đầu tư có trụ sở tại Abu Dhabi mua lại.

ATIC Third International Investment Company LLC, được liên kết với quỹ tài sản có chủ quyền Mubadala của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, có kế hoạch đảm bảo khoản lãi trị giá gần 500 triệu USD của FTX trong Anthropic. Động thái này được đưa ra ánh sáng thông qua một tài liệu tòa án gần đây được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ tại Quận Delaware.

Ngoài ra, Jane Street, nhiều quỹ được quản lý bởi Fidelity Management và Research, và tổ chức đầu tư mạo hiểm HOF Capital, cùng với 20 tổ chức khác, đã đồng ý mua cổ phần.Vào năm 2021, FTX đã đầu tư đáng kể 500 triệu USD vào công ty khởi nghiệp AI Anthropic, nhưng phải đối mặt với nguy cơ phá sản vào năm sau do cáo buộc gian lận. Kể từ năm ngoái, giá trị của Anthropic đã tăng lên nhanh chóng cùng với những phát triển xung quanh AI thế hệ mới và triển vọng đối thủ của công ty là OpenAI.

Cho rằng việc FTX nắm giữ Anthropic được xếp hạng trong số những tài sản sinh lợi nhất trong danh mục đầu tư của mình và với lượng dự trữ tiền mặt của bất động sản này được báo cáo là khoảng 6,4 tỷ USD trước đó, các quan chức của FTX lạc quan rằng các chủ nợ sẽ thu hồi hoàn toàn khoản phí của họ.

Trước đây, đã có báo cáo về sự quan tâm từ những người mua ở Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành của Anthropic tiết lộ rằng các khoản đầu tư của Saudi đã bị coi thường vì các vấn đề an ninh quốc gia.

TVL BASE VƯỢT 2 TỶ USD NHỜ MỨC ĐỘ PHỔ BIẾN CỦA MEME COIN, NÂNG CẤP DENCUNCơ sở mạng lớp 2 Ethereum đã tăng gấp đôi tổng giá trị bị khóa lên 2,13 tỷ USD trong vòng chưa đầy một tháng nhờ vào cơn sốt meme coin đang diễn ra.

Cột mốc quan trọng này đã đạt được một cách nhanh chóng, với việc Base vượt mốc 1 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) vào ngày 27 tháng 2, 226 ngày sau khi ra mắt vào tháng 8 và vượt ngưỡng 2 tỷ USD chỉ 25 ngày sau đó.

Dữ liệu từ DefiLlama chỉ ra rằng sự tích lũy nhanh chóng của TVL là minh chứng cho sự phổ biến và áp dụng ngày càng tăng của mạng trong cộng đồng tiền điện tử.

Sự gia tăng TVL của Base được cho là bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự gia tăng của các đồng meme trên nền tảng của nó, phản ánh một xu hướng gần đây đã mang lại lợi ích cho mạng Solana (SOL). Đồng meme, tài sản kỹ thuật số thường bắt đầu như những trò đùa trên mạng nhưng có thể tích lũy vốn hóa thị trường đáng kể, được suy đoán là động lực thúc đẩy việc áp dụng và phát triển mạng Base.

Một số thành viên cộng đồng quan sát thấy sự thay đổi mối quan tâm tiềm năng từ Solana sang Base, đặc biệt là trong bối cảnh hoạt động giao dịch meme coin.Cơn sốt meme coin của Solana được đánh dấu bằng các coin như Dogwifhat (WIF), đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại là 2,84 tỷ USD. Tương tự, Book of Meme (BOME) và Slerf (SLERF) đã đạt được mức vốn hóa thị trường đáng kể ngay sau khi ra mắt trên Solana.

Trên mạng Base, các đồng meme như Degen (DEGEN), Normie (NORMIE), Chad (CHAD) và Brett (BRETT) đang thu hút được sự chú ý, mặc dù vốn hóa thị trường vẫn chưa đạt đến đỉnh cao như các đồng meme của Solana.

Thêm vào sự hấp dẫn của mạng, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử đằng sau Base, đang phát triển một ví hợp đồng thông minh gốc. Ví nhằm mục đích đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch cho 100 triệu người dùng đã đăng ký của Coinbase bằng cách loại bỏ nhu cầu ghi nhớ các cụm từ gốc hoặc khóa riêng, từ đó có khả năng đẩy nhanh việc áp dụng và sử dụng mạng Base.

BINANCE BỊ CƠ QUAN GIÁM SÁT CHẶN Ở PHILIPPINESSEC của Philippines đang thực hiện các bước để chặn quyền truy cập địa phương vào Binance, với lý do sàn giao dịch hoạt động mà không có giấy phép cần thiết.

Cơ quan quản lý đã được Ủy ban Viễn thông Quốc gia (NTC) của Philippines bật đèn xanh thành công để cấm truy cập vào trang web của Binance và các dịch vụ liên quan trên toàn quốc.

Emilio Aquino, Chủ tịch SEC, đã thông báo với NTC rằng Binance gây rủi ro cho sự an toàn tài chính của các nhà đầu tư Philippines. SEC đã cáo buộc Binance cung cấp bất hợp pháp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm tài khoản tiết kiệm tiền điện tử và các tùy chọn giao dịch có đòn bẩy mà không đảm bảo được ủy quyền thích hợp.

Mặc dù không có số lượng người dùng Philippines trên Binance, nhưng nghiên cứu của GWI cho thấy Philippines có hơn 9,3 triệu chủ sở hữu tiền điện tử, đưa nước này trở thành quốc gia lớn thứ bảy về quyền sở hữu tiền điện tử.

SEC đã đưa ra cảnh báo vào tháng 11 rằng Binance đang tiến hành kinh doanh ở Philippines mà không có giấy phép cần thiết. Ủy ban đã yêu cầu gã khổng lồ công nghệ Google và Meta, công ty mẹ của Facebook, tạm dừng mọi quảng cáo của Binance nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng Philippines, nêu bật mối lo ngại về các chương trình khuyến mãi trên mạng xã hội nhằm thu hút các nhà đầu tư từ Philippines.

Binance tiếp tục phải đối mặt với những thách thức pháp lý ở các quốc gia khác nhau. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội ở Nigeria kể từ tháng Hai. Đầu ngày hôm nay, người quản lý khu vực của sàn giao dịch, bị bắt giữ trong quá trình điều tra, đã trốn khỏi đất nước bằng hộ chiếu giả.

HACKER ĐÚC 1 TỶ TOKEN CGT TRỊ GIÁ 40 TRIỆU USD TRONG HỆ SINH THÁI CURIODự án Curio Defi bị tấn công và các chuyên gia của Cyvers Alerts ước tính thiệt hại là 16 triệu USD.

Theo các nhà phân tích tại Cyvers Alerts, vụ hack rất có thể xảy ra do lỗ hổng trong logic truy cập được cấp phép, cho phép kẻ tấn công tạo thêm 1 tỷ mã thông báo CGT. Kết quả là hacker đã sở hữu số token CGT trị giá gần 40 triệu USD.Thông báo Cyvers Alerts xuất hiện sau khi Curio cảnh báo cộng đồng về việc khai thác hợp đồng thông minh.

Theo Cyvers Alerts, hợp đồng thông minh dựa trên MakerDAO được sử dụng trong hệ sinh thái đã được sử dụng ở phía Ethereum.

“Thật không may, hợp đồng thông minh dựa trên MakerDAO được sử dụng trong hệ sinh thái của chúng tôi đã bị khai thác từ phía Ethereum. Chúng tôi đang tích cực giải quyết tình huống này và sẽ cập nhật cho bạn. Hãy yên tâm, tất cả các hợp đồng của Polkadot và Curio Chain vẫn được đảm bảo an toàn.”

Thông tin từ: Nhóm hệ sinh thái CurioVào tháng 2, thiệt hại cho ngành công nghiệp tiền điện tử do các vụ hack và lừa đảo đã giảm xuống còn khoảng 67 triệu USD, xấp xỉ một nửa con số của tháng 1. Tất cả các vectơ tấn công đều liên quan đến lĩnh vực defi trong tháng báo cáo, trong khi các nền tảng tập trung không ghi nhận sự cố đáng chú ý nào.

Vào tháng 2, gần như tất cả các khoản lỗ đều xảy ra do nền tảng chơi game PlayDapp bị hack, mất 32,35 triệu USD và sàn giao dịch phi tập trung FixFloat ở mức 26,1 triệu USD. Sòng bạc tiền điện tử Duelbits đã mất 4,6 triệu đô la tài sản do khóa riêng bị xâm phạm.