Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 20 : 42 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,670 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,040 VNĐ

26,040 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,669 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 7,599 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 7,669 22-06-2024 20:01:05

Elrond Apes - dự án NFT đầu tiên hợp tác với Itheum, góp phần thúc đẩy Web3

Itheum vui mừng vì Elrond Apes đã tham gia vào mạng lưới đối tác Web3 đang phát triển. Trong khuôn khổ hợp tác, Elrond Apes sẽ áp dụng công nghệ độc quyền của Itheum, cho phép người dùng sở hữu và giao dịch dữ liệu. Dự án cũng sử dụng các bộ điều hợp Discord sáng tạo của Itheum để hiểu sự tham gia tổng thể của cộng đồng.

Elrond Apes là dự án NFT đầu tiên hợp tác với Itheum trong nỗ lực trao quyền sở hữu dữ liệu thông qua NFT. Hiện tại, chủ sở hữu NFT, người chơi, thành viên cộng đồng,… có thể tận dụng dữ liệu cá nhân hữu ích.

Ở giai đoạn đầu tiên, Elrond Apes sẽ tích hợp “Social MVP Adaptor” độc quyền của Itheum vào Discord dự án để thu thập dữ liệu, đồng thời, theo dõi hiệu suất xã hội của chủ sở hữu ELROND APES NFT thông qua hệ thống “Social Score”.

Vì thế, các bộ dữ liệu bên ngoài chuỗi sẽ chứng minh sự tham gia và năng suất của cộng đồng. Phép đo này dần trở nên quan trọng với các dự án như Elrond Apes. Công nghệ môi giới dữ liệu của Itheum và ý tưởng “Proof-of-Community-Reputation” giúp cải thiện hiệu suất cộng đồng ở quy mô toàn cầu.

Khi công nghệ Hộ chiếu của Itheum được triển khai, các thành viên trong cộng đồng có thể đúc và claim NFMe ID liên kết với danh tính của mình và nó được lưu trữ trong ví cá nhân.

Mặt khác, cộng đồng Elrond Apes hoàn toàn có thể claim và sở hữu dữ liệu ở cả trong và ngoài chuỗi khi họ di chuyển giữa các guild và hệ sinh thái gaming Web3. 

Itheum hợp tác với Polkastarter Gaming

Itheum vừa thông báo về mối quan hệ đối tác gần đây nhất với Polkastarter Gaming, tiếp tục hành trình phát triển nền kinh tế chia sẻ dữ liệu.Polkastarter Gaming và Itheum hợp tác với nhau cùng đưa công nghệ Gamer Passport của Itheum đến với hàng triệu game thủ và đồng thời, thúc đẩy hoạt động sở hữu và giao dịch dữ liệu ở trong không gian Web3.

Polkastarter Gaming Guild (PGG) là dự án đầu tiên được triển khai với mục đích trao quyền sở hữu dữ liệu cho người chơi thông qua các guild chơi game. Từ đây, người chơi có thể tăng thu nhập từ việc chơi game và trao đổi nguồn dữ liệu cá nhân. Thông qua chiếc hộ chiếu mà Itheum cung cấp, người dùng truy cập vào nhiều đặc quyền vô cùng giá trị. 

Sau khi Itheum triển khai tính năng hộ chiếu thành công, người chơi có thể mint (tạo) và claim (yêu cầu) một ảnh đại diện ID NFMe, đây là NFT liên kết với danh tính của một người dùng. 

Giờ đây, người chơi hoàn toàn có thể mang theo hộ chiếu di chuyển giữa các guild game và hệ sinh thái game Web3. Việc tích hợp này cũng giúp thống kê hiệu suất chơi và thu nhập của mỗi người chơi. Dữ liệu được truy xuất từ ​​hộ chiếu được nằm trong DAO của Liên minh dữ liệu được liên kết và cũng có thể giao dịch hàng loạt với bên khác để tạo thêm giá trị cho dự án và chủ sở hữu.

Itheum vui mừng khi có cơ hội làm việc với Polkastarter Gaming. Sự hợp tác này chỉ là bước khởi đầu cho hành trình chinh phục Web3 và metaverse.

Polkastarter Gaming kết nối các dự án GameFi với hàng triệu game thủ trên thế giới. Chỉ sau 3 tháng ra mắt, dự án đã sở hữu cộng đồng hơn 70.000 thành viên Discord cùng 30.000 người theo dõi Twitter. Polkastarter Gaming Guild (PGG) đã nhận được hơn 4.000 đơn đăng ký học bổng với hơn 200 học giả hoạt động sôi nổi từ tháng 12 năm 2021. Hiện tại, dự án này đang hợp tác với nhiều game hàng đầu như Blockchain Monster Hunt, BigTime, Mobland, The Wiled Lands, Thetan Arena, CyBall…

Itheum cung cấp bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị được bắc cầu từ Web2 sang Web3, sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này giúp người dùng sở hữu dữ liệu bảo mật và an toàn. Đồng thời, dễ dàng tham gia vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Itheum ra mắt Staking với APY với 30% – thúc đẩy nền kinh tế chia sẻ dữ liệu Web3Việc liên tục số hóa tài sản, cùng sự gia tăng giá trị của các tập dữ liệu liên quan đến vấn đề sức khỏe, gaming, thị trường, tự động hóa, hoặc các ngành nào khác, sẽ sớm biến dữ liệu trở thành một loại tài sản quan trọng nhất.

Đúng thế, việc chuyển đổi công việc, giáo dục hay giải trí sang Metaverse là xu hướng lớn để tạo ra tập hợp trải nghiệm có ý nghĩa và được cá nhân hóa hấp dẫn.

Thế nhưng, Metaverse đang giới thiệu quy trình hơi ngược lại với số hóa, trong đó dữ liệu phải được chuyển đổi thành các bản sao thực tế ảo của các đối tượng cùng môi trường vật lý, khiến cho biên giới của quá trình tiến hóa gần như hoàn toàn được tạo ra từ dữ liệu.

Hai megatrend có khả năng tăng giá trị của loại tài sản dữ liệu vượt xa các loại tài sản dữ liệu nào khác, thậm chí còn vượt xa các loại tài sản dữ liệu nào cộng lại.

Thế nhưng, ai sẽ là người sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ này? Ai được phép sử dụng? Và ai là người kiếm được doanh thu từ sự trao đổi giá trị này?

Avatar dữ liệu – chìa khóa tham gia vào Metaverse

Phát minh của Itheum về công nghệ NFMe đã mở ra cánh cửa cho việc tạo ra nền kinh tế theo hướng dữ liệu mới. Thông qua việc cho phép bất kỳ ai sở hữu avatar dữ liệu đại diện cho danh tính, hoạt động, tài sản và sở thích của họ.

Hình thức sở hữu kỹ thuật số này được thực hiện thông qua công nghệ blockchain, cho phép mọi người sở hữu dữ liệu của họ và chiết xuất giá trị từ nó, thậm chí có thể tạo ra dòng thu nhập định kỳ.

Khi đó, dữ liệu của người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ được kết hợp với nhau tạo thành chu kỳ trao đổi hợp lý, thúc đẩy tăng trưởng và trải nghiệm cá nhân hóa, mang lại lợi ích cho cả 2 nhóm này.

Và Itheum xuất hiện để “làm nên chuyện”. Itheum sẽ tận dụng các công nghệ Web3, mang đến quyền sở hữu đối với dữ liệu. Hành trình dài hạn của việc xây dựng nền kinh tế mới, tại đây, giá trị được định giá dưới dạng dữ liệu và được giao dịch như mới bắt đầu.

Staking – Cơ chế khuyến khích dfai hạn cho cộng đồng

Sẽ không còn lâu nữa, nhiều người có thể tham gia Itheum trong cuộc hành trình này thông qua màn ra mắt token trên sàn DEX Maiar, được hỗ trợ từ cơ chế khám phá giá đặc biệt. Cơ chế này được thiết kế giống như cơ hội bổ sung, cho phép nhiều thành viên cùng tham gia một cách công bằng.

Đối với họ và đối với những người đã tham gia Itheum, ra mắt tính năng Staking là cách mạnh mẽ để gắn kết các động lực của cộng đồng và dự án về lâu dài.

25.500.000 token ITHEUM được cam kết bởi đội ngũ của dự án và sẽ được phân phối trong 12 tháng tới cho những người muốn trở thành một phần của Web3 mới.

Những người nắm giữ ITHEUM có thể đem chúng đi staking và nhận được phần thưởng đến 30% APR, và họ có thể tái đầu tư và cộng gộp lại theo thời gian.

Tiền gửi sẽ được mở vào lúc 11:00 PM ngày 21 tháng 04 (giờ Việt Nam). Phần thưởng sẽ bắt đầu phân phối vào lúc 06:00 PM ngày 22 tháng 04 và sẽ tiếp tục trong 12 tháng.

Những bước đi này sẽ giúp Itheum thiết lập quan hệ vững chắc và đồng thời, cam kết lâu dài với cộng đồng của mình.