Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 20 : 28 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,670 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,035 VNĐ

26,035 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,669 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 4,953 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 4,624 22-06-2024 20:01:05

Enjin (ENJ) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Enjin là gì và các tính năng chính của nó là gì?

Với các mã thông báo không thể thay đổi dựa trên blockchain (NFT) thúc đẩy sự phát triển của Web3, một số dự án dựa trên NFT đang có tầm quan trọng đáng kể, vì chúng cung cấp phương tiện công nghệ để tập hợp dữ liệu quan trọng trên các blockchain theo cách trực quan hấp dẫn.

Dẫn đầu trong số đó là Enjin, một phần mềm blockchain đẳng cấp thế giới do Maxim Blagov và Witek Radomski đồng sáng lập vào năm 2009. Enjin giúp xây dựng toàn bộ hệ sinh thái Enjin bao gồm các sản phẩm mà cá nhân, doanh nghiệp và nhà phát triển có thể sử dụng để phát triển, giao dịch, kiếm tiền và tiếp thị NFT.Cho phép người dùng quản lý NFT và tiền điện tử thông qua ví Enjin, cho phép họ chia sẻ NFT thông qua mã QR đơn giản và cung cấp cho họ quyền truy cập vào thị trường chuyên dụng để giao dịch và thu thập các NFT hiếm. Tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái Enjin đều được cung cấp bởi mã thông báo Enjin (ENJ) bản địa và nền tảng cung cấp chức năng quản lý tất cả các tài sản kỹ thuật số thông qua một ứng dụng di động đơn giản.

Nó cho phép các doanh nhân hình thành các dự án NFT dựa trên trò chơi, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao với chức năng tạo tiền xu tùy chỉnh mà không cần bất kỳ yêu cầu mã hóa nào. Nền tảng Enjin tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch miễn phí gas cho NFT và ENJ thông qua JumpNet, cho phép trải nghiệm người dùng liền mạch có thể thực hiện được bằng cách tích hợp với tất cả các sản phẩm khác của nó như Enjin Beam, Marketplace và Wallet.Kết hợp với Efinity, một parachain dựa trên Polkadot, Enjin cho phép người tạo đúc mã thông báo trên các blockchain chuyên biệt tập trung vào chức năng cốt lõi và cung cấp sự ổn định chuỗi bậc nhất. Với việc các công ty như Microsoft, Samsung và BMW đã tích hợp các sản phẩm và dịch vụ của Enjin vào nền tảng phần thưởng dựa trên blockchain của họ, Enjin đang cho phép hàng triệu người dùng trên toàn cầu quản lý và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn.

Khi việc áp dụng NFT giữa các cá nhân và công ty trên toàn thế giới phát triển với tốc độ theo cấp số nhân, Enjin đã sẵn sàng trở thành một trong những công ty blockchain quan trọng nhất và điều này sẽ chuyển thành việc tạo ra giá trị cho những người sở hữu mã thông báo ENJ gốc.

Enjin coin (ENJ) là gì và ENJ hoạt động như thế nào?

Được Enjin ra mắt vào năm 2017, ENJ là một mã thông báo tương thích ERC-20 có thể được gửi hoặc nhận bằng ví Ethereum. ENJ chủ yếu được sử dụng trong các hoạt động khác nhau bao gồm mua, bán hoặc giao dịch NFT bằng cách sử dụng các sản phẩm khác nhau do Enjin cung cấp.Ngoài mục đích cốt lõi này và thực tế là nó có thể tích hợp với nhiều nền tảng trò chơi, ENJ có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Xem xét số lượng trường hợp sử dụng tối đa trong ngành công nghiệp trò chơi, ENJ cho phép người chơi lưu trữ các vật phẩm trò chơi độc đáo như nhân vật hoặc phụ kiện dưới dạng mã thông báo đặt trước, sau đó có thể được thanh lý để lấy ENJ khi cần thiết.

Được hỗ trợ thông qua ví Enjin, do đó, người chơi có thể truy cập vào các nền tảng trò chơi đối tác khác nhau, theo dõi các mã thông báo hoặc đồ sưu tầm khác nhau và bán các tài sản kỹ thuật số này để lấy ENJ một cách thuận tiện. Đối với người hâm mộ NFT, nền tảng Enjin và thị trường đang nổi lên như một trong những lựa chọn tốt nhất để khám phá và giao dịch NFT, với bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Enjin cho phép dễ dàng tạo và tích hợp tài sản kỹ thuật số vào trò chơi và ứng dụng.Mỗi vật phẩm trong trò chơi này đều được quy định một giá trị trong ENJ và cho phép người chơi giao dịch NFT, tiền xu và các vật phẩm khác bên ngoài môi trường trò chơi với mức độ bảo mật cao nhất. Điều làm cho ENJ trở nên độc đáo là, không giống như nhiều loại tiền điện tử phổ biến, nó đã tự thiết lập mình như một mã thông báo với một số trường hợp sử dụng Enjin và là một lựa chọn khả thi cho những người muốn đầu tư vào tiền điện tử lâu dài.

Làm thế nào và mua Enjin coin ở đâu?

Tầm nhìn của Enjin đã dẫn đến sự phát triển của một mạng lưới mã thông báo chuỗi chéo và có thể mở rộng nhằm thực hiện quá trình đúc, giao dịch và chuyển đổi NFT thành giá trị mã thông báo hữu hình rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra, nó đã làm cho NFT dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn, với các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong khối lượng giao dịch NFT tổng thể.Khi NFT chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng giữa những người tham gia trong ngành cũng như người dùng, các mã thông báo như ENJ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở khóa giá trị to lớn thông qua các tài sản kỹ thuật số và thế giới thực độc đáo như mã thông báo trò chơi.

Có sẵn trên các nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance US, Crypto.com, Bithumb, Gemini, Swissborg, Kriptomat, Voyager và Blockchain.com, bất kỳ ai cũng có thể mua ENJ bằng các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ hoặc bằng cách giao dịch các loại tiền điện tử khác. Nếu bạn đang muốn mua và trao đổi mã thông báo ENJ, hãy làm theo các bước bên dưới-

ENJ có phải là một khoản đầu tư tốt?

Bằng cách cho phép các nhà phát triển đúc các mặt hàng cho môi trường trò chơi dưới dạng NFT, nền tảng Enjin và mã thông báo ENJ sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên nhất cho cả người dùng và doanh nghiệp.Khi nhiều người dùng tham gia vào nền kinh tế ảo đang phát triển nhanh chóng này, NFT và tiền điện tử sẽ đóng vai trò trung tâm trong việc củng cố metaverse và chắc chắn sẽ nổi lên như là phương tiện chính để giao dịch trong không gian kỹ thuật số.

Theo nghĩa đó, Enjin và mã thông báo gốc ENJ của nó có tiềm năng đảm nhận vị thế lãnh đạo trong không gian nhộn nhịp này, điều mà chủ sở hữu mã thông báo và các nhà đầu tư tiềm năng có thể hưởng lợi từ đó. Khi số lượng nền tảng sử dụng bộ sản phẩm của Enjin tăng lên, sẽ có sự gia tăng liên quan đến nhu cầu đối với mã thông báo ENJ, một yếu tố thuận lợi cho việc tăng giá hơn nữa.Hơn nữa, mỗi khi các nhà phát triển cần đúc NFT cho các dự án tương ứng của họ, họ sẽ khóa giá trị trong ENJ vào một hợp đồng thông minh và giá trị tương tự sẽ được giải phóng khi mặt hàng được bán. Với giới hạn nguồn cung tối đa là 1 tỷ mã thông báo, giá trị của ENJ sẵn sàng được đánh giá cao khi nhu cầu đối với mã thông báo tăng lên trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm.

Hơn nữa, Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc đã chấp nhận Enjin là thành viên tham gia và mạng lưới đang khám phá các cách thức sử dụng NFT để thúc đẩy tính bền vững và bình đẳng. Mã thông báo này cũng có điểm khác biệt là mã thông báo trò chơi được phê duyệt theo quy định đầu tiên ở Nhật Bản, một kỳ tích mà ENJ đã đạt được vào tháng 1 năm 2021 khi nó được Hiệp hội trao đổi tiền tệ ảo Nhật Bản cho phép giao dịch hợp pháp.Với sự trợ giúp của năng lực công nghệ của Enjin và nền tảng vững chắc của nó như một nền tảng an toàn cho các ứng dụng dựa trên NFT, những người sáng lập Enjin cam kết đạt được mức phát thải ròng từ tiêu thụ điện và có kế hoạch kích hoạt NFT không có carbon vào năm 2030.

Với nguồn cung tối đa mã thông báo ENJ giới hạn ở một tỷ, có thể có sự khan hiếm thị trường trong tương lai, điều này sẽ giúp kiểm soát tỷ lệ lạm phát của mã thông báo. ENJ trao quyền cho những người nắm giữ quyền truy cập vào hệ sinh thái Enjin, một hệ sinh thái đang ngày càng mở rộng với những cải tiến mới và mang đến cơ hội duy nhất cho những ai muốn đầu tư vào tương lai của giao dịch tài sản ảo.