Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 50 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,020 VNĐ

24,020 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Ethereum chuẩn bị cho nâng cấp Altair bất chấp thị trường xảy ra những gì

Dù thị trường tiền điện tử có xảy ra chuyện gì thì Ethereum vẫn đang tập trung vào sự phát triển mạng lưới của nó. Cách đây vài ngày, nhóm đã thông báo ra mắt bản nâng cấp Altair, đây được đánh giá là bản nâng cấp mainnet đầu tiên cho Beacon Chain. Thời gian nâng cấp được sự kiến vào ngày 27 tháng 10 hoặc vào kỷ nguyên 74240.

Với mục đích thông báo cho cộng đồng và giải thích cho mọi người hiểu rõ về sự thay đổi sắp tới đối với ETH bằng bản nâng cấp Altair, nhóm này đã đưa ra một trò chơi thú vị, không cạnh tranh.

Chương trình tiền thưởng lỗi cho phép bất kỳ ai cũng kiếm được phần thưởng khi tìm được lỗ hổng bảo mật, chuyển sang “tiền thưởng lỗi ETH2”. Cùng với đó, các thành viên ở trong cộng đồng nếu như tìm thấy lỗi thì sẽ được nhận tiền thưởng gấp đôi cho đến khi nâng cấp.

Trong một blog, nhóm này đã lưu ý như sau:

“Sau khi nâng cấp được triển khai thì các khách hàng sẽ chạy chuỗi beacon. Khách hàng phải tuân theo logic đã được nêu để đảm bảo an toàn trong cuộc tấn công. Các lỗi mà chúng tôi muốn tìm kiếm chính là vấn đề liên quan đến các giao thức khi triển khai”.

Họ cũng nói thêm rằng, hiện tại các lỗi Nimbus, Prysm, Teku và Lighthouse đã đủ điều kiện để nhận tiền thưởng. Thế nhưng, có những mức độ lỗi và phần thưởng phải cần đến sự xem xét của người dùng. Các lỗi có tác động thấp thì người dùng kiếm được khoảng 2.000 đô la, ngược lại, những lỗi tác động cáo thì người dùng có thể nhận được 50.000 đô la. Tuy nhiên, nhóm muốn cho mọi người biết đây là một trò chơi chứ không phải là một cuộc thi đấu.

Họ cũng chia sẻ thêm:  “Chương trình tiền thưởng lỗi là chương trình phần thưởng thử nghiệm, dành cho cộng đồng ETH đang hoạt động, chúng tôi khuyến khích và khen thưởng những người đang làm cải thiện nền tảng. Nó thực chất không phải là đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi hoàn toàn có thể hủy chương trình bất cứ lúc nào, tất nhiên giải thưởng ở đây tùy thuộc vào quyết định của bảng điều khiển tiền thưởng lỗi Ethereum Foundation”.

Khi Altair đến gần những ngày này hơn thì nhóm cần tìm và sửa bất kỳ lỗi nào hiện có trên nền tảng để có thể triển khai suôn sẻ. Việc nâng cấp sẽ mang lại sự hỗ trợ cho việc đồng thuận, làm sạch kế toán, khuyến khích trạng thái đồng thời khắc phục các vấn đề liên quan đến quá trình xác thực.

Để đảm bảo tính bảo mật của kinh tế giao thức PoS, EIP-2982 đã giới thiệu “các tham số trừng phạt”. Nâng cấp này sẽ có vai trò nâng cao các thông số và hình phạt để các hoạt động không bị rò rỉ.

Trong quá trình chuẩn bị cho việc nâng cấp, ETH đã chứng kiến mức tăng gần 13% trong tuần qua. Vào thời điểm viết bài, tài sản này đang giao dịch ở mức 3.421 đô la.

Sự thống trị Defi của Ethereum có bị lung lay khi Tezos đã tạo ra mức cao nhất?

Vài tháng gần đây, thị trường tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất, sau đó lại chạy lên mức dẫn đầu địa phương. Giữa thời gian hỗn loạn này, đã có một số đồng coin gây được chú ý với ATH mới và quỹ đạo độc lập của chúng không bị cám dỗ thị trường với mức tăng cao.Terra, Avalanche, Cardano, Solana và Tezos là những đồng coin thu được lợi nhuận hấp dẫn trong khoảng thời gian này. Thực tế, vào thời điểm viết bài, Tezos đã đưa ra mức ATH mới, những hoài nghi và dự đoán về quỹ đạo của đồng xu đã tăng lên nhanh chóng.

Cụ thể, Tezos đã kiếm được khoản lợi nhuận kếch xù của những người đang nắm giữ nó vào cuối năm nay. ROI trong ngày của XTZ so với USD là khoảng 15% trong khi ROI hàng tuần của nó ghi nhận là 22%, ROI hàng tháng là khoảng 50% tại thời điểm viết bài. Kể từ đầu tháng 10, mức giá của nó đã tăng gần 40%.

Có thể nói đây là mức tăng khá ấn tượng vì Tezos và Elrond là những cổ phiếu vốn hóa trung bình hoạt động kém nhất trong tuần thứ 3 của tháng 9. Thế nhưng sự hồi phục giá của Tezos cùng với khối lượng giao dịch cao sau khi đã giảm xuống còn 3,9 đô la ở tháng trước đã thúc đẩy hành trình của đồng coin đến với mức ATH mới.Nguồn: Sanbase

ATH của Tezos được hỗ trợ bởi…

Khi mức vốn hóa thị trường thực tế của Tezos đạt mức cao nhất là 4,25 tỷ đô la thì nhiều người cho rằng sự phục hồi này là do sự tăng trưởng của mạng lưới sau khi nâng cấp Granada vào tháng 8. Việc nâng cấp đã giúp tăng cường một số tính năng mạng hiện nay như cắt giảm một nửa thời gian khối, đồng thời giảm tiêu thụ khí hợp đồng thông minh.

Cùng với đó, sự hưng phấn của NFT cũng đóng góp một phần trong việc đẩy giá alt khi một số tổ chức đã thông báo về vấn đề sử dụng mạng cho trải nghiệm NFT của họ.

Điều đáng chú ý ở đây là, McLaren F1, Redbull racing và DojaCat đã thông báo sử dụng Tezos cho trải nghiệm của họ, cụ thể, câu lạc bộ bóng đá Premier League Toulouse FC gần đây cũng đã thống báo sử dụng Tezos cho điều tương tự.

Các chỉ số hỗ trợ xu hướng tăng giá

NVT của Tezos ở tháng này có xu hướng thấp hơn so với tháng trước. Tỷ lệ mạng giá trị trên giao dịch nhấn mạnh rằng giá trị đang được chuyển trên mạng ngang bằng với giá trị mạng vốn hóa trị thường, thực tế đây là một dấu hiệu tốt cho sự tăng trưởng.

Bên cạnh đó, dữ liệu từ trang web chính thức cũng cho thấy 76,4% tổng nguồn cung được đặt trên mạng. Việc đặt cọc về cơ bản là hạn chế được số lượng mã thông báo có sẵn trên thị trường, do vậy, gây nên một loại thiếu hụt về nguồn cung và áp lực xu hướng tăng giá.

Tăng ATH trên thị trường giao ngay thì thị trường tương lai cũng có vẻ tăng giá đối với XTZ. Thực tế, mức lãi suất mở trong 24 giờ trên thị trường thật đáng kinh ngạc, +123,37%.Nguồn: Coinalyze

Hiện tại, về mặt giá cả có vẻ an toàn nhưng dường như Tezos đang trong quá trình bắt kịp sự thống trị của ETH trong không gian DeFi. Cụ thể, Tezos có hơn 130 dự án và dApp đang được phát triển. Thế nhưng, mức vốn hóa thị trường của Tezos vẫn đang thấp hơn 2020, do vậy những suy đoán vẫn đang còn rất mơ hồ.