Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 30 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,023 VNĐ

24,023 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Ethereum nâng cấp “Sự Hợp Nhất” - Bybit ra mắt Grid Trading

Lịch sử blockchain sẽ sớm được biết đến khi Ethereum cho ra mắt bản nâng cấp quan trọng với các phân nhánh đối với toàn bộ không gian tiền điện tử. Nó được gọi là “sự hợp nhất”, bản nâng cấp được hoạch định để thay đổi cơ chế đồng thuận thành hệ thống nhanh hơn, thân thiện hơn với môi trường – proof of stake.

Ethereum sẽ cố gắng hợp nhất mainnet, cùng khả năng khởi chạy hợp đồng thông minh và ghi lại đầy đủ lịch sử của blockchain, với chuỗi Beacon proof of stake. Điều này chưa có tiền lệ và được nhiều người nghĩ rằng rất quan trọng trong hệ sinh thái tiền điện tử mà Ethereum thành công.Sau khi phải đối mắt với nhiều lần trì hoãn cùng sự thất bại trong quá trình này, hiện tại, các nhà phát triển Ethereum đang bận tâm về việc thiết lập 1 ngày để ra mắt việc nâng cấp. thế nhưng, họ đã xác nhận, hiện nay đang thử nghiệm quy trình này trên một vài testnet trước khi thực hiện trên chuỗi chính.

Với sự thay đổi táo bạo, Ethereum đã không còn gì xa lạ. Vào năm 2015, bản phát hành đã tạo ra các blockchain có thể lập trình đồng ý cho các nhà phát triển xây dựng ứng dụng phi tập trung (dApps) và chương trình trên chuỗi khối Ethereum mà không cần phải sử dụng máy chủ phi tập trung.

ETH – token của Ethereum là một trong số các tài sản hoạt động hàng đầu. Từ khi phát hành, giá của nó đã tăng khoảng 12.500%. Nhờ vào mạng đã tạo ra giá trị thông qua số lượng lớn các dApp cùng các dự án khác đã sử dụng nó, đặc biệt là token không thể thay thế NFT, vốn đã trở nên nổi bật trong vài năm gần đây.


Giá ETH đã hồi phục ở ngưỡng 1.200 đô la, đứng top 2 đồng tiền điện tử có giá trị vốn hoá cao nhất

Trong một báo cáo gần đây, Fidelity Digital Asset Management cho biết: “Đề xuất giá trị cốt lõi cho ETH tăng lên khi số lượng token, hợp đồng thông minh và vấn đề các nhà phát triển lựa chọn tương tác với mạng Ethereum tăng lên. Sức mạnh của loại hình tăng trưởng này được nhìn thấy trong sự phát triển của các công ty truyền thông như Facebook, chúng sẽ tăng giá trị khi mạng lưới của chúng được mở rộng.

“Sự Hợp Nhất” sẽ giúp chấm dứt sự phụ thuộc của Ethereum vào công nghệ proof of stake. “Người dùng” nổi tiếng nhất là Bitcoin và các nhà phân tích quan tâm đến môi trường đã chỉ trích số lượng lớn năng lượng mà proof of stake đang sử dụng. 

Thế nhưng, thực sự, Bitcoin sử dụng nhiều năng lượng tái tạo hay bị lãng phí hơn bất kể các ngành công nghiệp nào khác. Ngoài ra, hệ thống proof-of-work được coi là bình đẳng hơn vì các máy tính khai thác đều có quyền như nhau trong việc xác thực các giao dịch.

Mặt khác, proof of stake đã tạo ra mạng lưới bằng cách yêu cầu nhà xác thực khóa ETH để tham gia vào mạng lưới. Việc này sử dụng ít năng lượng hơn so với proof of stake. 

Để trở thành nhà xác thực trên mạng Ethereum, bạn phải stake 32 ETH (hiện tại là hơn 34.000 đô la), đây là rào cản lớn cho việc gia nhập. Điều này khiến những người sở hữu số lượng nhỏ ETH phải thông qua các công cụ như Lido và Rocket Pool, mang đến cho các giao thức này cơ hội để làm ảnh hưởng đến mạng. 

Rủi ro này đã được giảm thiểu vì trên thực tế, tất cả các hành vi không đúng mực đều sẽ bị phạt và quyền xác thực giao dịch được chỉ định ngẫu nhiên. Mặc dù proof of stake có thể bỏ qua một vài khía cạnh của phân quyền, nhưng người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin lại tin mạng proof of stake mới sẽ an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Nếu như “Sự Hợp Nhất” thành công diễn ra, bước tiếp theo của Ethereum là tung ra 64 chuỗi shard để giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn mạng. Coi nó như diện tích bề mặt. Các mảnh sẽ tăng diện tích bề mặt của blockchain, cho phép hấp thụ nhiều hoạt động hơn trong khi “phí gas” lại thấp hơn. 

Và thực tế, phí gas rất quan trọng. Sự nghẽn mạng trên Ethereum trở thành huyền thoại, với mức phí trung bình tăng lên 55 đô la vào cuối năm ngoái. Phí trung bình hiện tại đang ở mức 10 đô la, vẫn còn khá cao khi xem xét các đối thủ cạnh tranh như Solana có mức phí thấp hơn 0,1 đô la mặc dù chúng có lượng truy cập ít hơn. 

Thời gian cũng là yếu tố cần phải quan tâm đến. Với việc thị trường tiền điện tử đang nằm giữa xu hướng giảm mạnh và các nhà quản lý đang ngồi “chầu chực”, thất bại của “Sự Hợp Nhất” sẽ ảnh hưởng nặng nề đến lòng tin của nhà đầu tư, gây tổn hại cho hành động giá của ETH và từ đó, ảnh hưởng đến các dự án tiền điện tử khác. 

Trong khi đó, cái gọi là Layer 2 như Arbitrum và Optimism đã và đang mang đến những cách thay thế để truy cập vào mạng Ethereum với mức phí rất thấp. Mặc dù các mạng này có một tương lai hứa hẹn, nhưng việc truy cập các giao thức Layer 2 là sử dụng cầu nối để chuyển các token giữa các lớp blockchain, đây không phải là nhiệm vụ đơn giản đối với một “lính mới”. 

Ở các bài viết trước, các nhà giao dịch đã ví Ethereum giống như một doanh nghiệp tạo ra doanh thu thông qua mức phí. Nếu như “Sự Hợp Nhất” thành công, thì Ethereum sẽ đạt được bước tiến lớn trong việc trở thành “một doanh nghiệp”, không chỉ là ngôi nhà của tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới mà còn tạo ra một doanh nghiệp có nền tảng công nghệ bluechip.

Bybit cho ra mắt giao dịch lưới Grid TradingTại SINGAPORE, vào ngày 22 tháng 6 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất vừa ra mắt bot giao dịch lưới.

Các tính năng giao dịch lưới mới của Bybit sẵn sàng ra mắt người dùng vào ngày 20 tháng 6. Người dùng của sàn giao dịch Bybit có thể sử dụng bot giao dịch lưới trên Bybit Earn để tự động hóa các lệnh bán và mua cũng như việc điều chỉnh đòn bẩy.

Thông qua việc thực hiện các lệnh mua thấp bán cao trong thời điểm biến động giá, hệ thống đảm bảo lợi nhuận mỗi khi giá bán vượt qua giá mua, từ đó loại bỏ nhu cầu dự báo thị trường. Giao dịch lưới dựa vào nguyên tắc giao dịch mua giá thấp và bán giá cao hơn để kiếm mức chênh lệch, được xem là phù hợp và hiệu quả cho các thị trường biến động giá thường xuyên.

Bybit đã cho thấy vị thế của mình chính là sàn giao dịch tiền điện tử ổn định nhất, đáng tin cậy và đáng sử dụng trong thị trường tăng giá như hiện nay, mang lại tính thanh khoản tốt nhất. Là duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit có khả năng hoạt động 99,99% trong suốt một năm mà không gặp tình trạng quá tải hoặc phải ngừng hoạt động.

Thanh khoản được ví như là thuộc tính quan trọng nhất trong việc trao đổi tài sản. Nền tảng giao dịch Phái Sinh của Bybit có độ chênh lệch thấp nhất cùng tính thanh khoản tốt nhất thế giới. Các nhà đầu tư được đảm bảo về giá và khớp lệnh tốt nhất kể cả khi thị trường biến động mạnh.

Các sản phẩm tập trung vào bán lẻ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bybit sẽ “nới lỏng” các rào cản khi tham gia giao dịch tiền điện tử cho nhiều người dùng trên thế giới, cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử không hề bị gián đoạn.

Đồng sáng lập và CEO của Bybit - Ben Zhou, cho biết: “Giao dịch lưới xuất hiện từ khá lâu, là phương thức giao dịch được kiểm chứng và có lợi nhuận, đặc biệt đối với thị trường sôi động giống như crypto”. Tại Bybit, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm và dịch vụ có cơ hội giúp người dùng kiếm được mức lợi nhuận một cách dễ dàng và tự tin. Chúng tôi tin người dùng của Bybit sẽ đón nhận khi giao dịch lưới này được ra mắt”. 

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, ở đây, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT và hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất của phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của Oracle Red Bull Racing Esports, đội đua xe Công thức 1, Oracle Red Bull Racing, Astralis, Alliance, các đội thể thao điện tử NAVI, Virtus.pro và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.