Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

GameFi.org hợp tác với NFTB sẽ có tiềm năng lớn?

GameFi.org đã thông báo quan hệ hợp tác về quan hệ hợp tác chính thức với NFTb. Sự hợp tác này sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho “dòng chảy thanh khoản” của tài sản kỹ thuật số ở cả 2 cộng đồng.

Sự phát triển vượt bậc của Metaverse và GameFi đã góp phần cách mạng hóa thị trường NFT trong 2 năm qua. Đã có sự gia tăng lớn về giá tài sản và số lượng tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là NFT trên các launchpad cùng thị trường thứ cấp khác nhau.

Thế nhưng, do GameFi và Metaverse vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển ở thế giới tiền mã hóa nên cộng đồng vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc bắt kịp những thay đổi và các cơ hội trong lĩnh vực tiềm năng này.

Đầu tiên chính là sự thích nghi của các nhà sưu tập NFT đối với các vật phẩm game trên thị trường. Là chợ NFT bận rộn về số lượng giao dịch mỗi ngày, NFTb đã mang đến cho người dùng 1 sân chơi sáng tạo để có thể niêm yết NFT từ hệ sinh thái metaverse và gaming.

Thứ 2 chính là quyền truy cập thanh khoản NFT cho các game thủ Play-to-Earn (P2E). Sau các đánh giá tổng qua cùng quá trình nghiên cứu từ các đối tác trong ngành, GameFi.org chỉ ra rào cản lớn đối với các hoạt động giao dịch hiện nay, chính là dòng thành khoản đối với vật phẩm game NFT vẫn còn hạn chế và chưa xứng với tiềm năng hiện có.

Với những khó khăn trên, GameFi.org và NFTb đã cùng nhau ngồi lại để tìm ra cách giải quyết lâu dài. Họ đã có ý tưởng tạo ra tính năng chia sẻ tài nguyên NFT trên cả 2 marketplace, có thể kết nối người dùng của 2 nền tảng chỉ bằng cái nhấp chuột đơn giản. Hiểu đơn giản là, khi người dùng niêm yết một NFT trên một marketplace thì NFT đo sẽ nhanh chóng có mặt ở trên NFT còn lại.

Tính năng này cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với nhiều tùy chọn khác nhau hơn và thực hiện các giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn trên cả GameFi.org và NFTb. Ngoài ra, GameFi.org và NFTb cũng kết hợp để kết nối 2 cộng đồng với nhau thông qua các kế hoạch marketing với mục đích tối ưu hóa lợi thế của thị trường này.

Về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT multi-chain với sứ mệnh giúp người sáng tạo có cảm giác thoải mái và yêu thích khi sử dụng DeFi dApp. Ngoài ra, NFTb mang đến cho người dùng một NFT marketplace multichain cao cấp, cho phép người dùng truy cập để thu được mức lợi nhuận farming cao và một launchpad giúp người sáng tạo cùng các chủ dự án sớm tiếp cận với cộng đồng. Và, NFTb cũng được nhiều ông lớn hậu thuẫn, cụ thể là Rhestone Capital, Binance Accelerator Fund và Spark Digital Capital.

Về GameFi.org 

GameFi.org là nền tảng launchpad dành cho game blockchain được xây dựng trên Binance Smart Chain và Ethereum. Mục tiêu của GameFi.org là trở thành trung tâm tài chính trò chơi, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư. Hệ sinh thái GameFi.org gồm có Yield Guilds, Aggregator, Launchpad, Marketplace và Accelerator.

Gamer Pool: Cơ hội kiếm tiền trên GameFi.orgKhái niệm Gamer pool là gì?

Gamer pool được thiết kế dành riêng cho cộng đồng chơi game có mong muốn tham gia vào trong lĩnh vực gaming. Tất cả các game thủ muốn nhận phân bổ token dự án để tăng hiệu suất chơi game thì đều đủ điều kiện tham gia trò chơi này.

Pool cũng không yêu cầu người dùng staking GAFI hay cần phải trúng suất whitelist. Mà thay vào đó, người dùng sẽ mua chiếc vé NFT để tham gia. GameFi.org sẽ cố gắng mang các dự án đến gần hơn với người chơi và cố gắng tạo ra trải nghiệm toàn diện nhất có thể để người chơi được trải nghiệm tốt nhất.

Lợi ích của Gamer pool?

Người chơi không cần staking và không cần thực hiện KYC.

- Người chơi sau khi tham gia Gamer pool, sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

- Không cần dành quá nhiều thời gian để tham gia Gleam với mục đích được suất whitelist.

- Tăng cơ hội nhận được phần thưởng và NFT từ việc trải nghiệm chơi game thực tế.

- Trở thành người đầu tiên trải nghiệm mainnet, testnet hoặc cơ chế Proof-of-Concept của dự án.

- Cách tham gia rất dễ dàng: Mua vé -> Trải nghiệm game -> Mua token.

Cách mua vé để tham gia Gamer Pool?

- Chọn menu IGO và truy cập vào pool bán vé.

- Tiếp theo, chọn đơn vị tiền tệ, loại tiền và số tiền.

- Click vào “Approve” để phê duyệt giao dịch.

- Ấn chọn “Buy” để mua vé.

- Người dùng kiểm tra vé mà mình đã mua ở trong tab “My tickets”.

Cách tham gia vào Gamer Pool?

Người chơi chỉ cần làm theo các bước sau đây, sẽ nhận được phân bổ cho gamer pool:

- Người dùng chắc chắn đã mua vé thành công.

- Sử dụng vé đã mua để truy cập Mainnet, Testnet hoặc Proof-of-Concept của trò chơi (cái này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi dự án).

- Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ để chứng minh việc đã hoàn thành bước 2 (phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi dự án).

- Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ giành được slot mua IGO.

- Sau đó, người chơi truy cập vào gamer pool và mua token IGO.Vào ngày 12 tháng 5 tới, Epic War sẽ tiến hành IGO với token EWAR ở trên GameFi.org. Ngoài ra, dự án sẽ phát hành Gamer Pool cho các game thủ quan tâm đến testnet sắp tới. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi còn có thể giành được phân bổ IGO cho pool Epic War Gamer nếu như đánh bại được 20 quái vật trong trò chơi ở tất cả độ khó.

Bên cạnh đó, còn có 3 phần thưởng phụ khác dành cho người chiến thắng:

- Người chơi kết thúc trò chơi ở trong thời gian ngắn nhất.

- Người chơi đánh bại được nhiều quái vật nhất trong thời gian diễn ra sự kiện.

- Người chơi bị đánh bại trong thời gian nhanh nhất ở một trận đấu.

Một vài thông tin quan trọng người tham gia cần nắm được

- Mở bán vé Gamer Pool tại: https://gamefi.org/ticket/150

- Thời gian bán vé: 10:00 PM ngày 05/05/2022 – 05:00 PM ngày 10/05/2022 (theo giờ Việt Nam).

- Giá vé: 0,1 GAFI/vé.

- Tổng số vé đã phát hành: 10.000.

- 1.000 vé đầu tiên được mua token ở vòng phân bổ. Nếu như kết thúc vẫn còn token, các vé còn lại sẽ được mua trên cơ sở FCFS.

- 1.000 người chơi có vé đảm bảo có thể mua phân bổ với trị giá 30 đô la.

- Tổng phân bổ cho Gamer pool EWAR: 30.000 đô la.

- Thời gian mở Gamer pool: 12/05/2022.

Lưu ý:

- GameFi.org không khởi chạy Gamer pool cho tất cả các dự án mà sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của từng dự án.

- Tùy thuộc vào quy mô pool, người chơi có thể mua token ở phân bổ đảm bảo hay trên cơ sở, người nào đến trước sẽ được phục vụ trước (FCFS).

- Giá vé cho Gamer pool được xác định từ tổng phân bổ.

Sân chơi: Dự đoán ROI Legends of Elumia ở trên GameFi.org để nhận ngay 300 đô la

Sân chơi mới sẽ có mặt trên GameFi.org có tên gọi là “Dự đoán ROI”. Đây là mini-game sẽ được tổ chức ngay sau mỗi IGO. Người dùng sẽ đoán mức ROI (lợi tức đầu tư) cao nhất trong khung thời gian nhất định để giành phần thưởng từ nhà tổ chức.Legends of Elumia được thành lập bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm liên quan đến MMORPG đa nền tảng, có chuyên môn sâu trong thị trường tiền mã hóa. Dự án này đã nghiên cứu kỹ kỳ vọng của thị trường MMORPG và tiềm năng của blockchain để tạo ra các mối quan hệ với người chơi thông qua các nhân vật và môi trường ở trong game. Thực tế, Legends of Elumia cũng được hưởng lợi từ nền tảng MMO độc quyền cùng các công cụ phát triển bởi các thành viên trong nhóm phát triển và đối tác của họ.

Hiện tại, Legends of Elumia là dự án đầu tiên sẽ mở dự đoán ROI ở trên GameFi.org. Người tham gia chỉ cần truy cập pool IGO và dự đoán con số phù hợp, khi đó, người dùng sẽ có cơ hội kiếm được những phần thưởng có giá trị lên đến 300 đô la.

Yêu cầu đối với người chơi

- Người chơi cần đạt thứ hạng “Tân binh” trở lên.

- Người chơi cần staking ít nhất 1 GAFI trong pool Earn.

Cách tham gia trò chơi 

- Truy cập link: https://gamefi.org/igo/124

- Kết nối ví

Dự đoán mức ROI cao nhất trong 24 giờ (tính từ sau thời gian niêm yết), kết quả sẽ được tính vào lúc 08:00 PM ngày 27/04/2022 (theo giờ Việt Nam).

Nhập dự đoán của người chơi vào biểu mẫu và click gửi. Tham khảo ví dụ sau đây để biết định dạng câu trả lời đúng. 

- Ví dụ: 1 ELU = 0,05 đô la.

Giá cao nhất trong 24 giờ sau TGE là 1,532995 đô la có nghĩa là mức ROI đạt 30,6599x. Khi đó, câu trả lời đúng sẽ là 30,66 (làm tròn 2 chữ số cuối).

Lưu ý:

- Giá cao nhất được tính dựa vào số liệu thống kê của cả CEX/DEX nơi mà token đã được niêm yết. Hệ thống sẽ lấy giá trị cao hơn.

- Có thể sẽ xuất hiện sự khác biệt về giá giữa các sàn giao dịch trong cùng thời gian snapshot. Thế nhưng, kết quả cuối cùng lại phụ thuộc vào quyết định của GameFi.org.

- Trong mỗi pool, người chơi chỉ có thể dự đoán một lần.

Cách nhận phần thưởng

- Phần thưởng sẽ được trao cho 10 người chơi có câu trả lời chính xác. Nếu có nhiều hơn 10, GameFi sẽ chọn 10 người đầu tiên dựa vào thời gian gửi kết quả dự đoán sớm nhất. Nếu có ít hơn 10 người, thì phần thưởng sẽ được chia đều cho họ.

- Nếu không ai có câu trả lời chính xác, thì 10 câu trả lời gần nhất sẽ được lựa chọn dựa vào thời gian gửi kết quả sớm nhất.

- Phần thưởng sẽ được chuyển vào ví của người chơi sau thời gian xem xét.