Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Giai đoạn chậm chạp của Bitcoin là điều may mắn. Dự đoán điều xảy ra cho Bitcoin và Ethereum

Thời điểm cuối năm, Altcoin phần lớn đã hoạt động tốt hơn Bitcoin. Trong tuần qua, các đồng tiền như ETH, AVAX, BNB và MATIC đã mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình với mức lợi nhuận lần lượt là 10%, 17%, 16%, 22%. Mặt khác, BTC thấy được khó khăn để phân phối 3% trong cùng một khung thời gian.

Bitcoin so với phần còn lại

Cùng với ROI không cao và xu hướng đơn điệu trên biểu đồ giá, Bitcoin cũng không hề mất đi vị thế thống trị. Và đây cũng là dấu hiệu thực sự tích cực cho king-coin.

Nhưng đó không phải là toàn bộ cho một bức tranh, BTC mất lệnh trên thị trường cho thấy các altcoin khác đã bắt đầu tăng giá trị cho mức vốn hóa thị trường của chúng với tốc độ nhanh hơn.

Xem xét đến vấn đề này, sau năm 2018, sự thống trị của BTC đã giảm xuống dưới 50% lần đầu tiên vào tháng 5 năm nay. Nó đã cố gắng phục hồi một chút nhưng đã không thể đạt lại mức cao kể từ đó. Bitcoin khẳng định sự thống trị 42,4% trong thị trường rộng lớn hơn tại thời điểm viết bài.

Ethereum đã bù đắp cho sự thống trị đã mất đó. Tại thời điểm viết bài, sự thống trị của altcoin lớn nhất thị trường được cho là xoay vòng quanh mức 20%. Các đồng tiền có mức vốn hóa lớn khác cũng đã tăng giá trong vài tuần qua, cụ thể, những đồng tiền như Polkadot, Solana, Binance Coin,… đang có mức tăng từ 1,5% đến 4% trên thị trường.


Nguồn: CMC

Dường như vị trí ngôi sao không phù hợp với Bitcoin?

Hiện tại, Bitcoin đang có xu hướng giảm mạnh. Hơn nữa, bởi vì thị trường của nó đang quá nóng. Tỷ lệ đòn bẩy được ước tính hướng đến cùng một tỷ lệ như nhau.

Theo nguồn dữ liệu từ CryptoQuant, chỉ số này đã đạt được mức cao mới trong thời gian gần đây. Lần trước vào tháng 9 khi tỷ lệ này đạt đỉnh, giá của BTC đã ghi nhận sự sụt giảm mạnh trước khi phục hồi và nhích lên thêm một chút.

Đối với xu hướng tăng giá lành mạnh, việc đòn bẩy ra khỏi thị trường là điều quan trọng. Nếu như điều đó xảy ra, có khả năng cao là BTC sẽ giảm một số giá trị của nó. Nếu điều này xảy ra thì sự thống trị có thể giảm hơn nữa.


Nguồn: CryptoQuant

BTC-ETH đã nhận ra sự lan rộng biến động cùng sự lan truyền ngụ ý mô tả xu hướng hấp dẫn khác. Vì vậy, bất cứ khi nào cả 2 chỉ số này đều tăng trong quá khứ, BTC phần lớn đã vượt trội hơn ETH trong việc tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn.

Như liên quan đến IV, nó đã duy trì lên mức cao, không bị trở lại mức thấp nhất vào đầu tháng 10 như vậy. Ngay cả RV, đối với vấn đề đó đã tăng mạnh từ đầu tháng 11. Thời điểm này, rõ ràng ETH có lợi thế hơn so với BTC.


Nguồn: Skew

Triển vọng ngắn hạn của ETH đang ở trong tình trạng tốt. Tâm lý nhà giao dịch rộng hơn vẫn lạc quan, thậm chí là các dấu hiệu xu hướng tăng đã trở nên cụ thể hơn vào cuối năm nay. Điều tương tự đã được nhấn mạnh trong bài báo gần đây.

Trước các xu hướng nói trên, có thể thị trường sẽ thấy các đồng tiền, dẫn đầu là ETH, phục hồi nhiều hơn trước khi BTC bắt đầu bơm trở lại.

Nhà giao dịch dự đoán điều này cho Bitcoin và Ethereum

Sử dụng chiêm tinh học để dự đoán mức giá tiền điện tử. Trước khi loại bỏ điều này, cần lưu ý đến Chế độ xem giao dịch cũng có báo tuần trăng dành cho các nhà đầu tư sử dụng các thiên thể trong phân tích của họ.

Nhà báo Laura Shin đã phỏng vấn nhà giao dịch và nhà chiêm tinh Maren Altman để tìm hiểu những dự đoán về giá của cô ấy đối với BTC và ETH trong thời gian không chắc chắn và giá giảm.

Dấu hiệu đến từ bầu trời

Altman giải thích rằng đã sử dụng chiêm tinh học như một yếu tố trong phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật của mình. Bắt đầu với BTC, cô ấy nói: “gần đây chúng tôi có thêm đợt điều chỉnh vào ngày 19 tháng 11. Điều đó được mong đợi vì đã có nguyệt thực. Bản thân tôi vẫn chưa nghĩ ra rằng chúng tôi đã hoàn thành, bản thân tôi cũng không nghĩ rằng tháng 11 đến tháng 12 sẽ có xu hướng giảm giá. Mức tăng trở lại từ ngày 26 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11, đây là thời điểm lạc quan”.


Nguồn: Trading View

Thế nhưng, Altman nói thêm rằng, cô ấy không đồng ý với dự đoán từ cổ phiếu đến dòng chảy của PlanB về việc BTC đạt mức 98.000 đô la vào cuối tháng 11. Altman nói: “Chúng tôi sẽ đạt được 98.000 đô la vào cuối năm nay. Tôi nghĩ 75.000 đô la và 80.000 đô la là hợp lý. Tôi đã nói đến 80.000 đến 100.000 là mức tôi nghĩ là có thể”.

Đối với ETH, Altman tuyên bố, biểu đồ hành tinh cho loại tiền điện tử này gần như trái ngược với Bitcoin. Hiệu suất giá của ETH, cô ấy nói: “Những khó khăn cuối năm sẽ liên quan đến sự ngược dòng của sao kim cũng như sự xuất hiện của sao Diêm Vương trực tiếp trên mặt trăng của ETH”.

Diễn giải, Altman đã thấy sự điều chỉnh có vẻ “khó khăn hơn” đối với ETH so với BTC, nếu như sự điều chỉnh xảy ra.

Theo nghĩa đen, Ethereum go to the moon…

Như đã báo cáo trước đây, chỉ số chu kỳ trên Chế độ xem giao dịch dựa vào niềm tin của các nhà giao dịch về việc chuyển từ trăng tròn sang trăng non hoặc ngược lại là tương quan với các chuyển động tăng hoặc giảm. Ngày trăng tròn, ngày 19 tháng 11 và vài ngày sau lẽ ra phải chứng kiến đợt tăng giá nếu số liệu được giữ đúng.


Nguồn: CoinMarketCap

Trong 24 giờ Bitcoin đã giảm 6,97%, Ethereum giảm 8,21% tại thời điểm viết bài.

Có thể, ELON hoạt động trở lại trong vài ngày tới, nếu điều này xảy ra

ELON và những đợt tăng giá thiên văn của nó luôn cố gắng làm mọi người kinh ngạc từ không gian tiền điện tử. Cụ thể, đồng tiền này đã đăng ký mức bơm lớn 1200%, được củng cố trong vài ngày, sau đó lại chứng kiến mức tăng 440%.

Nhưng tháng 11 khá khô khan với loại tài sản này. Khi so sánh với ngày đầu tiên của tháng, ELON được nhìn thấy đang giao dịch với mức giá 44% tại thời điểm viết bài.


ELON/USDT - Nguồn: TradingView

Lời kêu gọi mới của ELON

Dù xu hướng trong suốt tháng 11 không quá hấp dẫn, ELON đã cố gắng tìm được trong ví của các nhà đầu tư ETH lớn. Dữ liệu từ WhaleStats cho thấy, ELON là một phần của 10 mã thông báo hàng đầu được mua bởi danh sách giàu có 1000 ETH hàng đầu trong ngày qua.


Nguồn: WhaleStats

Những con cá voi tung ra đồng xu vào thời điểm này chỉ ra một điều, họ chung mong đợi đồng xu này sẽ được bơm lại trong những ngày tới. Điều tương tự cũng đã xảy ra với SHIB vào đầu tháng 10. Trước đợt bơm khổng lồ của nó, duy nhất con cá voi đã mua hơn 6,17 nghìn tỷ mã thông báo SHIB.

Nhanh chóng, cùng một con cá voi đã kết thúc thêm 276 tỷ mã thông báo ngay sau đó trong 3 giao dịch riêng biệt. Những khối lớn meme-coin được giữ bởi cá voi. Do vậy, ở một mức độ công bằng chúng quyết định giá của tài sản.

Sức hấp dẫn mới được tìm thấy của ELON giữa cá voi ETH và đợt mua của chúng gần đây, có khả năng sẽ có thêm đợt bơm trên các thẻ meme-coin này. Thêm nữa, ELON đã thành công trong việc duy trì vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, dù các meme-coin khác “lớn tiếng” to hơn tại thời điểm này.

Điều này cho thấy, ở một góc độ công bằng, ELON đã tạo ra thị trường ngách cho riêng mình. Gần đây, CryptoRank đã chỉ ra rằng ELON là một trong những meme-coin được tìm kiếm nhiều nhất. Do vậy, lợi ích đầu cơ đang được hình thành ở giai đoạn này.

Không phải tất cả ánh nắng mặt trời và hoa hồng

Tình trạng của đa phần các chỉ số của ELON đều đang ở trạng thái không tốt. Thực tế, nhiều rào cản đã được quan sát ở hiện tại.

Cụ thể, số lượng địa chỉ hoạt động khá thấp bắt đầu từ tháng 11. Trong nửa cuối tháng 10, chỉ số này đưa ra kết quả 3 chữ số. Nhưng đến cuối cùng, nó đã xoay quanh mức thấp. Có khoảng 58 địa chỉ ELON đang hoạt động tại thời điểm viết bài.


Nguồn: Santiment

Vào cuối năm, cảnh quan vận tốc cũng hỗn loạn hơn. Trong khoảng thời gian biểu tình ở tháng 10, số liệu này tương đối ổn định hơn. Do vậy, trạng thái của nó hiện tại về cơ bản cho thấy ELON có thể sẽ được điều chỉnh trong vài ngày nữa trước khi nhích thêm ở biểu đồ giá.

Thời đại đầu tư bằng đồng đô la đã thay đổi cách thức hoạt động. Mặc dù nó có thể duy trì xu hướng tăng nhưng chỉ số này đã giảm khá muộn. Giờ đây, khi tuổi đầu tư trung bình bằng đồng đô la ngày càng trẻ, điều đó cho thấy các đồng tiền không hoạt động đang trở nên hoạt động và các HODLer đang nhận ra lợi nhuận của họ.


Nguồn: Santiment

Vì vậy, nhìn vào trạng thái của các chỉ số hiện tại, có thể nói rằng cuộc biểu tình được dự đoán trước về cá voi, có thể phải đợi thêm một thời gian nữa để trở thành hiện thực.