Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 20 : 10 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,670 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,040 VNĐ

26,040 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 5,999 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 4,953 22-06-2024 20:01:05
Mua USDT 4,624 22-06-2024 20:01:05

Hashing24: Giải pháp khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây có phải là xu hướng tương lai

Hashing24 nổi tiếng là một trong những dịch vụ khai thác tiền điện tử lâu đời nhất hiện nay. Vậy nền tảng này cung cấp những gì và nó có vượt trội hơn so với một số đối thủ cạnh tranh xuất hiện sau này hay không? Bài đánh giá Hashing24: Dịch vụ khai thác tiền điện tử trên đám mây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết về nền tảng khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây phổ biến này nhé.

Hashing24 có hợp pháp không?

Hashing24 có lịch sử lâu đời trong ngành khai thác tiền điện tử và đã chứng tỏ khả năng “tòn tại” thông qua các biến động khác nhau của thị trường. Trong khi một số người dùng chứng thực tính hợp pháp và độ tin cậy của nó, thì cũng có những ý kiến và mối lo ngại trái chiều do những người khác nêu ra. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào vào lĩnh vực tiền điện tử, người dùng tiềm năng nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và thận trọng trước khi tham gia vào các dịch vụ của Hashing24.

Bài đánh giá Hashing24 này dành cho ai?

Đối tượng độc giả chính của bài đánh giá Hashing24 này là những người quan tâm đến việc khai thác tiền điện tử (ví dụ như Bitcoin) nhưng lại đang gặp các rào cản trong việc gia nhập. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một nền tảng khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây khác và mong muốn tìm một giải pháp phù hợp hơn thì bài đánh giá này cũng là dành cho bạn.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn chỉ quan tâm đến mạng Bitcoin và muốn biết thêm về các hoạt động đằng sau cơ chế đồng thuận PoW của nó, thì bài đánh giá này cũng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Để dễ hình dung hơn, bài đánh giá Hashing24 này sẽ phù hợp nếu bạn:

Quan tâm đến việc khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây.

Hiện đang tham gia khai thác trên nền tảng đám mây.

Đơn giản chỉ muốn có một đánh giá khách quan nhất về nền tảng Hashing24.

Vậy Hashing24 là gì?

Hashing24 là một nền tảng khai thác tiền điện tử dựa trên đám mây. Nó cho phép người dùng khai thác Bitcoin bằng cách mua sức mạnh băm từ nhà cung cấp thiết bị khai thác công nghiệp BitFury. Hashing24 là nhánh khai thác trên nền tảng đám mây của HashCoins, công ty mẹ của nền tảng này. Hashcoins được thành lập ở Estonia và ban đầu tập trung vào phát triển các giải pháp phần cứng và phần mềm khai thác cho ngành công nghiệp tiền điện tử.Với các trung tâm dữ liệu đặt tại Canada, Na Uy, Iceland và Georgia, Hashing24 giúp bạn có thể khai thác BTC mà không cần mua bất kỳ thiết bị nào. Trên thực tế thì các nền tảng khai thác tiền điện tử dựa trên đám mây đã xuất hiện từ những những năm 2012. Với những rào cản liên quan đến việc tự tạo hệ thống cộng với những lợi ích mà nó mang lại, mô hình khai thác tiền điện tử dựa trên đám mây đã và đang ngày càng thu hút được sự chú ý của những người khai thác nhỏ lẻ trong cộng đồng.

Làm thế nào để đăng ký Hashing24?

Dưới đây là 3 bước chung nhất để bạn có thể đăng ký và sử dụng nền tảng Hashing24. Cụ thể:

Bước 1: truy cập trang web Hashing24 và chọn “Đăng ký” ở góc trên bên phải.Bước 2: từ đây, bạn có thể nhập thông tin tài khoản có liên quan hoặc đăng ký bằng tài khoản của bên thứ ba (ví dụ Facebook hoặc Google).Bước 3: sau khi nhập thông tin liên quan, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Sau khi xác nhận xong thì xin chúc mừng, bạn vừa đăng ký thành công tài khoản với Hashing24..TẠO TÀI KHOẢN VỚI HASHING24

Lợi ích của việc khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây là gì?

Nền tảng Hashing24 hoạt động trên mô hình đám mây. Nó có nghĩa là người dùng, dù ở bất kỳ đâu trên thế giới không cần phải mua các dàn máy hoặc hệ thống đào vật lý đầy tốn kém như trước nữa. Thay vào đó họ có thể mua một lượng sức mạnh băm nhất định và nhận lại một phần tiền điện tử được khai thác. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu người dùng thiết lập và bảo trì phần cứng khai thác của riêng họ, vốn có thể tốn kém và đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật. Đây là lý do khiến nhiều người thích khai thác trên nền tảng đám mây hơn là khai thác bằng CPU, ASIC hoặc GPU.Lợi nhuận khai thác Bitcoin từ 2015-2022.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặc dù khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây có thể thuận tiện nhưng nó cũng đi kèm với một số rủi ro nhất định. Bối cảnh khai thác tiền điện tử mang tính cạnh tranh và không ngừng phát triển, đồng thời các yếu tố như giá tiền điện tử và độ khó của thuật toán khai thác có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của các chiến dịch khai thác trên nền tảng đám mây.

Cụ thể, lợi nhuận khai thác Bitcoin đang giảm chủ yếu do hai yếu tố chính, một là độ khó khai thác ngày càng tăng và hai là phần thưởng khối giảm một nửa. Khi có nhiều thợ đào (miner) tham gia, tỷ lệ cạnh tranh sẽ cao hơn. Khi đó mạng sẽ điều chỉnh mức độ khó để duy trì tốc độ tạo khối nhất quán và điều này khiến việc khai thác các khối mới trở nên khó khăn hơn.

Cùng với sự biến động của Bitcoin, điều này có nghĩa là việc khai thác Bitcoin có thể có lợi nhuận giảm dần. Tại một số thời điểm giá BTC giảm mạnh, chúng ta thường thấy doanh thu của thợ đào sụt giảm mạnh, phần chi phí lớn hơn doanh thu thu về. Khi nhiều thợ đào vay vốn để bắt đầu hoạt động, việc khai thác có thể là một công việc mạo hiểm và đương nhiên nó không dành cho những người có dòng vốn ngắn hạn.

Tại sao bạn nên chọn Hashing24?

Có nhiều lý do giải thích việc tại sao bạn nên chọn nền tảng Hashing24 khi muốn tìm hiểu về việc khai thác tiền điện tử dựa trên đám mây. Tuy nhiên, chúng ta có thể tổng hợp thành hai lý do chính sau đây:

Thứ nhất, với Hashing24, người dùng có thể mua hợp đồng năng lượng băm, không phải mua thiết bị phần cứng. Kết quả là, họ có thể khai thác các loại tiền điện tử như Bitcoin mà không cần xử lý các khía cạnh kỹ thuật của việc thiết lập và bảo trì phần cứng.

Khả năng tiếp cận này đặc biệt hấp dẫn đối với những cá nhân thiếu chuyên môn kỹ thuật hoặc nguồn lực để khai thác theo cách làm truyền thống. Các dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây như gói chi phí vận hành Hashing24, giúp người dùng ước tính chi phí dễ dàng hơn so với các thiết lập khai thác truyền thống.

Thứ hai, rào cản gia nhập giảm đi cho phép những người quan tâm đến khai thác tham gia với số vốn khởi nghiệp thấp hơn. Khai thác trên nền tảng đám mây cũng loại bỏ các lo ngại về tiếng ồn và nhiệt độ cao liên quan đến phần cứng khai thác vật lý do thiết bị được lưu trữ tại các trung tâm dữ liệu từ xa.

Lưu ý: Hashing24 khác với nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ người dùng mua hợp đồng với Hashing24 đang thuê một phần nhỏ thiết bị khai thác vật lý thực tế. Điều này trái ngược với các dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây ảo, giống như các dịch vụ được cung cấp bởi các nền tảng như RollerCoin hoặc Dualmine. Thực tế này, cùng với khả năng đã được chứng minh của một công ty trong việc vượt qua những thời điểm hỗn loạn trên thị trường khiến Hashin24 trở thành một lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai muốn tham gia vào các hoạt động khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây.

Tổng quan về nền tảng Hashing24

Dưới đây là danh sách một số yếu tố cần biết của nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây Hashing24:

1. Các gói khai thác trên Hashing24
Hashing24 cung cấp một loạt các gói khai thác trên nền tảng đám mây với thời hạn hợp đồng khác nhau, cho phép người dùng mua hợp đồng năng lượng băm trong các khung thời gian cụ thể. Các gói khai thác trên nền tảng đám mây với thời lượng khác nhau là một đặc điểm chung trong ngành. Nhiều nền tảng khai thác cung cấp nhiều thời hạn hợp đồng khác nhau để đáp ứng các sở thích và chiến lược đầu tư khác nhau của người dùng.Ví dụ, giá Bitcoin và độ khó khai thác có thể đóng một vai trò quan trọng trong lợi nhuận của Hashing24. Điều này cũng đúng với các trang web khai thác trên nền tảng đám mây khác.

Hashing24 cung cấp một số gói với lượng sức mạnh băm khác nhau, chẳng hạn như 100 GH/s, 50 GH/s, 1 TH/s… Mỗi gói có một mức giá tương ứng và khác nhau tùy theo thời hạn hợp đồng. Các gói bao gồm các tùy chọn như 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 30 tháng. Ví dụ, tại thời điểm này, gói 12 tháng cho 1 TH/s có giá khoảng 48.60 USD. Nói chung, Hashing24 đưa ra mức giá cạnh tranh hơn trên mỗi đơn vị sức mạnh băm để có thời hạn hợp đồng dài hơn và quy mô hợp đồng lớn hơn.

2. Phương thức thanh toán
Sau khi bạn đã chọn gói khai thác mong muốn, Hashing24 cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán để thuận tiện cho bạn. Bạn có thể chọn thanh toán bằng Bitcoin, Altcoin, tiền fiat hoặc thậm chí bạn cũng có tùy chọn sử dụng tiền từ số dư tài khoản Hashing24 của mình.

Hashing24 hỗ trợ thanh toán bằng ba loại tiền tệ chính: USD, EUR và BTC. Để linh hoạt hơn, thẻ ngân hàng Visa và Mastercard được chấp nhận làm phương thức thanh toán.

3. Tính năng bảo mật
Về vấn đề bảo mật đối với phần cứng khai thác, bảo mật được xử lý bởi BitFury. Đối với nền tảng thực tế, bạn có thể đặt xác thực hai yếu tố (2FA) cho tài khoản của mình để tăng cường bảo mật. Trang web không đề cập đến bảo mật ví<ví tiền điện tử hoặc việc sử dụng bất kỳ biện pháp bảo mật nào khác.

4. Hỗ trợ khách hàng
Trong tiền điện tử, hỗ trợ khách hàng là điều tối quan trọng. Người dùng, cho dù họ đang tham gia với một sàn giao dịch, nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây hay ví tiền điện tử, đều muốn biết rằng nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, sẽ có người ở đó để liên lạc với họ hay không?

Hashing24 tuyên bố họ sẽ phản hồi tất cả các yêu cầu của người dùng trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào câu hỏi, bạn có thể sẽ nhận được những câu trả lời chung chung. Nói cách khác, trong một số trường hợp thì câu trả lời mà bạn nhận được có thể giống với câu trả lời tự động của bot.

Đánh giá Hashing24: Ưu và nhược điểm

Với những thông tin tổng quan kể trên, nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu Hashing24 có phải là nhà khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây phù hợp với mình hay không thì dưới đây là danh sách nhanh về ưu và nhược điểm của nền tảng này để bạn tiện theo dõi.

1. Ưu điểm

Số tiền rút tối thiểu thấp là 0.0007 BTC (hiện tại là 18 USD tính đến đầu tháng 9/2023).

Bạn nhận được những đồng tiền mới đúc.

Nền tảng đáng tin cậy, không hoặc chưa có dấu hiệu xấu về mặt vận hành.

Trả lời các yêu cầu (dưới một số hình thức) trong vòng 24 giờ.

Dễ dàng bắt đầu khai thác ngay lập tức.

Payout có thể được xuất hàng ngày.

2. Nhược điểm

Không có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ.

Hashing24 không khả dụng trên Android hoặc iOS.

Nền tảng chỉ hỗ trợ khai thác BTC.

Một số khách hàng báo cáo việc chấm dứt hợp đồng tùy tiện và các khiếu nại khác.

Đánh giá Hashing24: Thời gian hoạt động và phí bảo trì của Hashing24

Theo Hashing24, phí bảo trì bao gồm các chi phí khai thác như điện, làm mát, bảo trì và lưu trữ. Tuy nhiên, phí bảo trì cụ thể không được nêu rõ.

Phí dịch vụ bao gồm việc phân bổ ban đầu sức mạnh băm đã mua, cùng với phí bảo trì hàng ngày dựa trên gói đã chọn. Dịch vụ sẽ bị chấm dứt nếu tài khoản thiếu tiền để trả phí duy trì hàng ngày trong ba ngày.

Đối với các tài khoản không có hợp đồng khai thác hoạt động trong hơn 30 ngày nhưng có số dư BTC dương, một khoản phí cố định hàng ngày (0.0137% số dư BTC) sẽ được tính cho việc lưu trữ (khoảng 5% hàng năm, nhưng ít nhất là 0.00000685 BTC). Hệ thống này đảm bảo tính minh bạch trong việc trang trải chi phí vận hành và lưu trữ liên quan đến khai thác trên nền tảng đám mây. Ngoài ra, Hashing24 đảm bảo 100% thời gian hoạt động của hệ thống.

Đánh giá Hashing24: Sự hài lòng của khách hàng

Khi nói đến sự hài lòng của khách hàng, đã có nhiều ý kiến trái chiều về trải nghiệm người dùng trên Hashing24. Nhiều đánh giá cho biết lợi nhuận giảm dần, không phản hồi và thiếu minh bạch. Nhìn chung, Hashing24 có xu hướng nhận được đánh giá kém từ khách hàng. Nền tảng này đạt điểm trung bình chỉ 2.2/5 trên TrustPilot, với tổng số 60 đánh giá được tổng hợp lại.Lời kết

Bài đánh giá Hashing24 này đã đưa đến cho độc giả những góc nhìn khác nhau về nền tảng khai khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây này. Nó đã hoạt động được hơn mười năm và đã vượt qua nhiều mùa đông tiền điện tử. Hơn nữa, Hashing24 cung cấp nhiều hợp đồng khai thác phục vụ cho cả người mới bắt đầu và người khai thác có kinh nghiệm. Mô hình kinh doanh này đã góp phần giúp nó tồn tại lâu dài trong thị trường vốn đầy rẫy biến động.

Tuy nhiên, nhiều người dùng đã cho biết họ không hài lòng với mức độ hỗ trợ của nền tảng này. Chúng tôi khuyên rằng mặc dù Hashing24 là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhưng những người khai thác tiềm năng nên đánh giá cẩn thận mức độ chấp nhận rủi ro của mình trước khi tham gia vào bất kỳ hình thức dịch vụ khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây nào.

Khai thác Bitcoin miễn phí là một thách thức do tính chất tốn nhiều tài nguyên của quy trình này. Tuy nhiên, một số nền tảng như StormGain và Binance Miner mang đến cơ hội cho người dùng khai thác một lượng nhỏ Bitcoin bằng sức mạnh xử lý của máy tính. Hãy nhớ rằng lợi nhuận thu được từ các phương pháp như vậy nhìn chung là thấp và nó có thể không lớn hơn chi phí điện và phần cứng mà bạn phải bỏ ra. Do đó, hãy cân nhắc và tính toán kỹ khi sử dụng các nền tảng như vậy.

Việc xác định nền tảng khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây “tốt nhất” phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm các mục tiêu và sở thích cụ thể của người dùng. Cũng như Hashing24, ECOS, Genesis BeMine và Nice Hash thường được coi là những lựa chọn uy tín hiện nay. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, đọc đánh giá của người dùng và đánh giá các điều khoản hợp đồng trước khi đưa ra quyết định.