Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 19 : 44 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,670 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,040 VNĐ

26,040 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,599 22-06-2024 18:57:47
Mua USDT 7,599 22-06-2024 18:57:47
Mua USDT 7,599 22-06-2024 18:57:47

Hiện tại có nên đầu tư AMP không và liệu giá MACTIC bao giờ sẽ đạt tới 1$

AMP có giá trị bao nhiêu?

Giá hiện tại của Amp (AMP) ở mức 0,00192 USD, với khối lượng giao dịch là 2.920.337 USD trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của Amp là khoảng 81.091.643 USD và nó chiếm ưu thế thị trường là 0,01%. Đáng chú ý, giá Amp đã giảm 1,04% trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành của Amp (AMP) hiện tại là 42.227.702.186 AMP trong tổng nguồn cung tối đa là 99.444.125.026 AMP.

Phân tích giá AMP: AMP tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,00192 USD

Phân tích giá AMP cho thấy sự thống trị của xu hướng giảm với sự phục hồi nhỏ.

Mức kháng cự đối với AMP hiện ở mức 0,00197 USD.
Hỗ trợ cho AMP/USD hiện có ở mức 0,00174 USD.Phân tích giá AMP vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 cho thấy đồng tiền này đang có xu hướng tăng nhẹ ngày hôm nay, với cán cân sức mạnh vẫn nghiêng về phía giảm giá. Giá đã tăng nhẹ sau khi nhận được hỗ trợ ở mức 0,00192 USD. Động lực tăng giá đã ngăn giá tiền điện tử giảm sâu hơn. Mức tăng giá hôm nay là rất nhỏ so với mức điều chỉnh được ghi nhận ngày hôm qua. Mặc dù giao dịch xu có màu xanh lá cây nhưng đường xu hướng chung vẫn đi xuống.

Phân tích giá AMP Biểu đồ 1 ngày: Phe bò thiếu động lực cần thiết

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá AMP cho thấy đồng tiền này đang dao động gần mức trần giá của ngày hôm qua với mức tăng nhỏ. Tại thời điểm viết bài này, AMP/USD đang được giao dịch ở mức 0,00192 USD. Trong 24 giờ qua, cặp tiền điện tử đã giảm giá trị 1,04%; tuy nhiên, nó vẫn chịu mức giảm đáng kể 4,56% trong tuần qua. Khối lượng giao dịch đã giảm gần 30%, trong khi vốn hóa thị trường giảm 1,12%.AMP/USD thể hiện mức độ biến động cao, như được mô tả bởi dải Bollinger phía trên hiện ở mức 0,00244 USD, biểu thị mức kháng cự đối với đồng tiền này. Dải dưới, nằm ở mức 0,00174 USD, thể hiện mức hỗ trợ thấp nhất cho cặp tiền điện tử. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện nằm ở nửa dưới của vùng trung lập, với đường cong phẳng ở chỉ số 33. Chỉ báo này cho thấy sự thiếu động lực.

Biểu đồ giá AMP/USD 4 giờ: Những diễn biến gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật bổ sung

Phân tích giá AMP trong 4 giờ cho thấy phe bò đã tìm cách bảo vệ giá đồng xu ngày hôm nay khỏi bị thiệt hại thêm sau đợt điều chỉnh mạnh hơn của ngày hôm qua; họ đã cố gắng xoay chuyển xu hướng theo hướng có lợi cho mình, nhưng đây dường như là một nhiệm vụ khó khăn vào thời điểm này, vì chỉ có khoảng thời gian bốn giờ hoạt động tăng giá được quan sát thấy là phục hồi đến 0,00192 USD.AMP/USD thể hiện mức độ biến động cao, như được mô tả bởi dải Bollinger phía trên hiện ở mức 0,00244 USD, biểu thị mức kháng cự đối với đồng tiền này. Dải dưới, nằm ở mức 0,00174 USD, thể hiện mức hỗ trợ thấp nhất cho cặp tiền điện tử. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện nằm ở nửa dưới của vùng trung lập, với đường cong phẳng ở chỉ số 33. Chỉ báo này cho thấy sự thiếu động lực.

Biểu đồ giá AMP/USD 4 giờ: Những diễn biến gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật bổ sung

Phân tích giá AMP trong 4 giờ cho thấy phe bò đã tìm cách bảo vệ giá đồng xu ngày hôm nay khỏi bị thiệt hại thêm sau đợt điều chỉnh mạnh hơn của ngày hôm qua; họ đã cố gắng xoay chuyển xu hướng theo hướng có lợi cho mình, nhưng đây dường như là một nhiệm vụ khó khăn vào thời điểm này, vì chỉ có khoảng thời gian bốn giờ hoạt động tăng giá được quan sát thấy là phục hồi đến 0,00192 USD....

Tin tức và sự kiện gần đây của AMP

Cộng đồng Amp đã giới thiệu một bot để Theo dõi hoạt động đặt cược trên chuỗi cho $AMP. Cộng đồng Amp giới thiệu một bot để theo dõi hoạt động đặt cược $AMP trên chuỗi, giúp đơn giản hóa quy trình. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng giám sát hoạt động đặt cược $AMP trên chuỗi với bot mới.

Lệnh cấm là nơi ở tốt nhất IMHO. Điều này sẽ ngăn chặn mọi hành động pháp lý mới hoặc đang diễn ra chống lại các công ty được đề cập. Điều này sẽ mang lại cho công ty khoảng không gian cần thiết để thực hiện việc tái tổ chức như đề xuất. Tìm hiểu thêm về đặt cược trước khi bạn rút tiền từ AMP của mình.

Khi một năm đầy biến động đối với thị trường đầu tư sắp kết thúc, Nhà kinh tế trưởng của AMP, Tiến sĩ Shane Oliver nhìn về năm 2023 và lý do tại sao vẫn có chỗ cho sự lạc quan. Podcast Soundcloud, Spotify, Google và Apple.

AMP được niêm yết trên BitStamp vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 và có mặt trên Vauld, một ngân hàng tiền điện tử cung cấp hỗ trợ cho chủ sở hữu AMP để giao dịch, cho vay, vay và tiết kiệm. Đội ngũ quản lý của Vauld cũng gặp rắc rối về tiền bạc.

Do tình hình thị trường hiện tại, các công ty tiền điện tử mong đợi nhiều khách hàng sẽ yêu cầu hoàn lại tiền của họ. Nói cách khác, sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử không phải là trường hợp cá biệt đối với một số sàn giao dịch tập trung vào tiền điện tử, ngay cả những sàn giao dịch lớn cũng có liên quan. Tương lai của AMP là gì?

Theo trang web của Amp, với tư cách là mã thông báo thế chấp kỹ thuật số, AMP có thể bảo đảm bất kỳ loại tài sản nào mà người dùng muốn chuyển, chẳng hạn như thanh toán kỹ thuật số, tiền tệ fiat, phân phối khoản vay và tiền thu được từ việc bán tài sản. Giao dịch được đảm bảo thông qua một quá trình gọi là đặt cược.

AMP đã giảm 48% so với mức giá được biết sớm nhất của nó, nhưng chỉ giá thôi không quyết định liệu mã thông báo là một khoản đầu tư tốt hay xấu. Ngoài ra, hãy xem xét liệu nó có giải quyết được vấn đề hay thực hiện chức năng tốt hơn các đồng tiền cạnh tranh hay không. Những người hiểu biết thích đặt cược AMP vì những lý do sau:

Bạn kiếm tiền từ AMP, nguồn cung khan hiếm do đó làm tăng nhu cầu.

Bạn thúc đẩy mạng lưới và tăng tốc độ tăng trưởng thống kê của nó.

Nếu giá tăng đột biến, vài nghìn AMP bạn kiếm được sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

Do đó bạn nên đặt cược và quên đi cho đến khi bạn nhìn thấy mức giá kỳ diệu mà bạn mong muốn.Lịch sử giá AMPVào ngày 8 tháng 9 năm 2020, Amp được tạo ra thông qua sự cộng tác và hợp tác giữa Flexa và ConsenSys. Flexa là mạng thanh toán đã tạo ra Amp và ConsenSys là một công ty kỹ thuật phần mềm tập trung vào Ethereum. Cách tiếp cận nhất quán của Flexa đối với DeFi và sự phát triển của các công nghệ tiên tiến giúp dân chủ hóa khả năng tiếp cận thanh toán cho mọi người trên toàn thế giới đã được phản ánh thông qua Amp. Giám đốc điều hành của Flexa là Tyler Spalding và kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2020, Flexacoin đã được chuyển sang Amp. Sau đó vào ngày 24 tháng 11 năm 2020, Amp phát hành báo cáo chính thức của mình.

Giống như đồng đô la và đồng bảng Anh trong Forex. Amp có giá trị ổn định trong DeFi. Nếu bạn có thể thấy sự tăng trưởng ổn định của nó qua các năm, bạn sẽ kết luận rằng AMP là một khoản mua tốt:

MATIC trị giá bao nhiêu?

Giá hiện tại của Polygon là $0,579. Trong 24 giờ qua, nó đã chứng kiến khối lượng giao dịch là 1,16 tỷ USD. Với mức vốn hóa thị trường là 6,15 tỷ USD, Polygon nắm giữ tỷ lệ thống trị thị trường là 0,51%. Tuy nhiên, giá MATIC đã giảm 0,28% trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành của Polygon là khoảng 8,01B MATIC, trong số nguồn cung tối đa có thể là 10,00B MATIC.

Phân tích giá MATIC: Giá MATIC đã cố gắng giảm xuống dưới 0,56 USD nhưng phe bò vẫn giữ được đà

Phân tích giá MATIC cho thấy một cuộc chiến mạnh mẽ giữa phe bò và phe gấu gần 0,56 USD

Mức kháng cự đối với MATIC hiện ở mức $0,6446
Hỗ trợ cho MATIC/USD hiện có ở mức $0,5647Phân tích giá MATIC vào ngày 31 tháng 8 xác nhận rằng MATIC đã chứng kiến áp lực tăng giá sau khi người mua xuất hiện để bảo vệ mã thông báo MATIC khỏi giảm xuống dưới 0,56 đô la. Khi áp lực tăng giá ngày càng gia tăng, giá MATIC đã tăng trên kênh Fib 23,6% và hiện nó đang giữ đà trên mức hỗ trợ ngay lập tức.

Phân tích giá MATIC biểu đồ 1 ngày: Phe bò có được niềm tin mua

Phân tích biểu đồ giá hàng ngày của Polygon, giá MATIC chứng kiến một đà giảm nhẹ sau khi không thể vượt lên trên đường kháng cự. Trong 24 giờ qua, giá MATIC đã lấy lại động lực khi phe bò nổi lên gần mức thấp 0,56 USD để bắt đầu áp lực mua. Kết quả là giá MATIC hiện cao hơn nhiều so với vùng sợ hãi và hiện đang cố gắng giao dịch trên 0,58 USD. Khối lượng trong 24 giờ giảm xuống còn 3,8 triệu USD, cho thấy sự quan tâm đến hoạt động giao dịch ngày hôm nay giảm sút. Giá MATIC hiện đang giao dịch ở mức 0,579 USD, giảm gần 0,28% trong 24 giờ qua.Đường xu hướng RSI-14 đã tăng so với mức trước đó và hiện dao động quanh mức 41, cho thấy phe bò đang dần lấy lại đà trên biểu đồ giá. Mức SMA-14 cho thấy sự biến động tăng lên trong vài giờ tới.

Biểu đồ giá MATIC/USD 4 giờ: Giá MATIC đối mặt với hoạt động giảm giá gần EMA100

Biểu đồ giá MATIC 4 giờ cho thấy giá MATIC gần đây đã trải qua hoạt động giảm giá tại EMA100, tạo ra tâm lý tiêu cực trên biểu đồ giá. Khi giá cố gắng bắt đầu một đợt tăng vọt, phe bò chuẩn bị đẩy lên trên vùng kháng cự để tăng cường áp lực mua.Chỉ báo BoP đang giao dịch trong vùng tăng giá ở mức 0,75, cho thấy người mua đang cố gắng tạo áp lực gần các mức cao hơn và thúc đẩy sự điều chỉnh đi lên.

Tuy nhiên, đường xu hướng MACD đã hình thành nến đỏ bên dưới đường tín hiệu và chỉ báo hướng tới sự đảo chiều, củng cố các vị thế giảm giá.

Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá MATIC tiếp theo?

Biểu đồ giá hàng giờ xác nhận rằng phe gấu đang nỗ lực ngăn chặn giá MATIC tăng vọt ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu giá MATIC phá vỡ thành công trên 0,6446 USD, nó có thể tăng cao hơn và chạm vào ngưỡng kháng cự ở mức 0,6965 USD.Nếu phe bò không bắt đầu tăng đột biến, giá MATIC có thể giảm xuống dưới đường hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,5647 USD, dẫn đến điều chỉnh xuống 0,5274 USD.

Tin tức gần đây về MATIC

Stablecoin Colombia: Num Finance đã giới thiệu một loại stablecoin được chốt bằng peso của Colombia có tên là nCOP trên mạng Polygon. Theo thông cáo báo chí của công ty, token có tên là nCOP, được hỗ trợ bởi nhiều dự trữ hơn giá trị của nó và cho phép các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng blockchain cho các hoạt động tài chính khác nhau.

Những cáo buộc về Polygon: Polygon Zero, nhánh mở rộng quy mô của Polygon, cáo buộc rằng Matter Labs đã sao chép một phần mã đáng kể từ thư viện Plonky2 cho dự án zkSync của họ, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum lớp 2. Matter Labs đã bác bỏ những tuyên bố này.

Sự gia tăng mua NFT: Trong những tuần gần đây, giá MATIC đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về doanh số bán NFT của nó. Theo Dune Analytics, tổng doanh số bán hàng đã vượt mốc 39 nghìn vào ngày 23 và 24 tháng 7.

Quản trị Polygon 2.0: Các nhà phát triển của Polygon Labs đã đề xuất cấu trúc quản trị ba trụ cột mới cho Polygon 2.0: khung đề xuất mở rộng để nâng cấp mạng, hệ thống do cộng đồng lãnh đạo để thay đổi giao thức và cơ chế ngân quỹ để tài trợ cho các dự án và tăng trưởng.

Mã thông báo MATIC sang POL: Polygon, một công ty chuyên phát triển Ethereum lớp 2, đã đề xuất nâng cấp lên mã thông báo Polygon MATIC của mình. Điều này sẽ biến nó thành một mã thông báo linh hoạt có khả năng xác thực nhiều chuỗi.

Đề xuất cải tiến kỹ thuật cho MATIC đang chờ cộng đồng Polygon phê duyệt. Nếu được chấp nhận, việc nâng cấp sẽ dẫn đến thay đổi tên của MATIC thành POL, phản ánh chức năng đa năng mới của nó.

Breaking: Polygon Labs gần đây đã đề xuất nâng cấp chuỗi bằng chứng cổ phần của mình lên xác thực zkEVM sau khi ra mắt Polygon 2.0. Động thái này nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật và hiệu suất, là một bước tiến đáng kể hướng tới mục tiêu nắm bắt “lớp giá trị” của Internet. Đề xuất này cũng phác thảo các kế hoạch tích hợp bằng chứng không có kiến thức, được coi là tương lai của chuỗi khối hợp đồng thông minh, tách biệt với zkEVM của Polygon được giới thiệu vào tháng 3.

Polygon 2.0: Nhóm của Polygon gần đây đã giới thiệu Polygon 2.0, nhằm mục đích xây dựng Lớp giá trị của Internet.

Do đó, Polygon 2.0 sẽ hoạt động như một khung nền tảng để tạo, trao đổi và lập trình giá trị. Nhóm khẳng định rằng Polygon 2.0 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc dân chủ hóa nền kinh tế toàn cầu, tương tự như cách Internet tạo điều kiện cho việc tiếp cận thông tin được dân chủ hóa.

Hủy niêm yết: Để đáp lại việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phân loại một số token nhất định là chứng khoán, eToro, một nền tảng giao dịch bán lẻ, đã đình chỉ việc mua các loại tiền điện tử như Algorand [ALGO], Decentraland [MANA], Dash [DASH ] và Polygon [MATIC] dành cho khách hàng cư trú tại Hoa Kỳ. Quyết định này đã được thực hiện bởi nền tảng.

Lịch sử giá POLYGON

Theo kế hoạch của Polygon, tất cả đồng tiền Matic sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2022, đây là tin tốt cho các nhà đầu tư dài hạn vì nó đảm bảo lợi nhuận đáng kể trong tương lai.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, mã thông báo Matic đã có một hoạt động đáng kinh ngạc, vượt qua thử thách về tình trạng hỗn loạn không thể tha thứ của thị trường tiền điện tử mà cuối cùng thường xóa sạch các mã thông báo không hợp lệ.

Bất chấp xu hướng giảm giá phổ biến hiện đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, các chuyên gia vẫn bị thuyết phục bởi dữ liệu dự báo giá và tiên lượng giá tiền điện tử của Matic cho thấy xu hướng tăng tổng thể trong thời gian đầu tư dài hạn.

Dựa trên dữ liệu của Coingecko, Polygon đã ghi nhận mức tăng ấn tượng kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Mã thông báo tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng đáng kinh ngạc lên tới 44157,6% và cuộc biểu tình dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong những năm tiếp theo.

Matic đã ghi nhận mức giá thấp nhất mọi thời đại là 0,003143 USD vào tháng 5 năm 2019 trong đợt giảm giá nổi tiếng. Tuy nhiên, kể từ đó, đồng tiền này tiếp tục đạt được mức tăng đáng kể cho đến tháng 5 năm 2021, khi nó ghi nhận mức giá cao mới mọi thời đại là 2,62 USD. Có vẻ như tháng Năm là tháng của Đa giác.

Giá của Polygon đã tăng lên kể từ khi nó đạt mức cao nhất là 1 đô la vào cuối tháng 7 và các chuyên gia dự đoán rằng khi mạng của Polygon tiếp tục phát triển với các mối quan hệ đối tác và áp dụng mới, giá trị token của nó có thể còn cao hơn nữa. Vào tháng 8, giá của Polygon dao động quanh mốc 0,80 USD, nhưng nhiều người tin rằng đây mới chỉ là khởi đầu của dự án đầy hứa hẹn này.

Gần đây, vào tháng 11, Polygon đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể sau tin tức lạc quan rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội Meta đang hợp tác với blockchain để đưa hành trình của mình vào thế giới Web3 và NFT.

Stephane Kasriel, người đứng đầu bộ phận thương mại và công nghệ tài chính tại Meta, tiết lộ rằng các doanh nghiệp Instagram sẽ sớm có thể tạo và bán NFT (token không thể thay thế) của riêng họ. Dịch vụ này lần đầu tiên sẽ ra mắt trên chuỗi khối Polygon trước khi mở rộng sang các dịch vụ khác, bao gồm cả Solana. MATIC tăng vọt sau tin tức này và đạt mức cao 1,29 USD vào ngày 7 tháng 11. Sau khi đạt đến đỉnh cao và sau đó công bố nhiều mối quan hệ đối tác, bao gồm cả thỏa thuận thị trường NFT với Nike, MATIC cuối cùng đã giảm xuống dưới rào cản 1 đô la.

Chỉ trong năm vừa qua, Polygon (@0xPolygon) đã triển khai một số tính năng đáng kinh ngạc trên Twitter. Từ việc ra mắt dịch vụ Danh sách mã thông báo mới đến khả năng ghi mã thông báo MATIC trên thiết bị di động, họ đã cho phép người dùng tương tác với MATIC một cách hiệu quả và an toàn. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể truy cập bảng điều khiển ghi MATIC thông qua ví di động của mình với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.