Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 13 : 46 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,013 VNĐ

24,013 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 18-08-2022 10:46:12
Mua USDT 9000.2 18-08-2022 10:46:08
Mua USDT 8000 18-08-2022 10:46:07

Huobi gia nhập lại thị trường Mỹ và kế hoạch mở rộng hơn trong tương lai

Năm 2022 là năm đầy biến động với nhiều cảm xúc ở thị trường Crypto trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Thế nhưng, dù hình vẫn đang rất ảm đạm, nhiều sàn giao dịch và nhà tổ chức vẫn không ngừng đưa kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển, đồng thời mở rộng tiền điện tử, trong số đó đặc biệt là Huobi Global.

Kể từ cú sập vào ngày 9 tháng 5, thị trường tiền điện tử liên tục “đỏ lửa”. Các đồng coin hàng đầu như Bitcoin hay Ethereum liên tiếp để mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, trong khi đồng tiền điện tử hàng đầu đã lui về khu vực 20.000 đô la.Sự suy yếu của thị trường tiền điện tử chủ yếu là do ảnh hưởng kinh tế vĩ mô toàn cầu và sự sụp đổ của UST và LUNA. Hơn nữa, sự biến động mạnh của thị trường đã làm cho các nhà đầu tư hoảng sợ. Theo như Alternative, chỉ số Crypto Fear & Greed Index (tham lam và sợ hãi của tiền điện tử) hiện tại đã giảm xuống mức 7, đây là mức sợ hãi tột độ.

Dù tình hình không mấy khả quan nhưng sàn giao dịch Huobi Global vẫn đang không ngừng nỗ lực thúc đẩy sự mở rộng của tiền điện tử, qua đây  hỗ trợ người dùng tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Huobi Global và kế hoạch mở rộng thị trường

Chắc chắn, hệ sinh thái cryptocurrency sẽ bị tác động mạnh sau sự sụp đổ giá của toàn bộ đồng coin. Thế nhưng, bất chấp tâm lý tiêu cực bao trùm cả thị trường, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới - Huobi Global, đang trao phần thưởng trị giá 37 triệu đô la trong 1 tháng, mang đến cơ hội kiếm tiền cho người dùng ngay cả khi thị trường sụt giảm.

Toàn cầu hóa đã làm cho Huobi Global phải thay đổi liên tục các hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ cho các nhà đầu tư khác nhau, mang đến những trải nghiệm tích cực trong hành trình giao dịch tiền điện tử của họ. Để thu hút được nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử và để mọi người được tận hưởng các lợi ích mà hệ sinh thái cryptocurrency mang lại, Huobi Global đang giới thiệu hàng loạt các chiến dịch thú vị, cụ thể như PrimeEarn, Primelist và Candydrop, ngay cả khi ở “mùa đông tiền điện tử” thì người dùng của Huobi Global vẫn kiếm được mức lợi nhuận cao.

Nhận được mức lợi nhuận cao cùng sự rủi ro thấp là viễn cảnh mà nhiều người mới sẽ nghi ngờ, tuy nhiên, trong thị trường tiền điện tử, không có gì là không thể. Để khuyến khích người dùng tham gia vào thị trường tiền điện tử, Huobi Global đã phát động sự kiện Candydrop vào tháng 3 năm 2022, người dùng tham gia để giành được airdrop token miễn phí.

Sau khi người dùng nhận được token airdrop miễn phí, người dùng lựa chọn cách nắm giữ dài hạn để chờ đợi sự tăng giá hoặc cũng có thể bán ra ngay lập tức.

Thông qua việc tung ra các chiến dịch hàng ngày CandyDrop, Huobi Global không chỉ mang đến cánh cửa giúp người dùng bước vào thế giới tiền điện tử mà nó còn cung cấp cho người dùng lựa chọn đầu tư thay cho đồng đô la Mỹ khi gặp tình trạng bất ổn về giá.

Là sàn giao dịch hàng đầu thế giới - Huobi Global mang đến cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các dự án tiềm năng. Ra mắt vào năm 2021, Huobi Primelist laf nền tảng niêm yết các token mới tiềm năng thuận tiện và an toàn.

Tất cả các dự án ra mắt trên Huobi Primelist đều phải trải qua đánh giá nghiêm ngặt và sàng lọc bởi đội ngũ dự án có trình độ cao trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch. Ưu điểm khác của Huobi Primelist là cho phép các nhà đầu tư mua token mới được niêm yết với mức giá ưu đãi mà không nhất thiết phải tham gia vào đợt IEO của dự án.

Bên cạnh đó, để tăng cơ hội tăng thu nhập cho người dùng, Huobi Global đã giới thiệu thêm PrimeEarn, đây là sản phẩm quản lý tài chính tiền điện tử tập trung chủ yếu vào việc cung cấp APY cao cho các khoản tiền gửi cố định cho các sản phẩm chính. Đối với PrimeEarn, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm được hơn 40% APY khi staking các loại tài sản chính thống như BTC, ETH và USDT trong 14 ngày. Điều đặc biệt là PrimeEarn của Huobi Global không giới hạn về số tiền mà cá nhân gửi, vậy nên, đây là kênh lợi nhuận hấp dẫn trong thị trường ở thời gian này.

Mặt khác, để tăng cường sự tham gia vào thị trường blockchain Việt Nam, Huobi Ventures và Huobi Incubator đã mang đến nhiều cơ hội cho các nhà phát triển trẻ Việt Nam.

Đối với Huobi Incubator thì đây là “vườn ươm dự án” theo mức chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu các quỹ đầu tư cùng ngành công nghiệp blockchain thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án. Với mục đích đẩy phát triển dự án ở tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator giúp các doanh nhân trẻ cùng các dự án mới vượt qua các trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng với mục tiêu đã đặt ra. Thời gian gần đây, Huobi Incubator đã hợp tác với 5 tổ chức và công ty hàng đầu trong ngành để thành lập học bổng web3, với mục đích tài trợ cho các dự án web3 tiềm năng.

Còn đối với Huobi Ventures, đây là quỹ đầu tư mạo hiểm, cam kết hỗ trợ các dự án NFT và DeFi tiềm năng. Hàng trăm triệu đô la đã được Huobi Global đầu tư vào các dự án blockchain ở giai đoạn đầu với mục tiêu dài hạn.

Năm 2021, để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh ngành Game Fi, Huobi Global đã dành riêng quỹ 10 triệu đô la để đầu tư vào các dự án GameFi trên thế giới.

Unica Yin - Giám đốc Huobi Ventures, cho biết: “Chúng tôi nghĩ trong tương lai, công nghệ blockchain có tiềm năng cách mạng hóa mô hình kinh doanh game, nó đóng vai trò cốt lõi trong thế hệ chơi game sau này”.

Khái niệm Huobi Global là gì?

Được ra mắt vào năm 2013, Huobi Global là một sàn giao dịch tiền điện tử xếp hạng top 10 toàn cầu về cả giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh. Phục vụ chục triệu người dùng trên 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Bằng cách mang đến cho các nhà đầu tư các cơ hội kiếm lợi nhuận, Huobi Global cam kết trở thành nền tảng tin cậy nhất để hỗ trợ người dùng giao dịch tiền điện tử, đồng thời mở rộng hệ sinh thái cryptocurrency.

Huobi Global lên kế hoạch gia nhập lại thị trường MỹTheo nguồn tin mới nhất, có vẻ như Trung Quốc đang lên kế hoạch thâm nhập lại vào thị trường ở Mỹ và Châu Âu.

Sau khi đóng tài khoản của người dùng Trung Quốc trước lệnh cấm tiền điện tử hoàn toàn tại quốc gia này vào năm 2021, Huobi Global đã mở rộng phạm vi ảnh hưởng sang Singapore cũng như đang lên kế hoạch thâm nhập thị trường Mỹ và Châu Âu.

Thế nhưng, lần này sàn sẽ tập trung vào việc quản lý tài sản thay vì tập trung vào việc giao dịch tiền điện tử.

Nhà đồng sáng lập Du Jun nói với CNBC: “Năm 2018, chúng tôi cố gắng thâm nhập vào thị trường Mỹ thế nhưng đã nhanh chóng rút lui. Nguyên nhân chính ở đây là vì chúng không thể mang đến những cam kết phát triển với thị trường vào thời điểm đó, cũng như chúng không có đội ngũ quản lý tốt tại Mỹ.

Bây giờ, tôi kỳ vọng hoạt động quản lý tài sản trở thành ngành kinh doanh lớn hơn cả sàn giao dịch, điều này giống với thị trường tài chính truyền thống. Tôi không nghĩ việc thiết lập sàn giao dịch là yếu tố cần phải có để tham gia vào thị trường Mỹ”.

Hiện tại, Huobi Global là sản nằm trong top 10 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất (theo khối lượng giao dịch), theo nguồn dữ liệu từ CoinGecko.

Vào cuối năm 2021, sau khi Huobi Global đóng băng tất cả các tài khoản của người dùng Trung Quốc và chọn Singapore làm trụ sở chính ở châu Á, doanh thu của công ty này đã mất hơn 30%.

Huobi Global: Mùa đông Crypto đã đến, thị trường bull tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối năm 2024Với bối cảnh thị trường tiền điện tử ghi nhận rất nhiều biến động, điều các nhà đầu tư quan tâm hiện nay là liệu Bitcoin đã bước vào mùa giảm giá chưa?

Du Jun - đồng sáng lập sàn Huobi, trong buổi nói chuyện với Arjun Kharpal trên đài CNBC, đã bày tỏ quan điểm của bản thân về xu hướng thị trường ở hiện tại. Theo Du Jun, thị trường tăng giá tiếp theo của Bitcoin được diễn ra vào thời điểm diễn ra “Halving”.

Theo Du Jun, cứ 4 năm lại có chu kỳ tăng khi Bitcoin bước vào Halving, tiếp theo sau đó chính là thị trường giảm.

“Ở thị trường tiền điện tử, có chu kỳ 4 năm một lần, điều này lặp sẽ lại với sự kiện Bitcoin Halving. Năm 2012, Bitcoin Halving được ra mắt và vào năm 2013 đã có đợt tăng từ 20 đô la lên gần 2.000 đô la cho Bitcoin. Sau đó là thị trường giảm. Vào năm 2020, Halving lần thứ 3 diễn ra mang đến đợt tăng trưởng mạnh của Bitcoin vào năm 2021. Sự kiện này đã nâng giá giao dịch của Bitcoin từ 3.000 đô la lên 70.000 đô la”.

Mặt khác, đồng sáng lập Huobi Global thừa nhận “khó dự đoán” chính xác khi nào thị trường tăng sẽ diễn ra vì có rất “nhiều yếu tố” tác động đến thị trường.

Theo giả thuyết của mình, Du Jun nói “nếu chu kỳ này tiếp tục thì chúng ta đang ở giai đoạn đầu của thị trường giảm”.

Đặc biệt, Du Jun đề cập đến “các vấn đề địa chính trị”, ví dụ như khả năng xảy ra chiến tranh Nga - Ukraine ảnh hưởng đến thị trường cũng như thời kỳ hậu đại dịch “Covid-19”.

Chính vì thế, Du Jun cho biết, nếu Bitcoin tiếp tục chu kỳ Halving thì đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin bắt đầu vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.