Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 17 : 30 : 29
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,917 VNĐ

23,917 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 15999 09-12-2021 08:06:15
Mua USDT 14166 09-12-2021 08:06:13
Mua USDT 16000 09-12-2021 08:05:23

Khả năng XRP/USD sẽ tăng lên mức 1,25 đô la vào cuối tuần. Những xu hướng nào sẽ ảnh hưởng đến giá của XRP?

Hôm nay, mức giá của XRP là tích cực vì mức thấp mới cao hơn sẽ được thiết lập ở mốc 1,16 đô la, điều này đã dẫn đến sự đảo ngược. Vì vậy, các nhà phân tích dự đoán XRP sẽ tăng trở lại trên mức 1,22 đô la và tiến đến mức 1,25 đô la trong thời gian sắp tới.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá Ripple hiện đang giao dịch ở mức 1.192 đô la và trong 24 giờ đã tăng 4,31%. Tâm lý thị trường hiện tại đối với đồng coin là tăng khi nó giao dịch ở đám mây Ichimoku và cơ sở chuyển đổi màu vàng, cam xuất hiện, cho thấy động thái tăng giá trong các phiên tới.

Chỉ số RSI đang ủng hộ người mua, nó đang giao dịch ở mức 50, điều này báo hiệu sức mua cho các nhà giao dịch Ichimoku. Thế nhưng, chúng tôi lưu ý với các bạn rằng, Oscillator - màu xanh lục hôm nay nhưng vào thứ 6 tuần trước lại là màu đỏ, đã xuất hiện sự do dự trên thị trường, thậm chí là xảy ra sự thoái lui. Hiện tại, có vẻ XRP/USD sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy bức tranh tương tự cho XRP/USD nhưng có thể thấy đám mây Ichimoku dày hơn, báo hiệu sự hỗ trợ mạnh mẽ cho đồng coin này. Cũng giống như phân tích kỹ thuật hôm qua, chúng tôi tìm kiếm mức giá đóng cửa hàng ngày ở trên đường chuyển đổi mức 1.2166 đô la, báo hiệu động lực tăng trên thị trường.

Dường như XRP đang tìm cách đảo ngược trên 1,16 đô la?

Chúng ta thấy được mức kháng cự trước ở mức 1,16 đô la trên biểu đồ 4 giờ, đang giữ cho hành động giá Ripple giảm xuống, sẽ dẫn đến sự đảo chiều vào cuối ngày hôm nay.


XRP/USD Biểu đồ 4 giờ - Nguồn: TradingView

Theo mức kháng cự thì hiện tại sẽ không có trở ngại nào từ giờ đến mức 1,25 đô la ở ngoài đám mây Ichimoku, có thể hoạt động như mức kháng cự nhưng không có gì ngăn cản xu hướng tăng của đồng coin này.

Nếu như bạn đang nắm giữ đồng tiền điện tử thì hãy cân nhắc bán với bất kỳ mức giá nào trên 1.2166 đô la để thu về mức lợi nhuận cao vì không có gì đảm bảo rằng đây sẽ là đợt tăng giá đang diễn ra.

Nếu như mức giá không thể duy trì ở mức 1,22 đô la và giảm thêm xuống mức hỗ trợ 1,16 đô la thì việc đẩy lên mức giá cao không thành công, có thể chúng ta sẽ còn thấy sự đảo chiều diễn ra với đồng coin này. Nếu như điều này xảy ra thì hãy xem tích lũy quanh mức 1,12 đô la và đặt lệnh bán ở mục tiêu 1,16 đô la cho đến mức thấp mới hoặc kiểm tra mức cao.

Xu hướng nào sẽ ảnh hưởng đến hành động giá của XRP ở các phiên giao dịch sắp tới?

Trong vài tháng qua, XRP đã chứng kiến những thăng trầm của riêng mình. Cho đến tuần trước, có vẻ như đồng coin này đã tăng giá trong mức định giá của nó. Nhưng hiện tại, sự cường điệu có vẻ đang bùng phát.

Sự hỗn loạn trên biểu đồ giá XRP/USD

4 ngày trước, XRP đang giao dịch trong kênh giảm dần được hình thành trên biểu đồ 4 giờ. Mã thông báo đứng thứ 7 đã cố gắng vượt lên vào ngày 10 tháng 11 nhưng lại vào kênh trong vòng vài giờ. Ngay tại thời điểm viết bài, XRP đã nghiêng về đường xu hướng thấp hơn. Hơn nữa, đồng coin này đang giao dịch ở mức giá trị thấp hơn mức trung bình động của nó.

Trong bài báo trước đó, các nhà phân tích đã nhấn mạnh XRP đã hình thành cấu trúc tăng giá dài hạn mở đường cho altcoin lên 4 đô la. Nhưng tại thời điểm viết bài, cấu trúc nói trên dường như bị vô hiệu hóa bởi cây nến đỏ mới nhất.

Thời gian gần đây, Ripple đã thông báo rằng họ cho ra mắt dịch vụ mới có tên là “'Trung tâm thanh khoản” cho các doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả của nguồn tài sản kỹ thuật số từ thị trường tiền điện tử. Sản phẩm hướng đến người tiêu dùng này sẽ phát hành vào năm 2022 và thời gian đầu, sẽ hỗ trợ các đồng coin BTC, ETH, ETC, LTC, BCH và XRP. Nhưng theo thời gian, các đồng coin khác cũng được thêm vào.

Tin tức này không hỗ trợ cuộc biểu tình mã thông báo XRP. Nhìn chung, đã xuất hiện sự tôn nghiêm của xu hướng giảm của đồng tiền này.

Hạ thấp

Thêm nữa, trạng thái của các chỉ số đã vẽ ra triển vọng giảm giá cho các mã thông báo. Hãy xem xét đến tốc độ của XRP, thường xuyên ở mức hơn 0, trùng với tốc độ và trạng thái hiện tại của chỉ số phản đối về độ nghiêng của biểu đồ giá.


Nguồn: Santiment

Và tuổi đầu tư bằng đô la trung bình đã bắt đầu giảm. Khi độ tuổi của đô la ngày càng trẻ thì có thể nhận định rằng các đồng tiền không hoạt động đã bắt đầu di chuyển, phá vỡ xu hướng tích cực rộng lớn hơn. Cho nên đây không phải là dấu hiệu tăng mạnh.

Tỷ lệ MVRV cũng đã dành nhiều thời gian hơn trong lãnh thổ âm của cuối năm. Ngụ ý rằng, HODLer không kiếm được ít hơn bình thường trên thị trường. Có thể khẳng định, không có nhiều động lực cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường XRP.


Nguồn: Santiment

Dựa vào xu hướng trên, Ergo có thể kết luận rằng, tỷ lệ XRP tập hợp lại tại thời điểm này dường như là rất thấp.

Sologenic sẽ airdrop 200 triệu token cho người dùng XRP

Nền tảng Sologenic thông báo sẽ phát triển thị trường NFT trên XRP Ledger với mục đích mang lại lợi ích cho người dùng vì chi phí giao dịch thấp. Tuy nhiên, trước khi ra mắt, dự án sẽ tiến hành airdrop cho holder XRP và SOLO.

Sologenic Development Foundation sẽ airdrop cho các holder XRP và SOLO trên toàn cầu và mở khóa 200.000.000 token SOLO để thu hút cộng đồng tham gia vào hệ sinh thái, theo như một thông cáo báo chí.

Cụ thể, airdrop được lấy từ các token bị khóa trong Quỹ mở rộng SOLO (SEF) và Quỹ cộng đồng SOLO (SCF). Những quỹ này được thiết kế để xây dựng và mở rộng cộng đồng SOLO khi hệ sinh thái hoạt động vào năm 2020.

Vào thời điểm viết bài, token SOLO đang được giao dịch ở mức 1,96 đô la, nghĩa là tổng số token trị giá gần 400 triệu đô la sẽ được airdrop. Snapshot sẽ được diễn ra vào ngày 24 tháng 12 lúc 20:00 UTC.

Để đủ điều kiện, ví phải tạo Trustline với Sologenic oracle. Người dùng có thể tạo Trustline trực tiếp từ ví riêng của mình hoặc giữ XRP của mình trong các sàn giao dịch có sự hỗ trợ airdrop.

Thị trường NFT của nền tảng sẽ được ra mắt trên Sologenic DEX - nền tảng giao dịch phi tập trung tiên tiến cho phép người dùng giao dịch đồng thời các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các tài sản mã hóa sắp tới như ETF và cổ phiếu.

Người dùng có thể đúc và niêm yết các NFT của riêng mình bằng cách đốt token SOLO. Các bộ sưu tập NFT cũng sẽ được sử dụng SOLO để làm phương thức thanh toán.