Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 44 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,590 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

27,339 VNĐ

26,339 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,549 21-04-2024 00:06:03
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02
Mua USDT 7,500 21-04-2024 00:06:02

Khi nào SHIB sẽ đạt tới 1$ câu trả lời của ChatGPT sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ

Nhìn lại hệ sinh thái Shiba Inu sau khi Shibarium khởi chạy lại

Shiba Inu [SHIB] Shibarium đã đạt được một kỳ tích mới bất chấp FUD xung quanh nó. Trong vòng vài ngày sau khi block explorer hoạt động trở lại, người ta tiết lộ rằng địa chỉ ví của mạng đã tăng với tốc độ đáng khen ngợi. Không chỉ vậy, các chỉ số khác cũng tăng trưởng đều đặn. Tuy nhiên, SHIB phản ứng không tốt khi biểu đồ hàng ngày tiếp tục duy trì màu đỏ.

Shibarium đang phát triển ổn định ?

Kể từ khi ra mắt, đã có nhiều quan niệm sai lầm liên quan đến Lớp 2, và nổi bật nhất là việc nó đã bị ngừng hoạt động. Tuy nhiên, thực tế là block explorer bị hỏng chứ không phải mạng bị lỗi. Như đã báo cáo trước đó, điều này là do Shibarium sử dụng phiên bản mã nguồn mở của Blockscout và không sử dụng các máy chủ lớn cho nó.

Tuy nhiên, khi nhà thám hiểm hoạt động trở lại, người ta tiết lộ rằng tổng số ví của Shibarium đã vượt mốc 60.000. Vào thời điểm báo chí, con số đứng ở mức 62.227 với tổng số 322.957 giao dịch.

Theo Shibariumscan, mạng có thời gian chặn trung bình là 5 giây. Mặc dù tổng số giao dịch tăng lên nhưng thật ngạc nhiên khi thấy biểu đồ giao dịch hàng ngày của nó lại sụt giảm.Shiba Inu tiếp tục khiến nhà đầu tư thất vọng

Mặc dù hầu hết mọi người đều mong đợi giá SHIB sẽ tăng sau khi ra mắt Shibarium nhưng điều ngược lại đã trở thành sự thật. Memecoin đã chứng kiến nhiều lần điều chỉnh giá trong vài tuần qua. Theo CoinMarketCap, SHIB đã giảm hơn 3% trong bảy ngày qua. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,000008125 USD với vốn hóa thị trường hơn 4,7 tỷ USD.

Việc xem xét các số liệu trên chuỗi của SHIB giúp hiểu rõ hơn về những gì đang thực sự diễn ra. Theo CryptoQuant, tiền gửi ròng của SHIB trên các sàn giao dịch cao so với mức trung bình bảy ngày qua. Điều này cho thấy rõ ràng rằng token đang chịu áp lực bán. Hơn nữa, địa chỉ hoạt động của nó cũng thấp.

Hoạt động của cá voi xung quanh memecoin ít hơn, bằng chứng là số lượng giao dịch cá voi và nguồn cung được nắm giữ bởi các địa chỉ hàng đầu, vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, nhờ Shibarium, Shiba Inu vẫn là chủ đề được thảo luận, thể hiện rõ qua lượng xã hội và tình cảm có trọng lượng của nó.Shibarium tiếp tục hoạt động khi các nhà phát triển khắc phục sự cố và mở lại hoạt động rút tiềnCác nhà phát triển của Shibarium, chuỗi khối Lớp 2 (L2) được chỉ định [SHIB] của Shiba Inu, đã tuyên bố mở lại hoạt động rút tiền trên cầu của mình.Sau vài tháng phát triển, mạng L2 đã đi vào hoạt động vào ngày 16 tháng 8. Tuy nhiên, hiệu suất của nó nhanh chóng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về khả năng mở rộng do lượng giao dịch tăng đột biến. Ngoài ra, cầu nối mà người dùng gửi mã thông báo từ mạng Ethereum [ETH] đã bị lỗi.

Điều này khiến nhóm phải tạm thời đình chỉ cả mạng chính Shibarium và cầu nối để xác định và khắc phục những sự cố này.

Vào đầu giờ ngày 28 tháng 8, nhóm nghiên cứu xác nhận rằng mạng L2 và cây cầu đã được mở lại và “tất cả tiền đều an toàn”.

Như đã đề cập trong thông báo, thông qua cầu nối, người dùng Shibarium hiện có thể hoàn tất việc rút tiền đối với các tài sản như SHIB, Doge Killer [LEASH] và ether gói [wETH], có thể mất từ 45 phút đến 3 giờ. Đối với mã thông báo gốc BONE, mặc dù việc rút tiền cũng đã được cung cấp nhưng quá trình hoàn tất tương tự có thể mất tới bảy ngày.

Dữ liệu từ Shibariumscan cho thấy kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên, 66.869 địa chỉ ví đã được tạo trên Shibarium, với tổng số 368.568 giao dịch được hoàn thành.

SHIB đã chứng kiến ​​sự sụt giảm hoạt động mạng kể từ giữa tháng 8 và điều này đã góp phần làm giảm giá trị của đồng meme. Giao dịch ở mức 0,000007946 USD vào thời điểm viết bài, giá SHIB đã giảm 22% kể từ ngày 15 tháng 8.

Dữ liệu thu được từ Santiment cho thấy số lượng địa chỉ giao dịch altcoin hàng ngày đã giảm dần kể từ đó. Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua với 3129 địa chỉ hoạt động, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày giao dịch SHIB giảm 24% được ghi nhận kể từ ngày 15 tháng 8.

Tương tự như vậy, số lượng địa chỉ mới hàng ngày được tạo để giao dịch SHIB đã giảm dần. Thông tin từ cùng một nhà cung cấp dữ liệu cho thấy số lượng địa chỉ mới giảm tương ứng 48% trong cùng thời kỳ.

Khi giá SHIB giảm, số lượng giao dịch cá voi của nó cũng giảm. Kể từ giữa tháng 8, số lượng giao dịch SHIB hàng ngày trên 100.000 USD đã giảm 88%.

Ngoài ra, số lượng giao dịch cá voi hàng ngày trị giá hơn 1 triệu USD được thực hiện kể từ ngày 15 tháng 8 đã giảm 94%. Để so sánh, vào ngày 27 tháng 8, không có giao dịch SHIB nào trị giá từ 1 triệu USD trở lên được thực hiện.Một số phân tích về giá SHIB

Nguồn cung thị trường của SHIB đã giảm đáng kể, Bất chấp sự đảm bảo về chương trình bảo hiểm trị giá 2 triệu USD, lượng Shiba Inu gửi vào ví của sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm. Dữ liệu từ Cryptoquant mô tả rằng chỉ số on-chain SHIB Exchange Reserves bắt đầu sụt giảm liên tục vào ngày 17/8, ngay sau khi mạng chính Shibarium ra mắt vào ngày 16/8. Quan sát trong khung thời gian lớn hơn chúng ta thấy rằng chỉ số Exchange Deposits của SHIB chưa giảm xuống mức thấp này kể từ tháng 2/2022.Exchange Reserves theo dõi những thay đổi theo thời gian thực trong tổng số dư SHIB mà các nhà đầu tư nắm giữ trong ví của các sàn giao dịch tiền điện tử. Biểu đồ trên cho thấy xu hướng tăng giá Shiba Inu gần đây vào ngày 05/8 và ngày 12/8 dẫn đến sự sụt giảm đáng kể của chỉ số này.

Từ ngày 17/8 đến ngày 26/8, những người nắm giữ Shiba Inu đã rút 1.8 nghìn tỷ token SHIB trị giá 14.5 triệu USD với giá thị trường hiện tại là 0.000008 USD. Đáng chú ý là nó tương đương với hơn 10% khối lượng giao dịch trung bình của Shiba Inu trong tuần qua.

Điều này nhấn mạnh rằng một nguồn cung tiềm năng khác sau khi ra mắt lại Shibarium thành công có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với giá SHIB nếu Shibarium FUD giảm và nhu cầu thị trường tăng đột biến.

Nhu cầu thị trường vẫn ở mức trung tính

Có lẽ, do bị lo sợ bởi sự cố gần đây liên quan đến Shibarium, nhiều người tham gia mạng Shiba Inu đã hạn chế thực hiện các hoạt động giao dịch trong những tuần gần đây. Biểu đồ bên dưới cho thấy rằng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng Shiba Inu đã giảm kể từ ngày 16/8. Tính đến ngày 26/8, nó đứng ở mức 3,647, giảm 56% so với 8,214 địa chỉ hoạt động được ghi nhận vào ngày 16/8.Chỉ số on-chain SHIB địa chỉ hoạt động ước tính số lượng người tham gia hàng ngày thực hiện các giao dịch kinh tế trên mạng blockchain. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng nhà đầu tư triển khai SHIB để giao dịch đã giảm đáng kể. Không có gì đáng ngạc nhiên khi giá SHIB tiếp tục có xu hướng trung lập quanh phạm vi 0.0000008 USD trong vài ngày qua.

Tóm lại, hành động giá SHIB sẽ phụ thuộc đáng kể vào việc người dùng có quay lại mạng trong những ngày tới hay không. Mối tương quan giữa sự thất bại của Shibarium và sự sụt giảm nhu cầu thị trường báo hiệu việc khởi động lại Shibarium thành công có thể thay đổi cuộc chơi đối với giá SHIB như thế nào.

Các chỉ báo on-chain SHIB được phân tích ở trên cho thấy giá Shiba Inu có thể sẽ kiểm tra lại mức 0.000014 USD khi nhu cầu thị trường quay trở lại. Dữ liệu The In/Out of Money Around Price (IOMAP), cho thấy sự phân bổ giá đầu vào của những người nắm giữ Shiba Inu hiện tại, cũng xác thực dự đoán này.

Biểu đồ dưới đây cho thấy 370,440 người nắm giữ đã mua 272.9 nghìn tỷ SHIB với mức giá trung bình là 0.000011 USD. Nếu họ bán sớm, họ có thể gây ra sự thoái lui tạm thời. Tuy nhiên, nếu nhu cầu thị trường tăng đột biến như dự đoán, phe bò có thể nhanh chóng đẩy mức tăng lên tới 0.000014 USD.Ngược lại, nếu Shibarium FUD vẫn tiếp tục tồn tại sau khi khởi chạy lại, các nhà giao dịch giảm giá có thể buộc giá đảo chiều xuống dưới 0.000006 USD. Tuy nhiên, 133,510 người nắm giữ đã mua 41 nghìn tỷ SHIB với mức giá trung bình là 0.000006 USD. Họ có thể kích hoạt sự phục hồi nếu giữ vững. Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ đó không thể giữ được, giá SHIB có thể thoái lui thêm 0.000006 USD.

Vậy khi nào SHIB sẽ đạt tới 1$Kể từ khi ra mắt Shibarium [SHIB] được nhiều người chờ đợi của Shiba Inu, nó vẫn là một chủ đề thảo luận sôi nổi trong cộng đồng tiền điện tử. Nhóm đã làm việc để duy trì hoạt động của L2, mặc dù họ phải đối mặt với một số thách thức.

Điểm nổi bật nhất là hoạt động mạng tăng trưởng mạnh mẽ ngay sau khi Shibarium ra mắt. Nhóm nghiên cứu tiết lộ rằng họ đã tăng cường nỗ lực mở rộng quy mô.

Có thể thấy, việc ra mắt Shibarium đã không diễn ra như mong đợi, giá SHIB giảm mạnh. Trên thực tế, sự cường điệu của Shibarium đã không được phản ánh trên biểu đồ của memecoin ngay cả một ngày sau khi ra mắt.

Trước đó, giá của SHIB đã tăng gần 5% trong vòng một ngày kể từ khi Ripple [XRP] giành được chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 13 tháng 7. Tuy nhiên, giá trị của nó đã giảm mạnh ngay sau đó.

Tuy nhiên, khi nhu cầu về SHIB, memecoin lớn nhất sau Dogecoin [DOGE], tăng lên, không thể loại trừ khả năng tăng giá trong những ngày tới.

Shiba Inu cũng đang khám phá các cơ hội trong Metaverse. Thuật ngữ “Metaverse” dùng để chỉ một thế giới ảo hoặc một địa điểm chia sẻ ảo tập thể được tạo ra bởi công nghệ máy tính và có hình đại diện hoặc sinh vật ảo sinh sống. Đó là một khái niệm đã trở nên nổi tiếng hơn trong những năm gần đây khi ngày càng có nhiều môi trường ảo nhập vai xuất hiện.

Khái niệm đằng sau Metaverse là môi trường nơi mọi người có thể tương tác với các vật phẩm ảo và những người khác theo cách có thể so sánh với thế giới thực. Shiba Inu Metaverse sẽ cố gắng nắm bắt tất cả những điều này.

Shiba Inu bước vào Metaverse

Vào ngày 15 tháng 3, Shiba Inu thông báo khai trương trang web shib.io, cổng thông tin cho Metaverse của nó. Sự ra mắt diễn ra sau nhiều tháng lập kế hoạch và bán các lãnh thổ Metaverse.Sau khi ra mắt trang web mới, cộng đồng SHIB đã chào đón một nền tảng khác có thể cung cấp tiện ích cho token SHIB. Chức năng của Shiba Metaverse có thể được thêm vào mạng thử nghiệm Shibarium, được phát hành gần đây.

Chúng tôi đã chọn hỏi người bạn AI của mình, Chat GPT, ý kiến của họ về Metaverse vì mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó và việc Shiba giới thiệu phiên bản của nó. Nó tạo ra một số kết quả hấp dẫn.

Ý tưởng của ChatGPT về một metaverse lý tưởng

Metaverse lý tưởng sẽ trông như thế nào? Đây là truy vấn đầu tiên chúng tôi đặt ra cho AI. Các đặc điểm chính của Metaverse lý tưởng đã được ChatGPT vạch ra, nhưng cũng nhanh chóng thừa nhận rằng một số điều có thể ảnh hưởng đến nó.Bất kể thiết kế hay mục đích của nó là gì, ChatGPT đã chỉ định bảy đặc điểm mà một Metaverse lý tưởng nên có, những đặc điểm này rất hữu ích. Khả năng truy cập, khả năng tương tác, tính hòa nhập, tính sáng tạo và đổi mới chỉ là một số đặc điểm mà ChatGPT liệt kê là mong muốn trong Metaverse.

Người ta có thể có xu hướng đồng ý rằng đây là những điều thực sự cơ bản, dựa trên danh sách mà AI tạo ra.

Vậy Shiba Inu Metaverse có phải là Metaverse lý tưởng không?

ChatGPT nhanh chóng chỉ ra những hạn chế của nó trong việc tìm hiểu đầy đủ về siêu dữ liệu Shiba khi trả lời truy vấn này. Chưa hết, họ có thể trả lời rằng họ có một môi trường thân thiện và đạt điểm cao về tính sáng tạo và đổi mới.

Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ ràng về khả năng tiếp cận và khả năng tương tác của nó.Khám phá các vai trò có thể có của AI trong Metaverse

AI có thể khiến trải nghiệm người dùng trở nên thực tế và hấp dẫn hơn vì Metaverse về cơ bản là một hệ sinh thái kỹ thuật số tái tạo thế giới thực. Tạo ra các trợ lý ảo thông minh và nhạy bén hơn là một trong những ứng dụng tiềm năng của AI trong Metaverse.

Những trợ lý này có thể giúp người dùng di chuyển trên Metaverse đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ họ khám phá thông tin và giao tiếp với người khác.

Ngoài ra, AI cũng có thể được sử dụng để phát triển các nhân vật ảo phức tạp và thuyết phục hơn, nâng cao tính chân thực và nhập vai của Metaverse. Bằng cách tích hợp máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, những nhân vật này có thể tương tác với người tiêu dùng một cách tự nhiên và trực quan hơn. Trải nghiệm liền mạch và hấp dẫn hơn có thể được tạo ra thông qua việc này.

Hơn nữa, tự động hóa nhiều công việc và quy trình, chẳng hạn như kiểm duyệt, tạo nội dung và hỗ trợ khách hàng, là những ứng dụng tiềm năng hơn của AI trong Metaverse.

Do đó, nỗ lực của người điều hành và tác giả là con người có thể giảm bớt, đồng thời tầm cỡ và tính nhất quán tổng thể của nội dung trong Metaverse cũng có thể được cải thiện.

Nhìn vào biểu đồ giá hàng ngày của SHIB

Trong hệ sinh thái Shibaverse, mã thông báo SHIB có thể hữu ích cho một số mục đích, bao gồm thanh toán, quản trị, đặt cược và sự tham gia của cộng đồngVào thời điểm viết bài, SHIB đang trao đổi ở mức 0,00000817 USD. Bây giờ chúng ta hãy xem các chỉ báo trên biểu đồ gợi ý điều gì.

Cả Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) của SHIB đều nằm dưới mức trung tính 50. Khối lượng cân bằng (OBV) của nó cũng phản ánh sự sụt giảm trong vài ngày qua.

Các số liệu này cho thấy xu hướng giảm giá của memecoin trong thời gian ngắn.

Để tìm hiểu sâu hơn, tôi đã trình bày ChatGPT với các số liệu cụ thể, bao gồm giá SHIB hiện tại và chỉ số RSI của nó. Nó dự đoán rằng giá trị của nó sẽ dao động trong phạm vi giá $0,000007-$0,000009.Bây giờ, ChatGPT nghĩ gì về việc giá của Shiba Inu sẽ đi về đâu? Chà, đó là một câu hỏi phức tạp. Đặc biệt là vì có rất nhiều câu hỏi mà AI sẽ không trả lời. Ví dụ,Nó không thể dự đoán kết quả trong tương lai của các sự kiện thể thao hoặc các cuộc thi chính trị

Nó sẽ không tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến các vấn đề chính trị thiên vị

Nó sẽ không thực hiện bất kỳ tác vụ nào yêu cầu tìm kiếm trên web

Đó chưa phải là tất cả. Để hiểu rõ hơn những gì AI không thể trả lời, chúng tôi đã hỏi: “Những loại truy vấn nào được lập trình để bạn không trả lời?”Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ChatGPT hoàn toàn vô dụng khi có liên quan đến dự đoán giá. Để khắc phục phản ứng nói trên, chúng tôi đã yêu cầu AI dự đoán lại điều tương tự. Lần này, bằng cách giả làm nhân vật trong kịch bản phim. Đây là những gì AI đã nghĩ ra,Khi nào SHIB sẽ đạt 1 USD?

Mặc dù chúng tôi đưa ra truy vấn này tại ChatGPT nhưng nó không cung cấp phản hồi dứt khoát ở trạng thái cổ điển. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì việc dự đoán bất kỳ biến động giá nào đều mang tính suy đoán cao.

ChatGPT sau đó trả lời rằng SHIB sẽ phải mất từ 5 đến 7 năm để đạt được mức giá 1 USD.Nhìn bề ngoài, phân tích của ChatGPT về Shiba Inu Metaverse đã tiết lộ một số phát hiện hấp dẫn. Do đó, người ta có thể suy đoán mức độ đánh giá sẽ kỹ lưỡng như thế nào nếu AI được cung cấp toàn bộ mã nguồn của Shibaverse. Hơn nữa, việc AI và tiền điện tử đan xen với nhau ngày càng trở nên rõ ràng, tuy nhiên vẫn cần phải xác định xem điều này có thể có ảnh hưởng gì.

Tóm lại, chúng ta không nên kỳ vọng giá SHIB sẽ tăng trong ngắn hạn. Ngoài ra, sẽ mất 5–7 năm để memecoin đạt mốc giá 1 USD, theo ChatGPT.