Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 23 : 30 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,475 VNĐ

24,475 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:45:06
Mua USDT 15999.2 30-09-2022 12:45:04
Mua USDT 16000 30-09-2022 12:44:05

LINK có chạm mức 500 đô la không?

Hiệu suất của LINK trong tháng 7 đáng khen ngợi vì nó đã vượt trội hơn các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao hơn. Mã thông báo đã đăng ký mức tăng 13% hàng tuần mà không xuất hiện màu đỏ trên biểu đồ.

Thời điểm này, Chainlink được giao dịch ở mức 7,18 đô la, mức vốn hóa thị trường là 3,529,540,526 đô la. Và LINK tiếp tục phát triển trên bảng xếp hạng, một số phát triển đã được xảy ra. Mối quan tâm của cá voi đối với đồng tiền này đã tăng lên. Điều này đã kết thúc sự tăng giá ổn định.

Trong tuần trước, sự phát triển của LINK đã tăng mạnh khi có 11 sự tích hợp của 3 dịch vụ Chainlink trên 5 chuỗi khác nhau, đó là Ethereum, Binance coin, Phantom, Polygon và Solana.

Những phát triển như vậy ở hệ sinh thái luôn là tín hiệu tích cực vì nó phản ánh nỗ lực của các nhà phát triển đối với việc cải thiện mạng lưới. Tình cờ, giá của LINK tướng ứng với điều này.

Bên cạnh đó, sự gia tăng được hỗ trợ bởi khối lượng lớn hơn, điều này là cho mức tăng ổn định hơn. Tweet của Whalestats tiết lộ LINK là một trong số các mã thông báo phổ biến nhất mà cá voi đang nắm giữ.

Do vậy, rõ ràng là các nhà đầu tư đang có niềm tin vào mã thông báo LINK vì họ kỳ vọng nó sẽ tăng hơn trong những ngày tới. Mặt khác, vào tuần trước, LINK cũng đã vượt qua WETH để trở thành đồng coin được giao dịch nhiều nhất trong số 500 cá voi ETH hàng đầu. Tin tốt cho LINK chính là sự tăng giá của nó được hỗ trợ bởi các chỉ số trực tuyến. Theo dữ liệu của CryptoQuant, trong 7 ngày qua, dự trữ trao đổi của LINK đã giảm 2%, đây là dấu hiệu tăng giá vì cho thấy áp lực bán ít hơn.

Hơn nữa, tổng số giao dịch và số lượng địa chỉ hoạt động tăng lên trong khoảng thời gian 24 giờ qua, cho thấy các hoạt động của người dùng hơn trên mạng. 

Số lượng địa chỉ của Chainlink đạt mức cao nhất thời đại, đây là dấu hiệu cho thấy niềm tin to lớn của các nhà đầu tư vào LINK


Nguồn: Glassnode

Thế nhưng, không có gì được khẳng định chắc chắn trong ngành công nghiệp tiền điện tử nhiều biến động này, điều này được thấy rõ bằng cách xem xét các chỉ số khác.

Ví dụ: dòng tiền trao đổi của LINK giảm mạnh mẽ trong khi giá của nó lại tăng trong tuần qua, cho thấy thị trường giá xuống có thể xảy ra phía trước.  


Nguồn: Glassnode

Mặc dù các chỉ số và hiệu suất của LINK trước đây cho thấy những ngày tốt hơn sắp tới, thế nhưng việc xem xét biểu đồ hàng ngày của LINK lại cho thấy đà giảm giá trên thị trường.

Đường EMA - 20 nằm dưới đường EMA - 50, điều này lại càng cho thấy lợi thế của người bán.

Chỉ số RSI và CMF cho thấy thị trường đang ở trạng thái trung lập. Ngoài ra, Bollinger Bands cho thấy sau khi ở trong vùng biến động cao, giá của đồng coin sắp đi vào vùng nứt. Do vậy, giảm thiểu cơ hội tiếp tục đà tăng trong ngắn hạn.


Nguồn: TradingView

Dự đoán giá của Chainlink năm 2025-2030: Liệu LINK có chạm 500 đô la không?

Chainlink đang trong xu hướng giảm tồi tệ, vào thời điểm này, nó đã giảm hơn 0,22% trong 24 giờ và khoảng 5,6% trong 7 ngày. Bây giờ, mặc dù xét về tỷ lệ phần trăm không nhiều, nhưng cần lưu ý LINK, giống như các altcoin khác, giảm giá ở mức 2 con số trong biểu đồ giá trong Quý 2.

Trường hợp năm 2021 cũng vậy. Thực tế, LINK đã chứng kiến ​​giá trị giảm hơn 83% so với mức ATH là 52,88 đô la trong tháng 5 năm 2021.

Vậy, chuyển động này có ý như thế nào và bao giờ là thời điểm tốt để tham gia LINK? 

Năm 2014, SmartContract.com đã bắt đầu phát triển cầu nối giữa các nguồn dữ liệu bên ngoài và các blockchain. Trớ trêu, điều này đã dẫn đến việc tạo ra hệ thống tập trung được gọi là Chainlink. Vào năm 2017, sản phẩm này được định hình lại thành Mạng Chainlink.

Chainlink là dự án tiên tri lớn nhất xét về mức vốn hóa thị trường và tổng giá trị được bảo đảm, cũng như số lượng các dự án liên quan đến nó. Về cơ bản, oracle là phần mềm hoạt động như trung gian giữa chuỗi trực tuyến và thế giới thực.


Nguồn: Chainlink

Đây là thực tế thú vị từ Defi Llama - Chainlink đang đảm bảo giá trị nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh cộng lại. Mạng đã bảo đảm 13 tỷ đô la từ các giao thức dựa vào nguồn cấp dữ liệu của nó.

Vào thời điểm hiện tại, dữ liệu cho thấy LINK đang giao dịch ở mức 6,48 đô la. Vốn hóa thị trường của LINK ở mức 3,05 tỷ đô la với 254,18 triệu đô la được giao dịch trong 24 giờ.Nguồn: TradingView

Tháng 5 năm 2021, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Chainlink - Sergey Nazarov, tiết lộ trong podcast, Chainlink ước tính chiếm 60% thị phần.

Một công ty độc quyền có khuyết điểm của nó. Cụ thể, ở sự sụp đổ của Terra, LINK đã gây ra khoản lỗ 11,2 triệu đô la. Điều này, khi sau này không truy cập dữ liệu từ nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink.

Thực tế, hệ sinh thái Chainlink tự hào có các tên tuổi lớn như VISA, SWIFT, Google Cloud,...

Điều quan trọng là LINK đang lưu hành đang được sử dụng để đầu cơ thay vì thưởng cho các nhà khai thác. Điều này, đã làm dấy lên mối quan tâm của các nhà đầu tư.

Một số người tin Chainlink đang tạo ra giá trị kinh tế trong ngành thông qua việc phục vụ cho các dự án tiền điện tử. Dường như, giá trị đó không phản ánh giá của mã thông báo gốc của họ.

Mặc dù vậy, sau đề xuất của Chainlink vào ngày 7 tháng 6 về bản cập nhật đặt cược, LINK đã tăng khoảng 20% từ mức 7 đô la lên đến 9 đô la.

Bản cập nhật đặt cược được đề xuất đã được mong đợi nhiều. Bản cập nhật sẽ có lợi cho giá trị của LINK vì sẽ cần phải có các phép lạ để đặt cược LINK. Bản cập nhật này cho phép cộng đồng tham gia, dẫn đến bảo mật về tổng thể được nâng cao.

Nazarov đã làm rõ, Chainlink không tạo ra các khối mà tạo sự đồng thuận trên hàng trăm mạng về dữ liệu giá cả. Ông nói thêm, nhóm các nhà phát triển cũng hài lòng với tính bảo mật và khả năng mở rộng của cơ chế đồng thuận và sẽ khởi chạy việc đặt cược trong năm nay.

Bản cập nhật cũng sẽ mang đến tiện ích bổ sung cho LINK, không chỉ tạo điều kiện thanh toán cho các nhà khai thác.

Các nhà phát triển ước tính việc đặt cược đã được đề xuất sẽ mang đến lợi nhuận 5% mỗi năm nhờ tiền thu được từ người dùng nguồn cung cấp dữ liệu và lượng khí thải từ kho dự trữ. Mục tiêu là để phát thải kho bạc khi việc sử dụng Chainlink tăng lên, để lại phần thưởng đặt cược đến từ phí do người dùng oracle trả.

Michael van de Poppe - người nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, đã tweet ý kiến ​​của mình về đợt tăng giá của LINK gần đây, đã chứng kiến ​​mã thông báo LINK tăng 35% trong 30 ngày qua. Poppe tin vẫn còn động lực và có khả năng LINK sẽ đạt mốc 12 đô la nếu như nó giữ mức hỗ trợ 8 đô la.

Trong khi phát biểu tại NFT.NYC 2022, Lauren Halstead đã phác thảo phổ các trường hợp sử dụng của Chainlink bằng cách sử dụng NFT động. Halstead đã chứng minh cách các NFT động được cập nhật trong thời gian thực với sự trợ giúp của dữ liệu do Chainlink thu thập.

Ngày 15 tháng 8, Floki Inu thông báo, họ đã tích hợp 2 sản phẩm từ bộ của Chainlink với FlokiFi Locker mới ra mắt trên BNB Chain và mạng Ethereum. Trong cuộc phỏng vấn với BSC, một thành viên cốt lõi của Floki cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vui khi được hợp tác với Chainlink để nâng cao tính toàn vẹn của giao thức FlokiFi Locker. Chainlink là giải pháp tiên tri phi tập trung lớn nhất trên thế giới, tốt nhất và đáng tin cậy nhất.”

Eric Wall của Arcane Assets đã lên án các hoạt động của Chainlink. Tháng 5 năm 2021, ông tuyên bố, mạng không an toàn, trích dẫn trạng thái của các nhà phát triển.

Năm 2020, Zeus Capital là người chỉ trích Chainlink khi họ xuất bản báo cáo dài 50 trang. Có người chỉ ra cách mạng lưới lừa đảo, gọi nó là thẻ tín dụng của tiền điện tử.

CryptoWhale cũng tăng nhiệt cho các nhà phát triển trong hàng loạt các tweet. Nó đã cáo buộc nhóm điều hành kế hoạch. Những cáo buộc này xuất hiện sau đợt bán tháo LINK trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la bởi những người nội bộ và nhà phát triển LINK vào tháng 6 năm 2021.

Một tỷ mã thông báo LINK được khai thác trước năm 2017, sau đó, thông qua đợt phát hành tiền xu, Chainlink đã huy động được 32 triệu đô la. 30% thuộc về những người sáng lập và dự án. 35% chiếm các đợt airdrop và phần thưởng cho các nhà khai thác. 35% còn lại được phát hành cho các nhà đầu tư.

Theo Etherscan, hàng trăm ví nắm giữ khoảng 75% nguồn cung LINK. Điều này không tốt đối với mã thông báo được đánh giá là phi tập trung. Thế nhưng, người ủng hộ Chainlink lập luận mức độ tập trung nhất định sẽ giúp các nhà phát triển ứng phó với các sự kiện đe dọa mạng.


Nguồn: Glassnode

Dữ liệu từ Etherscan cũng cho thấy, địa chỉ của các nhà phát triển Chainlink liên tục bán phá giá trên Binance, điều chưa được cộng đồng đón nhận.

Mọi người sẽ nghĩ điều này diễn ra tốt theo hướng phân quyền, tuy nhiên, hầu hết các mã thông báo đó đã được mua bởi cá voi.

Một số nhà phân tích tin hiệu suất của LINK và ETH có mối tương quan với nhau.

Sự tăng trưởng của Chainlink gắn liền với sự phát triển của các hợp đồng thông minh và dịch vụ blockchain. Việc tăng cường áp dụng các hợp đồng thông minh sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về nguồn cung cấp dữ liệu từ các oracles.

Tiện ích của LINK đã thu hút các liên doanh liên chuỗi. Các giao thức không dựa vào Ethereum như Polkadot và Solana đang tích hợp với Chainlink để truy cập vào mạng oracle của nó.

Dự đoán giá LINK năm 2025

Các chuyên gia ở Changelly kết luận từ phân tích của họ về hành động giá của LINK trước đây vào năm 2025, tiền điện tử có giá trị ít nhất là 26,64 đô la. Giá tối đa cho LINK, sẽ là 32,01 đô la. Xem xét giá của nó, khả năng sẽ mang lại mức lợi nhuận 312%.

Ngược lại, nhóm chuyên gia của Finder cũng đã dự đoán giá trị trung bình của LINK vào tháng 12 năm 2025 là 40 đô la.

Việc Ethereum hợp nhất, mainnet và Beacon Chain dự kiến ​​ sẽ ảnh hưởng đến giá của LINK. Thực tế, nó đã được chứng minh có một số mối tương quan giữa ETH và LINK. ETH đã tăng trên 4000 đô la và LINK đã phá vỡ mốc 50 đô la để đạt mức cao nhất thời đại vào năm 2021.

Trong bối cảnh hợp nhất Mainnet, nếu như ETH phá vỡ mức 10.000 đô la thì có thể LINK sẽ làm theo và chạm mức 100 đô la.

Dựa vào các quan hệ đối tác, cải tiến kết nối API cùng các dịch vụ tùy chỉnh của Chainlink, cũng có các dự đoán giá tối đa là 45,75 đô la cho LINK vào năm 2025.

Dự đoán giá của Chainlink năm 2030

Các chuyên gia tiền điện tử của Changelly ước tính vào năm 2030, LINK sẽ được giao dịch với mức giá ít nhất là 112,88 đô la, đạt đỉnh là 221,4 đô la. Điều đó đồng nghĩa với mức lợi nhuận là 2650%.

Joseph Raczynski - nhà công nghệ và nhà tương lai học tại Thomson Reuters, có cái nhìn khá tích cực về tương lai của LINK. Anh ta dự đoán LINK trị giá 100 đô la vào năm 2025 và 500 đô la vào năm 2030.

“Liên kết đang đẩy ranh giới trên những khía cạnh quan trọng của công nghệ blockchain - kết nối với các blockchain, nguồn cơ sở dữ liệu và hệ sinh thái khác. Chainlink là đường cao tốc giữa các blockchains, đây được đánh giá là chìa khóa quan trọng cho ngành”.

Nhà giao dịch cấp cao tại Wave Financial - Justin Chuh, cũng đã đưa ra những dự đoán cho tương lai của LINK. Anh ấy nhìn thấy LINK ở mức 50 đô la vào năm 2025 và 100 đô la vào năm 2030.

Nhà phân tích đầu tư tiền điện tử cấp cao - Forrest Przybysz, tại Token Metrics, đã chia sẻ lập trường lạc quan về giá trị tương lai của mã thông báo và dự kiến năm 2015, ​​LINK sẽ có giá trị 500 đô la và 2500 đô la vào cuối năm 2030.

Forrest Przybysz nói thêm: “LINK có đường cong tăng trưởng nhanh nhất, mượt mà nhất so với các loại tiền điện tử khác và dẫn đầu về sự cạnh tranh”.

Trước đó, Chainlink đã làm rõ việc sẽ tiếp tục hoạt động trên chuỗi Ethereum sau khi Hợp nhất với lớp đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) vào tháng tới, xoa dịu các tuyên bố về mối liên hệ với các phiên bản được phân tách của chuỗi Ethereum.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của mã thông báo LINK trong vài năm tới là:

Triển khai cập nhật Staking

Tăng sự chấp nhận WEB 3.0

Quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp 

Ra mắt vào năm 2017, Chainlink khá mới trong ngành và tiềm năng của nó vẫn chưa được xác định. Các chỉ số trực tuyến cho thấy người dùng tự tin về tương lai của LINK.

Phần lớn các dự báo đã báo hiệu mức lợi nhuận cho Chainlink. Thế nhưng, các dự đoán về giá không thay thế cho việc thẩm định và nghiên cứu.

Đáng nói là Chỉ số Sợ hãi và Tham lam không nhất quán trong tháng qua. Chỉ có thời gian mới chứng minh được cuối cùng nó sẽ nghiêng về phía nào.


Nguồn: Alternative.me