Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

LINK sẽ tăng giá trong 24 giờ tới. Mức lợi nhuận đầu tiên sau 2 tháng, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu?

Giá LINK hiện tại đang nằm trong xu hướng tăng giá, mức kháng cự địa phương 26 đô la sẽ nhanh chóng bị phá vỡ sau khi mức thấp cao hơn rõ ràng được thiết lập qua đêm là 25 đô la. Từ đó, LINK đã bắt đầu tăng, ngày hôm nay có thể sẽ có nhiều mức tăng hơn nữa.

Mức thấp cao hơn có vai trò thúc đẩy động lực tăng giá khi mức giá ngày hôm qua đã thiết lập yếu tố đó. Đường xu hướng giảm được nhìn thấy từ 12 giờ trước, giảm từ mức cao 48 đô la bị phá vỡ.

Áp lực mua đã quay lại vào đêm qua, với giá tăng trên 26 đô la vào 01:00 giờ UTC sáng nay. Mức kháng cự này là chìa khóa cho tất cả sự thoái lui ra khỏi xu hướng giảm giá hiện tại của nó, do vậy, khả năng cao, khu vực 26 đô la sẽ sớm được kiểm tra, thậm chí là được kiểm tra nhiều lần.

Việc bứt phá trên 26 đô la sẽ là động lực khuyến khích hành động tăng giá hơn nữa, mục tiêu tiếp theo sẽ là đường trung bình động trong 100 giờ vào khoảng 30 đô la, thậm chí sẽ cao hơn nếu như giá sớm vượt qua rào cản đó.

Ngoài ra, việc quay trở lại mức 25 đô la có khả năng xảy ra vì trường hợp tăng giá vẫn chưa được hoàn tất. Nếu như LINK giao dịch dưới 25 đô la, chúng ta sẽ thấy sự quay trở lại đối với đường xu hướng giảm giá dài hạn đang diễn ra ở mức 20 đô la.

LINK/USD - Biểu đồ 4 giờ: LINK bắt đầu tăng trở lại mức giá kỳ vọng?

Ở biểu đồ hàng giờ, chúng ta thấy được đà tăng giá phục hồi vào sáng nay, đang đẩy giá trở lại mức kháng cự 26 đô la. Thế nhưng, khu vực này có thể vẫn giữ được vì xuất hiện sự bứt phá xung quanh mức đó xảy ra trong ngắn hạn giống như ngày hôm qua.


Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD - Nguồn: TradingView

Có thể mức giá sẽ cao hơn, mục đích hướng đến 28 đô la, thậm chí là 30 đô la. Mức kháng cự cục bộ tại 26 đô la sẽ yêu cầu sự phá vỡ thuyết phục để mở ra áp lực mua thêm, tạo thêm động lực tăng giá cho LINK/USD.

33 đô la là mức kháng cự quan trọng tiếp theo đối với LINK, đây là nơi đang đặt đường trung bình động 200 ngày. Đây là trở ngại cho altcoin có khả năng sẽ bị phá vỡ nếu như động lực tăng giá này vẫn tiếp diễn.

Động thái trên mức đó cuối cùng có thể thấy LINK kiểm tra lại khu vực 50 đô la trong những ngày tới, hoặc vài tháng tới. Mặt khác, việc phá vỡ dưới mức 25 đô la có thể sẽ dẫn đến mức giảm nhiều hơn cho LINK.

Chỉ số RSI đang có xu hướng thuận lợi về mức tăng thêm cho LINK, hiện đang được giao dịch ở mức 50. Điều này bổ sung vào trường hợp tăng giá của chính nó vì có thể mở đường cho sự tăng giá hơn trong những phiên giao dịch sắp tới.

Các nhà đầu tư đang thấy được mức lợi nhuận đầu tiên trong 2 tháng, liệu nó kéo dài được bao lâu?

Khi sự phục hồi của thị trường về tổng thể đang dần bắt đầu, các altcoin cũng đang xem xét một số lợi nhuận. Nhưng khi có mức lợi nhuận hấp dẫn, sẽ thu hút được các nhà đầu tư mới, cùng với một số yếu tố khác cũng gợi ý về tương lai mà họ không thu được lợi nhuận cao giống như họ có thể mong chờ.

Đối với bất kỳ loại tài sản nào, xương sống của tài sản đó luôn là thứ liên quan, có sự ảnh hưởng đến việc phát triển của mạng lưới. Và LINK đang dẫn đầu trên mặt trận đó. Trong vài ngày qua, các sản phẩm của LINK đã lan rộng khắp không gian tiền điện tử khi chúng được DApps triển khai trên mọi chuỗi ngoài ETH và BSC. Cái mới nhất trong hỗn hợp là Fantom, Avalanche và Polygon.

Các mạng lưới tiếp tục phát triển, các nhà đầu tư của nó đang được hưởng lợi từ việc ngày càng áp dụng nhiều hơn so với mức giá phục hồi ở thời gian gần đây.

10 ngày trước, LINK đã phá vỡ xu hướng giảm của nó lần nữa nhưng lần này hy vọng sẽ tốt hơn. Khi hành động giá đang kiểm tra mức kháng cự quan trọng ngày hôm nay là 25,2 đô la, LINK có cơ hội phục hồi trước khi sức mạnh giảm giá có vẻ như đang suy yếu theo ADX.


Hành động giá của LINK - Nguồn: TradingView

Sự phục hồi đã giúp altcoin phá vỡ xu hướng giảm cúng giúp gần 30% nhà đầu tư của LINK phục hồi sau khoản lỗ vào tháng 11 và tháng 12.

Khi mạng nhận ra mức lợi nhuận lần đầu tiên sau hơn 2 tháng có thể thu hút một loạt các nhà đầu tư mới vào tài sản.


Mạng LINK hiện thực hóa lợi nhuận sau 2 tháng - Nguồn: Santiment

Thêm với việc thiếu tốc độ trên mạng là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư hiện tại đang tập trung vào HODLing thay vì rút tiền mặt để kiếm được lợi nhuận. Do vậy, các nhà đầu tư mới có thể sẽ có thêm ý định tương tự.


Vận tốc chuỗi liên kết - Nguồn: Santiment

Thời gian sắp tới, nguyên nhân duy nhất của mối quan tâm sẽ là mối tương quan của tài sản với Bitcoin, hiện tại đang là – 0,68. Đây là kịch bản có lợi nhuận 1 tháng trước. Tuy nhiên, king coin đang trên đà phục hồi, điều này rất có tiềm năng. Chia sẻ mối tương quan tiêu cực vào thời điểm này sẽ dẫn đến LINK giảm giá thay vì tăng giá.


Mối tương quan của LINK với Bitcoin - Nguồn: Intotheblock

Chính vì vậy trong tương lai, đây sẽ là một chỉ số quan trọng để hiểu hơn về xác suất thua lỗ khi quyết định đầu tư vào LINK.