Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Lời Khuyên Trong Đầu Tư Tài Chính Dành Cho Các Trader Nghiệp Dư

Hiện nay trên thị trường tài chính hay tiền điện tử nói riêng việc “thua kèo”, “ăn được” hay “ăn cả ngã về 0” và bản thân người đầu tư có khá nhiều nhức nhối về việc quyết định thời điểm đầu tư đúng cách hay cảm quan về thị trường.

 

Và chắc hẳn bạn đã từng gặp phải không ít những lời khuyên về share kèo đầu tư, vậy hãy cùng theo dõi ngay ở bài viết dưới đây nhé!

 

Coin Xịn, Giá Rẻ?


Chuyện này thường khá phổ biến ở những trader mới chân ướt chân ráo bước vào ngành là thường bị chi phối bởi các ảnh hưởng của những “chia sẻ” theo kinh nghiệm từ người đi trước về “các coin này đang yếu” hay “rank thấp lắm”.

 

Thực chất với những lời khuyên này chỉ nên nghe và không nên tin tưởng 100% tuyệt đối vì đó sẽ là một sai lầm lớn đấy!

 

Hãy phân tích coin mà bạn thấy tiềm năng qua số lượng vốn hóa thị trường của nó và tính thanh khoản, bởi những con số không bao giờ nói dối dù thị trường tài chính có tỉ lệ “hên xui” cực kỳ lớn.

 

Và đó chính là “điểm yếu” của những tay mơ không sẵn có kiến thức và đua theo thời cuộc với những tham vọng tạm thời đút túi ngắt đoạn. Bởi vậy nên thị trường tài chính nói chung hay tiền ảo nói riêng có tính thanh lọc các traders cực kỳ lớn, nó có thể sẵn sàng đưa một số lượng lớn người đầu tư “lever thấp” ra đảo ngay lập tực nếu không nắm rõ vị trí của mình.

 

Đừng ảo tưởng coin rẻ và xịn! Bởi đó là khái niệm mơ hồ và sai lầm!

 

Đừng Hold Hãy Trading Ngay!

 

Chắc hẳn nếu bạn cũng đang là một người giao dịch tiền ảo, nếu có xu hướng cất giữ lưu trữ tiền điện tử sẽ có không ít người “nhắc khéo” bạn rằng: “Hãy trading đi, giữ làm gì”.

 

Có thể trade là xu hướng được chấp nhận khá phổ biến trong giới và có xu hướng nắm bắt thị trường nếu bạn là con người khôn ngoan và giỏi phân tích nhưng không phải lúc nào trading cũng là tiêu chí đúng đắn trong mọi trường hợp.

 

Theo kinh nghiệm của tôi, hãy đầu tư nếu bạn là một newbie. Bởi có hỏng sẽ có có thành công và từ đó rút ra nhiều bài học “đắt giá” từ việc nuốt mất tiền và cách kiếm lại như nào, thay vì theo chân người khác, “đi ké” đầu tư!

 

Quay trở lại với quan điểm giữ và không trading, đừng đánh giá thấp những người đang holding bởi họ có những chiến lược riêng của mình với những phân tích dự án và tiềm năng và không sai lầm nếu họ đang holding lượng lớn coin mà có thể trong tương lai gần đó sẽ tăng giá trị lên gấp rất nhiều con số không.

 

Thông thường với những nhà holding thường có xu hướng kiên quyết và có “cái đầu lạnh” khá sắt thép, đặc biệt là trong các thời điểm kéo giá liên tục thay đổi.

 

Đừng Đầu Tư BTC Nữa, Con Này Xịn Hơn

Sẽ có khá nhiều người đã từng lầm tưởng về việc Altcoin – đồng tiền thay thế BTC có thể sẽ “thay thế” đúng nghĩa cho Bitcoin vì những ưu điểm khắc phục những khía cạnh hoạt động mà BTC không tổ chức.

 

Tuy nhiên ưu điểm đó cũng chính là ưu điểm duy nhất mà Altcoin có vì không hoàn thiện được các tính năng đầy đủ của một đồng BTC gốc, bởi vậy việc đánh giá “xịn hơn” BTC thì tôi thấy: còn khuya nhé!

 

 

Cá Mập Share Kèo Chất Lượng

Với mỗi một trader đều mong muốn và cảm thấy được lợi thế hơn đáng kể nếu nhận được tham vấn và chia sẻ của những nhà đầu tư lớn khác vì họ là những người từng trải, đặc biệt đã đi qua nhiều thất bại để có được ngày như hôm nay.

 

Tuy nhiên bạn hay như những trader mới vào cuộc cần tỉnh táo và xác định lại rằng đã bao giờ thấy một người đầu tư lớn và có độ uy tín nhất định lên một trang mạng xã hội chia sẻ và kêu gọi mọi người cùng đầu tư một loại coin nào đó chưa.

 

Theo quan điểm của chúng tôi cùng tập thể những trader có nhiều kinh nghiệm nhận định rằng, những người có uy tín sẽ không có khả năng chỉ đích danh đồng tiền và kêu gọi share kèo gấp.

 

Hiện nay có rất nhiều người tự nhận mình với mác trader lớn và uy tín cũng như đang sở hữu lượng “dấu xanh” kín màn hình kêu gọi cộng đồng người dùng mơ hồ đầu tư vào một coin nào đó. Tuy nhiên đây là một hình thức PR trá hình được quảng cáo nhằm “lùa gà” những nhà đầu tư còn “non trẻ” nhập cuộc để được ăn tiền đầu tư hoa hồng được chia theo số lượng người họ lùa vào thành công.

 

Một ví dụ điển hình trong thời gian vừa qua khá hot đó là các danh sách nghệ sĩ, người nổi tiếng đồng loạt đưa ra những lời kêu gọi mơ hồ về một đồng coin với mục đích giúp cộng đồng cùng phát triển và làm giàu.

 

Tuy nhiên bạn có thể nhận ra đây có phải là một cái bẫy màu hồng hay không?

Ngoài ra có khá nhiều vụ kiện liên quan đến lạm dụng lòng tin của những người ủng hộ để một nhóm đối tượng chuộc lợi. Những hành vi này đang ngày một tinh vi và trên hết có thể “đội lốt” một dự án để lừa lọc các trader cả tin với mong muốn làm giàu nhanh chóng mà không cần phải bỏ nhiều thời gian hay đầu tư công sức để nghiên cứu, tìm hiểu.

 

Cuối cùng tiền trong túi bạn là của bạn, vậy nên hãy quyết định sáng suốt trong mọi đầu tư đặc biệt hãy trau dồi bản thân về kiến thức cũng như kinh nghiêm thật đầy đủ.