Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 08 : 00 : 25
* LƯU Ý : Bán tối đa 16,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,775 VNĐ

24,157 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 16000 20-05-2022 09:17:20
Mua USDT 15999 20-05-2022 09:17:19

Lý do MATIC vẫn chưa phục hồi mạnh mẽ. Sự tăng trưởng của MATIC phải đối mặt với một điểm dừng?

Trong tháng 4, MATIC đã cung cấp hoạt động giảm giá mạnh nhưng dường như những con gấu đang dần hết động lực. Mặc dù áp lực bán đã giảm bớt, thế nhưng giá của nó đã thể hiện hành động đi ngang trong 3 ngày đầu của tháng 5 do không có áp lực mua mạnh.

Trong 3 ngày qua, MATIC đã dao động trong mức giá 1,07 đô la. Nó được giao dịch ở mức 1,07 đô la vào thời điểm hiện tại, đây là cải tiến đáng chú ý sau khi tăng trở lại từ mức thấp nhất của nó là 1,01 đô la.

Lần cuối cùng MATIC giao dịch ở mức giá thấp là tháng 9 năm 2021. Mức giá đó cũng giảm hơn 40% so với mức giá cao nhất ở trong tháng 4.


Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI của MATIC cho thấy mức giá đã đi vào vùng quá bán chỉ trong thời gian ngắn vào ngày 30 tháng 4. Sự phục hồi đặt RSI trở lại lên trên vùng quá bán. Chỉ số Dòng tiền cho thấy đã có những dòng tiền chảy ra trong vài ngày qua nhưng vẫn chưa đủ để đẩy giá xuống mức giá thấp hơn.

Chỉ báo DMI xác nhận cũng xác nhận MATIC đã tăng giá mạnh trong những tuần qua. Ngoài ra, ADX của nó cũng cho thấy xu hướng giảm mạnh nhưng –DI gần đây đã áp dụng quỹ đạo giảm. Đây được cho là dấu hiệu thể hiện xu hướng giảm giá đang suy yếu tuy nhiên vẫn không phải là xác nhận của sự đảo ngược xu hướng.

Các số liệu đo lường ở trên chuỗi cung ứng trao đổi của MATIC cho thấy, trong 3 ngày qua, dòng tiền vào hối đoái giảm nhẹ. Trong khi đó, dòng tiền hối đoái đã ghi nhận đà tăng nhẹ sẽ chịu trách nhiệm cho việc tăng giá từ mức thấp cuối tháng 4.


Nguồn: Glassnode

Hiện tại, dòng tiền và dòng tiền hối đoái đang hướng đến khối lượng giảm. Điều này phù hợp với điều kiện của thị trường tiền điện tử hiện tại, đặc biệt là trước các thông báo tài chính trong FOMC quan trọng sẽ quyết định tâm lý của các nhà đầu tư.

Qua việc thiếu khối lượng định hướng cùng chuyển động giá mạnh cho thấy, các nhà đầu tư đang chờ đợi việc làm rõ trước khi quyết định mua hay bán. Việc làm rõ đó ​​sẽ diễn ra trong vài giờ tới. Có nghĩa là MATIC sẽ thoát ra khỏi phạm vi giá hiện tại lên đỉnh hoặc xuống đáy tùy thuộc vào kết quả của FOMC.

Sự tăng trưởng của MATIC có thể sẽ phải đối mặt với điểm dừng sớm ở…

Giá MATIC đang chuẩn bị cho đợt tăng giá nhanh chóng khi nó đạt đến mức hỗ trợ lớn. Sự trỗi dậy của những con bò đực sẽ giúp bổ sung thêm sự uy tín cùng một luồng gió cho hy vọng này và thậm chí sẽ đẩy Polygon lên mức cao hơn.

Giá MATIC đã được giao dịch ở khu vực 0,745 đô la đến 2,47 đô la bắt đầu từ khi nó được hình thành lần đầu vào tháng 5 năm 2021. Tháng 7 năm 2021, sau khi giảm xuống dưới mức thấp nhất 0,745 đô la, đồng altcoin này đã tăng mạnh 370% để mức đạt được mức cao nhất thời đại mới 2,92 đô la vào tháng 12 năm 2021, khi đa số các loại tiền điện tử đều sụp đổ trước áp lực bán.

Thế nhưng, mọi thứ không suôn sẻ đối với giá MATIC kể từ mức cao nhất thời đại. Polygon đã giảm 72% và hiện tại đang dao động quanh phạm vi 1,13 đô la sau khi đã tạo ra mức dao động thấp 0,745 đô la.

Điều thú vị ở đây là mức dao động đáy đang nằm ngay mức hỗ trợ 1,01 đô la, dẫn đến sự hình thành của đáy kép. Sự hình thành kỹ thuật đã cho thấy sự đảo ngược xu hướng có lợi cho phe bò đang chờ đợi đồng coin này.

Do vậy, các nhà đầu tư có thể hy vọng giá của MATIC sẽ tăng lên ngưỡng 1,61 đô la hoặc chạm đến mức thoái lui Fibonacci 50%. Dù động thái này chiếm khoảng 45%, nhưng nó không phải là không có trở ngại. Cuộc biểu tình này phải đối mặt với áp lực bán quanh rào cản 1,32 đô la.

Mặc dù có ít khả năng xảy ra, nhưng việc xóa rào cản 1,61 đô la có thể tạo thêm áp lực mua và kéo dài đợt tăng giá lên đến phạm vi cao nhất 2,47 đô la, nâng tổng mức tăng lên 122% so với vị trí hiện tại ở mức 1,14 đô la.


Nguồn: TradingView

Mặc dù nguồn cung trên các sàn giao dịch không hỗ trợ triển vọng tăng giá này, thế nhưng nó lại đang cảnh báo các nhà đầu tư về triển vọng giảm giá. Chỉ số này tăng nhanh cho thấy các nhà đầu tư đang tìm cách để giảm tải các mã thông báo của họ.

Thế nhưng, sự sụt giảm sẽ cho thấy những người mua có khả năng đang đợi giá tăng lên mức cao hơn, đây là triển vọng tăng giá.

Đối với giá của MATIC, số lượng mã thông báo được nắm giữ trên các sàn giao dịch tăng bất thường từ 748 triệu lên 1,19 tỷ tính từ tháng 1 năm 2022. Mức tăng 53% này cho thấy các nhà đầu tư có vẻ đang tìm cách bán số tiền mà họ nắm giữ. Do vậy, xu hướng tăng sẽ phải đối mặt với mức dừng sớm 1,61 đô la.


Nguồn: Santiment

Bất chấp niềm lạc quan, nguồn cung trên các sàn giao dịch lại thể hiện quan điểm trái ngược đối với những người đầu cơ giá lên. Ngoài ra, thanh nến 2 ngày đang đóng dưới phạm vi thấp nhất 0,745 đô la sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và khả năng cao làm sụp đổ mã thông báo Lớp 2 xuống còn 0,467 đô la.